Từ xưa đến nay, việc cho ra những sản phẩm điện tử chỉnh chu hoàn thiện là vô cùng khó. Thấu hiểu được điều này, Altium Designer được sáng lập ra và được coi một phần mềm công nghệ vô cùng hiện đại với mục đích cung cấp thiết bị hỗ trợ tối đa cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện. Hãy cùng Bugnet tìm hiểu về cách cài đặt Altium Designer Full crack trọn bộ miễn phí một cách chi tiết nhất ngay sau đây nhé

Altium Designer 2021 là gì?

tải altium designer 21 full active key

Altium Designer 21 được biết đến với tên gọi quen thuộc nhất là Protel DXP. Đây là một trong những công cụ vẽ mạch điện tử hiện đại và ưu việt được phát triển và phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực điện tử. Altium Designer chính là một phần mềm chuyên ngành dùng để thiết kế mạch điện tử tiện lợi cho các kĩ sư điện.

Altium Designer 21 thuộc hãng Altium là phần mềm hiện được nâng cấp và phát triển nhất của Altium Designer. Phần mềm cũng được coi như là phần mềm thiết kế PCB hiện đại và  tân tiến phổ biến nhất nhất tính đến thời điểm này.

Với giao diện vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thu hút, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và thay đổi theo sở thích. Nó có tác dụng giúp cho công việc tạo ra những mạch điện tử khô khan trên các bo mạch phức tạp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tính năng cơ bản của Altium Designer Full crack

Tốc độ xử lý thiết kế các bo mạch điện tử vô cùng nhanh chóng 

Altium 21 được nâng cấp lên cùng với đó là tốc độ xử lý vô cùng nhanh và ổn định so với các phiên bản phần mềm Altium 18 đời thấp. Tốc độ thiết kế này được tối ưu hóa trong suốt cả quá trình kể  từ khi người dùng bắt đầu sử dụng phần mềm cho đến khi sử dụng tối đa hóa bộ công cụ cho một sản phẩm.

Phần mềm này được sản xuất với các tùy chọn linh hoạt, hữu ích có tác dụng giúp  cho người dùng điều chỉnh dễ dàng, đơn giản. Với Altium Designer 21 Full thì tốc độ xử lý của mô hình mạch nói riêng và toàn bộ dự án nói chung sẽ tăng nhanh hơn so với mong đợi của người dùng.

Thông tin chuỗi được phần mềm chuyển tiếp nhanh gọn, linh hoạt

Altium Designer mang đến cho người sử dụng khám phá những trải nghiệm mới tốt nhất. Đó chính là tất cả chi tiết trực tiếp từ nhà cung cấp yêu cầu sẽ được sử dụng và đưa vào bản vẽ triệt để. Với tính năng này, hóa đơn vật tư sẽ được tạo ra và người trải nghiệm sẽ dễ dàng cập nhật từng chi tiết nhỏ của các bộ phận.

Mang lại một thiết kế phân cấp đa kênh

tính năng của altium designer 21

Phần mềm này cho phép cá nhà thiết kế trải nghiệm công việc trên nhiều lớp với tính năng phân cấp hiện đại hóa một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, cùng với hệ đa dạng các tính năng có sẵn, các vi mạch điện tử sẽ được đơn giản hóa tối ưu nhiều lớp trên cơ sở như là mối quan hệ cấu trúc, điện, bo mạch,… tạo thành các trang tính đơn giản, dễ hiểu, dễ đọc hơn.

Ngày càng phát triển thư viện lưu trữ

Altium Designer crack mang đến cho người dùng quyền truy cập vào các thư viện. Nhà thiết kế được phép sử dụng lên đến hơn 400.000 thành phần với công việc thiết kế của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các mẫu thu thập và sưu tầm để tạo ra sản phẩm mang tính độc nhất vô nhị.

