GS Auto Clicker đã và đang là phần mềm được sử dụng rộng rãi, được đánh giá là cực tốt, vô cùng ổn định, hữu ích trong số những giải pháp hỗ trợ kích chuột máy tính một cách tự động.

Với GS Auto Clicker, mọi thao tác với chuột đều đơn giản giúp giảm tối đa thao tác tay, khiến công việc hoàn thành một cách nhanh và chính xác nhất. Hãy cùng Bugnet Project tìm hiểu cách tải và sử dụng phần mềm GS Auto Clicker 3.1.4 qua bài viết ngay nhé!

Giới thiệu về GS Auto Clicker

download gs auto clicker trên pc

GS Auto Clicker 3.14 được biết đến là phần mềm sử dụng chương trình cài đặt sẵn cho phép người sử dụng có thể thực hiện những thao tác với chuột phải, chuột trái hay chuột giữa hoàn toàn tự động theo nhu cầu và mục đích của người dùng.

GS Auto Clicker trên Windows 10 thường được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực giải trí game trực tuyến, game offline, cũng có thể là thiết kế đồ họa, hay ngành công nghệ thông tin mã hóa,..Đây là những ngành mà sử dụng máy tính hoặc điện thoại có tính lặp lại trong thao tác và những cú click chuột là hữu ích.

Phần mềm GS Auto Clicker v3.1.4 giúp gia tăng trải nghiệm người sử dụng thông qua nhiều tính năng nổi trội khác đồng thời kết hợp đa dạng các tổ hợp phím tắt,..cung cấp tối đa cho bạn những công cụ tiện lợi và hữu dụng nhất.

>>> Xem thêm phần mềm:

Tính năng nổi bật của GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker với 4 tính năng hữu ích và nổi bật trở thành phần mềm nhấp chuột tự động được săn đón nhất hiện nay trên toàn cầu.

GS Auto Clicker tự động click chuột ở nhiều chế độ

tính năng auto click với chuột

Với GS Auto Clicker 32bit/64bit, bạn chỉ cần sử dụng công cụ có sẵn, sau đó thiết lập, cài đặt và bạn đã có thể sở hữu phần mềm này cho phép bạn thay thế các hoạt động click chuột. Bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn và sử dụng chuột ở các chế độ khác nhau như chuột đơn, chuột đúp, chuột phải hay chuột trái,…

Người dùng dễ dàng thiết lập thời gian cho mỗi lần nhấp chuột. Bên cạnh đó, GS Auto Clicker 3 cũng có thể cài đặt dễ dàng chế độ ghi lại hệ thống chuỗi vị trí cần click chuột và tiến hành tự động thực hiện lặp lại chúng nhanh chóng.

GS Auto Clicker dễ dàng tiếp cận

Giao diện của phần mềm GS Auto Clicker đơn giản, tất cả hộp thoại được thiết kế tối giản và tập trung vào tính năng chính của phần mềm. Phần mềm với nút nhãn mặc định là “Press F8 to Click”. Phím nóng F8 đóng vai trò như “start” khởi động công cụ này lên.

Tuy nhiên, bạn có thể thay thế F8 bằng bất kỳ phím nào khác theo thói quen sử dụng bàn phím cùng với hình dáng chuột và chế độ click đúp hoặc đơn.

Phần mềm tương thích cấu hình cùng phím tắt

gs auto clicker miễn phí

Phần mềm được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trên cả máy tính cũng như thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hiểu nôm na nhất thì chính là “Ở đâu cần chạm tap tap, ở đâu cần click chuột, ở đó có GS Auto Clicker”.

GS Auto Clicker download sở hữu bộ tiện ích quản lý nhấp chuột và chỉnh sửa kỹ càng lập trình cho từng đối tượng. Tại đây, người dùng dễ dàng cài đặt các cấu hình các thông số, chọn click vị trí chuột, thời gian giữa các lần click cùng như số lần lặp,…

Với GS Auto Click mọi thao tác với chuột sẽ được đơn giản hóa từ lệnh mở, tắt, khởi động các phần mềm ngay khi máy tính bắt đầu hoạt động.

Link Tải GS Auto Clicker 3.1.4 Full Crack

Download GS Auto Clicker Full Tính Năng Auto Click chuột : Tại Đây

Cấu hình cài đặt phần mềm Auto Click

Để cài đặt phần mềm GS Auto Clicker, cấu hình yêu cầu tối thiểu cần phù hợp với thông tin của phần mềm. Cụ thể như sau.

 • Nhà phát hành và phát triển: GoldenSoft.
 • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10, 11.
 • Phiên bản phần mềm: 3.1.4.
 • Dung lượng phần mềm: 872.70KB.

Hướng dẫn tải GS Auto Clicker 3.1.4

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng GS Auto Click v3.1.4 rồi.

