Recuva được biết đến là công cụ khôi phục dữ liệu máy tính phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này sẽ dễ dàng khôi phục các tập tin bị mất và tiến hành quét chi tiết từng dữ liệu đã bị mất và giúp người dùng lấy lại thông tin quan trọng. Để tìm hiểu chi tiết cách tải Recuva Full Crack v1.53 Pro cũng như cách sử dụng phần mềm này thì mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây!

Phần mềm Recuva là gì?

tải phần mềm khôi phục dữ liệu recuva crack

Mới nhắc đến Recuva của nhà phát triển Easeus thường nhiều người sẽ biết đến tính năng khôi phục dữ liệu hiệu quả. Đây là phần mềm hỗ trợ khôi phục nhạc, hình ảnh, video, tài liệu thậm chí là các tệp khác trên máy tính của bạn.

Khi dữ liệu bị mất, các tệp đó sẽ được Recuva repack khôi phục hoàn toàn, bất kể chúng được lưu trữ ở đâu như ổ cứng, usb, đĩa mềm, ipod hay thẻ nhớ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Recuva Full crack nếu nhỡ tay xóa những dữ liệu quan trọng.

Đó là lý do tại sao phần mềm Recuva file recovery được biết đến là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Vì nó vừa dễ sử dụng giúp người dùng có thể khôi phục các tệp đã xóa khỏi bộ nhớ PC và thùng rác hoặc dữ liệu khác. Nếu bạn đã xóa vĩnh viễn các dữ liệu thì khi dùng phần mềm bạn vẫn có thể khôi phục dễ dàng nhé.

>>> Xem thêm phần mềm:

Những tính năng nổi bật của phần mềm

Phục hồi tập tin hiệu quả

phục hồi data với piriform recuva crack

Bằng cách tải xuống và sử dụng Recuva crack, việc khôi phục dữ liệu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn khôi phục các tệp hình ảnh, tệp âm thanh, tài liệu và có thể khôi phục email.

Với quá trình quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu đã xóa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để thực hiện khôi phục một cách nhanh chóng.

Khôi phục file hư hỏng từ ổ đĩa

Windows sử dụng các chỉ mục ẩn trên ổ đĩa, ổ USB và thẻ nhớ. Đây là ổ lưu giữ để bạn tìm tệp nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu trường hợp ổ đĩa bị hỏng, Windows sẽ không thể tìm thấy tệp của bạn, ngay cả khi tệp không bị hỏng.

Vậy trong trường hợp ổ đĩa bị hư hỏng, đồng thời tập tin của bạn quên sao lưu trước khi định dạng lại ổ đĩa. Đừng lo lắng, Recuva Full crack sẽ giúp bạn tìm lại file dữ liệu và sẽ tiến hành quét toàn bộ ổ cứng.

Nếu các phần khác của ổ cứng bị lỗi, phần mềm cũng sẽ hiển thị cho bạn các tệp mà nó đã tìm thấy trên ổ đĩa đó. Ngay cả khi bạn định dạng ổ cứng, Recuva vẫn có thể quét nội dung của ổ cứng, tìm các tệp của bạn.

Recuva hồi phục gmail đã bị xóa

nhiều tính năng phục hồi gmail với recuva full crack

Phần mềm Recuva còn giúp người dùng khôi phục email trên các ứng dụng như: Windows Live Mail, Outlook Express hoặc Mozilla Thunderbird.

Do đó, các email đến, đi hoặc email nháp sẽ được khôi phục hoàn toàn bằng công cụ Recuva. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, người dùng sẽ nhận được toàn bộ email đã khôi phục thông qua tệp tin .zip.

Khôi phục dữ liệu của đa dạng thiết bị

Đây là một tính năng được phát triển mạnh trên Recuva, tiện ích này không chỉ hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên máy tính mà còn có thể khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, trên thẻ nhớ, trên máy ảnh, trên máy nghe nhạc và trên các file nhạc trên iPod.

Khi bạn đang sử dụng Microsoft Word nhưng máy bạn bị treo hoặc bạn quên lưu trữ tài liệu. Hãy sử dụng ngay Recuva download, bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì phần mềm có thể khôi phục lại các tệp dữ liệu Word chưa kịp sao lưu một cách nhanh chóng nhất.

Xóa tập tin không cần vĩnh viễn một cách an toàn

Nếu bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa bằng Recuva, thì những người khác cũng có thể làm điều đó khi truy cập vào ổ đĩa của bạn. Điều này sẽ rất có hại cho các tệp cũ chứa hồ sơ tài chính, tài liệu mật,… Vì vậy, nếu bạn muốn xóa chúng vĩnh viễn, an toàn và tránh bị khai thác, hãy sử dụng Recuva.

Recuva không chỉ giúp khôi phục dữ liệu mà còn có tính năng xóa vĩnh viễn các tập tin của bạn một cách an toàn nhất. Sau khi bạn thực hiện thao tác xóa này, không có công cụ nào, kể cả Recuva, có thể tìm và khôi phục tệp đó. Đây là tính năng bảo vệ đặc biệt mà chỉ phần mềm Recuva mới có.

Ưu điểm và hạn chế của Recuva Full crack

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhau nhưng số lượng người download, cài đặt và sử dụng Recuva ngày càng nhiều. Đó là nhờ Recuva mang lại những ưu điểm nổi bật phải kể đến như sau:

 • Phần mềm có tính năng khôi phục các tệp đã xóa từ máy tính Windows, thẻ máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc mp3 một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khôi phục nhiều loại dữ liệu: ảnh, nhạc, tài liệu, video, email,…
 • Các tập tin có thể được khôi phục ngay cả khi ổ đĩa bị hỏng hoặc mới được định dạng.
 • Quét sâu nâng cao để tìm các tệp đã bị xóa khó tìm.
 • Xóa file vĩnh viễn một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Dung lượng tải nhỏ, không chiếm nhiều dung lượng trong ổ cứng của bạn.
 • Quá trình tải và sử dụng đơn giản, không làm khó bạn.

