Để sử dụng phần mềm IDM được lâu hơn thì bạn hãy dùng phương pháp tăng thời gian dùng thử với IDM Trial Reset. Điều này vô cùng dễ làm, khi này bạn không phải đăng ký mua bản quyền mà vẫn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Để biết thêm về phần mềm IDM và biết cách cài đặt IDM Reset Trial về máy đơn giản, nhanh chóng thì bạn hãy bước vào bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về IDM Trial Reset

tải idm trial reset vĩnh viễn mới nhất

IDM Trial Reset dịch ra cơ bản là cài lại chế độ dùng thử IDM, khi này phần mềm sẽ cho phép bạn sử dụng trong vòng 30 ngày rồi sau 30 ngày đó bạn phải mua bản quyền.

Điểm đặc biệt ở phần mềm IDM chính là sau 30 ngày mà bạn không đăng ký bản quyền thì hệ thống sẽ tự động làm mới, cần sự cung cấp quyền sử dụng tiếp. Chính vì thế mà công cụ IDM Reset Trial dần dần thay thế các phần mềm khác, dành vị trí dẫn đầu, tất cả đều nhờ vào tính năng kích hoạt IDM giúp tải đa luồng tốc độ cao được đánh giá tốt trên các diễn đàn.

IDM crack Trial Reset là phần mềm được phát triển lâu đời, ngày càng được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, phần mềm có dung lượng khá nhẹ cho nên việc tải xuống cũng dễ dàng hơn. Tính tới thời điểm hiện tại thì phần mềm IDM Reset Trial đang là phần mềm được tìm kiếm và sử dụng nhiều vì tính ứng dụng linh hoạt trong công nghệ download hiện nay.

>>> Tham khảo phần mềm cần thiết:

Hệ thống máy tính yêu cầu

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP, Windows 2000, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 hoặc Server 2003, Server 2008, Server 2012 và Server 2016.
 • Bộ vi xử lý: 750Ghz
 • Dung lượng bộ nhớ: 256MB
 • Độ phân giải từ: 1024 x 768
 • Dung lượng đĩa trống: 100MB
 • Hỗ trợ kết nối internet

Các tính năng nổi bật trong Internet Download Manager Trial Reset

 • Tăng tốc độ Download: Với tính năng này thì phần mềm IDM Trial Reset sẽ giúp cho tốc độ tăng gấp 5 lần nhờ vào công nghệ thông minh. Vậy nên tốc độ tải ở đây có thể nói là tối đa và không có sự cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra, tính năng này còn vô cùng nhạy bén trong việc bắt link tự động từ phim, nhạc và video hay ngay cả youtube, zing. Chưa hết, IDM còn hỗ trợ tải cùng một lúc nhiều tập tin sẽ khiến cho bạn không phải ngồi chờ từng tập tin tải xuống nữa, thay vào đó là nó sẽ tự động tải.
 • Phần mềm chiếm ít dung lượng: Phần mềm sẽ chiếm ít không gian trên máy, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, giúp cho tốc độ tải nhanh hơn, nhẹ hơn. Tuy nhiên, để duy trì được tốc độ tải xuống nhanh kết hợp nhiều tính năng thông minh là điều mà không phải công cụ nào cũng có được, duy nhất phần mềm IDM mới có.
 • Hỗ trợ đặt lịch Download: IDM Reset Trial là phần mềm có khả năng ghi nhớ vô cùng tốt, nó sẽ không bao giờ quên các tập tin bạn đang tải dở trước đó. Có nghĩa là những tập tin nào bạn đang tải dở thì phần mềm IDM sẽ giúp bạn tiếp tục tải mà không cần bạn phải tìm kiếm, tải lại từ đầu. Hơn nữa, IDM Trial Reset còn cho phép bạn đặt lịch tải xuống một lúc hàng chục tệp nên được ví như là cỗ máy làm việc không biết mệt mỏi vậy.
 • Hỗ trợ kiểm tra virus trong file Download: Với tính năng này trong IDM thì phần mềm sẽ hỗ trợ quét tự động những chương trình độc hại, có ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của bạn. Để bảo đảm an toàn hơn thì máy tính của bạn phải có chương trình quét virus.
 • Giúp bạn phân loại file Download vào danh mục để cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.
 • Auto khôi phục hạn dùng thử: Điều khiến cho người dùng ghét nhất khi sử dụng phần mềm là hạn sử dụng. Điều này không là trở ngại khi bạn sử dụng reset IDM Trial Period cũng như không tồn tại các mối nguy hại đến quá trình sử dụng như Fake Serial Number. Khi này bạn có thể vừa cập nhật IDM và khôi phục IDM mà không gặp bất cứ khó khăn nào, bạn hoàn toàn có thể đăng ký License IDM một cách thoải mái.

