Mastercam X5 được nhiều người dùng ưa chuộng bởi vì các thao tác gia công những bản thiết kế cực kì dễ dùng, tiện lợi và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Nếu bạn đang hứng thú muốn trải nghiệm ứng dụng miễn phí nhưng đầy đủ tính năng Pro thì hãy tham khảo link tải Mastercam X5 Full CrackBugnet sắp cung cấp ngay sau đây.

Giới thiệu công cụ Mastercam x5

cách tải mastercam x5 full crack vĩnh viễn

Sau một khoảng thời gian thay đổi, hoàn thiện và phát triển thì đến năm 2005, phần mềm Mastercam đã bứt phá và cho ra đời dòng sản phẩm Mastercam X. Phiên bản này, có nhiều ứng dụng và tính năng vượt trội cùng với các công cụ hỗ trợ gia công,  hơn thế nữa chúng còn sở hữu một giao diện đẹp mắt.

Bên cạnh đó, trong các dòng sản phẩm X thì Mastercam X5 Full crack được đánh giá là sản phẩm hoàn thiện. Bởi vì chúng khắc phục được các tình trạng lỗi của các phiên bản trước gặp phải (zoom bị gầy trên Win 7 hoặc spin không còn bị nhòe ảnh).

Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ người dùng với đa dạng công cụ cao cấp cũng như tính tương thích nên việc cài đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm:

Các tính năng nổi bật có trên công cụ

Chắc chắn, bất kì một editor nào cũng đã từng sử dụng qua Mastercam, nhưng có lẽ đa phần mọi người thường dùng các phiên bản cũ. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp trên thì bạn hãy xem hết tính năng nổi bật có trên Mastercam x5, vì chúng tôi tin rằng sau khi tham khảo qua bạn có thể cài đặt phiên bản này về máy để trải nghiệm ngay lập tức

  • Mastercam Solids: với tính năng này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ xây dựng mô hình sản phẩm dạng bề mặt hoặc khối. Bên cạnh đó,  chúng còn giúp dữ liệu thiết kế của bạn giao tiếp tốt hơn với máy tính, chẳng hạn như: nhập, xuất dữ liệu hình học với nhiều phần mềm CAD/CAM
  • Mastercam Art: trong lĩnh vực Mỹ thuật, phiên bản Mastercam X5 góp phần không hề nhỏ giúp cho các bản vẽ trở nên sắc nét hơn. Chúng có thể hỗ trợ người dùng phác thảo các hình ảnh dạng khói, bề mặt dạng phẳng và ảnh chụp hoặc bản vẽ một cách đơn giản
  • Mastercam Mill: đối với tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng 3 nhóm của module đường chạy dao để xây dựng ra đường chạy dao: Module 2D, module 3D, và module nhiều trục.
  • Mastercam Lathe: chức năng này đảm nhiệm vai trò tính toán quỹ đạo chạy giao từ các sản phẩm thiết kế, tạo chương trình điều khiển CNC 2 trục, 4 trục và các máy tiện khác.
  • Mastercam Router: tạo chương trình điều khiển máy Router để cắt phôi dạng tấm.
  • Mastercam Wire: Mastercam Wire với nhiệm vụ chính là điều khiển máy cắt dây EDM với chuyển động dây, góc lối vào, lối ra và nhiều tính năng khác. Nhờ có công cụ này mà việc kiểm soát của người dùng trở nên thuận tiện và nhanh chóng

Đường Link Tải Mastercam X5 Full Crack Hỗ Trợ Thiết Kế

Download Mastercam X5 Full Active Key Vĩnh Viễn : Tại Đây

Cấu hình khuyến nghị cài đặt ứng dụng

Tất cả các dòng sản phẩm trước đây và kể cả là phiên bản Mastercam x5, chúng đều không yêu cầu máy tính phải có cấu hình mạnh. Tuy nhiên để quá tình khai thác tính năng và sử dụng ứng dụng trở nên muwotj mà thì người dùng cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau

  • Hệ điều hành: Windows® XP, Windows Vista®, Windows 7.
  • Bộ nhớ: tối thiểu 2GB.
  • Card màn hình: tối thiểu 1280 x 1024 pixel và 256 MB OpenGL-compatible.
  • Processor: tối thiểu 2.5 GHz, 32-bit or 64-bit.

Hướng dẫn cài đặt Mastercam x5 Full Crack bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng về thông qua link Bugnet cung cấp ở trên nhé. Xong giải nén và sau đó chạy file “Install Mastercam x5 Full crack“.

install mastercam x5 full crack

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ English, bấm OK rồi bấm Next.

bấm next

Bước 3: Bạn tích vào ô “Yes, I accept…” đồng ý điều khoản và chọn “Next“.

đồng ý điều khoản

Bước 4: Điền thông tin vào rồi bấm “Next“.

điền thông tin mastercam x5 pc

Bước 5: Bấm Next xong tích chọn “HASP” và “Metric” rồi bấm “Next“. Tiếp tục chọn Install để cài phần mềm Mastercam x5 Full crack.

cách cài đặt mastercam x5 full crack

Bước 6: Khi mở công cụ Mastercam x5 lên thì bạn sẽ gặp No SIM found vì chưa crack. Đầu tiên, bạn click vào folder tải về, tiếp theo là copy file “Mastercam.exe”.

cách crack mastercam x5 full

Bước 7: Biểu tượng của Mastercam x5 full crack sẽ xuất hiện ngoài màn hình Desktop, bạn nhấn đúp chuột phải vào và chọn “Open file location”.

open file location

Bước 8: Lúc này giao diện được mở ra, bạn click chuột phải và dán file vừa copy vào hộp thoại này. Khi thấy hộp thoại xuất hiện, bạn chọn vào “Replace the file in the destination” để xác nhận đè file crack lên.

bản crack mastercam x5 miễn phí

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tạo mã NC cho máy CNC bằng Mastercam X5?

Mastercam X5 Full crack cung cấp công cụ lập trình gia công cho máy CNC. Bạn có thể chọn các loại gia công khác nhau, thiết lập thông số và sau đó sử dụng Mastercam để tạo mã NC dựa trên thiết kế của bạn.

Tôi có thể kết nối Mastercam X5 full crack với các phần mềm khác không?

Phần mềm Mastercam X5 có tích hợp khả năng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác thông qua các định dạng tệp chuẩn như DXF, DWG, IGES và STL.

Tôi có thể tự do thiết kế các mô hình 3D trong Mastercam X5 không?

Có nhé, Mastercam Full crack se4 cung cấp các công cụ để thiết kế và mô hình hình dạng 3D cho các ứng dụng gia công. Bạn có thể sử dụng các tính năng CAD để tạo và chỉnh sửa mô hình 3D.

Trên đây là các thông tin trọng tâm và cách tải Mastercam x5 Full Crack mà bạn không nên bỏ lỡ qua. Chúng tôi tin rằng với những kiến thức trên chắc chắn bạn có thể dễ dàng cài đặt và khai thác công nghệ này một cách nhanh chóng. Cuối cùng Bugnet mong rằng nhờ có phiên bản Mastercam x5 sẽ giúp công việc thiết kế và edit các ấn phẩm của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn tuoc71 day96.

Loading...
DMCA.com Protection Status