Trong cuộc sống cũng như trong công việc đôi khi chúng ta thường muốn quay lại màn hình máy tính để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc sử dụng để làm tư liệu. Biết đến nhu cầu đó nên một trong những phần mềm có tính năng quay màn hình tiện lợi đã ra đời và đó chính là Apowerrec. Hãy cùng Bugnet đi tìm hiểu vấn đề này cũng như cách để cài đặt Apowerrec Full crack không cần tốn chi phí để sở hữu trọn bộ chức năng đặc biệt nhé.

Công cụ Apowerrec là gì?

tải apowerrec full crack quay màn hình máy tính

Phần mềm Apowerrec là một trình ghi màn hình máy tính Mac và Windows được nhà Apowersoft phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2017. Đây là phần mềm được đánh giá là rất chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến với tính năng ghi màn hình trực tuyến miễn phí và dẫn đầu về tốc độ ghi màn hình, video đạt chất lượng cao.

Chỉ cần tải Apowerrec Full crack về máy tính là bạn có thể sử dụng để ghi lại màn hình HD đầy đủ hay cùng lúc quay phim với màn hình một cách tiện lợi. Ngoài ra, Apowerrec vừa có thể giúp bạn ghi lại các trò chơi, các cuộc trò chuyện video và các hoạt động trên màn hình khác một cách dễ dàng mà không cần đến root điện thoại.

Khi sử dụng phần mềm thì bạn có thể tự do ghi màn hình không giới hạn và biến nó trở thành một trình ghi hình hoàn hảo để lưu lại các hoạt động màn hình và những khoảnh khắc trong đời cực kì tuyệt vời.

Chưa hết, Apowerrec v1.53 còn có thể quay video,có tính năng chú thích được thời gian thực hiện và hoàn toàn có thể đăng tải video lên trên nhiều nền tảng khác. Điểm yêu thích của phần mềm này là được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Những tính năng của Apowerrec

 • Quay video HD kết hợp với âm thanh: Phần mềm được đánh giá như một máy ghi âm chuyên nghiệp với nhiều chế độ ghi. Bạn vừa có thể tùy chỉnh một vùng đã chọn vừa có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính của mình hay thậm chí là ghi lại vùng xung quanh chuột di chuyển. Với tính năng hỗ trợ quay video kết hợp cùng âm thanh sinh động, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các video hấp dẫn.
 • Chú thích màn hình máy tính trong thời gian thực: Apowerrec Full crack được tích hợp tính năng này giúp bạn có thể thêm một số chú thích vào video một cách dễ dàng ngay cả khi đang ghi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa với các tùy chọn khác nhau như dòng, văn bản, tô sáng, mũi tên,…và rất nhiều thứ hiện đại hơn.
 • Bảng điều khiển thông minh: Apowerrec crack vip được thiết kế sở hữu một bảng điều khiển thông minh nên quá trình thực hiện của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Với bảng điều khiển này, bạn có thể nhanh chóng chọn vùng dễ dàng.
 • Lưu và xuất với nhiều định dạng: Khi bạn đã hoàn thành bản ghi của mình phần mềm sẽ tự động lưu lại video giúp bạn. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng với công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng rất lợi hại. Bạn hoàn toàn có thể cắt các bản ghi, áp dụng hiệu ứng hình mờ hay thêm thẻ intro/outro. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ cho nhiều định dạng vì thế bạn có thể thoải mái xuất video cho MP4, WMV, AVI, MOV và không cần phải chuyển đổi các tệp đã xuất.
 • Máy ghi âm đa nền tảng: Với tính năng này, sau khi ghi lại màn hình, phần mềm sẽ có rất nhiều công cụ hiệu quả hỗ trợ bạn chú thích các bản ghi đó. Trong trường hợp bạn muốn xóa bất kỳ chú thích nào, bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên hoàn tác để xóa. Ngoài ra, bạn sẽ không phải phiền phức ghi âm bằng tay khi có Apowerrec v1.53. Tính năng theo dõi ghi âm được tích hợp trong chương trình sẽ giúp bạn có thể lên lịch ghi âm thay vì mất thời gian và không có kế hoạch.
 • Thanh công cụ tiện ích với lớp phủ: Ngay từ khi bạn bắt đầu thực hiện ghi màn hình thì sẽ xuất hiện thanh công cụ lớp phủ linh hoạt vô cùng tiện ích. Nếu bạn không muốn sử dụng thanh công cụ đó thì có thể dễ dàng kéo nó sang một bên màn hình để tránh vướng víu và giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng nó, bạn cũng có thể di chuyển chuột ở chính trên nó để hiển thị toàn bộ thanh công cụ.
 • Giao diện trực quan: Phần giao diện chính của phần mềm này được thiết kế rất thông minh và gọn gàng nên sẽ không khiến cho người dùng cảm thấy bị lộn xộn. Giao diện được đánh giá là phù hợp cả với những người có nhu cầu đơn giản bởi nó có những tùy chọn như khả năng hiển thị, tô sáng con trỏ chuột trong bản ghi, chọn định dạng đầu ra và còn rất nhiều tùy chọn thông minh khác nữa.
 • Tự động ghi tác vụ: Key Apowerrec Full crack vừa đi kèm với công cụ lập lịch tác vụ trực tuyến vừa theo dõi ghi âm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video và khi thoát ứng dụng ra thì sẽ tự động kết thúc. Với hai công cụ vừa hữu ích vừa hiện đại này sẽ giúp đỡ bạn trong việc tạo ra những bản ghi âm chất lượng mà không cần phải thực hiện những tác vụ ghi âm thủ công, phiền phức.

