Bạn có mong muốn tải video bất kỳ nhưng không phải phần mềm nào cũng hỗ trợ, bạn đang không biết nên chọn phần mềm nào phù hợp, an toàn cho thiết bị? Để đáp ứng nhu cầu này thì chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ đó là Vidmate. Để tìm hiểu thêm về cách tải Vidmate APK Download trên điện thoại thì bạn hãy theo dõi bài viết từ đơn vị Bugnet Project nhé!

App Vidmate là gì?

download vidmate apk mobile miễn phí

Phần mềm Vidmate sẽ cho phép người dùng tải video và âm thanh về điện thoại từ bất kỳ nền tảng xã hội nào. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cho người dùng trong việc chuyển đổi video MP4 sang định dạng MP3 và một số định dạng khác.

Điểm đặc biệt của Vidmate mobile chính là không giới hạn video tải trong ngày, cho phép tải mọi video xuống nhanh chóng chỉ với 1 cú bấm nhấn điện thoại. Vidmate Mod apk hỗ trợ tải video từ Youtube, Facbook, Snapchat, Whatsapp, Instagram và Dailymotion.

Khi này bạn chỉ cần copy liên kết của video đó rồi dán vào thanh tìm kiếm trên app để video hiện ra và cuối cùng là bấm vào nút tải xuống là được.

>>> Xem thêm Apps:

Điểm nổi bật trong Vidmate

Tải video, ảnh không Logo Watermark

vidmate download video không watermark

Điểm đặc biệt khi tải Vidmate APK được người dùng đánh giá cao đó chính là cho phép tải video không giới hạn, bạn có thể tải từ bất cứ nền tảng nào tùy thích. Mọi video, hình ảnh mà bạn tải thông qua phần mềm Vidmate đều có độ phân giải cao, sắc nét.

Toàn bộ hình ảnh và video mà bạn tải xuống đều không có bất cứ hình mờ nào, bạn có thể tải xuống và đăng lên bất cứ nền tảng xã hội nào mà không lo về vấn đề bản quyền.

Cho phép chia sẻ video, âm thanh ngoại tuyến

Ngoài ra, Vidmate App apk còn là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tải video, hình ảnh từ hàng nghìn trang web khác nhau về máy. Những nội dung mà bạn tải thành công về máy thì bạn có thể mở bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần có kết nối với internet là được.

Với phiên bản Apk v5.1404 thì nhà phát hành đã cải tiến liên tục, ngăn chặn người dùng gặp sự cố bug không mong muốn để người dùng trải nghiệm phần mềm ổn định, trọn vẹn nhất.

Hỗ trợ trình phát nhạc, video dưới nền

phát video và nhạc qua pip

Hơn nữa, Vidmate mobile còn tích hợp trình phát nhạc và video, đây là tính năng được người dùng đánh giá cao và yêu thích nhiều hiện nay.

Khi này, người dùng có thể xem hoặc chọn nghe tệp mà họ đã tải xuống mà không phải mất công chuyển sang ứng dụng khác để xem trực tuyến nữa hoặc người dùng vừa có thể chơi vừa có thể xem một cách linh hoạt, đơn giản.

Cho phép chuyển video thành âm thanh

Vidmate APK Download ngoài cho phép tải video ở chất lượng cao thì ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi video ngay sau khi tải xuống. Bạn có thể chuyển đổi video sang định dạng mp3 hay mp4 đều được, quá trình tải xuống và chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng.

Hỗ trợ tải Video 4K, ảnh Full HD

download video high quality 4k, 2k free

Bởi vì phần mềm Vidmate được tích hợp tính năng phát video cho nên nó sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất. Khi này bạn có thể tải và phát video đã tải ở dạng 4K, 2K hay là full HD đều được.

Ứng dụng này cho phép bạn tải video từ hơn 1000 trang web và app khác nhau nên bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi muốn tải bất kì clip gì về để lưu trữ hay coi lại.

Link Tải Vidmate APK Cập Nhật Trên Android Mới Nhất 2023

Download Vidmate APK v5.1404 (No Ads, Tải Video tốc độ cao) : Tại Đây

Cách cài đặt Vidmate Video Downloader APK trên điện thoại

Để cài đặt ứng dụng tuyệt vời này trên điện thoại của bạn, chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Để bắt đầu, hãy đi đến cuối trang và nhấn nút tải xuống để lưu tệp vào điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Bây giờ, hãy chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn và chọn tùy chọn bảo mật để kích hoạt “Nguồn không xác định”, nếu không sẽ xảy ra lỗi sau khi cài đặt.
  • Bước 3: Bây giờ, hãy chuyển đến thư mục Download và nhấp chọn vào tệp đã tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Bước 4: Vidmate App apk sẽ được cài trên điện thoại của bạn sau vài giây nhanh chóng.

Với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn về phần mềm Vidmate APK v5.1404 hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về phần mềm và biết cách tải phần mềm về máy trải nghiệm. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang lại trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích, giúp bạn tải mọi video từ các trang web khác về máy một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản nhất!

Loading...
DMCA.com Protection Status