SPSS 26 là ứng dụng cần thiết chuyên trợ giúp cho nhiều người trong việc xử lý hay quản lý dữ liệu phức tạp. Vậy làm sao tải đúng phần mềm và an toàn nhất ? Các thông tin từ Bugnet dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn việc tìm hiểu thông tin và cách tải SPSS Full Crack v26 mới nhất hiện nay nên hãy cùng theo dõi nhé!

SPSS 26 là gì?

download spss 26 full version crack máy tính

Có thể hiểu SPSS 26 có chức năng giúp cho người dùng xử lý tốt các vấn đề về dữ liệu. Bao gồm thống kê, lưu trữ và có thêm nhiều tính năng khác. Khi sử dụng bạn sẽ thấy nó ưu việt ở nhiều phương diện.

Nó cũng giúp ích nhiều trong công việc và học tập, thậm chí là các lĩnh vực về các con số. Ví dụ như trong giáo dục, kế toán hay thậm chí là y tế hoặc tài chính.

SPSS Full crack 26 có thể ứng dụng trong nhiều dữ liệu như word hay excel để người dùng dễ thực hiện. Có tính năng này bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc của mình hơn. Nó cũng được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng.

Đồng thời khi tiếp xúc với con số và dữ liệu bạn cũng thấy thoải mái hơn. Công cụ sẽ thay bạn làm những công đoạn phức tạp nhất. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa nhất cho mình.

Các tính năng nổi bật 

Nói đến SPSS 26 nhiều người dùng sẽ cảm thấy nó có phần mới mẻ. Vậy thì bạn nên tìm hiểu về tính năng của nó trước để biết rõ hơn về nó. Những dữ liệu sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng cụ thể nhất. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để nhanh chóng sử dụng ứng dụng.

 • Có thể dán lên các tập tin thông dụng để dễ thao tác như: SQL, Stata…
 • Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa thông tin và dữ liệu. Đồng thời kèm theo khả năng phân tích thông qua Spatio – Temporal. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn tạo ra các mô hình tuyến tính.
 • Một tính năng nữa mà người dựng web hay sử dụng mong muốn là tính năng báo cáo web. Nó giúp tất cả mọi người có thể báo cáo khi gặp sự cố.
 • Phần mềm SPSS Full crack v26 còn có thể phân tích hồi quy lượng tử, ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Người dùng sẽ thuận tiện hơn trong các thao tác phân tích.
 • Ứng dụng còn giúp bạn có thể đo lường về 2 đường cong ROC.
 • Phần mềm sẽ phân tích thêm các chương trình hàm số học, nhị thức, thống kê ANOVA. Thậm chí là các phân tích định lượng, định mức. Hỗ trợ cho người dùng trong ngành toán học, vật lý hay các ngành liên quan.
 • Có thêm Fleiss Multiple Rater Kappa để nâng cao quá trình phân tích khảo sát giúp bạn phân tích thị trường tốt hơn.

tính năng phân tích dữ liệu

Cấu hình yêu cầu cài đặt phần mềm

Để có thể cài đặt phần mềm thì thông thường sẽ có một số yêu cầu cho máy tính của bạn. Vậy người dùng đã biết được bao nhiêu yêu cầu cần thiết cho việc cài đặt? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn liệt kê một số yêu cầu thiết yếu nhất. Bạn phải ghi nhớ từng điều kiện để việc tải được như mong muốn, không bị lỗi.

 • Hệ điều hành của máy tính: Phần mềm chỉ có thể cài đặt cho các máy tính có Win 7 trở lên. Bao gồm Win 8, Win 8.1, Win10, Vista… Tóm lại hầu như nó có thể ứng dụng với tất cả hệ điều hành phổ biến hiện nay.
 • Về bộ xử lý CPU: Ứng dụng yêu cầu phải là Pentium 4 trở lên mới được.
 • Về RAM: Bạn cần phải có dung lượng từ 1GB RAM.
 • Về ổ đĩa cứng: Phần mềm này cần dung lượng trống từ 1GB trở lên. Nếu ít hơn bạn khó lòng tải ứng dụng về máy, khi tải sẽ xảy ra lỗi.

Trên đây là các yêu cầu cơ bản nhất để người dùng thuận lợi cài đặt phần mềm SPSS 26. Nếu thiếu một trong số các điều kiện cơ bản này ứng dụng sẽ khó lòng tải thành công. Chính vì thế nếu người dùng nào hướng tới việc cài đặt phần mềm thì phải xem điều kiện. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng cài được ứng dụng cho mình.

