Có thể bạn chưa biết thì TeraCopy là phần mềm hỗ trợ cho bạn sao chép và di chuyển hàng loạt file tốc độ cao, là phần mềm chia sẻ tiện ích được đánh giá cao hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phần mềm và biết cách cài đặt bản TeraCopy Full Crack Pro 3.6 về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết từ Bugnet dưới đây.

Giới thiệu về TeraCopy

teracopy pro download full license key

Phần mềm TeraCopy là phần mềm được phát triển nhằm mục đích sao chép cũng như di chuyển các file với tốc độ cao, thực hiện nhanh chóng. Chưa hết, phần mềm TeraCopy còn hỗ trợ bạn loại bỏ các tập tin xấu trong quá trình bạn sao chép, hiển thị các tập tin lỗi hay tập tin hỏng cuối quá trình chuyển file cho phép bạn theo dõi và chỉnh sửa.

Nhờ có phần mềm TeraCopy Pro mà giờ đây việc sao chép và di chuyển dữ liệu từ các thư mục có dung lượng lớn, khiến cho quá trình thao tác diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu như không có phần mềm hỗ trợ thì khi bạn thao tác thì thiết bị của bạn dễ dàng bị treo khiến tập tin bị lỗi và gây khó khăn cho bạn khi sử dụng.

Phần mềm TeraCopy Full Crack 3.6 phù hợp cho dân văn phòng, những người thường xuyên xử lý file dữ liệu lớn. Giúp bạn chủ động hơn khi xử lý mọi thứ, tiết kiệm thời gian hơn mà không làm ảnh hưởng tới chương trình và khi diễn ra các thao tác ngay trên thiết bị của bạn.

>>> Tham khảo công cụ tiện lợi:

Chức năng chính nổi bật của phần mềm

 • Cho phép xác minh tập tin: Nhằm bảo đảm các tệp giống hệt nhau thì phần mềm TeraCopy đã cung cấp cho người dùng tính năng xác minh tập tin, ngay sau khi hệ thống thực hiện sao chép.
 • Hỗ trợ sao chép + di chuyển tệp nhanh chóng: Như bạn đã biết thì Windows cũng có tính năng di chuyển hay sao chép tệp từ vị trí này sang vị trí khác và với TeraCopy thì cũng như vậy nhưng xét về tốc độ thì TeraCopy full crack được đánh giá cao hơn, tốc độ sao chép và thời gian di chuyển nhanh chóng nhất là khi bạn phải xử lý tập tin lớn.
 • Tích hợp tính năng xử lý tệp: Ngoài các tính năng như trên thì TeraCopy còn cung cấp tính năng xử lý tệp, tuy đây không phải là tính năng chính nhưng cũng quan trọng không kém. Tính năng này chỉ xuất hiện khi bạn thực hiện quá trình sao chép hay di chuyển tệp mà thôi.
 • Cho phép người dùng kiểm soát: Phần mềm TeraCopy cho phép bạn kiểm soát mọi thứ, nhất là khi bạn gặp lỗi sao chép thì phần mềm sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lạ. Tuy nhiên, cũng sẽ có vài trường hợp xấu nhất xảy ra, đó chính là phần mềm không thể khôi phục lại được và nó không chấm dứt toàn bộ mà chỉ bỏ qua những tệp có vấn đề mà thôi. Do thời gian bị hạn chế nên phần mềm sẽ bỏ qua các tập tin không cần thiết và bạn cũng đừng lo lắng khi gặp trường hợp này nhé.
 • Bổ sung Perq: Perq đã được bổ sung trong phần mềm TeraCopy Full crack, cho phép bạn thao tác chọn tất cả các tệp cùng phần mở rộng hoặc xóa tệp ra khỏi hàng đợi sao chép và bạn có thể làm tất cả điều này một cách dễ dàng.
 • Rút ngắn thời gian sao chép: Với tính năng này thì bạn có thể chọn các tệp từ các vị trí khác nhau cũng được, sau đó thì bạn tiến hành sao chép những tệp đó vào vị trí mới mà bạn muốn.

sao chép dữ liệu data tốc độ cao

Yêu cầu cấu hình của máy tính để cài đặt

 • Phần mềm hỗ trợ cho các hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
 • Bộ nhớ trống trong máy tính: Tối thiểu là 1GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Tối thiểu là 100MB trở lên
 • Bộ vi chip xử lý: Hỗ trợ cho CPU Intel Pentium 1GHz trở lên hoặc AMD tương đương.

