Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ cho công việc thiết kế 3D trong xây dựng hoặc thiết kế đồ họa thì Lumion 12 là gợi ý dành cho bạn. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng mới trong việc thiết kế không gian chân thật. Sau đây Bugnet sẽ cung cấp link tải Lumion Full Crack v12 thì bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây.

Tổng quan về Lumion 12

download lumion 12 full active key

Lumion 12 đang trở thành phiên bản Lumion mới nhất chứa đựng nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản Lumion 11. Phần mềm này là phiên bản nâng cấp lên từ truyền thông làm cho kết xuất 3D.

Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình của lĩnh vực kiến trúc. Cách sử dụng của nó vô cùng dễ dàng để tạo ra bản thiết kế chất lượng cao nhanh chóng.

Phần mềm Lumion Full crack là công cụ rất hữu ích giúp bạn tạo ra được những bản thiết kế kiến trúc, kỹ thuật hiệu quả. Từ đó, nó tạo ra một môi trường 3D phong phú và hoàn hảo nhất.

Mặc dù được công bố chưa lâu, nhưng Lumion 12 Pro đã trở thành phiên bản vượt trội. Nó được các kiến trúc sư và nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng và đánh giá rất cao.

>>> Tham khảo thêm:

Những tính năng nổi bật của Lumion 12 Pro

Hiệu ứng mới đèn Volumetric Spotlight

đèn volumetric spotlights

Trong ứng dụng Lumion 12 Professional được cung cấp hiệu ứng Volumetric Spotlight mới. Nó mang đến cho người dùng tính năng chiếu chùm sáng nhìn thấy được qua thiết kế cá nhân. Điều này cho phép bạn tạo được hiệu ứng ban đêm vô cùng đẹp mắt.

Tính năng này còn được áp dụng với hiệu ứng tuyệt đẹp nhằm chụp lại các yếu tố khác. Điển hình như ánh sáng bể bơi, ánh sáng nội thất và đèn đường.

Kết hợp với nhiều tính năng chiếu sáng đa dạng của bộ công cụ Lumion 12. Người dùng sẽ có thể đạt được hàng loạt hiệu ứng bằng cách sử dụng đèn spotlight, đèn omni và đèn line.

Nhiệt độ màu sắc ánh sáng vượt trội

Bạn muốn đạt được ánh sáng thực sự trong khung cảnh của bạn, yếu tố quan trọng là thiết kế phải phản ánh trong khí hậu của môi trường.

Lumion Full Crack 12 hỗ trợ người dùng chiếu sáng nội thất và ngoại thất bằng ánh sáng được chọn trên hiệu ứng này, nó thường được sử dụng để đo nhiệt độ của màu sắc.

Người dùng sẽ có thể làm cho thiết kế trông giống như thật hơn, cho dù đó là một khung cảnh mùa đông băng giá thì cũng hiện thực hóa thành một bức tranh toàn cảnh mùa hè nóng nực.

màu sắc nhiệt độ đa dạng

Đề can bề mặt áp dụng cho Lumion Pro

Tính năng mới này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn thêm chi tiết vào cảnh của họ. Lumion 12 Pro cung cấp gần 100 đề can bề mặt mới để tạo tất cả các khuyết điểm cần thiết với hình ảnh thực sự sống động như thực tế.

Tất cả những bức tường và bề mặt trong thiết kế kiến trúc có tính sống động với các đặc điểm nổi trội như vết nước, gạch lộ ra ngoài và nhiều đặc điểm khác. Tính năng này còn khá hữu ích nếu thiết kế bao gồm con đường. Bởi vì bạn còn kết hợp được với các yếu tố thực tế như ổ gà hoặc vạch kẻ đường.

Thiết kế thêm items thiên nhiên và vật liệu mới

lumion 12 crack tính năng

Lumion 12 đã mở rộng thư viện nội dung, điều này có nghĩa là người dùng sẽ có quyền truy cập vào mọi item và vật liệu mà bạn có thể hình dung trong thiết kế của mình.

Lumion 12 Full crack cung cấp cho người dùng 580 mục thư viện mới ở chế độ full HD. Điều này giúp cho người dùng có thể lấp đầy không gian ở mức độ đầy đủ. Các đối tượng đều phù hợp với tâm trạng của thiết kế. Các item mới này thường bao gồm hơn 80 món đồ nội thất, nó có cả ghế sofa và bàn theo nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có 31 item sân vườn mới và 15 item vận chuyển, điều này giúp bạn tạo được không gian ngoại thất luôn tràn ngập ý tưởng.

