Hiện nay các phần mềm chỉnh sửa video vẫn luôn phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, Wondershare Filmora 11 vẫn luôn là phần mềm chỉnh sửa video được nhiều người chọn lựa bởi khả năng tùy chỉnh video ưu việt và đa dạng mà công cụ này mang đến cho người dùng.

Bugnet Project sẽ giới thiệu thông tin cụ thể và hướng dẫn bạn cài đặt Filmora 11 Full crack qua từng bước chi tiết ngay sau đây nên đừng bỏ lỡ nhé!

Phần mềm Filmora 11 là gì?

download wondershare filmora 11 full crack

Filmora 11 được hiểu loại phần mềm chuyên chỉnh sửa video chuyên nghiệp từ nhà phát hành WonderShare. Ứng dụng sẽ giúp bạn tạo nên những thước phim hết sức sinh động và đảm bảo tính nghệ thuật tối đa bởi bộ công cụ sửa đổi, dịch thuật thông minh được tích hợp.

Đặc biệt ứng dụng sẽ cho phép người dùng xoay, lật, giảm kích thước khung hình hoặc xuất video 4K một cách dễ dàng. Tải Filmora 11 Full Crack luôn được xem là sự chọn lựa tuyệt vời nhằm giúp người dùng không cần tốn nhiều chi phí để mở khóa trọn bộ tính năng chuẩn như bản quyền gốc một cách miễn phí.

Wondershare Filmora Full Crack version 11 đã có rất nhiều sự cải tiến về tính năng nhằm phục vụ các nhu cầu chỉnh sửa video sắc nét kể cả người mới học làm video hoặc người nghiệp dư đều sử dụng được và chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng ưu việt của phần mềm ngay sau đây.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Filmora

Kể từ lúc mắt phiên bản Filmora 11 thì nó đã nhanh chóng tạo được sự chú ý bởi khá nhiều tính năng nổi bật hơn so với phiên bản Filmora 9, 10 trước đó và tất nhiên công cụ này sẽ dành cho máy mạnh hơn chút mới ổn định. Điển hình như:

 • Người dùng có thể thực hiện tua nhanh, tua chậm với bất cứ khoảnh khắc nào trong video tùy theo ý muốn để tạo thêm điểm nhấn.
 • Tính năng Keyframe có thể giúp cho bạn thêm các hiệu ứng chuyển động cho video, giúp nó trở nên sống động hơn.
 • Tính năng Motion Tracking hỗ trợ tạo ra video trực quan thông qua theo dõi chuyển động của vật thể trong video vô cùng thông minh.
 • Lựa chọn tính năng Auto Reframe cho phép bạn chỉnh sửa các kích thước video cực kỳ đơn giản và dễ dàng.Những hiệu ứng làm mờ ảnh, nét ảnh, nhỏ giọt, sửa màu, keystone hoặc quang sai màu,.. rất quan trọng để bạn chỉnh sửa video thật chuyên nghiệp.
 • Tính năng Screen Recorder hỗ trợ người dùng quay màn hình lại những hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
 • Chức năng Audio Ducking giúp làm mờ nhạc và làm nổi bật những cuộc đối thoại.
 • Hiệu ứng mặt nạ có thể giúp người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp. Nó tương tự như đồ họa 3 chiều cực hấp dẫn, khi đó các đối tượng muốn nhấn mạnh trong Filmora full crack sẽ được trực quan hơn.
 • Tính năng đồng bộ tự động hỗ trợ bạn chỉnh sửa những nội dung video một cách thông minh. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi thao tác chỉnh sửa.
 • Khả năng xóa watermark nhanh chóng.
 • Ứng dụng Filmora crack đa dạng các tính năng hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, tăng giảm âm thanh, theo dõi chuyển động, giao diện màn hình nhỏ,…
 • Tính năng Color Match giúp bạn tự động khớp màu của những clip chọn với một khung từ các clip khác.
 • Loại bỏ những phần không quan trọng trong video để cắt ngắn gọn và giúp phát triển đúng với ý tưởng của bạn.
 • Đa dạng hóa các bộ lọc để điều chỉnh độ bão hòa, tương phản, chỉnh độ sáng, phơi sáng,… Bạn vẫn có thể lựa chọn bộ lọc trong Filmora crack phù hợp video của mình.

tính năng của filmora 11 full active key

>>> Xem thêm:

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài công cụ

Nhằm đảm bảo cho quá trình cài đặt Filmora 11 được diễn ra thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Hệ điều hành máy tính: Hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.
 • Bộ vi xử lý ổn định: Sử dụng Intel i3 hoặc bộ xử lý có đa lõi tốt hơn, ít nhất phải từ 2GHz trở lên. Khuyến nghị CPU Intel phải thuộc thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn nhất với Video HD và 4K.
 • RAM 4GB (yêu cầu chuẩn là 8GB cho video HD và 4K).
 • 2 GB vRAM (yêu cầu chuẩn là  4GB cho video HD và 4K)
 • VGA: Intel HD Graphics cần đạt 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX từ 700 trở lên; AMD Radeon từ R5 trở lên
 • Ít nhất bạn phải có 10 GB dung lượng đĩa cứng trống để thực hiện cài đặt (Khuyến nghị bạn sử dụng ổ SSD-Solid State để chỉnh sửa video HD và 4K).

