Nếu bạn là người dùng có sở thích sưu tầm giao diện/hình nền đẹp, thì chắc chắn sẽ biết đến Wallpaper Engine. Bởi vì đây là một công cụ chuyên tạo dựng hình nền động. Đồng thời cho phép người dùng sử dụng các tính năng để “xây dựng” hình nền của riêng mình.

Để biết cách tải Wallpaper Engine Crack và có được những bộ Live Background 4K tuyệt đẹp thì hãy cùng Bugnet theo dõi bài viết sau.

Wallpaper Engine – Chỉnh Background Animation Động 4K

tải wallpaper engine full crack 4k background

Wallpaper Engine là phần mềm thuộc Steam – Nền tảng chuyên phân phối trực tuyến, quản lý các loại bản quyền kỹ thuật số và trò chơi điện tử. Theo đó Wallpaper Engine 4K thường được sử dụng để tạo lập hình nền (động, video, tĩnh). Đồng thời phần mềm này được dựa trên nền tảng DirectX cho phép cạc đồ họa thiết bị của bạn đạt mức tối đa.
Thậm chí phần mềm còn tạo ra hình nền dựa vào thời gian thực với độ phân giải cao. Đồng thời hỗ trợ tất cả tỷ lệ khung hình theo nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra Wallpaper Engine v2.2.18 crack cho phép người dùng trải nghiệm hoạt động giải trí với lượng tài nguyên tối thiểu. Đặc biệt bạn hoàn có thể điều chỉnh hiệu suất của phần mềm để tương thích cấu hình thiết bị.

>>> Tham khảo phần mềm:

Những tính năng chính của phần mềm Wallpaper Engine

Mặc dù Wallpaper Engine crack có rất nhiều tính năng và lợi ích liên quan đến việc tạo lập hình ảnh. Nhưng sau đây sẽ là 3 tính năng chủ chốt giúp Wallpaper Engine nhận được sự quan tâm của người dùng.

Chọn hình nền 4K sắc nét tuyệt đẹp

chọn hình nền 4k tuyệt đẹp

Đến với Wallpaper Engine 4K, bạn sẽ được “mở mang tầm mắt” với kho hình nền đồ sộ. Trong đó phải kể đến những loại cao cấp như hình nền 3D, hình nền VR,…Thậm chí còn có hình nền thay đổi dựa theo thời gian thực (sáng, trưa, chiều, tối, khuya), mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông),…Tuy nhiên phần mềm sẽ dựa và thông số kỹ thuật trên thiết bị mà cho phép bạn lựa chọn hình nền.

Vậy để lựa chọn hình nền, thì bạn cần nhấp vào lệnh “Loại hình nền” nằm ở góc phải trên cùng cửa sổ phần mềm. Tiếp theo chọn danh mục các loại hình nền có sẵn. Tại đây sẽ có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể chọn dựa vào cấu hình máy.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý Wallpaper Engine crack sẽ không hỗ trợ hình nền thấp hơn độ phân giải PC (1366×768). Do đó nếu muốn sử dụng hình nền lớn, thì GPU thiết bị phải đủ khả năng xử lý.

Thay đổi nền tự động 

Nếu bạn muốn hình nền thiết bị được thay đổi liên tục theo mức thời gian quy định (phút, giờ, ngày, tuần,…). Thì đây sẽ là tính năng vô cùng phù hợp. Theo đó bạn cần chuyển sang một tab cấu hình cửa sổ phần mềm Wallpaper Engine 2.2.18. Đồng thời lựa chọn hình nền mà bạn muốn thiết lập tự động. Sau cùng chọn Đã bật.

Tại mục Tần suất thay đổi hình nền sẽ xuất hiện các mốc thời gian để hình nền thay đổi. Bạn chỉ cần tùy chọn và tận hưởng sự chuyển động thú vị của hình nền. Tuy nhiên bận nhớ Trình thay đổi hình nền sẽ chỉ hỗ một số loại hình nền nhất định.

Tùy chỉnh Wallpaper Engine 4k

tuỳ chỉnh wallpaper engine 2.2 full active key

Sau khi khởi động phần mềm Wallpaper Engine, những trò chơi chạy trên nền tảng Steam sẽ được tự động hiển thị tại hàng đợi của phần mềm. Nói cách khác giao diện trò chơi tồn tại dưới dạng hình nền 3D, VR, Thời gian thực,…Tùy vào cấu hình máy.

Theo đó Wallpaper Engine tương thích hoàn toàn với toàn bộ trò chơi mà Steam cung cấp. Chính vì thế bạn có thể thêm trò chơi mà mình đang tham gia vào danh sách. Bằng cách thêm phần “Wallpaper Engine” vào mục “Chung” tại tệp “*,ini”.

