Sandboxie là một trong những phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các ứng dụng độc hại. Công cụ Sandboxie Classic sẽ tạo ra một không gian mới, nhằm mục đích cô lập hệ thống, nơi mà các chương trình chạy được giới hạn và tất cả các thay đổi đều sẽ gỡ bỏ hết. Tìm hiểu ngay Sandboxie Full crack v5.66.4 với nhiều tính năng đặc biệt tại website Bugnet.

Tìm hiểu công cụ Sandboxie

download sandboxie 5 64bit full pc

Sandboxie được biết đến là chương trình bảo vệ máy tính khỏi các chương trình độc hại, đồng thời ngăn chúng thực hiện các thay đổi đối với tệp hệ thống. Sandboxie cho phép bạn chạy một số chương trình khác như PDF, Word, Excel hay Browser hoặc bất cứ ứng dụng nào khác trong phần mềm này.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp bảo vệ máy tránh sự tấn công từ những chương trình giả mạo, phần mềm gián điệp, virus hay Trojan hoặc bất kỳ mối đe dọa nào khác có khả năng làm hỏng thiết bị của bạn.

Bạn có thể hiểu phần mềm Sandboxie 5.65.4 hoạt động như một bức tường lửa giữa máy tính và chương trình bạn đang sử dụng, khi mà các mối đe dọa được tải xuống trong lúc bạn đang online. Việc bạn hiểu và Sandboxie download về máy sử dụng sẽ giúp bảo vệ máy tốt hơn, biết lựa chọn phần mềm nên sử dụng cho windows của mình.

Tính tới thời điểm hiện tại thì phần mềm sẽ được chia thành 2 loại, đó là Sandboxie Plus và Sandboxie Classic. Điểm đặc biệt ở 2 loại này là đều sở hữu những thành phần cốt lõi như nhau, cùng một mức độ bảo mật và khả năng tương thích như nhau.

Tuy nhiên, ở phiên bản Sandboxie Plus thì có giao diện người dùng UI và dựa vào Qt hiện đại nhằm hỗ trợ cho mọi tính năng mới.

Còn với bản Sandboxie Classic 32bit / 64bit thì lại khác, nó có giao diện UI và được dựa trên MFC khá cũ, không được nhà lập trình duy trì nữa. Vậy nên, để sử dụng cho thiết bị của mình thì bạn có thể tải Sandboxie Plus miễn phí tại đây nhé.

>>> Tham khảo phần mềm:

Những tính năng chính của phần mềm

  • Phần mềm hỗ trợ duyệt web an toàn: Khi này phần mềm sẽ cho phép bạn lướt web trong môi trường Sandboxie. Tại đây, bạn sẽ được bảo vệ, để các chương trình độc hại không thể xâm nhập vào máy tính của bạn được.
  • Bổ sung thêm tấm khiên nhằm bảo vệ qua email: Nếu bạn thường xuyên nhận được hàng loạt thư điện tử trong một ngày, trong đó thư rác chiếm số đông và chỉ có một vài thư hữu ích dành cho bạn. Đặc biệt, một số email còn được đính kèm virus hay các phần mềm độc hại sẽ ảnh hưởng tới hệ thống máy tính. Lúc này Sandboxie sẽ ngăn chặn các tệp đính kèm đó tải về máy và không bị lây nhiễm cho toàn bộ hệ thống PC.
  • Quyền riêng tư được nâng cao: Trong khoảng thời gian bạn đang online thì mọi thông tin như Browser Cache, Cookie Web đều sẽ lưu trữ trên máy tính, những điều này có thể thành mục tiêu tấn công của tin tặc nhằm mục đích chiếm dụng thông tin trong PC. Nhưng nếu bạn chạy trình duyệt trong môi trường Sandboxie thì phần mềm sẽ tự động lưu dữ liệu vào trong ứng dụng, để tin tặc không xâm nhập vào được.
  • Phòng tránh các chương trình độc hại: Như những gì mà chúng tôi đã nhắc tới thì Sandboxie 5.65.4 là phần mềm giúp cho máy tính của bạn tránh các chương trình độc hại trong khi bạn đang chạy chương trình nào đó.

