Bạn cần tìm phần mềm để gỡ một số các ứng dụng trên PC mà mình không mong muốn nhưng gặp khó khăn? Revo Uninstaller Pro được các chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm gỡ bỏ các ứng dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chia sẻ thông tin về phần mềm Revo Uninstaller Full Crack Pro v5.2.1 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi tải về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm Revo Uninstaller Pro

tải revo uninstaller 5 miễn phí trên pc

Một số phần mềm hoặc ứng dụng sau khi đã được gỡ khỏi máy tính vẫn để lại dấu vết. Với Revo Uninstaller Pro 5.1.7 bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những gì còn lại của một số phần mềm trên máy tính của bạn.

Bạn có thể làm sạch hệ thống của mình một cách tốt nhất để máy tính hoạt động mượt mà, tối ưu dung lượng đối với những dữ liệu không cần thiết.

Khi sử dụng Revo Uninstaller Pro thì mọi phần mềm sẽ được gỡ bỏ một cách nhanh chóng.  Các file rác, file dữ liệu sẽ được dọn một cách sạch sẽ. Các phần mềm cứng đầu, ẩn bên trong khó tìm kiếm để xóa cũng được Revo Uninstaller Pro xóa bỏ tận gốc.

Nếu muốn giải phóng không gian lưu trữ, giúp máy tính chạy nhanh hơn thì nên cài đặt Revo Uninstaller Full Crack để hỗ trợ cho máy tính của mình.

>>> Xem thêm phần mềm:

Các tính năng của Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro Full Crack mang đến rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn như gỡ bỏ ứng dụng, tìm kiếm các phần mềm cứng đầu. Đặc biệt là loại bỏ tàn dư của các phần mềm cứng đầu hoặc xóa tiện ích mở rộng… Tìm hiểu các tính năng nổi bật nhất bên dưới:

Gỡ cài đặt phần mềm của các chương trình cứng đầu

Sau khi cài đặt Revo Uninstaller Pro v5.2.1, người dùng sẽ được ứng dụng này liệt kê các chương trình và thành phần đang được cài đặt trên thiết bị của bạn. Tất cả thông tin về thuộc tính của phần mềm và các mục hiển thị đều được thống kê đầy đủ.

Bạn có thể nhấn vào từng ứng dụng để gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu mà trước đó chưa thể gỡ bỏ được. Mọi vết tích của phần mềm cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Xóa các file rác còn lại sau khi gỡ ứng dụng và tăng tốc PC

key revo uninstaller pro bản quyền

Forced Uninstall là một tính năng mạnh mẽ của ứng dụng này. Các chương trình cài đặt đã gỡ và có đi kèm với phần mềm mở rộng, các file rác… cũng được dọn sạch sẽ.

Quá trình gỡ cài đặt sẽ được diễn ra rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và có thể chọn tính năng tự động gỡ phần mềm để Revo Uninstaller Pro 5.2.1 thực hiện mọi thao tác thay cho bạn.

Sau khi được Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, xóa bỏ mọi tàn dư, giả phóng không gian lưu trữ thì máy tính của bạn sẽ tăng tốc nhanh hơn và hoạt động mượt mà hơn.

Tìm kiếm và hiển thị nhanh các thông tin về ứng dụng

Chỉ cần vào phần mềm Revo Uninstaller Pro v5.2.1 gõ tìm kiếm tên của ứng dụng. Các thuật toán cao cấp của phần mềm Revo Uninstaller Professional sẽ tiến hành phân tích, tổng hợp và tìm kiếm các ứng dụng có trên máy tính theo từ khóa mà bạn đã cung cấp.

Các thông tin như tên phiên bản đang cài đặt, tên chương trình hoặc tên của nhà phát triển ứng dụng đều được cung cấp đầy đủ.

Với ứng dụng này bạn còn có thể lướt web an toàn, mọi lịch sử truy cập vào cache, cookies, chrome… sẽ được xóa sạch sau khi sử dụng. Đây chính là sự riêng tư và an toàn mà rất nhiều người đang tìm kiếm khi sử dụng máy tính và truy cập vào internet.