Dễ dàng thiết kế cùng công cụ định tuyến tương tác

Bằng đi trên quầy của bạn, nhà thiết kế có thể sử dụng đa dạng các tính năng định tuyến cá thiết kế cứng nhắc như: đi vòng quanh, bỏ qua chướng ngại vật, ôm và đẩy…Công cụ định tuyến giúp cho nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc kết nối các nút ở mạng đa dạng khác nhau. Không chỉ có vậy, các thành phần trên bo mạch được tối ưu hóa không cần phải định tuyến lại.

Cấu hình tối thiểu cài đặt ứng dụng ổn định

Đầu tiên, người dùng phải chắc chắn là máy tính đủ cấu hình để chạy phần mềm này. Vì phần mềm khá nặng nên nếu không đủ yêu cầu sau khi tải về máy tính cũng như Altium Designer sẽ chạy rất ì ạch dẫn đến máy “đơ” và gây khó chịu cho người dùng.

Hiện nay, kể từ phiên bản Altium Designer 18 trở lên sẽ sử dụng nền tảng 64bits. Vì vậy khiến cho đối tượng người dùng chưa tìm hiểu kỹ mà sử dụng hệ thống 32bits sẽ sở hữu phần mềm không thể kích hoạt được hoạt động và cũng có thể là hoạt động sẽ chậm ì, không hiệu quả..

Cấu hình tối thiểu cài đặt Altium Designer Full crack được khuyến nghị cho máy tính của bạn

 • Hệ điều hành máy tính được cài đặt nên sử dụng là Windows 8/ 8.1/ 10 (chỉ áp dụng đối với bản 64 bit).
 • Bộ xử lý cho phép tối thiểu là 3.0 GHz.
 • Bộ nhớ RAM áp dụng thấp nhất được khuyến nghị là từ 4GB trở lên (16GB sẽ đạt mức chi tiết ổn định).
 • Dung lượng ổ cứng trống đòi hỏi của máy phải đáp ứng tầm hơn 10GB.
 • Độ phân giải của màn hình máy tính tối thiểu là 1600 x 1200px hoặc 2560 x 1440px
 • Máy phải cài đặt phần mềm DirectX 10 trở lên giúp hình ảnh bản thiết kế chất lượng cao nhất.

Những chiếc máy tính sở hữu màn hình có độ phân giải cao là vô cùng cần thiết trong việc để tăng tốc độ thiết kế và tối đa hóa độ chính xác cho từng chi tiết bản mạch điện tử. Bên cạnh đó, để quá trình xuất BOM diễn ra suôn sẻ, máy tính phải cài đặt phần mềm đọc được .xls, xlsx.

>>> Xem thêm:

Đường Link Tải Altium Designer Full Crack v21 Mới Nhất

Download Altium Designer 21 Full Vĩnh Viễn : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Altium Designer full crack

Cụ thể trong bài viết này, chúng ta sẽ download và cài đặt phần mềm Altium Designer 21 full crack. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên phải làm trước khi bắt đầu đó là tắt “Virus & threat protection settings”. Truy cập vào đường link được chúng tôi cung cấp, nhấn vào và tải Altium Designer 2021 về máy. Tiếp đó, bạn hãy giải nén thư mục này, sau đó nhấn vào “Mount ” và đưa phần này vào ổ ảo file .iso

mount file

Bước 2: Ở bước này ta sẽ cho chạy chương trình, kích vào biểu tượng phần mềm , sau đó bấm chuột phải khởi chạy bằng cách nhấn “Run as administrator”.

cài đặt altium designer 21 full

Bước 3: Tiếp tục khi cửa sổ mới tiếp theo hiện ra, nhấn Next như đối với tất cả các phần mềm khác. Ấn Finish sau khi có thông báo để kết thúc quá trình cài đặt.

bấm next

Crack phần mềm Altium Designer 21

Bước này liên quan đến crack Altium Designer Full crack hiểu nôm na là bẻ khóa để sử dụng miễn phí phần mềm và không mất tiền.