Lúc này hình nền sẽ được thay đổi dựa vào Game Wallpapers – Bảng điều khiển. Đồng thời bảng điều khiển được phép truy cập vào cửa sổ phần mềm Wallpaper Engine crack.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện cách thủ công là nhấp chuột phải vào background > Chọn Hình nền của trò chơi > Trên thanh Menu chọn Mở hình nền động.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Wallpaper Engine crack

Bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào cũng đều có ưu và nhược điểm riêng, kể cả Wallpaper Engine. Do đó chúng tôi sẽ liệt kê một vài ưu điểm nổi bật, cũng như hạn chế của phần mềm này:

Ưu điểm

 • Các trò chơi được hỗ trợ bởi Wallpaper Engine 4K sẽ không bao giờ vi phạm bản quyền. Vì chúng chỉ tồn tại trong phần mềm này. Đồng thời hình nền có thể thay đổi vô hạn.
 • Wallpaper Engine Full Crack thậm chí có thể đi kém với nhiều trò chơi đỉnh cao như: Mankind Divided và Half Life 2.
 • Cho phép tối đa 10 hình nền đi kèm với nhau. Đồng thời phát hình nền ở nhiều định dạng.

Hạn chế

 • Yêu cầu thiết bị phải có phần cứng thực tế ảo loại Oculus Rift hoặc HTC Vive
 • Wallpaper Engine Full Crack không phải là phần mềm miễn phí nên cần crack
 • Hệ điều hành Linux 64 Bit hoặc Windows 7 plus 64 Bit trở lên

wallpaper engine 4k crack

Yêu cầu cấu hình của phần mềm

Để được sử dụng toàn bộ tính năng cũng như mọi dạng hình nền trên Wallpaper Engine mượt mà thì cấu hình máy tính của bạn nên là:

 • Hệ điều hành tương thích là Win 7, Win 8.1 và 10.
 • CPU cần 2 GHz Intel i7 hoặc equivalent.
 • 2048 MB RAM.
 • VGA từ các loại AMD HD 7870, NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc 2 GB VRAM.
 • DirectX phiên bản 11.
 • Bộ lưu trữ còn trống 1024 MB.

Đường Link Download Wallpaper Engine Crack Mới Nhất 2023

Tải Wallpaper Engine 4K v2.2.18 Pro + List Background 4K : Tại Đây

Các bước cài đặt Wallpaper Engine Full Crack bản quyền

Chi tiết những bước cài công cụ

Để cài đặt thành công phần mềm, thì bạn nên thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Sau khi đã Download phần mềm, bạn thực hiện giải nén thông qua WinRAR.

Bước 2: Chạy file wallpaper32 nếu thiết bị của bạn là Win 32Bit. Hoặc mở wallpaper64 nếu thiết bị của bạn là Win 64Bit.

cài đặt wallpaper engine 32bit 64bit full crack
Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt và nhấn Let’s go.

chọn ngôn ngữ tiếng việt
Bước 4: Thiết lập chất lượng hình nền mà bạn mong muốn > Chọn Next.

bấm next tiếp tục
Bước 5: Nếu muốn hình nền động xuất hiện sau mỗi lần khởi động Win, thì bạn hãy chọn vào Set high priority (Thiết lập ưu tiên) > Chọn Next.

cài đặt crack wallpaper engine
Bước 6: Nhấn chuột vào Hoàn tất.

Trong quá trình cài đặt phần mềm Wallpaper Engine crack, bạn hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng chọn nhầm link download có Virus. Chính vì thế, bạn cần phải thận trọng và chọn link download tại những website uy tín, chẳng hạn như Bugnet Project hay VisualCPP.

Cách khởi động phần mềm

Bước 1: Sau khi thực hiện các bước trên, thì phần mềm đã được cài đặt thành công. Lúc này bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng Wallpaper Engine 4K để trải nghiệm.

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn 1 hình nền thật ưng ý và nhấn OK. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, tốc độ,…cho hình nền trước đó.

Để khởi động phần mềm nhanh chóng cho những lần sau, thì bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng wallpaper32 hoặc wallpaper64. Theo đó những biểu tượng này được đặt tại mục Installer.

Danh sách top Background Wallpaper Engine 4k tuyệt đẹp

Khi trải nghiệm phần mềm, bạn sẽ được tự do lựa chọn hàng loạt hình nền 4k sắc nét. Tuy nhiên nếu bạn chưa có được những hình nền 4k phù hợp, thì chúng tôi sẽ gợi ý một vài Background nổi tiếng tại phần mềm này và còn nhiều hơn nữa trong link Background 4k được cung cấp.

live wallpaper neo tokyo 4k tuyệt đẹp
Wallpaper Neo Tokyo 4k tuyệt đẹp
wallpaper marvel 4k engine
Wallpaper Marvel 4k
live background tuyệt đẹp
Live Background Retrowave tuyệt đẹp

Các câu hỏi thường gặp

Wallpaper Engine có ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống không?

Wallpaper Engine crack có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống, đặc biệt khi sử dụng hình nền động chất lượng cao. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, bạn có thể cần điều chỉnh cài đặt để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Phần mềm có yêu cầu mạng internet để hoạt động không?

Wallpaper Engine 4K không yêu cầu mạng internet để hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải về và cập nhật hình nền động từ thư viện trực tuyến, bạn cần kết nối internet.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn cách tải Wallpaper Engine Crack v2.2.18 kích hoạt tính năng bản quyền cực kỳ chi tiết. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hình nền ưng ý nhất tại Wallpaper Engine 4K.

Loading...
DMCA.com Protection Status