Bước 1: Truy cập đường link uy tín được cung cấp và tiến hành tải phần mềm về máy. Giải nén bằng Winrar, nhấp chuột chạy “file setup”, tiếp đó màn hình xuất hiện hộp thoại→ Next.

cài đặt auto click setup

Bước 2: Chọn nơi cài đặt speed Auto Clicker→ Next cài đặt phần mềm.

chọn nơi cài đặt gs auto clicker 3

Bước 3: Chọn “Create a desktop icon”→ Next.

create a desktop icon

Bước 4: Bấm tiếp vào Install→ Launch Auto Click là đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm GS Auto Click có biểu tượng hình ngôi sao màu vàng.

Cách dùng phần mềm trong game

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ngôi sao có màu vàng của phần mềm thì cửa sổ hiện ra như hình, sau đó chọn “Press F8 to click

cách sử dụng app auto click pro

Bước 2: Tại đây, người dùng tiến hành kiểm tra test thử tốc độ click chuột phần mềm. Tại đây mặc định 50 clicks cho 1 lần nhấn F8 và tốc độ tầm 7.83 click chuột/ giây.

Bước 3: Tìm hiểu thêm các tính năng đa dạng của những tùy chọn khác.

Options→ Clicking→ Options và Repeat.

 • ClickingOptions chọn chế độ click chuột giữa, phải hay trái tại Mouse và kiểu click chuột đúp hoặc đơn tại Click tùy theo mục đích sử dụng cũng như thói quen dùng chuột của bạn.
 • Clicking →Repeat: nhập số lượt click chuột tương ứng 1 lần nhấn F8. “Repeat Until Stopped” GS Auto Clicker hoạt động liên tục tới khi F8 để kết thúc nhấp chuột tự động. Tùy chọn Interval tại đây: nhập tương ứng thời gian chỉnh tốc độ click chuột.

Bước 4: Options→ Recording→ Multiple Clicks. Thao tác này giúp ghi nhớ sao chép và lặp lại toàn bộ hành động lúc trước.

Bước 5: Options→ Settings → HotKey, View và Other .

 • Hotkey: chỉnh phím tắt click chuột.
 • ViewHide when it is clicking: ẩn chương trình khi phần mềm Click đang chạy
 • ViewShow when it finish click: hiển thị lại phần mềm khi dùng xong.

Other: Speed Auto Clicker thực hiện xong tiến hành tiếp với tùy chọn sau:

 • Idle: nguyên trạng thái hiện tại
 • Quit: thoát phần mềm
 • Lock computer: khóa máy tính
 • Log off Computer: tắt phiên làm việc hiện tại máy tính đang sử dụng
 • Turn off computer: Tính năng tắt máy tính
 • Standby: cho phép máy tính nghỉ ngơi.

tính năng tự gs auto click miễn phí

Ngay sau khi thiết lập xong các thao tác với đầy đủ tính năng như trên, người dùng quay trở về màn hình chính, nhấn F8 và bạn đã có thể sử dụng click chuột tự động để chơi game ngay tức thì.

Thắc mắc khi dùng GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker miễn phí hay trả phí?

Câu trả lời là phần mềm được sử dụng một cách miễn phí. Không chỉ có vậy, phần mềm hoàn toàn không bắt buộc đăng ký tài khoản hay hiển thị bất kì quảng cáo nào.

Phần mềm Auto Clicker 3.1.4 đơn giản tuyệt đối với cả đối tượng người dùng không rành về công nghệ thông tin. Bạn cần tải về máy, sau đó thiết lập tác vụ nhấp chuột và thời gian yêu cầu rồi tiến hành sử dụng ngay.

Bên cạnh đó, ứng dụng rất hữu ích giúp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc mà còn giảm thiểu chi tiêu kinh tế, tránh hao mòn chuột máy tính cũng như độ nhạy của màn hình thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng.

Công cụ này dễ dùng hay không?

Công cụ này hoàn toàn dễ dùng. Chỉ với các tìm hiểu các thao tác đã nói ở bên trên là bạn đã có thể dễ dàng tự mình thiết lập chuỗi phím theo thói quen và nhu cầu sử dụng click chuột tự động.

Bên cạnh đó, GS Auto Click cực kì an toàn khi phần mềm hoàn toàn không đi kèm vi-rút có hại hoặc các mã độc nguy hiểm. Vì vậy, máy tính cũng như toàn bộ thông tin cùng dữ liệu của người dùng là bảo mật tối đa.

GS Auto Clicker 3.1.4 có tích hợp tính năng ghi lại và chạy lại chuỗi thao tác không?

GS Auto Clicker không có tích hợp tính năng ghi lại và chạy lại chuỗi thao tác. Nó chỉ hỗ trợ tự động nhấp chuột tại các tọa độ đã cấu hình.

Trên đây, qua bài viết của Bug đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm GS Auto Clicker 3 cũng như hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách tải, cài đặt phần mềm GS Auto Clicker v3.1.4 về máy và cả cách dùng phần mềm khi tiến hành chơi game. Hi vọng bạn đã tải thành công và trải nghiệm ngay phần mềm ưu việt, hữu ích này.

Loading...
DMCA.com Protection Status