Nếu bạn là một người đam mê chỉnh sửa video trên nền tảng điện thoại di động thì có lẽ Capcut là phần mềm mà bạn nên trải nghiệm qua. Đây là một phần mềm nổi tiếng với khả năng hỗ trợ bạn tạo nên những video đầy kỹ xảo và đẹp mắt thịnh hành trên các mạng xã hội hiện nay. Bugnet sẽ cung cấp cho bạn link tải Capcut Pro APK Việt hóa đặc biệt nhé.

Link Tải Capcut Pro + Capcut Trung Quốc Việt Hóa Miễn Phí

Download Capcut Pro APK Không Quảng Cáo + Capcut China

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Công cụ Capcut là gì?

tải capcut pro mod apk trung quốc miễn phí

ByteDance, công ty mẹ của TikTok, đã phát hành CapCut, một công cụ miễn phí để chỉnh sửa video trên thiết bị di động. Nền tảng này có rất nhiều tùy chọn cho phép bạn tạo video với chuyển tiếp, bộ lọc, văn bản, bản âm thanh và các thành phần sáng tạo khác. Các clip sau chỉnh sửa có thể được lưu trên điện thoại di động và chia sẻ chất lượng cao qua mạng xã hội.

Capcut apk là một chương trình hữu ích cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng nhiều công cụ khác nhau. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng phần mềm này vì nó có giao diện người dùng rất cơ bản và thân thiện với người dùng.

Ứng dụng Capcut Trung Quốc cũng dễ sử dụng đến cả những ai chưa từng dùng qua đều có thể sử dụng được ngay lần đầu tiên. Phần mềm này vượt trội hơn tất cả các ứng dụng chỉnh sửa video khác vì nó có các chức năng mà các ứng dụng chỉnh sửa video khác thường không cung cấp.

Hơn nữa, bạn có thể xóa bỏ logo trong video của bạn với Capcut Pro. Phần mềm có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào từ 720p sang 4K cực kì sắc nét.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn chỉ nhập âm thanh từ các video đã chọn, tùy thuộc vào âm thanh bạn muốn sử dụng, với nhiều phiên bản độc đáo. Lớp phủ, hiệu ứng, nhãn dán và bộ lọc có sẵn ngoài các hiệu ứng chuyển tiếp.

Đó là những lý do vì sao mà hàng triệu người trên khắp thế giới đều tải Capcut Mod APK để dàn dựng video cùng hiệu ứng đặc biệt.

Các tính năng nổi trội của Capcut Pro APK

Hiệu ứng chuyển cảnh cực mượt

hiệu ứng chuyển cảnh capcut mod apk

Mọi người thường muốn kết hợp các video nhỏ và thêm nhãn dán và hiệu ứng để tạo ra một video có một không hai. Sau đó, họ có thể chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, các hiệu ứng chuyển tiếp lại là một vấn đề cực kỳ đau đầu. Để làm như vậy, họ phải có phần mềm máy tính và kinh nghiệm chỉnh sửa video nhất định để thực hiện.

Cho đến hiện nay thì những quy trình khó khăn đó sẽ được Capcut APK giải quyết dễ dàng.

Có ba lý do tại sao nên sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp của Capcut:

  • Đơn giản để sử dụng và tạo video nhanh chóng
  • Đa dạng các hiệu ứng đẹp độc quyền
  • Chất lượng hiệu ứng tốt, ổn định

Sau quá trình chỉnh sửa, độ phân giải của video gần như không đổi. Mặt khác, hạn chế đáng chú ý nhất của Capcut là video không được dài hơn 15 phút. Để bắt đầu quá trình kết xuất cuối cùng thì chỉ cần chọn video, chọn hiệu ứng mong muốn rồi chỉnh sửa một chút và nhấp vào hoàn tất để tải video capcut không logo.

Đa dạng các tính năng thay đổi chủ đề độc đáo

đa dạng các chủ đề

Việc tải Capcut Pro APK còn cung cấp một loạt các hiệu ứng bộ lọc độc đáo chứ không chỉ có các công cụ chỉnh sửa và cắt. Bạn có thể chuyển đổi các video tẻ nhạt, không màu của mình thành một thứ gì đó độc đáo hơn bao giờ hết chỉ với một cú nhấp chuột.

Các bộ lọc của ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi loại được điều chỉnh theo tỷ lệ màu thích hợp, tạo bầu không khí cổ điển, hoài cổ hoặc màu sắc tương quan với các mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông cho các video. Các hiệu ứng đi kèm khác bao gồm hạt cát, chấm sáng, khung ảnh đi kèm và hiệu ứng với các vật thể chuyển động (lá, sao,…).

Ngoài ra còn có các phong cách bổ sung khác. Danh mục các mẫu có sẵn có thể góp phần giúp bạn thêm ý tưởng cho video của mình.

