Chắc hẳn những ai đang sử dụng máy tính để làm việc, học tập thì cũng đều biết đến phần mềm Advanced Systemcare 16 Pro vì đây là một phần mềm tối ưu hiệu suất làm việc của máy tính cực kỳ tốt, được người trên thế giới sử dụng và đánh giá cao. Bugnet Project sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm với hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Advanced SystemCare Pro 16 mới nhất 2023.

Tìm hiểu sơ lược về Advanced SystemCare Pro

download advanced systemcare pro 16 crack

Advanced SystemCare 16 Pro là phần mềm cung cấp những tính năng tối ưu hóa hệ thống PC chuyên dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ PC, mang lại không gian làm việc gọn nhẹ cho người sử dụng.

Advanced SystemCare 16 còn có tab Protect được thiết kế cung cấp quyền truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt của bạn tránh bị theo dõi bằng cách tự động xóa dấu vết riêng tư khi đóng trình duyệt và phát hiện cũng như chống lại sự tấn công của plugin, thanh công cụ độc hại bằng Browser Anti -Backing, thanh công cụ dọn dẹp,..

>>> Tham khảo thêm phần mềm:

Một vài tính năng mới trong Advanced SystemCare 16

 • Làm sạch sâu các đăng ký vô dụng hoặc không hợp lệ để có thể giải phóng không gian đĩa, từ đó cải thiện hiệu suất PC.
 • Tối ưu hóa các cài đặt trình duyệt để tăng tốc kết nối Internet nhanh hơn.
 • Giúp xóa dấu vết trực tuyến, ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số và ngăn chặn truy cập bí mật vào dữ liệu cá nhân để bảo vệ PC và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn.
 • Anti-Spyware với cơ sở dữ liệu mới được mở rộng giúp ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn để bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn.
 • Công cụ Surfing Protection với cơ sở dữ liệu được cải tiến giúp bạn lướt web an toàn hơn và không bị gây phiền toái bởi các quảng cáo khó chịu.
 • Startup Optimizer giúp hỗ trợ các ứng dụng Windows để giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn.
 • Software Updater hỗ trợ cập nhật các phần mềm phổ biến hơn như NoMachine, WizFile, LogMeIn Hamachi, SumatraPDF, oCam, Krita và FlashBoot.

Những tính năng đặc biệt của Advanced SystemCare 16 Pro

Dọn dẹp máy tính sạch sẽ

tính năng dọn rác

Theo thời gian máy tính của bạn có thể tạo ra lượng lớn các tệp rác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của máy tính. Tuy nhiên bạn không thể lúc nào cũng phải kiểm tra để biết rằng máy tính có rác không.

Advanced SystemCare là phần mềm tích hợp được sức mạnh chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ cũng như phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để. Với chế độ AI một lần nhấp chuột bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Dựa vào thói quen dọn dẹp, tối ưu cũng như trạng thái hiệu suất của PC, key Advanced SystemCare có thể đưa ra giải pháp quét và sửa lỗi được cá nhân hóa cho PC của bạn

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình kiểm soát việc dọn dẹp máy tính của mình, bạn có thể sử dụng chế độ Manual Mode. Chế độ này cho phép bạn tự do điều chỉnh máy tính theo nhu cầu của bản thân.

Các tính năng có thể kể đến như: quét các dấu vết riêng tư, xóa phần mềm gián điệp, dọn dẹp các tệp rác, cập nhật các Driver lỗi thời, sửa lỗi đĩa, tăng tốc độ Internet, điểm yếu hệ thống và lỗ hổng bảo mật cũng như bảo vệ chống virus & tường lửa.

Tăng tốc PC và mạng của người dùng

Advanced SystemCare 16 là một chương trình máy tính cực kỳ dễ sử dụng. Với công nghệ mới, Advanced SystemCare v16.5 cho phép bạn có quyền chạy máy tính của bạn nhanh, ổn định và hiệu quả hơn so với bất kỳ các tiện ích nào khác.

Với Advanced SystemCare, người dùng sẽ được cải thiện hiệu suất PC thông qua việc mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm cung cấp, nó sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn. Việc tích hợp tính năng của phần mềm này sẽ giúp bạn tăng tốc PC và tăng tốc Internet chẳng hạn như:

 • Vô hiệu hóa các mục khởi động không cần thiết để máy tính khởi động nhanh hơn.
 • Dừng các chương trình và tác vụ không cần thiết, dừng các dịch vụ nền để làm cho PC của bạn chạy mượt mà hơn và phản hồi nhanh hơn.
 • Giám sát tài nguyên của hệ thống như mức sử dụng RAM/ Đĩa/CPU, nhiệt độ CPU / Mainboard hay cả về tốc độ quạt trong thời gian thực.

Bảo vệ dữ liệu và hệ thống

tính năng bảo vệ dữ liệu

Ngoài việc giúp dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn, Advanced SystemCare 16.5 còn giúp bạn bảo mật hệ thống máy tính. Advanced SystemCare sẽ cung cấp tính năng Privacy Shield. Qua đó giúp bạn dễ dàng kích hoạt bảo vệ chống virus & tường lửa để ngắn hệ thống ra khỏi virus hoặc các tác nhân khác.