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng Recuva cũng tồn tại nhược điểm đó là loading hơi chậm. Khi sử dụng bạn phải mất vài phút để có thể bắt đầu phần mềm. Tuy nhiên, điều này cũng không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng.

Link Tải Recuva Pro Full Crack Mới Nhất

Download Recuva Full Crack v1.53 Pro Final Serial Key: Tại Đây

Khuyến nghị máy tính để cài đặt

 • Hệ Windows: Win Vista, 2003, 98, 7, win XP, 2000 và Win 10
 • Bản RAM: Yêu cầu 4GB
 • Ổ HDD: Cần có 15MB dung lượng ổ cứng
 • Vi chip xử lý: Chip Intel Pentium 4 trở lên

Hướng dẫn tải Recuva Full Crack Professional chi tiết

Để sử dụng Recuva, việc đầu tiên bạn cần làm là tải và cài đặt phần mềm này về máy tính. Quá trình cài đặt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Google hoặc trình duyệt tìm kiếm của bạn, tìm kiếm với từ khóa “Tải Recuva Full crack“. Sau vài giây, một loạt kết quả sẽ hiện ra, bạn tìm phiên bản mới nhất ở những đơn vị an toàn như Bugnet hay Techbuzz để tải về.
Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn giải nén rồi chạy file cài đặt của phần mềm Recuva free và chọn ngôn ngữ sử dụng trong trường “Select your language” rồi nhấn “Next”.

Bước 3: Ở bước này nếu bạn không muốn cài đặt các ứng dụng đi kèm thì nhấn bỏ chọn các ứng dụng tương ứng. Khi hoàn tất, hãy tích bỏ “Inform me…” nếu có rồi nhấp vào “Cài đặt”.

bấm install
Bước 5: Phần mềm bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt. Khi cài đặt thành công, nhấp vào “Finish” để đóng cửa sổ.
Có thể thấy, quá trình cài đặt này cũng tương tự như cài đặt nhiều phần mềm khác trên máy tính. Chỉ với 5 bước cơ bản trên là bạn đã có phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Full crack trên thiết bị của mình.

Cách Active Recuva Professional nhanh chóng

 Bước 1: Bạn chọn vào “Switch to advanced mode”.

cách active recuva pro crack

Bước 2: Bấm vào Options rồi chọn vào Upgrade to Pro.

upgrade recuva to pro vĩnh viễn

Bước 3: Bạn mở file “Serials” rồi copy dán vào nơi kích hoạt xong bấm “Register“.

kích hoạt phần mềm pro

Cách sử dụng phần mềm cơ bản

Recuva mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ người dùng trong cuộc sống hàng này. Để có thể trải nghiệm phần mềm một cách an toàn, nhanh chóng, đơn giản bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ngay tại giao diện chính của Recuva Pro, nhấn vào nút Scan để quét file.

Khi quét xong chương trình này sẽ tự động liệt kê danh sách các tệp đã bị xóa, các tệp này có thể được hiển thị bằng các màu cụ thể như:

 • Màu xanh lá cây: Khôi phục hoàn tất dữ liệu.
 • Màu đỏ: cho biết không thể khôi phục dữ liệu.
 • Màu vàng: phục hồi ở mức thấp.

Bước 2: Sau đó chuyển sang bước 2, chỉ định dữ liệu cần khôi phục trong các tùy chọn rồi nhấn nút Recover để tiếp tục.

chọn data khôi phục

Bước 3: Tại bước chọn nơi lưu trữ file hồi phục rồi nhấn nút Ok để tiến hành phục hồi dữ liệu.

Bước 4: Tùy lượng dữ liệu khác nhau mà thời gian phục hồi sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm.

Những câu hỏi thường gặp

Recuva Pro có thể khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ và ổ đĩa USB bị format không?

Có nhé, Recuva Full crack có khả năng khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ và ổ đĩa USB đã bị format. Khi bạn format một thẻ nhớ hoặc ổ đĩa USB, dữ liệu thường không bị xóa hoàn toàn mà chỉ bị đánh dấu là không sử dụng được nữa. Recuva Pro 1.53 có thể tìm kiếm và khôi phục các tập tin đã bị format trên các thiết bị lưu trữ này.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp format mà đã ghi đè dữ liệu mới lên dữ liệu cũ, khả năng khôi phục có thể bị hạn chế.

Có cách nào để tối ưu hóa quá trình quét và khôi phục dữ liệu không?

 • Chọn các loại tập tin cần khôi phục để giảm thời gian quét.
 • Sử dụng chế độ quét sâu nếu cần tìm kiếm dữ liệu mất phức tạp.
 • Loại bỏ các loại tập tin không cần thiết khỏi danh sách quét.
 • Sử dụng các bộ lọc để hạn chế kết quả quét dựa trên thông tin cụ thể.
 • Ngưng sử dụng thiết bị trong quá trình quét để tránh ghi đè dữ liệu mới.
 • Khôi phục dữ liệu vào vị trí lưu trữ mới để tránh ghi đè lên dữ liệu còn lại.

Trên đây là những thông tin về cách tải Recuva Full crack v1.53 chi tiết cùng nhiều tính năng mà phần mềm này mang lại. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn khôi phục lại file bị mất cũng như cách xóa file an toàn và tốt nhất cho mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status