tính năng của phần mềm quay màn hình

Ngoài những tính năng kể trên còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác của phần mềm này mà bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên chỉ với vài tính năng nổi bật trên đây, công cụ Apowerrec chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

>>> Xem thêm:

Cấu hình cài đặt ứng dụng

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11
 • Bộ vi xử lý: Từ Pentium IV trở lên
 • Ram: Nên có khoảng 2GB
 • Dung lượng ổ cứng máy: Trống từ 100MB trở lên.

Link Tải Apowerrec Full Crack Vĩnh Viễn, An Toàn

Bản Crack Apowerrec Full Download Trọn Đời : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn các bước cài đặt ApowerRec Full Crack đơn giản

Để có thể cài đặt phần mềm Apowerrec thành công, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy bằng link do chúng tôi cung cấp ở trên sau đó chạy file “Setup” trong thư mục. Chọn ngôn ngữ mặc định là “English” sau đó nhấn “Ok” để tiếp tục.

hướng dẫn cài đặt apowerrec full crack

Bước 3: Nhấn chọn “Next”.

cách cài apowerrec full active key

Bước 4: Tích chọn ô “I accept the agreement” => nhấn chọn “Next”.

đồng ý điều khoản phần mềm

Bước 5: Để mặc định để lưu đường dẫn vào trong ổ C hoặc có thể thay đổi bằng cách nhấn “Browse” => nhấn chọn “Next”.

đường dẫn cài đặt phần mềm record

Bước 6: Tiếp tục bạn hãy chọn “Next”.

bấm next

Bước 7: Sau đó chọn “Install” để bắt đầu cài đặt ApowerREC full crack.

install apowerrec full crack tính năng

Bước 8: Chờ vài giây để phần mềm cài đặt xong, tiếp đó bạn đừng tích vào ô “Launch Apower ACC” => nhấn chọn “Finish” để kết thúc cài đặt rồi chuyển sang Crack ApowerRec nhé.

Bước 9: Phần bẻ khóa ApowerRec khá dễ dàng vì bạn chỉ cần vào tìm file crack để copy toàn bộ file trong đó và dán vào nơi chứa thư mục cài đặt của phần mềm là hoàn tất.

Bộ Key ApowerRec hỗ trợ kích hoạt mới nhất 2023

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bộ Key để bạn Crack ApoweRec bản quyền nếu như sau khoảng thời gian dùng thử mà phần mềm yêu cầu nhé.

key apowerrec full active bản quyền

License Key

 • TYUI8B2-VBYUI8-VBTU9-VBNT7-CVRY9
 • ERYTDHF-SRGF-ARSFH-AGDSC-AGDSHXC
 • ZSER2-VDFGH6-BNMK8-KLGH3-ASDF8ER
 • SFGazxvv-GADZV-EGADZ-AGDVX-AGDDG

Serial Key

 • IUYTR-JHGFD-HGFD-MNBVC-NVCXZ
 • ERFG2-VDEAGDS-BNEAGS-KLAE-ASEGDE
 • EWTDD-WRYSHDF-RSHF-RSHYF-RYSHF
 • HGFD-HGFD-JHGGD-IUYTR-OIUYTCM

Activation key

 • 5y15JmkZbVI-WZb3K8XtoYDj-ubn4VaoBg
 • aOeSDH4-PiOhW5nH5kiO-AE5PjJGYo693t
 • 3cV7yJWiLDjsZn-7lVhMJq-WLwS6ABQaN
 • PC5zZ4pteaC-T98jFO-22oovmCHlUV61rZ

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm

ApowerREC có thể xuất video quay màn hình ở định dạng nào?

ApowerREC Full crack có thể xuất video quay màn hình ở các định dạng phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, FLV, MKV và GIF. Lựa chọn định dạng video tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của bạn.

Trên đây Bugnet đã cung cấp những thông tin về cách cài đặt ApowerRec Full crack với tính năng quay màn hình máy tính tiện lợi nhất. Mong rằng những nội dung đầy đủ về Active key ApowerRec cũng giúp ích bạn phần nào trong việc sở hữu phần mềm quay màn hình chất lượng nhất.

Loading...
DMCA.com Protection Status