Ngoài ra, với Advanced SystemCare key còn có thể tạo một thế giới an toàn hơn cho bạn bằng cách xóa dấu vết quyền riêng tư của bạn như các mật khẩu đã lưu, ngụy trang danh tính,…để tránh bị lấy cắp dấu vân tay kỹ thuật số, chặn việc truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn,..

Qua đó giúp bạn ngăn chặn âm mưu lừa đảo cũng như email đáng ngờ và spam quảng cáo hay thậm chí cảnh báo cho bạn về các sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm.

Cung cấp hơn 20 loại công cụ

Ngoài các tính năng trên thì Advanced SystemCare còn có thể cung cấp 23 công cụ hiệu quả. Với những tiện ích hấp dẫn mà bạn có thể tận dụng để tối ưu hóa PC nhanh chóng.

Việc làm tạo cho chúng ta cảm giác nó như một bộ sưu tập chứa đựng nhiều tài nguyên chẳng hạn như:

 • Smart RAM giúp giám sát việc sử dụng bộ nhớ và tự động giải phóng bộ nhớ đó
 • Internet Booster giúp tối ưu hóa cài đặt mạng và các trình duyệt phổ biến như Edge, Firefox và Opera để tăng tốc kết nối Internet
 • Win Fix giúp phân tích các vấn đề hệ thống và chỉnh sửa những vấn đề đó
 • FaceID giúp bạn bắt gặp những kẻ xâm nhập bí mật vào PC của bạn và gửi thông báo cho bạn
 • Large File Finder giúp bạn tìm các tệp lớn chiếm dung lượng ổ đĩa và giúp bạn xóa những tệp không có ích một cách dễ dàng
 • DNS Protector giúp ngăn chặn phần mềm độc hại sửa đổi hệ thống của bạn,…

Link Tải Advanced Systemcare Pro 16.5 Full Crack

Download Advanced Systemcare Pro 16 Full Active Key 2023 : Tại Đây

Download Advanced Systemcare Pro 17 Full Active Key 2023 (New) : Tại Đây

Cấu hình PC khuyến nghị để cài phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 11/10/8/7 / XP / Vista.
 • RAM: Tối thiểu 1GB trên máy tính.
 • Dung lượng HDD: Tối thiểu phải 512MB.
 • Bộ chip xử lý: Xung nhịp CPU từ 1GHz trở lên.

Cách tải và cài đặt Advanced SystemCare 16 Pro Full crack

Bước 1: Tải Advanced SystemCare Pro v16 với đường link ở đầu bài rồi giải nén ra với Winrar.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Advanced SystemCare với file Setup. Trong quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ mặc định cài đặt thêm một số ứng dụng khác.

Trong màn hình đầu tiên, bạn bỏ chọn Install iTop VPN và Install iTop Screen Recorder Free. Sau đó bấm Install.

setup advanced systemcare 16 pro crack

Tiếp theo ứng dụng yêu cầu bạn cài đặt Driver Booster thì chọn No, thanks và bấm Next. Khi có yêu cầu nhập email thì vẫn bấm No, thanks nhé.

Bước 3: Nhấp vào nút Finish sau khi phần mềm tự hoàn tất cài đặt. Bấm dấu X ở phía trên cùng góc phải để tắt phần mềm Advanced SystemCare Pro 16.

Bước 4: Click chuột phải vào icon có biểu tượng chữ C của ứng dụng key Advanced SystemCare Pro ở góc phải dưới thanh Taskbar. Sau đó chọn Exit để tắt luôn.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào file Stop Services được cung cấp trong tệp tin và chạy nó dưới lệnh Run as administrator để tắt phần mềm Advanced SystemCare Full Crack đang còn chạy ngầm.

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy khó sử dụng thì chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt bằng cách bấm nút Menu trên góc phải > Language > sau đó chọn Tiếng Việt. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau đó, vì thế bạn không cần khởi động lại ứng dụng.

Cách crack Advanced Systemcare 16 Pro

Sau khi hoàn thành việc cài đặt thì ta tiếp tục crack bằng key Advanced Systemcare 16 Pro, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào thư mục crack. Thực hiện sao chép toàn bộ file trong thư mục crack đó.

copy file crack advanced systemcare professional

Bước 2: Nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên Desktop. Chọn Open file location để bạn đưa đến thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 3: Thực hiện nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste để dán các file đã copy ở trên vào.

dán file crack advanced systemcare pro 16

Bước 4: Tích vào ô Do this for all current items, sau đó nhấn nút Continue.

Thế là bạn đã hoàn thành crack. Bạn có thể mở phần mềm Advanced SystemCare Pro lên và sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp

Có cần phải sử dụng Advanced SystemCare 16 thường xuyên không?

Việc sử dụng thường xuyên hoặc không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn duy trì hiệu suất tốt cho máy tính của mình, việc dùng key Advanced SystemCare Full Crack định kỳ để làm sạch và tối ưu hóa hệ thống có thể hữu ích.

Phần mềm có tích hợp tính năng diệt virus không?

Advanced SystemCare Full Crack v16 có chức năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và quét chống virus, nhưng không thể thay thế một phần mềm diệt virus đầy đủ.

Advanced SystemCare là một ứng dụng có khả năng, linh hoạt với nhiều lợi ích cho máy tính của bạn. Nó có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có về một PC nhanh và an toàn hơn. Trên đây là toàn bộ những thông tin về Advanced Systemcare Pro 16.5 Full crack mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status