Để tiến hành nhu cầu crack thì người cài đặt cần thực hiện các bước:

Bước 1: Mở đường dẫn “Downloads /Compressed /ALTIUM/Altium Designer 21.0.8.Build 223(x64) /!!AD21 Unis Licenses” copy file shfolder.dll.

copy file shfolder

Bước 2: Sau đó mở tiếp đường dẫn “C/Program Files/ Album/AD21 rồi Dán tệp tin vừa sao chép vào.

cách crack altium designer 21 full

Bước 3: Rồi bạn vào lại thư mục ở bước 1 để chạy tệp tin ADLicenseGen.exe.

crack altium designer 2021 vĩnh viễn

Bước 4: Bạn bấm vào “Load” rồi di chuyển chuột tới Licenses như hình chọn file bất kì và nhấn vào Open.

bấm load

Bước 5: Nhấn “Export As” ra lại Desktop 1 file rồi bấm Save.

save file crack

Bước 6: Bạn mở phần mềm Altium lên rồi chọn theo Help – About- License Management.

crack altium designer 21 full active

Bước 7: Chọn vào “Add Standalone license file xong” xong bấm tới nơi lưu file crack rồi bấm Open.

add standalone license file

Khi này bạn đã kích hoạt thành công Altium Designer 21 Full crack rồi nên hãy vào trải nghiệm tạo ra những bảng điện tử chuẩn xác thôi.

Các câu hỏi thường gặp

Altium Designer có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí khác nhau không?

Altium Designer có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí khác nhau:

 • Altium Designer Free Viewer: Đây là phiên bản miễn phí của Altium Designer, được gọi là “Free Viewer”. Phiên bản này cho phép bạn xem và xem trước các tệp thiết kế mạch điện tạo bởi người dùng Altium Designer chính thức. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem và in các tệp, không thể chỉnh sửa hoặc tạo mới.
 • Altium Designer Full License (Phiên bản trả phí): Đây là phiên bản trả phí của Altium Designer, cung cấp toàn bộ tính năng thiết kế mạch điện chuyên nghiệp và phức tạp. Phiên bản này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, mô phỏng và quản lý dự án mạch điện một cách đầy đủ. Nó cung cấp các tính năng như PCB Layout, mô phỏng SPICE, quản lý phiên bản và hợp tác, và nhiều tính năng khác.

Phiên bản miễn phí Altium Designer Free Viewer thường được sử dụng cho mục đích xem xét và chia sẻ dự án mạch điện. Phiên bản trả phí của Altium Designer phù hợp cho các dự án thiết kế mạch điện chuyên nghiệp và yêu cầu các tính năng mạnh mẽ và đa dạng.

Altium Designer có tích hợp tính năng quản lý phiên bản và hợp tác không?

Altium Designer tích hợp tính năng quản lý phiên bản và hợp tác sẽ cho phép bạn:

 • Quản lý phiên bản: Sử dụng hệ thống quản lý phiên bản như Git để theo dõi, lưu trữ và phục hồi các phiên bản của dự án mạch điện.
 • Hợp tác nhóm: Mời thành viên tham gia, làm việc cùng nhóm trên cùng một dự án, thấy thay đổi và cập nhật từ các thành viên khác.
 • Chia sẻ dự án: Chia sẻ dự án qua các phương tiện truyền thông như Git, SVN, hoặc máy chủ dự án.
 • Thử nghiệm biến thể: Tạo biến thể để thử các ý tưởng mà không ảnh hưởng đến phiên bản chính.
 • Bình luận tích hợp: Thành viên có thể bình luận trực tiếp trên dự án, tăng cường giao tiếp.

Trên đây, Bugnet đã hướng dẫn cho anh em những dữ liệu cơ bản về phần mềm thiết kế điện tử Altium Designer cùng cách cài đặt và crack Altium Designer Full Crack v21 cực kì chi tiết. Hi vọng bạn đọc sẽ được trải nghiệm phần mềm này một cách tốt nhất.

Loading...
DMCA.com Protection Status