Sự bất tiện về quảng cáo pop-up hay bạn liên tục bị mở thêm nhiều cửa sổ trình duyệt khi đang lướt trang web, chơi game hay xem phim,…gây nên không ít rắc rối và nguy hiểm về bảo mật cho người dùng. Phần mềm Adguard Premium APK v4 là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn tránh khỏi những phiền toái không đáng có mà Bugnet Project sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Adguard Premium APK là gì?

download adguard premium apk mod miễn phí

Adguard Premium được biết đến với tên gọi là phần mềm chặn quảng cáo trên Android. Adguard Premium được phát hành bởi nhà phát triển các phần mềm bảo mật nổi tiếng ADGUARD SOFTWARE.

Chỉ với những thao tác rất đơn giản là người dùng đã có thể tải và cài đặt Adguard, hạn chế tối đa sự phiền nhiễu ức chế gây ra của các loại quảng cáo, phần mềm gián điệp hay trình duyệt theo dõi với thiết bị điện thoại của bạn.

Adguard Premium Android với sự ưu việt của phần mềm sẽ giúp cho điện thoại của bạn bảo mật hơn, an toàn hơn mà không cần root thiết bị của mình mà hoạt động theo cách bật VPN.

Ứng dụng Adguard Premium APK có ưu điểm:

 • Lọc tên miền DNS giúp quản lí danh sách trang mạng truy cập.
 • Lọc nâng cao HTTPS giúp tăng cường tối đa tính năng lọc và chặn quảng cáo nâng cao.

Tuy nhiên, phần mềm có 2 nhược điểm chính đó là:

 • Phần mềm này không có sẵn trên cửa hàng của Google Play.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm này chỉ có phiên bản với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga nên sẽ hơi khó một chút cho người lần đầu sử dụng ứng dụng.

>>> Xem thêm ứng dụng:

Chức năng của ứng dụng Adguard Premium APK

Ứng dụng Adguard nổi bật với 6 chức năng chính hữu ích cho người sử dụng.

Chặn quảng cáo trên các trang web

adguard professional chặn quảng cáo apk

Adguard Premium tương thích với hầu hết các thiết bị Android. Tại đây, quảng cáo được kiểm duyệt và chặn đơn giản, tự nhiên, tiêu tốn rất ít tài nguyên của máy và đặc biệt là không ảnh hưởng tới hiệu năng. Vậy nên, dung lượng RAM hay bộ nhớ là không cần quá chú trọng khi dùng phần mềm này.

Adguard Premium APK v4 nổi trội hơn các phần mềm khác cùng tính năng ở điểm thiết bị điện thoại của bạn không cần root. Việc này cực có lợi, giúp bảo vệ máy tránh mã độc, virus và cả các thiết bị theo dõi,..

Thoải mái quản lý danh sách ứng dụng, thiết lập danh sách trắng

Adguard Mobile có khả năng hiển thị đầy đủ các thông số cơ bản như lưu lượng truy cập, dữ liệu được lưu hay số các quảng cáo đã được lọc. Vì vậy, phần mềm có tác dụng giúp cho đối tượng người dùng quản lý hiệu quả các hoạt động của ứng dụng trên điện thoại.

Khi đang sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo này, nếu bạn muốn bỏ chặn quảng cáo trên một vài trang web, người dùng có thêm thêm tên các trang này và thiết lập chúng vào danh sách trắng.

Không chỉ có thế, người dùng còn có thể quản lý kỹ về danh sách lọc các trang mà sử dụng  Adguard. Bộ lọc tùy chỉnh đang được xem như là lựa chọn đúng đắn tuyệt đối ngăn chặn các trang web có nội dung không phù hợp.

Quyền riêng tư của bạn luôn được bảo vệ tối đa với Adguard

tính năng tối ưu phần mềm

Adguard Premium Android có khả năng nhận diện mọi hoạt động đáng ngờ và bảo vệ, chặn nó khỏi điện thoại của bạn. Thông tin dữ liệu sẽ bảo mật tối đa và hạn chế việc bị đánh cắp.

Bên cạnh đó, Adguard còn có khả năng ẩn địa chỉ IP của mình dưới dạng web ẩn danh và dễ dàng truy cập vào đa dạng các trang mạng khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể được bảo vệ danh tính và toàn bộ các thông tin cá nhân liên quan khỏi đối tượng xấu và trình theo dõi online.

Đặc biệt hơn thế nữa, Adguard tuyệt nhiên sẽ hoàn toàn không lưu trữ nhật ký DNS người dùng.

Kiểm soát từ phía phụ huynh

adguard premium parental

Phần mềm Adguard có chức năng giúp các phụ huynh bảo vệ và kiểm soát con mình khỏi các trang web có nội dung không phù hợp với lứa tuổi và đạo đức. Ứng dụng cho phép chặn tối đa các trang web đen không lành mạnh, nội dung xấu mang tính bạo lực.