Trình chỉnh sửa chuyên nghiệp

cách chèn nhạc vào video trên điện thoại

Capcut Mod APK cung cấp một không gian chỉnh sửa như một thiết bị chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bạn có thể cá nhân hóa các bộ phim của mình một cách chi tiết tại đây. Đương nhiên, phần mềm cũng cung cấp tốc độ xử lý nhanh chóng, cũng như xem trước và vận hành mạnh mẽ.

Bạn có thể nhanh chóng cắt ảnh, thêm văn bản, nhạc phim, lớp, bộ lọc và điều chỉnh ánh sáng và độ bão hòa… trong thanh công cụ nằm ở cuối màn hình.

Các phần bổ sung âm thanh là khía cạnh đáng chú ý nhất của Capcut Pro. Bạn có thể thêm nhạc từ thư viện của thiết bị hoặc từ thư viện của ứng dụng. Nhà phát triển đã sắp xếp âm nhạc theo thể loại, chủ đề và theo mức độ phổ biến.

Bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn, sau đó nhấp để tải xuống và áp dụng nó vào video. Hơn nữa, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video khác hoặc lồng tiếng bằng micrô ghi âm của thiết bị.

Mô phỏng mạng xã hội thu nhỏ

Capcut APK Trung Quốc thuộc quyền sở hữu của ByteDance thế nên nó cũng có liên kết TikTok. Chính xác hơn, trong danh mục video, bạn có thể tìm thấy các mẫu hiệu ứng nổi tiếng của TikTok, chẳng hạn như các bản nhạc beat và lời bài hát đang xu hướng.

Nếu bạn là một người yêu thích anime hoặc Kpop, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc mà bạn có thể hợp nhất hình ảnh của mình với thần tượng bằng hiệu ứng của Capcut China Pro.

Capcut cũng có khả năng nhắn tin trực tiếp, kết nối với bạn bè của bạn, trao đổi video và nói chuyện để bàn luận về cách làm những video với hiệu ứng tuyệt đẹp.

Những tính năng đặc biệt khác của công cụ

  • Mẫu sẵn có: Có rất nhiều mẫu có sẵn trong ứng dụng để người dùng sử dụng và áp dụng trong công việc của mình.
  • Khả năng tùy chỉnh tốc độ linh hoạt: Bạn sẽ có quyền chỉnh video phát nhanh hoặc chậm tùy ý thích. Với những cảnh quay đặc biệt và nhiều chi tiết thì bạn có thể cho tua chậm để xem xét kĩ hơn.
  • Chức năng lớp phủ tuyệt vời và thiết thực: Ngoài ra còn có một tính năng tuyệt vời của lớp phủ. Người dùng có thể thêm lớp phủ vào hình ảnh của họ hoặc trực tiếp vào video.
  • Bộ lọc chất lượng cao: Ứng dụng có các bộ lọc chất lượng cao cho phép người dùng tạo ra các chức năng chất lượng cao.
  • Có rất nhiều nhãn dán và phông chữ khác nhau: Nhiều nhãn dán có sẵn trong ứng dụng để người dùng sử dụng để tạo thêm màu sắc cho video của họ.
  • Lời bài hát và hiệu ứng âm nhạc: Người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh và âm nhạc vào video. Ứng dụng sở hữu một thư viện các bài hát không có bản quyền mà người dùng có thể sử dụng trong video của họ.

Cách sử dụng Capcut Pro Mod dễ dàng

Nếu bạn vẫn chưa biết sử dụng Capcut mở khóa Premium thì đừng lo nhé. húng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để bắt đầu sử dụng sau đây:

Bước 1: Khởi chạy CapCut APK trên thiết bị di động của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến màn hình chính, sau đó nhấp vào biểu tượng kéo để “Chỉnh sửa” và sau đó nhấp vào “Dự án mới”.

cách sử dụng capcut apk trung quốc

Bước 2: Chọn hình ảnh hoặc video để chỉnh sửa từ thư viện trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn vào “Thêm” để thêm những thành phần này vào ứng dụng Capcut Pro.

Bước 3: Các hiệu ứng tách, chỉnh sửa tốc độ, âm thanh và xóa nằm trong thanh “Chỉnh sửa”.

cách dùng capcut trung quốc pro apk

Bước 4: Bạn có thể thêm hiệu ứng, trích xuất, lồng tiếng hoặc âm thanh vào video tại mục “Âm thanh”.

Tại “Văn bản” cho phép bạn nhập văn bản, chèn mẫu văn bản, thêm phụ đề tự động và nhãn dán.

Tại “Hiệu ứng” cho phép bạn chọn các hiệu ứng khác nhau dựa trên sở thích của bạn từ nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và độ sắc nét trong mục “Tùy chỉnh”.

tùy chỉnh

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào biểu tượng tải lên ở góc trên bên phải của màn hình điện thoại để xuất video. Vậy là bạn đã có một video hoàn chỉnh cho riêng mình.

Với Capcut Pro APK thì bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo các video cho riêng mình mà không cần phải dùng đến các phần mềm phức tạp khác. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ về Capcut Pro và Trung Quốc trên đây có thể hỗ trợ bạn tạo ra những video đầy nghệ thuật cho mọi người chiêm ngưỡng.

>>> Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status