Phục chế ảnh mờ, ảnh cũ, video chất lượng thấp sang chất lượng cao, từ ảnh màu nhợt đến ảnh màu sắc nét là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Với ứng dụng Remini Pro APK phổ biến hiện nay thì bạn có thể thực hiện thao tác nhanh chóng, thuận tiện mà không cần đến thư viện ảnh. Sau đây Bugnet sẽ cung cấp link tải Remini Pro Mod APK mới nhất 2023 để có thể xử lý ảnh nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Giới thiệu Remini Pro

tải remini pro mod apk full crack

Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống như hình ảnh của bạn bè, người thân hay đôi khi chỉ là một vài điều thú vị ngẫu nhiên bằng cách lưu trữ chúng là chụp ảnh.

Nhưng đôi khi những bức ảnh bạn nhận được có chất lượng không mong muốn như ảnh mờ, rung, mất nét làm ảnh hưởng đến nội dung của bức ảnh hoặc bạn muốn khôi phục ảnh về trạng thái ban đầu trước khi chỉnh sửa.

Từ đó phần mềm Remini Pro ra đời được biết tới là công cụ phục chế ảnh và video được phát hành bởi Bending Spoons. Phần mềm giúp người sử dụng cải thiện và phục hồi hình ảnh, video được hỗ trợ bởi AI.

Việc tải Remini Premium là ứng dụng nâng cao ảnh trực tuyến tại thời gian thực không thể thiếu cho mọi người. Công nghệ tiên tiến trên ứng dụng mang tới khả năng phục hồi hình ảnh lên đến cấp độ phim được sản xuất chuyên nghiệp. Tất cả những yêu cầu chỉnh sửa nội dung đều sẽ được đáp ứng.

Kể từ khi công cụ Remini Pro APK v3.7.328 ra mắt vào đầu năm 2019 đến nay thì đã trở thành công cụ đắc lực đối với những người dùng công chúng, người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và cả nghiệp dư.

>>> Xem thêm:

Tính năng phần mềm Remini Pro APK

Khôi phục ảnh mờ

khôi phục ảnh mờ

Với chế độ khôi phục ảnh, Remini có thể làm cho những bức ảnh bị mờ, ảnh chất lượng thấp trở nên sắc nét và rõ ràng hơn. Thay vì chỉnh sửa thủ công như các ứng dụng khác, Remini Pro APK sẽ tự động làm những công việc đó thay cho người dùng nhờ công nghệ AI tiên tiến.

Người dùng chỉ cần mở chế độ Nâng cao (Enhance), chọn ảnh từ thư viện và đợi ảnh của mình được khôi phục. Ngoài ra, trước khi chọn khôi phục nâng cao, người dùng có thể lựa chọn các công cụ để xoay ảnh theo hướng mình thích hay chỉnh sửa tỷ lệ ảnh cho phù hợp.

Remini còn thiết kế tính năng so sánh ảnh trước và sau khi khôi phục để người dùng thấy rõ sự khác biệt. Hình ảnh được làm mới được làm ra có đặc điểm là rõ ràng, sắc nét và màu sắc tươi sáng hơn.

Với tài khoản được nâng cấp lên Remini Premium sẽ cung cấp nhiều tính năng và công cụ độc đáo. Thư viện bộ lọc có tại ứng dụng phong phú. Người dùng có thể sử dụng nhiều chế độ khôi phục ảnh nâng cao với các bộ lọc khác biệt.

Những bức ảnh được khôi phục không chỉ trở nên sắc nét và rõ ràng mà còn có nhiều phong cách thú vị hơn. Các bộ lọc đều được minh họa dễ nhìn và dễ áp dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng chế độ Selfie nâng cao trong Remini Pro APK để giúp chỉnh sửa ảnh khi bạn đang chụp. Chế độ Selfie tự động làm sắc nét hình ảnh mặt người, tự động loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm. Đồng thời toàn cảnh được ghi lại trong ảnh trông rạng rỡ và rực rỡ hơn nhiều.

Phục hồi video và ảnh cũ

tính năng henhance remini pro apk premium

Không chỉ nâng cao điểm ảnh tĩnh, Remini thậm chí còn cho phép người dùng chỉnh sửa các video có độ phân giải thấp trở nên rõ ràng hơn. Remini Mod APK Pro thực hiện sửa các video bị mờ và cho phép phát lại các video đã sửa trước đó để người dùng quan sát được sự thay đổi.

Video sau khi phục hồi có hình ảnh rõ nét kể cả khi người dùng sử dụng trên thiết bị hiển thị lớn hơn như máy tính, máy tính bảng..

Để nâng cao chất lượng video, người dùng chọn chế độ Nâng cao (Enhance), chọn video đã lưu từ thư viện điện thoại. Lúc này, người dùng cần lưu tên cho video muốn chỉnh sửa và sử dụng tối đa 50 ký tự để tạo tên. Khi đã chọn tên xong, người dùng chỉ cần chờ đợi video được khôi phục.