idm reset trial forever

Link Tải IDM Trial Reset Tăng Thời Hạn Internet Download Manager 2023

Download IDM Trial Reset Gia Hạn IDM Vĩnh Viễn : Tại Đây

Tải IDM Silent Đặc Biệt : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt IDM Reset Trial dễ dàng trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy truy cập vào đường link phía trên mà chúng tôi cung cấp để tải phần mềm về máy nhé. Ngay sau khi bạn tải IDM Trial Reset về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén file. Khi này bạn sẽ có file IDMTrialReset.exe.

tải idm crack trial reset

Bước 2: Tiến hành chạy Setup dưới quyền quản trị bằng cách bấm chuột phải để vào file IDMTrialReset.exe rồi bạn hãy chọn tiếp vào Run As Administrator.

chạy internet download manager bằng administrator

Bước 3: Cuối cùng là bạn chọn vào tab Trial Reset và bấm chọn vào ngay Reset The IDM Trial Now rồi đợi tới khi màn hình xuất hiện dòng chữ thông báo “You Have 30 Day Trial Now” là được. Vậy là bạn đã kích hoạt Internet Download Manager bằng IDM Reset Trial xong rồi.

cách dng2 reset the idm trial auto

FAQs về việc dùng IDM Crack Trial Reset

IDM Trial Reset dùng có an toàn hay không?

IDM Trial Reset là phần mềm tuyệt vời để bạn có thể sử dụng IDM miễn phí mà không cần phải tiến hành crack nữa, được đánh giá là vô cùng an toàn và không yêu cầu bạn cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cả. Tất cả những gì mà bạn cần làm bây giờ là tải IDM Reset Trial xuống và tiến hành chạy chương trình rồi thiết lập lại toàn bộ.

Sau khi hoàn tất tất cả thì bạn có thể dùng phần mềm IDM hoàn toàn miễn phí, sử dụng bao lâu tuỳ ý bạn, bạn không sợ vi phạm bất cứ luật nào khi sử dụng nhé.

Lợi ích của việc gia hạn so với phiên bản bẻ khóa là gì?

Việc sử dụng IDM crack Trial Reset mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, nhất là khi bạn sử dụng bản IDM ở phiên bản bẻ khoá. Khi này công cụ sẽ cho phép bạn sử dụng IDM hoàn toàn miễn phí và mãi mãi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề lỗi phần mềm hay gặp khi bẻ khoá.

Thường với cách bẻ khoá thì bạn sẽ phải sửa đổi tệp hệ thống hay mục đăng ký, không an toàn bằng bản IDM Reset Download. Hơn nữa, các phiên bản bẻ khoá IDM ở web không uy tín thường chứa virus, hay các phần mềm độc hại gây hại cho hệ thống máy tính, còn phần mềm này thì lại dễ sử dụng, chỉ cần bạn chạy file Reset rồi làm theo hướng dẫn là xong.

Vậy là Bugnet đã chia sẻ tới cho quý độc giả những thông tin về phần mềm IDM Trial Reset cũng như các tính năng đặc biệt giúp cho bạn hiểu hơn về phần mềm. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ dùng IDM tiện lợi thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm IDM Reset Trial, chắc chắn đây là phần mềm hoàn hảo, an toàn dành cho bạn. Nếu trong quá trình cài đặt phần mềm mà bạn bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ tới cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status