Với 65 vật liệu mới có thể cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo thêm các thiết kế hiện đại tuyệt đẹp. Bạn sẽ tùy chọn sử dụng các tấm pin mặt trời, khối đá sa thạch và nhiều hơn nữa.

Biển số xe với Lumion 12 Pro

Biển số xe là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ thiết kế đường phố nào. Khi bạn sử dụng Lumion 12 Pro, bạn sẽ truy cập các tùy chọn chính xác từ nhiều quốc gia. Mặc dù là một chi tiết nhỏ, nhưng nó cũng vô cùng hữu ích khi người dùng muốn đưa phương tiện đi lại vào thiết kế của mình.

LiveSync sử dụng Autodesk FormIt

Nhiều người dùng đã áp dụng Lumion full crack nhờ vào khả năng thích ứng của nó. Bạn có thể chọn lựa liên kết Lumion với các phần mềm CAD khác. Cụ thể là Revit và SketchUp, kể cả Autodesk FormIt.

Autodesk đã xuất bản FormIt tương tự một sản phẩm hữu ích cho những người trong ngành kiến trúc. Nó hỗ trợ bạn thiết kế cùng lúc với việc sử dụng dữ liệu trong thế giới thực.

Người dùng phần mềm này sẽ có thể có được hình ảnh rõ ràng hơn nhờ tính năng mới Lumion 12. Nó giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các hình ảnh trực quan để thực hiện các dự án thiết kế nhanh chóng nhất.

livesync trong lumion full crack

Cải thiện xây dựng cảnh thiên nhiên

Mặc dù có rất nhiều items, nhưng việc sử dụng Lumion cũng không quá phức tạp. Bạn có thể sắp xếp vô số các đối tượng và vật liệu thành các nhóm tiện dụng.

Bạn sẽ thực hiện kéo và thả các tệp mô hình 3D đơn giản để chúng có thể được thêm vào thiết kế khi nào bạn thấy cần thiết. Toàn bộ trải nghiệm kết xuất sẽ tối ưu hóa để người dùng có được trải nghiệm thiết kế mượt mà và hiệu quả hơn.

Bạn còn có thể tạo thêm các hoạt ảnh điện ảnh và OpenStreetMaps giúp cho người dùng kiểm soát nhiều hơn thiết kế 3D.

lumion full crack v12 windows

Yêu cầu cấu hình cài đặt cho máy tính (Khuyến nghị)

Bạn muốn tải hoàn tất phần mềm Lumion 12 và sử dụng mượt mà, nó yêu cầu cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo tối thiểu:

  • Dung lượng đĩa cứng phải đảm bảo từ 16GB trở lên
  • Card đồ họa cần có 8000 điểm Passmark và ít nhất 6GB bộ nhớ
  • Độ phân giải màn hình là 1920 x 1080
  • CPU dạng i7 – 4790K, i7 – 6700K hoặc i7 – 7700K có 4.0 + GHz
  • Ổ cứng trống tối thiểu là 20GB
  • Hệ điều hành bắt buộc là Windows 10, 8.1, 7 – 64bit

Link Tải Lumion Full Crack v12 Mới Nhất 2023

Download Lumion 12 Full Active Key vĩnh viễn : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Lumion 12 Pro Full Crack

Bước 1: Người dùng sẽ thực hiện giải nén file bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Extract to Lumion 12 pro“. Nếu hệ thống có yêu cầu nhập pass thì bạn phải nhập “lumion”.

hướng dẫn tải lumion full crack 12 trên windows

Bước 2: Bạn sẽ vào thư mục vừa giải nén, bạn ấn chuột phải vào file “Setup.exe” và chọn vào “Run as administrator“.

tải lumion 12 full crack mới nhất

Bước 3: Người dùng sẽ đợi trong ít phút cho phần mềm được cài đặt. Khi đạt đến 100% thì đồng nghĩa bạn đã cài đặt thành công.

Các câu hỏi thường gặp trong phần mềm

Lumion có hỗ trợ thực tế ảo (VR) không?

Có nhé, Lumion Full crack hỗ trợ tạo ra trải nghiệm thực tế ảo cho mô hình 3D của bạn, cho phép người dùng trải nghiệm không gian một cách tương tác.

Lumion 12 có tương thích với các phần mềm thiết kế khác không?

Lumion có khả năng nhập khẩu mô hình từ nhiều phần mềm thiết kế 3D khác nhau như SketchUp, Revit, AutoCAD, 3ds Max, archiCAD và nhiều ứng dụng khác.

Tóm lại, bài viết đã giúp bạn nắm rõ các thao tác thực hiện tải Lumion 12 Full Crack chính xác và hiệu quả. Bạn nên tham khảo thật chi tiết để có thể thao tác nhanh chóng và thành công nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status