Link Tải TeraCopy Professional Full License Key

Download TeraCopy Pro 3.6 Full Crack (Đã Fix Lỗi) : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Full Crack Pro chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp phía trên đầu bài. Tải về và giải nén ra bằng công cụ Winrar. Sau đó bạn chạy file Setup.

chạy setup teracopy pro full crack

Bước 2: Bạn hãy tích vào ô I accept the agreement rồi sau đó bấm chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo. Bạn hãy bấm vào Next một lần nữa

Bước 3: Tại đây bạn sẽ chọn và đưa ra mục đích sử dụng phần mềm Teracopy Pro bằng cách chọn vào những option có sẵn ở trong hệ thống. Trong đó sẽ có các phiên bản như:

 • Normal version: Là phiên bản full và bạn chỉ cần cài đặt như bình thường.
 • Portable version: Đây là phiên bản Portable, phù hợp khi bạn có nhu cầu di chuyển, sao chép tệp vào usb mà không cần cài đặt.

install teracopy professional

Khi này bạn sẽ chọn một trong 2 mục đích trên và bấm vào Next.

Bước 4: Bạn vui lòng chờ trong ít phút để phần mềm tiến hành cài đặt. Nếu màn hình xuất hiện hộp thư thoại như trong hình thì bạn hãy bấm vào Next để tiếp tục quá trình nhé.

Bước 5: Ngay sau khi hoàn thành xong quá trình cài đặt TeraCopy Pro thì bạn bấm tiếp vào Finish nhé. Tiếp theo bạn kích hoạt với key bằng cách mở phần mềm lên bấm vào nút chìa khoá.

dùng key kích hoạt bản professional

Bước 6: Bạn vào file License Key ở trong tệp tin đã tải và copy active key lại. Xong bạn dán vào nơi chìa khoá và bấm OK. Vậy là đã kích hoạt phần mềm TeraCopy 3.6 Final Full crack.

Hướng dẫn sử dụng TeraCopy Pro v3 dễ dàng

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được phần mềm thì đầu tiên bạn hãy vào thư mục lưu trữ trên thiết bị của bạn rồi tìm tới file mà bạn muốn sao chép. Tiếp theo bạn chọn vào nơi bạn muốn sao chép rồi bấm vào Start Now để bắt đầu sao chép nhé.

Còn khi bạn muốn quay lại chế độ mặc định của Windows như ban đầu thì bạn có thể chọn vào Menu -> Preferences -> stick rồi bạn vào mục Use TeraCopy as default copy handler.

cách sử dụng teracopy crack pc

Trong quá trình bạn sao chép, nếu file bị trùng thì màn hình sẽ hiện lên thông báo File Already Exist. Còn khi thông báo các chức năng thì sẽ hiện lên như sau:

 • Sao chép chồng (Overwrite)
 • Sao chép lên toàn bộ ( All)
 • Sao chép khi file bị chồng cũ hơn): Older
 • Đổi tên file (Rename).

Khi bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ giao diện để thao tác dễ dàng hơn thì bạn mở chương trình TeraCopy ra. Tại mục Menu thì bạn chọn vào More -> chọn Preferences -> chọn vào Language -> chọn Vietnamese -> bấm Ok.

Các câu hỏi thường gặp

Teracopy có tích hợp vào menu chuột phải (context menu) không?

Có nhé, Teracopy full crack có thể tích hợp vào menu chuột phải của Windows, cho phép bạn thực hiện sao chép và di chuyển tập tin bằng cách nhấp chuột phải trực tiếp trên tập tin.

Làm thế nào để tạo danh sách sao chép (copy list)?

Để tạo danh sách sao chép trong Teracopy, làm theo các bước sau:

 • Chọn tập tin/thư mục: Mở Teracopy và kéo thả tập tin hoặc thư mục vào cửa sổ, hoặc sử dụng nút “Add files” hoặc “Add folders”.
 • Danh sách sao chép: Tập tin/thư mục sẽ hiển thị trong danh sách sao chép ở phía dưới cửa sổ.
 • Cấu hình tùy chọn: Cấu hình thư mục đích và tùy chọn sao chép bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng (Settings).
 • Bắt đầu sao chép: Nhấp vào nút “Copy” để bắt đầu sao chép.
 • Theo dõi quá trình: Theo dõi tiến trình sao chép trong cửa sổ Teracopy.

Vậy là đơn vị Bugnet đã mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về phần mềm TeraCopy Full Crack Pro và hướng dẫn bạn cách tải phần mềm về máy nhanh chóng chỉ với vài bước. Mong rằng phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn trong công việc.

Loading...
DMCA.com Protection Status