Môi trường internet hiện nay xuất hiện rất nhiều tin tặc, virus tấn công lên các thiết bị truy cập. Có rất nhiều phần mềm đã được nghiên cứu và xây dựng để bảo vệ người dùng và là giải pháp bảo vệ trực tuyến toàn diện cho các thiết bị Avast Premium Security hay Avast Premier hiện được đánh giá là phần mềm hạn chế độc hại từ những mối nguy trên hệ thống internet cực kì tốt.

Việc tải Avast Premium Security 23 để bảo vệ các thiết bị của mình khi tiếp cận với internet là điều cần thực hiện ngay. Những thông tin liên quan đến việc tải và kích hoạt key Avast Premier Security mới nhất 2023 sẽ được đơn vị Bugnet chia sẻ chi tiết nên hãy cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Avast Premium Security là gì?

cách tải avast premier security key active

Avast Premium Security là phần mềm diệt vi rút được sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Phần mềm này sẽ hỗ trợ phát hiện các trang web giả mạo và các phần mềm tống tiền để bảo vệ người dùng.

Những người chuyên mua sắm và giao dịch trực tuyến trên internet sẽ an toàn hơn cho tài khoản và thông tin cá nhân của mình khi dùng công cụ này.

Avast Premium Security Full active key sẽ giúp chặn virus và có thiết lập tưởng lửa nâng cao nên bảo vệ thiết bị chống tin tặc tấn công máy tính, đánh cắp thông tin trên máy tính hoặc theo dõi bạn qua camera một cách hiệu quả nhất.

Đến cả những trang web có độ tin cậy cao cũng bị tấn công nên sử dụng thêm Avast Premium Security 23 sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn trên thế giới internet tốt hơn. Đặc biệt là khi bạn download các ứng dụng, app hoặc gửi file đính kèm email, số điện thoại và thông tin cá nhân một cách an toàn hơn.

Mac OS X được đánh giá là một trong những hệ điều hành an toàn nhất hiện nay nhưng vẫn được khuyến khích nên cài thêm Avast Premium Security. Tương tự như vậy, các dòng điện thoại và máy tính Android với số lượng sử dụng nhiều như hiện nay cũng nên cài đặt Avast miễn phí càng sớm càng tốt.

>>> Xem thêm:

Các tính năng của công cụ Avast Premier

Việc tải Avast Premium Security sẽ giúp bảo mật toàn diện cho các thiết bị mà bạn đang dùng để truy cập internet. Tùy vào từng thiết bị và nhu cầu sử dụng để điều chỉnh Key Avast Free Antivirus phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Avast Premium Security bảo vệ cho đa dạng nền tảng

bảo vệ cho nhiều nền tảng

Phần mềm Avast Premium Security có trên PC, máy Mac và tất cả các thiết bị Android cùng với iPhone/iPad nên có thể tải phiên bản phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng. Phần mềm này sẽ chống tin tặc, ngăn vi rút và bảo vệ thiết bị truy cập internet của bạn 24/7.

Công cụ sẽ đảm bảo máy Mac, PC của bạn được an toàn và tránh khỏi các phần mềm xâm nhập máy nguy hiểm. Đặc biệt là tạo nên lá chắn cho các tập tin, hình ảnh và dữ liệu trên máy tính, điện thoại một cách an toàn nhất.

Điện thoại Android, iPhone/iPad sẽ được bảo vệ an toàn khi bạn truy cập vào các dữ liệu. Đặc biệt là sẽ được bảo vệ khi bạn truy cập bằng những wifi công cộng, wifi không an toàn.

Bạn sẽ không lo đến việc bị đánh cắp mật khẩu của các trang mạng xã hội, danh tính hoặc số điện thoại và những thông tin quan trọng khi truy cập internet không rõ từ điện thoại của mình.

Bảo vệ người dùng mua sắm và thanh toán an toàn trên mạng

Avast Premium Security sẽ tiến hành quét các trang web để đánh giá về độ an toàn, hợp pháp khi bạn mua sắm online.

Điều này sẽ giúp bạn tránh được các website giả mạo để tránh bị đánh cắp thông tin. Phần mềm Avast Free sẽ cảnh báo ngay tức thì khi phát hiện thấy các trang web không an toàn.

Avast Premium Security ngăn tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính

Kiểm soát máy tính, theo dõi người dùng qua camera là điều mà các tin tặc hiện nay đang thực hiện. Họ sẽ chiếm quyền điều khiển từ xa khiến bạn bị đánh cắp mọi thông tin, dữ liệu.