Đường Link Tải Wondershare Filmora 11 Full Crack Vĩnh Viễn

Tải Filmora 11 Full Tính Năng Bản Quyền Miễn Phí : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Filmora Full Crack v11 từng bước chi tiết

Những thao tác cài đặt Wondershare Filmora 11 thường khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Để bạn cài phần mềm này trên máy tính Windows thì cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Tải Filmora 11 Full crack theo đường link ở phía bên trên. Sau đó, bạn ấn vào file vừa tải và chọn Extract Here nhằm giải nén file với Winrar.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ mở thư mục vừa giải nén. Người dùng ấn chuột phải vào file Setup và chọn Run as administrator để chạy file cài đặt bằng quyền quản trị.

Bước 3: Bạn sẽ đến hộp thoại Select Setup Language và lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác rồi nhấn nút OK.

cài đặt filmora 11 full tính năng english

Bước 4: Tại cửa sổ Welcome to the Filmora 11 Setup vừa hiện lên, bạn sẽ nhấn Next để tiếp tục.

bấm next

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn vào mục I have read and accept the agreement rồi ấn mục Next.

đồng ý điều khoản filmora 11 crack

Bước 6: Người dùng sẽ lựa chọn thư mục cài đặt Filmora 11 ( bạn nên giữ nguyên ổ C) và nhấn chọn Next để tiếp tục.

nhấn next tiếp tục

Bước 7: Kế đến bạn phải bỏ tick ở mục Join the User Experience Improvement Program và nhấn Launch.

launch wondershare filmora 11

Bước 8: Khi cài xong Filmora 11 thì cửa sổ phần mềm thường tự động bật lên. Bạn ấn vào dấu X để tắt phần mềm Filmora full crack và chuyển hướng sang bước kích hoạt bản quyền tiếp theo.

Cách crack Filmora 11 Full bản quyền

Bước 1: Bạn nên vào thư mục đã giải nén ở bước đầu. Sau đó, bạn ấn đúp chuột vào folder File Kich Hoat để mở ra thư mục. Tiếp theo người dùng chạy quyền Run as Administrator với file TC_Medicine 11.73 nhé.

chạy file tc-medicine kích hoạt

Bước 2: Phần này thì bạn cần bấm vào Browse để tìm địa chỉ lưu phần mềm và công cụ sẽ tiến hành giải nén thư mục crack vào địa chỉ này sau khi bạn bấm Extract.

hướng dẫn cài đặt filmora 11

Bước 3: Sau đó bạn bấm tiếp vào File Blue_BorFX_Medicine.exe rồi để mặc định và bấm Extract để cài chương trình Crack.

crack filmora 11

Bước 4: Tiếp theo ta cần chặn kết nối mạng cho Filmora 11 để tránh bị mất bản quyền đã crack bằng cách thêm những dòng dưới đây vào đường dẫn C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts dưới dạng Notepad nhé.

127.0.0.1 platform.wondershare.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com
127.0.0.1 pc-api.wondershare.cc
#127.0.0.1 dynamic-eus-rs.wondershare.com
127.0.0.1 analytics.wondershare.cc
#127.0.0.1 cloud-api.wondershare.cc
127.0.0.1 sparrow.wondershare.com
#127.0.0.1 api.wondershare.cc
127.0.0.1 wae.wondershare.cc
127.0.0.1 cbs.wondershare.com
#127.0.0.1 filstock-api-eus.wondershare.cc
127.0.0.1 api.wondershare.com
127.0.0.1 antipiracy.wondershare.com
127.0.0.1 wondershare.com
#127.0.0.1 dc-static-wondershare.com
#127.0.0.1 filmstock.wondershare.com
#127.0.0.1 effects.wondersharecom.com
127.0.0.1 mail.insidews.wondershare.com
127.0.0.1 accounts.wondershare.com

Như vậy là chúng ta đã qua những bước cài đặt Filmora 11 Full crack một cách chi tiết và dễ dàng nhất rồi. Hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm ứng dụng chuyên tạo ra những video chất lượng cao với một phong thái chuyên nghiệp ngay thôi!

 

Những câu hỏi thường gặp

Filmora 11 có tích hợp sẵn các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh không?

Trả lời: Có nhé, Wondershare Filmora 11 đi kèm với một thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh đa dạng mà bạn có thể sử dụng trong video của mình.

Làm thế nào để làm chuyển động nhanh trong phần mềm?

Trả lời: Tương tự như chuyển động chậm, để làm chuyển động nhanh, bạn cần tăng tốc độ phát của video trong tùy chọn Speed and Duration trong Filmora Full crack.

Tóm lại, thông qua các thông tin bên trên thì bạn cũng đã hiểu được phần nào các vấn đề liên quan đến tải Wondershare Filmora 11 Full crack nhanh chóng. Nhìn chung những bước trên cần thực hiện đầy đủ để có thể cài đặt phần mềm ổn định nhất mà không lỗi nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status