Chắc hẳn hầu hết mọi người đều đang sở hữu cho mình một chiếc máy tính hoặc laptop rồi nhưng vẫn còn thắc mắc về cách cập nhật Driver cho Windows. Vậy nên để giúp người dùng giải quyết được vấn đề này thì Bugnet Project sẽ mang tới công cụ Wandriver Win 10 64bit / Win 7 64bit hỗ trợ cập nhật Driver cho Windows dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu ứng dụng Wandriver 7 chi tiết hơn ngay sau đây nhé!

Công cụ Wandriver 7 là gì?

download wandriver easy driver 7 full crack win 10

Phần mềm Wandriver 7 còn được gọi với một tên gọi khác là Easy Driver Packs. Như tên gọi của nó, Easy Driver Packs là một phần mềm rất dễ sử dụng và thao tác cùng với nhu cầu cài Driver máy tính ngày càng cao hơn đến từ người dùng. Chính vì vậy, các phần mềm cài đặt Driver cho máy tính như WanDriver sẽ không thể thiếu được.

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trong việc cài đặt Driver máy tính, WanDriver Win 10 64bit sẽ chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo trên Windows 10 và cả Windows 7. Hiện nay có phiên bản WanDriver 7 sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và cả tiếng Việt.

Đây được đánh giá như là một chuẩn mực tốt nhất đối với các bản Driver được nhà phát hành cung cấp. WanDriver 7 Full crack sẽ là một tiện ích mà hầu như người dùng đều sẽ cần sử dụng cho đến khi cài Windows.

Những tính năng đặc biệt của Wandriver Win 7 64bit / Win 10 64bit

WanDriver 7 được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi sự linh hoạt của phần mềm này thông qua các tính năng:

 • Tự động cài đặt và trích xuất được những Driver phù hợp.
 • Nó sẽ tiêu tốn rất ít tài nguyên phần cứng của máy tính.
 • Hỗ trợ cập nhật tự động Driver mới nhất dành cho thiết bị PC của bạn.
 • Cung cấp bộ Driver tương thích cùng với phiên bản Win 64bit và cả 32bit mà bạn đang dùng.
 • Tương thích với cả hệ điều hành Windows 7 và Windows 10.
 • Hỗ trợ sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cực kỳ thuận tiện.

Những lưu ý khi sử dụng Easy DriverPacks

 • Only Decompression: hãy lựa chọn vào tùy chọn này đối với trường hợp bạn muốn giải nén Driver nhưng bạn lại không cần tiến hành cài đặt lên chính thiết bị máy tính của mình.
 • Remove DrvFiles: đây chính là tùy chọn mà các bạn sẽ sử dụng khi muốn xoá tập tin cài đặt Driver khi bạn đã thực hiện được quá trình cài đặt hoàn thành.
 • Restart system: Đối với tùy chọn này, bạn sẽ phải sử dụng khi bạn thực hiện khởi động lại máy tính. Sau khi bạn vừa cập nhật hoàn tất Driver đối với thiết bị máy tính của bạn.

Thông thường thì nhiều người dùng sẽ không lựa chọn đến tùy chọn Only Decompression. Sau đó, chỉ cần ấn chọn vào nút Install để phần mềm wandriver Win 10 / Win 7 sẽ tự tiến hành cập nhật Driver cho máy tính.

Đặc biệt hơn hết, khi các bạn nên chú ý khi lựa chọn giữa phiên bản Wandriver win 7 64bit và Wandriver win 10 64bit thì bạn hãy nên xem xét để lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp hệ điều hành máy tính.

>>> Xem thêm công cụ:

Đường Link Tải Wandriver Win 7 & Win 10 64bit Trọn Bộ

Download Wandriver Win 7 64bit/32bit v7/19 : TẠI ĐÂY

Download Wandriver Win 10 64bit/32bit v7.19 : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách cài Wandriver 7.19 trên win 7 / win 10 chi tiết

Để tránh việc download WanDriver 7.19 nhầm phiên bản, các bạn cần phải kiểm tra máy tính của mình đang sử dụng hệ điều hành Win bao nhiêu và sử dụng hệ điều hành 32 hay là 64 bit, thì có thể làm theo cách như sau:

Đầu tiên, tại khung tìm kiếm bạn gõ từ khoá [ Run ] hoặc có thể nhấn tổ hợp các phím nút “Windows + R” để mở ra hộp thoại đồng thời gõ từ [ dxdiag ] và nhấn vào phím Enter ta sẽ được như hình bên dưới.

xem thông số máy tính

Tại đây, bạn hãy nên chú ý phần khung mình đánh dấu tức “Operating System” sẽ hiển thị chi tiết những thông tin mà bạn đang cần.