Hơn thế nữa, phụ huynh cũng có thể tuỳ ý chỉnh các nội dung phù hợp để các con dễ dàng tiếp cận một an toàn và lành mạnh nhất.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm Data

công cụ để sử dụng

Adguard Premium APK có cách sử dụng cực kì đơn giản, dung lượng thấp, dễ dàng cài đặt về thiết bị Android. Giao diện của phần mềm có phần nhẹ nhàng, không cầu kì và khá thanh lịch. Mọi tính năng đều dễ dàng thao tác và cá nhân hóa tối đa theo thông tin cũng như sở thích và thói quen của người dùng.

Đây không hẳn là chức năng chính của Adguard Premium android. Tuy nhiên, cùng tính năng chặn quảng cáo, Adguard giúp tiết kiệm dữ liệu băng thông điện thoại tối đa khi duyệt web.

Link Tải Adguard Premium APK Mới Nhất 2023

Download Adguard Premium Android APK v4.2.44: Tại Đây

Một vài tính năng nổi trội của phiên bản MOD 4.2.44

 • Những tính năng cao cấp đều được mở khóa triệt để.
 • Hướng dẫn khi khởi động được cắt bỏ tránh phiền nhiễu.
 • Có thể xóa quảng cáo online một cách trực tiếp từ trang.
 • Test nội dung các ứng dụng bạn đang muốn tải về từ nguồn không xác định.
 • Cuối cùng đó là, mặc định chặn quảng cáo của Youtube.

Cách cài đặt Adguard Premium APK v4.2.44 đơn giản

Sau khi bật lại tùy chọn “Nguồn không xác định” trong điện thoại thì người cài đặt tiến hành theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Do phần mềm không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng nên hãy download phần mềm APK AdGuard Mod.4.0.642 theo link uy tín và an toàn được cung cấp ở đầu bài.
 • Bước 2: Lưu phần mềm này tại thư mục tải xuống ở điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Nhấn vào phần mềm “AdGuard” vừa tải xuống, tiến hành cài đặt và chờ cài đặt hoàn tất. Quá trình này có thể mất 1-5 phút.
 • Bước 4: Điện thoại báo thành công và bạn sẽ có thể mở ứng dụng rồi tiến hành sử dụng ngay trên thiết bị di động của bạn.

Câu hỏi liên quan đến Adguard Premium Mobile

Ứng dụng Adguard khác với các phần mềm chặn quảng cáo Android như thế nào?

Các phần mềm chặn quảng cáo cho thiết bị di động Android nói chung chỉ có khả năng giới hạn và hiệu quả với một vài trình duyệt cũng như các công cụ cụ thể. Còn AdGuard lại ngược lại là một ứng dụng độc lập chất lượng lọc cao và hiệu quả với trong tất cả các trình duyệt cũng như các ứng dụng tiện ích khác.

Lý do AdGuard Premium APK cho Android không có trong Google Play?

Nguyên nhân cơ bản nhất chính là do chính sách của Google không cho phép tồn tại các ứng dụng chặn quảng cáo thiết bị trong cửa hàng. Điều này có nghĩa là, để sử dụng phần mềm này thì bạn phải tải chúng tại các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông khác mà thôi.

Phần mềm trả phí vượt trội hơn Adguard miễn phí ở điểm nào?

adguard premim trả phí

Có hai ưu điểm nổi bật ở đây là bản mất phí có tính năng duyệt trang web an toàn bảo mật và lọc tối đa lưu lượng truy cập của phần mềm và ứng dụng khác.

Tại sao đã dùng phần mềm mà vẫn xuất hiện quảng cáo?

Điều này có thể xảy ra khi quảng cáo ở các trang dạng HTTPS. Khi này, cách đơn giản nhất là bạn chọn chế độ lọc chất lượng cao đồng thời sử dụng tính năng lọc HTTPS  giúp đạt hiệu quả tối đa.

Ứng dụng AdGuard có cần cài đặt root không?

Câu trả lời là không. Hiện nay, việc cài đặt root có thể khiến bạn gặp phải một vài nguy cơ không đáng có như bị theo dõi, mã độc tấn công. Vì vậy, AdGuard Premium APK đã khắc phục được điều này.

Phần mềm AdGuard được sử dụng cùng với ứng dụng VPN đúng hay sai?

Thông thường, điều này là không thể khi chạy trên thiết bị di động Android. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn đã được root trước đó cũng có thể thiết bị của bạn chỉ cần được chặn quảng cáo khi đang dùng wifi, hãy để Adguard dùng chế độ proxy. Khi này, dễ dàng và ngay lập tức ứng dụng sẽ cho phép bất kỳ ứng dụng nào sử dụng VPN.

Trên đây, bài viết của Bugnet đã cung cấp cho bạn đọc về Adguard Premium Mod APK – phần mềm chặn quảng cáo tân tiến nhất hiện nay. Với tính năng nổi bật và sức hút của nỏ, còn chần chờ gì nữa mà không tải, cài đặt và trải nghiệm ngay thôi. Hi vọng các bạn sẽ thành công và cảm thấy thoải mái nhất khi giải trí trên thiết bị di động của mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status