Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chia sẻ các tập tin và tải dữ liệu xuống nhanh chóng, nhưng bạn không biết nên chọn phần mềm nào thì trong bài viết này Bugnet Project sẽ chia sẻ tới cho bạn đọc một phần mềm download chất lượng đó chính là phần mềm BitTorrent Pro.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm BitTorrent Professional v7.11, các tính năng nổi bật và biết cách cài đặt bản Full crack không tính phí về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

BitTorrent Pro là gì?

tải bittorrent pro full crack cho win 10

BitTorrent Pro được biết tới là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ cho người dùng chia sẻ một số tập tin qua giao thức mạng ngang hàng với P2P, hơn nữa BitTorrent còn cho phép người dùng tải các dữ liệu torrent xuống nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là không yêu cầu sử dụng thêm phần mềm nào khác.

Phần mềm BitTorrent Pro 7.11 được đánh giá cao về giao diện đơn giản, trực quan và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Phần mềm này có nhiều công cụ mạnh mẽ được tích hợp trong bố cục đơn giản, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.

Chưa hết, khi sử dụng BitTorrent Pro thì người dùng cũng có thể tự theo dõi quá trình tải về ngay trong giao diện chính của BitTorrent, từ đó cho phép bạn thay đổi thứ tự ưu tiên khi tải tệp bằng cách kéo – thả file Torrent lên đầu hàng queue và cho phép bạn xem được số lượng thời gian dự kiến cần thiết để có thể hoàn tất tệp.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết lập các chương trình tự động khởi động cùng khi với hệ thống kèm với cấu hình để BitTorrent tự tắt máy ngay sau khi hoàn thành xong hết Torrent. Ngay sau khi hoàn tất thì bạn hãy truy cập ngay vào thư mục Download để xem hết các tập tin bạn tải về, đối với những tệp audio hay video thì người dùng được phép mở trực tiếp ngay trên file ở giao diện chính của BitTorrent Pro crack.

Một trong những điểm tốt trong BitTorrent Pro 7.11 là phần mềm này sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống CPU và RAM nên nó sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tốc độ của máy tính.

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật các xu hướng mới của công nghệ thì không thể bỏ qua giao thức chia sẻ P2P đang phổ biến hiện nay có trong BitTorrent Professional đâu nhé.

>>> Tham khảo thêm phần mềm:

Tính năng mới trong bản Pro

 • BitTorrent Pro crack cho phép người dùng xem hoặc xem trước Torrents khi tải xuống mà không cần chờ tệp hoàn chỉnh.
 • Phần mềm có khả năng tự động quét hay kiểm tra nội dung Torrent của bạn để tìm ra virus và phần mềm độc hại trên hệ thống.
 • BitTorrent Pro v7 giúp cho thư viện của bạn và PC an toàn
 • Công cụ cho phép mở và quản lý toàn bộ tập tin media trên bất cứ thiết bị nào, ngay cả khi bạn không ở xa màn hình chủ.
 • Phần mềm hỗ trợ cho nhỏ các tệp lớn thành nhiều tệp nhỏ. Các tập tin này đều được tải xuống hết từ một hay nhiều nguồn khác nhau.
 • Không bị giới hạn về số lượng tệp tải xuống hay số lượng dữ liệu mà người dùng có thể di chuyển.
 • Phần mềm cho phép người dùng tự điều chỉnh mức sử dụng của băng thông, dựa vào mạng và kết nối internet nhằm mục đích phân phối tệp nhanh.

giao diện bittorrent pro 7 full crack

Link Tải BitTorrent Pro v7 Chuyên Tải Torrent Tốc Độ Cao 2023

Download BitTorrent Pro 7.11.0 Build 46857 Full Crack : Tại Đây

Cấu hình khuyến nghị máy tính để tải công cụ

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là 1GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống ít nhất là 100MB
 • Bộ vi chip xử lý: Phần mềm hỗ trợ cho Intel Pentium 4 trở đi

Hướng dẫn cài đặt BitTorrent Pro 7.11.0 Full Crack

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía trên mà chúng tôi cung cấp để tiến hành tải phần mềm BitTorrent Pro về máy. Nếu bạn còn phiên bản cũ thì hãy gỡ bằng Revo Uninstaller Professional nhé.
 • Bước 2: Ngay sau khi tải thành công BitTorrent Pro về máy thì ngay lập tức tắt Window Defender rồi tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winrar nhé.
 • Bước 3: Sau khi giải nén xong file thì bạn sẽ tiếp tục chạy file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm BitTorrent Pro. Bạn hãy bỏ chọn 2 dấu tích nếu không sẽ bị đổi sang trang chủ của web Nga.
 • Bước 4: Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt BitTorrent Pro và đừng bật lên nhé.
 • Bước 5: Sau đó bạn hãy truy cập vào thư mục crack rồi tiến hành sao chép toàn bộ nội dung từ thư mục pro vào trong thư mục cài đặt phần mềm bằng Open File Location hoặc vào đường dẫn: C: \ Users \% UserName% \ AppData \ Roaming \ uTorrent.
 • Bước 6: Quá trình cài đặt BitTorrent Pro full crack đã hoàn thành xong. Giờ bạn có thể mở lên và trải nghiệm ngay rồi đó.

cài đặt bittorrent pro crack full

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bảo vệ khỏi vi phạm bản quyền khi sử dụng BitTorrent Pro?

Để bảo vệ khỏi vi phạm bản quyền, bạn nên tải tệp có bản quyền mà bạn có quyền sử dụng hoặc sử dụng các dịch vụ chia sẻ tệp pháp lý. Hãy tuân thủ luật pháp về bản quyền và sử dụng BitTorrent một cách có trách nhiệm.

Có cách nào để tối ưu hóa tốc độ tải và tải lên trong phần mềm không?

Bạn có thể tối ưu hóa tốc độ bằng cách thiết lập thang băng thông, quản lý kết nối đồng thời và chọn các nguồn tải tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng cài đặt mạng của bạn đủ nhanh và ổn định.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm BitTorrent Pro 7.11.0 Full crack và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt phần mềm này về máy nhanh chóng, an toàn. Mong rằng những gì chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích dành cho bạn.

Nếu trong quá trình bạn tải và cài đặt phần mềm về máy mà gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status