Một số tính năng khác của Revo Uninstaller Pro

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Revo Uninstaller Pro 5.2.1 còn có rất nhiều tính năng khác. Chẳng hạn như:

 • Tạo bản sao lưu registry trước khi gỡ để lưu thông tin cần thiết cho người dùng.
 • Tự động tìm kiếm và dọn dẹp các file dư thừa trên hệ thống một cách chuyên nghiệp.
 • Chạy các chương trình quản lý và dọn dẹp hệ thống để bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.
 • Tiến hành theo dõi thời gian thực của các thay đổi trên hệ thống và nhật ký của dữ liệu.
 • Revo Uninstaller Pro còn hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình dòng lệnh cho các phần mềm khó xóa và gỡ.
 • Không cần đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows, Revo Uninstaller Pro 5.2.1 vẫn có thể xóa và gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết.
 • Revo Uninstaller Professional sẽ tìm ra những ứng dụng lỗi trên máy tính để gỡ bỏ giúp cho bạn.
 • Đặc biệt là phần mềm còn bổ sung thêm ngôn ngữ mới. Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng cũng được cải thiện nhanh hơn để nhanh chóng gỡ bỏ nhiều chương trình liên tiếp. Phần mềm này cũng có tính bảo mật cao hơn, tối ưu hóa về tiện ích, giao diện nên cũng thao tác đơn giản và dễ dàng hơn.

Cấu hình PC để tải phần mềm

Revo Uninstaller Pro v5.2.1 tương thích với tất cả các phiên bản Windows và máy tính chỉ cần đạt được mức cấu hình như sau:

 • Cấu hình Windows: Portable 32-bit và 64-bit, Windows XP/Vista/7/8/10
 • Bộ nhớ RAM: ít nhất 2GB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Chỉ cần đạt mức 200MB trở lên
 • Chip CPU tương thích: Pentium 800MHz.

Link Tải Revo Uninstaller Pro + Portable Trên Windows

Download Revo Uninstaller Full Crack v5.2.1 Professional : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt và crack bẻ khóa phần mềm

Bước 1: Chọn các Link download Revo Uninstaller Pro 5.2 Full Crack an toàn được cung cấp bởi những đơn vị uy tín như Bugnet, Lucidplot. Sau khi tải phần mềm thì tiến hành giải nén với Winrar.
Bước 2: Sau đó chỉ cần chạy file RevoUninProSetup để cài đặt phần mềm. Khi ứng dụng này hiển thị ngôn ngữ thì để mặc định English và chọn OK.

Bước 3: Đồng ý với điều khoản rồi bấm Next.

đồng ý điều khoản bấm next

Bước 4: Bấm Next 2 lần nữa rồi bấm Install. Sau đó bấm Finish.

install revo uninstaller pro crack

Bước 5: Bạn hãy sao chép file “.lic” rồi dán vào C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro.

Lưu ý một điều: ProgramData khác biệt với Program Files.

copy file lic crack revo uninstaller

Những thắc mắc khi dùng phần mềm

Revo Uninstaller Pro có an toàn không?

Ứng dụng Revo Uninstaller Full Crack Pro rất an toàn, hữu ích và hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những người không muốn lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt của mình bị người khác biết đến thì ứng dụng này rất có giá trị. Ngoài ra, bạn có thể tìm và gỡ mọi ứng dụng cứng đầu, ứng dụng lỗi trên máy tính của mình một cách dễ dàng.

Bản Pro có giá bao nhiêu?

Nếu không chọn bản Revo Uninstaller Pro crack mà chọn bản có phí thì sẽ mất từ 150K đến 500K tùy theo từng phiên bản khác nhau. Việc tải bản crack vẫn đảm bảo được sự an toàn, cung cấp đầy đủ các tính năng của ứng dụng và tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí lớn trong quá trình vận hành máy tính.

Revo Uninstaller Pro 5.2.1 có gì mới?

Phiên bản Revo Uninstaller Pro 5.1.7 hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm nhanh hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ thêm tính năng đổi mới ngôn ngữ. Người dùng có thể gỡ bỏ nhanh và liên tục nhiều phần mềm liên tiếp.

Thực trạng khi cài một phần mềm bạn bị kéo theo nhiều phần mềm mở rộng khác hiện nay gặp phải rất nhiều hoặc gặp một số phần mềm cứng đầu rất khó để gỡ và bị ẩn trên máy tính. Hay cũng có thể những phần mềm bị lỗi không sử dụng được nhưng bạn chẳng nhớ hết để xóa.

Hãy tải ngay Revo Uninstaller Pro Full Crack v5.2.1 để có thể xử lý các ứng dụng vô ích làm tốn không gian lưu trữ trên máy tính của mình nhé!

Loading...
DMCA.com Protection Status