Tương tự như chỉnh ảnh, người dùng có thể xoay và chỉnh sửa tỷ lệ theo ý thích. Tính năng phục hồi video có thể khắc phục được những hạn chế về video thiếu sáng và mờ. Người dùng cũng có thể thêm chú thích, phụ đề để video thêm thú vị và hấp dẫn.

Tự lưu ảnh và video vào lịch sử chỉnh sửa

Sau khi người dùng khôi phục ảnh, ảnh mới được chỉnh sửa sẽ tự động được tải xuống thiết bị điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, người sử dụng cũng có thể xem lại ảnh cũ chưa chỉnh sửa và ảnh mới trong Lịch sử (History). Với tính năng này, app Remini luôn đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ lo lắng về việc xóa nhầm ảnh và khiến chúng mất vĩnh viễn.

Ngoài ra, người dùng có thể thấy sự khác biệt giữa ảnh cũ và ảnh đã chỉnh sửa trên giao diện ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm và vuốt ngón tay của bạn sang trái hoặc phải để xem hoặc phóng to. Mọi chi tiết của bức ảnh sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình điện thoại.

Nhà phát triển đã cung cấp tính năng so sánh tuyệt vời này giúp người dùng có thể thấy rõ sự thay đổi của hai bức ảnh và có cái nhìn trực quan hơn.

Giao diện thân thiện với người sử dụng

Giao diện của bạn Mod Remini Pro được thiết kế thân thiện với người dùng. Các tùy chọn chỉnh sửa được sắp xếp khoa học trên thanh công cụ. Người dùng có thể học và thực hiện một cách nhanh chóng.

Bên cạnh giao diện app Remini cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh. Do đó, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tính năng thành thạo.

Các mục lưu trữ và công cụ chỉnh sửa được phân chia rõ ràng kết hợp với những màu sắc hài hòa mang đến một trải nghiệm tốt nhất có thể. Người sử dụng có thể sở hữu một bức ảnh chuyên nghiệp và trở thành một nghệ sĩ Photoshop tài năng chỉ với vài giây nhanh chóng.

Đường Link Tải Remini Pro Mod APK Vĩnh Viễn

Download Remini Pro MOD APK v3.7.328 Full kích hoạt Premium

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Phiên bản app Remini Pro APK có gì?

phiên bản premium tính năng đặc biệt

Remini Premium hay Remini Pro Mod APK tận dụng tối đa công nghệ AI tiên tiến để cho ra khả năng phục hồi hình ảnh cao. Với một loạt các tính năng mạnh mẽ và giao diện đơn giản thì người dùng có thể hoàn thành hầu hết các công việc chỉnh sửa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để thay đổi giao diện cho những bức ảnh chất lượng thấp của bạn. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã khôi phục hơn 30 triệu bức ảnh, thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực theo thống kê từ Google Play.

Những đặc điểm chính của bản hack Remini Professional khi người dùng cài đặt:

  • Sử dụng Remini Premium hoàn toàn miễn phívĩnh viễn.
  • Không giới hạn tính năng như Remini Pro trả phí. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, video cũ với độ nét cao, dùng mọi bộ lọc có trong thiết bị, truy cập lịch sử chỉnh sửa, tải về video, hình ảnh chỉnh sửa, thêm phụ đề, chú thích cho video…
  • Remini Pro APK hiện hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, phù hợp với hệ điều hành Android.

Các câu hỏi thường gặp

Remini Pro có tính năng gì độc đáo so với phiên bản miễn phí?

Remini Pro APK thường đi kèm với các tính năng bổ sung như loại bỏ logo, khả năng tạo ảnh động từ ảnh tĩnh, cài đặt và tùy chọn tùy chỉnh cao hơn, và khả năng tương thích với các loại ảnh đa dạng hơn.

App có tương thích với tất cả các loại ảnh không?

Remini Pro thường có khả năng tương thích với nhiều loại ảnh khác nhau, bao gồm các định dạng phổ biến như JPEG, PNG, TIFF, BMP và nhiều định dạng hình ảnh khác. Tuy nhiên, hiệu suất và kết quả tăng cường ảnh có thể thay đổi dựa trên chất lượng ban đầu của ảnh.

Dù cho Remini Mod APK Pro có khả năng tương thích rộng rãi, nhưng đối với những ảnh có chất lượng thấp hoặc bị méo mó, kết quả có thể không đạt được mức tối ưu như với các ảnh chất lượng cao và rõ nét. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, góc chụp, và độ phân giải của ảnh, Remini Pro có thể hoạt động hiệu quả hơn trên một số loại ảnh hơn là những loại khác.

Bài viết đã cung cấp đến bạn đường link tải Remini Pro Mod APK uy tín và được kiểm duyệt đầy đủ nhất cũng như giới thiệu những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng mang lại. Với Remini Premium thì bạn không cần sử dụng phần mềm có dung lượng lưu trữ hàng GB như Photoshop mà vẫn có thể chỉnh ảnh chuyên nghiệp. 

Loading...
DMCA.com Protection Status