Các loại vi rút và phần mềm độc hại đôi khi sẽ được cài đặt lên máy tính, khóa các tập tin và tạo nên các vụ tống tiền để nhận mật khẩu mở các tệp tin… Avast Premier sẽ giúp bạn tạo nên lá chắn để bảo vệ các truy cập từ xa không phải là bạn.

Avast Premium Security sẽ chặn các địa chỉ IP liên kết để tránh bị hack. Ngoài ra còn phát hiện và chặn các các cuộc tấn công brute-force bằng công nghệ cao.

Hệ thống Avast Premier cũng sẽ bảo mật các lỗ hổng trên hệ điều hành đã biết để các thế lực tấn công không thể tận dụng các lỗ hổng này để tấn công. Thuật toán AI trên phần mềm cũng hỗ trợ chặn các IP phân phối phần mềm độc hại.

firewall trong avast premier security

Hệ thống yêu cầu của những hệ điều hành

Yêu cầu hệ thống có thể sử dụng được phần mềm bảo mật Avast Premium Security là:

 • PC chạy Windows 11, 10, 8.1, 8 hoặc 7 sẽ được Avast Premium Security hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit.
 • Thiết bị cần có mức Ram từ 1 GB đến 2 GB
 • Đối với hệ điều hành của máy Mac chạy macOS sẽ hỗ trợ cho phiên bản 12 (Sierra) trở lên.
 • Điện thoại hoặc máy tính bảng Android muốn cài Avast Premier phải chạy hệ điều hành Google Android 6.0 (Marshmallow, API 23) trở lên.
  Đối với iPhone hoặc iPad chạy iOS muốn tải Avast Premium Security phải có hệ điều hành iOS 0 trở lên.

Link Tải Avast Premium Security Full License Key Miễn Phí 2023

Download Avast Premier Security Full License Key : TẠI ĐÂY

Share License Key Avast Premium Security Bản Quyền Mới Nhất

share key avast premium premier security

Avast Premium Security rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Việc đầu tiên là người dùng cần tìm được tệp tin an toàn được cung cấp từ các nguồn uy tín như Bugnet Project rồi tải Avast Premier tương thích về thiết bị của mình. Sau đó tiến hành mở tệp tin Avast Premier và nhấn vào cài đặt.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp danh sách Key Avast Premium Security chất lượng để có thể Active Avast Premier bản quyền đến 2050 sử dụng mọi tính năng bảo mật tốt nhất.

 • DCZ6CC–5X4QT2–4ZL4RA
 • MU5ZR2-QN9G5J-5UU8UE
 • 6VNT83-KWYMT2-5V48X6
 • AGHSPE-982YJJ-5YU56N
 • RAKRGY-5L5HN2-5UU8U6
 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
 • 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

Ngoài ra bạn có thể kích hoạt với File Key Avast Premium/ Premier Security (TẠI ĐÂY) để thay vì nhập key bình thường mà bị lỗi thì dùng tệp tin này vẫn được nhé. Bạn tải về sẽ thấy 2 file có đuôi là 2023 và 2026 với tên 5-7-2026.avastlic.

Khi bật phần mềm đã tải lên thì lúc Nhập mã kích hoạt của bạn, bạn hãy bấm vào Sử dụng tệp tin cấp phép rồi dẫn tới tệp tin kích hoạt để đỡ bị lỗi khi nhập key nhé.

Với những người thường xuyên giao dịch và thanh toán online, có những trao đổi công việc quan trọng và thiết bị truy cập internet có chứa tài liệu quan trọng nên cần cài đặt Avast Premium Security 23 bảo mật cao càng sớm càng tốt.

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng tính năng chống phí trả sau (ransomware shield) trong phần mềm?

Bạn có thể cài đặt và sử dụng tính năng chống phí trả sau bằng cách mở giao diện Avast, chọn tính năng bảo vệ và kích hoạt chống phí trả sau.

Avast Premium Security 23 có chế độ chơi game không?

Có nhé, Avast Premier Security key có thể cung cấp chế độ chơi game để tắt các thông báo và quá trình quét tự động trong khi bạn đang chơi game hoặc làm việc.

Thế giới internet phát triển mạnh trong thời kỳ công nghệ số, bạn cần phải tìm được tấm khiên chắn các môi trường độc hại tốt nhất cho mình để có thể vận hành công việc, giao dịch, trò chuyện và bảo vệ thông tin cá nhân, tài liệu, dữ liệu trên thiết bị của mình. Hãy sưu tầm ngay bộ Key Avast Premier Antivirus bản quyền đến 2050 an toàn mới nhất để giải quyết vấn đề bảo mật dễ dàng nhất!

Loading...
DMCA.com Protection Status