Sau khi nắm được hệ điều hành của PC hoặc là Laptop, bạn hãy tiến hành chọn tải một trong những phiên bản WanDriver Win 10 64bit hay Wandriver win 7 64bit thích hợp do chúng tôi cấp ở trên nhé.

Lưu ý:

 • Nếu như phát hiện link tải bị lỗi hay bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ đến bộ phận kỹ thuật thông qua bình luận hoặc liên hệ trực tiếp nhé.
 • ở đây chỉ có bản update driver cho windows 7 và 10 của hệ điều hành 32/64bit còn nếu bạn muốn cài driver tự động cho hệ điều hành XP hay 8.1 thì hãy tìm đến bản Wandriver 6 nhé

Cách thức cài đặt Driver auto bằng WanDriver tiếng Anh

Bước 1: Sau khi tải bản thích hợp với hệ điều hành Windows đang sử dụng thì bạn hãy giải nén file rar Wandriver 7.19 để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén đồng thời chọn vào dòng số 3 tức là “EasyDrv7(Win7.x64).exe” là tiến hành tự động cài đặt được nhé.

cài đặt wandriver win 10, win 7 full crack

Bước 3: Ứng dụng Easy Driver Packs cho ta một giao diện khá trực quan và còn hiển thị đầy đủ hiệu năng của máy tính (CPU, Ram, Bộ Nhớ) rất tinh tế cho người dùng. Ở bước này các bạn nên quan tâm ở khung được khoanh số [1] và tích vào 2 ô:

 • “Remove DrvFiles [Done]”: Tích vào đây có nghĩa là tiến trình cài đặt sẽ tự xóa file driver khi hoàn tất.
 • “Restart system [Done]”: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, windows sẽ tự khởi động lại thiết bị của bạn.
 • Only decompression“: Tính năng này chỉ giải nén nhưng không cài đặt và chúng tôi thấy không thích hợp với nhu cầu hiện tại nên không cần tích vào.

cài phần mềm cập nhật driver windows

Bước 4: Thông thường và tốt nhất thì nên chỉ chọn vào hai phần như trên đã liệt kê. Sau đó nhấn vào nút “Install” và đợi tầm 2 đến 3 phút để máy tính tiến hành cài đặt driver tự động thông qua ứng dụng WanDriver 7.19.

Bước 5: Khi PC/Laptop đã cài đặt xong, ngay lập tức nó sẽ thực hiện công đoạn Reset lại máy. Vậy là quá trình update driver cho windows đã thực hiện thành công.

Phương pháp kiểm tra kết quả cập nhật của Driver 

Để kiểm tra máy tính của bạn cập nhật Driver Win 10 / Win 7 thành công hay chưa thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Click chuột phải vào biểu tượng “My Computer” =>> Ấn chọn “Manage” =>> Tiếp tục chọn mục “Device Manager“, sẽ xuất hiện hộp thoại các driver máy tính mà bạn đang có. Nhìn qua nếu không có driver nào xuất hiện dấu chấm than thì xin chúc mừng bạn đã thành công 100% rồi đấy

Trên đây chính là những điều mà bạn cần biết về bộ cài đặt Driver tự động WanDriver 7 Full crack hay Easy Driver Packs. Có thể nói đây chính là một trong chương trình tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiếm được khá nhiều thời gian mỗi khi cài lại máy tính. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian trong việc đi tìm rồi tải từng Driver đến từ nhà sản xuất rồi mới cài vào máy tính nữa. Đừng chần chừ mà hãy tận dung Wandriver Win 10 64bit / Win 7 64bit để hỗ trợ máy tính không bị lỗi Driver nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status