tính năng sandboxie plus full crack

Link Sandboxie Download Full Version Cập Nhật Mới Nhất 2023

Download Sandboxie v5.66.4 32bit : Tại Đây

Download Sandboxie v5.66.4 64bit : Tại Đây

Cấu hình định mức để chạy trên Windows 10

Máy tính của bạn cần đạt được yêu cầu cấu hình tối thiểu để download Sandboxie Full version và chạy mượt phần mềm như sau:

  • Máy tính bạn cần dùng hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc Enterprise Insider, bản build từ 18305 trở lên
  • Kiến trúc chip x86-64 (hay còn gọi là AMD64)
  • Phải có ít nhất 4GB RAM (8GB theo khuyến nghị)
  • Tối thiểu 1GB dung lượng ổ đĩa trống (ổ cứng SSD là mượt nhất)
  • CPU có tối thiểu 2 lõi (4 lõi với siêu phân luồng)
  • CPU phải hỗ trợ khả năng ảo hóa.

Cách cài đặt Sandboxie 5 Full Crack trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi đã cung cấp và bấm tải về nhé. Sau khi tải về thành công thì bạn tiến hành giải nén phần mềm ngay.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy ngắt kết nối với internet với phần mềm diệt virus

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành chạy file Sandboxieinstall64-v5.66.4.exe để tiếp tục cài đặt với quyền Admin

Bước 4: Bạn chọn phần ngôn ngữ English rồi bấm OK

chọn ngôn ngữ

Bước 5: Bấm vào I Agree để đồng ý điều khoản.

đồng ý điều khoản i agree

Bước 6: Bấm vào Install là cài được công cụ. Khi cài xong bạn bấm Next 2 lầnFinish.

install sandboxie 5 64 bit

Cách kiểm tra CPU có tính năng ảo hóa hay không

Cách 1: Sử dụng tab Task Manager

Bước 1: Nhấn chọn chuột phải vào thanh taskbar >> Chọn vào Task Manager.

kiểm tra sandbox bằng task manager

Bước 2: Trong phần window của Task Manager >> Chọn vào tab Performance. Lúc này nếu bạn thấy chỗ Virtualization hiện Enable thì nghĩa là CPU của bạn có khả năng ảo hóa.

enable virtualization

Cách thức 2: Sử dụng CMD (Command Prompt) để kiểm tra

Bước 1: Trước tiên bạn bấm tổ hợp Windows + R >> gõ vào CMD >> rồi nhấn OK.

kiểm tra sandbox với cmd

Bước 2: Ở phần cửa sổ CMD, gõ vào systeminfo.exe > Nhấn chọn Enter rồi bạn cuộn con chuột xuống nhìn vào dòng Virtualization Enabled In Firmware có kết quả Yes thì nghĩa là chức năng ảo hóa đã được bật rồi.

khả năng ảo hóa trên máy tính

Những câu hỏi thường gặp

Có phiên bản miễn phí của Sandboxie không?

Tất nhiên sẽ có một phiên bản miễn phí của Sandboxie có sẵn. Tuy nhiên, còn có phiên bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao hơn và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn.

Sandboxie crack có làm chậm hiệu suất của máy tính không?

Việc chạy chương trình trong môi trường cách ly có thể gây một chút tốn tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, hiệu suất chậm trễ có thể không đáng kể đối với nhiều ứng dụng.

Phần mềm có an toàn không và có thể ngăn chặn được các mối đe dọa từ phần mềm độc hại?

Sandboxie download giúp cách ly các ứng dụng và chương trình trong môi trường an toàn, ngăn chặn tác động của phần mềm độc hại lây nhiễm vào hệ thống. Tuy nhiên, không có giải pháp bảo mật nào là hoàn hảo, và việc sử dụng Sandboxie cần được kết hợp với các biện pháp bảo mật khác.

Ở trong bài viết này thì đơn vị Bug cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Sandboxie, cũng như hướng dẫn bạn cách tải Sandboxie v5.66.4 Full crack để bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn.

Loading...
DMCA.com Protection Status