Link Tải SPSS 26 Full Crack Cập Nhật Mới Nhất 2023

Download IBM SPSS Full Crack v26 Miễn Phí : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt và crack SPSS 26 Full tính năng

Với những tính năng phong phú và đa dạng của phần mềm chắc hẳn ai cũng mong muốn cài đặt. Tuy nhiên thao tác này có vẻ khó khăn với một số người dùng bởi vì phải trải qua nhiều bước. Cho nên hướng dẫn sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn tải được phần mềm về máy. Người dùng hãy chú ý từng bước và cách cài đặt để hoàn thành việc tải.

Bước 1: Đầu tiên để tải SPSS Full crack v26 về máy người dùng cần phải tìm đúng link để tải. Bạn có thể tìm ở đầu bài viết vì chúng tôi đã kiểm duyệt trước khi cung cấp cho quý độc giả. Khi tải về nó sẽ không được sử dụng ngay mà người dùng cần phải giải nén.

Về quá trình giải nén người dùng sẽ thao tác thông qua WinRAR. Bạn phải mở phần mềm lên và tìm đến mục Setup.exe. Trong đây có khá nhiều thư mục người dùng phải tìm đúng mục 32 hoặc 64 bit phù hợp máy tính.

chạy setup spss 26 full

Bước 2:  Người dùng sẽ thực hiện liên tục các thao tác sau. Có các nút lệnh ở cuối giao diện trong mục vừa mở bạn sẽ thấy ghi dòng chữ “I accept the terms in the license agreement”. Nhiệm vụ của bạn là bấm vào chữ này và bấm tiếp nút lệnh Next để quá trình thực hiện tiếp.

đồng ý điều khoản công cụ

Bước 3: Một giao diện nữa sẽ xuất hiện, trên màn hình có hai chữ “Yes” và “No” bạn sẽ bấm vào từ “Yes”. Tiếp đó là bấm tiếp vào Next để chương trình tiếp tục. Sau đó một giao diện với nội dung khác hiện ra. Trong đây bạn phải tích vào ô “I accept… license agreement” mới bấm nút Next ở phía cuối và làm điều này 2 lần nhé.

Bước 4: Theo đó có một mục mới xuất hiện lần này bạn chỉ cần bấm Install. Màn hình khác sẽ hiện ra, lần này bạn sẽ thực hiện việc bỏ tích “Start SPSS Statistics…Wizard now”. Cuối cùng để hoàn thành mọi thao tác bạn bấm vào nút Finish.

cài đặt ibm spss statistics 26

Bước 3: Sau khi bấm Finish xong mọi thứ coi như hoàn thành. Có nghĩa là người dùng đã tải thành công SPSS v26. Nhưng để sử dụng được bạn cần phải làm thêm một bước nữa là Crack phần mềm. Đầu tiên mong bạn có thể mở mục Crack lên bạn sẽ bấm vào “Iservrc” rồi copy file này.

copy file crack spss 26 windows 64bit

Bước 4: Tiến hành dán nó lên mục cài đặt theo đường dẫn. Bạn dùng link nào thì dán vào link đó, không dán lung tung sẽ khó Crack. Sau khi dán xong là coi như bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

cách crack ibm spss statistics 26 full

Bước 5: Đến bước này người dùng đã có thể mở phần mềm lên để sử dụng. Bạn bấm vào biểu tượng của ứng dụng trong máy tính, màn hình của nó sẽ mở ra.

Lúc này bạn có thể dùng phần mềm theo ý muốn của mình. Thậm chí có thể chuyển đổi sang Excel hay Word để dùng thuận tiện hơn. Để dùng tốt nhất bạn có thể xem thêm trong mục hướng dẫn sử dụng. Các thao tác của bạn sẽ suôn sẻ không bị rắc rối.

Các câu hỏi thường gặp

SPSS 26 hỗ trợ các loại phân tích thống kê nào?

SPSS Full Crack v26 cung cấp nhiều loại phân tích thống kê như phân tích tương quan, phân tích biến thể, phân tích sự khác biệt giữa các nhóm, phân tích hồi quy và nhiều phân tích khác.

Phần mềm có tích hợp tính năng lập kế hoạch thí nghiệm không?

Có nhé, IBM SPSS Statistics 26 cung cấp tích hợp tính năng lập kế hoạch thí nghiệm (Experimental Design) để bạn thiết kế và thực hiện các thí nghiệm thống kê một cách hiệu quả. Tính năng này giúp bạn xác định các yếu tố và điều kiện cần thiết để thu thập dữ liệu, đảm bảo tính đáng tin cậy và phân tích kết quả.

Trên đây là tất cả các bước để tải phần mềm IBM SPSS Statistics 26 Full crack. Như đã thấy quy trình không có gì phức tạp hay rắc rối với người dùng. Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể ứng dụng nó theo các hướng khác nhau. Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status