WintoHDD được người dùng biết đến như một phần mềm hỗ trợ cài Windows mà không cần phải sử dụng đế đĩa DVD/CD hoặc USB. Chúng cho phép cài đặt nhanh, sửa lỗi nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Bài viết dưới đây, Bugnet Project sẽ hỗ trợ bạn cách tải WintoHDD Full Crack Pro v6 mới nhất kèm với hướng dẫn cài đặt thật chi tiết.

WintoHDD là gì?

cài đặt wintohdd full crack

 

WintoHDD 6 từ lâu được biết đến là phần mềm cho phép người dùng cài lại Windows mà không cần phải sử dụng USB và ổ đĩa DVD,CD. Đây là phần mềm cho phép thiết lập lại tất cả các thiết lập của Windows chỉ trong 1 phần mềm.

Từ đó, người dùng không còn phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần vài thao tác click chuột đơn giản. Phần mềm WintoHDD full crack sẽ giúp bạn tự động cài đặt hệ điều hành Windows từ A – Z. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng cài đặt lại một hệ điều hành khác song song mà không cần tới USB hoặc DVD/CD. Bạn chỉ cần trang bị cho chúng một tập tin ISO mà không cần phải cài đặt nhiều thứ khác.

>>> Xem thêm phần mềm:

Tính năng khi sử dụng phần mềm WintoHDD

Một số tính năng mà người dùng cần biết khi tải WintoHDD Full Crack như sau:

 • Cài Win bằng Wintohdd với vài thao tác đơn giản, chỉ cần tệp tin ISO
 • Thiết kế giao diện vô cùng đơn giản cho người dùng
 • Hỗ trợ nhân bảng hệ điều hành
 • Hỗ trợ cài đặt Win ở nhiều phiên bản khác nhau
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí một cách tối đa
 • Có thể sao chép hệ điều hành Win đã được cài vào máy, sang một ổ cứng khác ở dạng HDD hoặc SSD.
 • Hỗ trợ tạo USB multiboot cho máy tính.

Yêu cầu cấu hình thiết bị để tải công cụ

Mặc dù đây là phần mềm dễ dàng cài đặt, không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi người dùng phải đảm bảo một số yêu cầu cấu hình khi tải như sau:

 • Hệ điều hành OSWin Vista/2008 trở lên (32/64 – bit)
 • CPU máy tính: Bộ vi xử lý Intel Pentium 1GHz (32 bit hoặc 64 bit)
 • RAM: Ít nhất là 1GB. Nhưng để sử dụng phần mềm mượt hơn, chúng tôi khuyến nghị là 2 GB
 • Dung lượng của đĩa cứng: 1024MB dung lượng trống
 • Độ phân giải: 1024 x 768 trở lên

Nếu so với các phần mềm cài Win trước đây, thì với WintoHDD technician chỉ yêu cầu cấu hình ở mức trung bình. Như vậy, hầu hết các máy tính hiện nay đều đáp ứng độ tương thích với phần mềm này.

Như vậy, người dùng sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề đầy bộ nhớ khi cài đặt phần mềm WintoHDD hoặc làm chậm các trình duyệt của thiết bị.

Hướng dẫn tải WintoHDD Full Crack 6 mới nhất

Như đã nói ở đầu bài, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách tải WintoHDD Pro Full Crack một cách chi tiết nhất, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn như các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần Click chạy File mà Bug đã đưa ra cho bạn. Sau đó, bắt buộc bạn phải giải nén file bằng WinRAR, sau đó phải tiến hành chạy File WinToHDD Crack.

Bước 2: Tiếp đến, hãy tiếp tục thao tác chuột bằng cách chọn Ngôn ngữ rồi bấm “Next”.

chọn ngôn ngữ phần mềm
Bước 3: Sau khi đồng ý điều khoản thì bạn sẽ được di chuyển đến một hộp thoại mới, tại đây, chúng sẽ cho phép bạn chọn nơi chứa đựng cài đặt phần mềm. Bạn cũng có thể giữ nguyên cài đặt ở ổ C và bấm “Next”.

nơi lưu setup wintohddBước 5: Tiếp tục bấm “Next” để được qua bước tiếp theo.
Bước 6: Tại hộp thoại mới, bạn hãy bỏ dấu tick ở dòng cuối cùng. Nếu như có nhu cầu, bạn cũng có thể tick vào một số ô như: create desktop icon hoặc create taskbar icon để tạo iCon ngoài Deskto rồi tiếp tục bấm “Next”.
Bước 7: Bây giờ, bạn chỉ cần bấm “Install” và chờ phần mềm tự động cài đặt nữa là xong. Sau khi phần mềm đã cài đặt xong, bạn click vào “OK” là thủ tục dường như đã hoàn tất.

install phần mềm

*Lưu ý: Trong trường hợp phần mềm đòi hỏi key, bạn hãy mở File txt bên trong file tải về để nhập vào nhé. Hoặc bạn có thể sao chép file Patched rồi dán vào nơi cài đặt và cho chạy bản Patched với quyền administrator.

Cách sử dụng WintoHDD Crack cơ bản

Hiện nay, WintoHDD được xem là phần mềm hỗ trợ cài đặt Win trên ổ cứng HDD, SSD chuyên nghiệp nhất. Phần mềm cho phép người dùng cài đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí mà Win lại sạch sẽ, tạo bản sao Windows 10/8.1/8/7/Vista mà không cần dùng đến một thiết bị ổ cứng nào. Phần mềm này được ra đời và phát triển bởi Hasleo Software.

Một trong những cách sử dụng WintoHDD Technician cơ bản nhất, đó chính là càn đặt lại hệ điều hành Windows. Trước khi đến với bước hướng dẫn thực hiện, bạn cần chuẩn bị file bộ cài Win dạng ISO. Bạn cũng có thể cài Win 10 mới nhất.

Lưu ý file bộ cài Win dạng ISO phải được lưu trữ trên máy tính ở ổ D, E,… Haowjc có thể lưu trữ ở ổ cứng di động HDD Box hoặc USB, có như vậy thì bạn mới cài đặt được. Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC để ở ngoài màn hình Desktop hoặc ở ổ C của Win đang dùng.

Sau đây là cách cài đặt Win 10 bằng WintoHDD dễ dàng:

Bước 1: Đầu tiên, phải tải về file bộ cài Portable của ứng dụng WintoHDD Full Crack phiên bản Technician mở full toàn bộ các tính năng.
Bước 2: Tiến hành mở phần mềm WintoHDD lên. Sẽ xuất hiện một số lựa chọn để bạn có thể tham khảo như:

 • System Clone: Cho phép tạo một bản sao của phân vùng hệ thống, bạn có thể sử dụng khi muốn di chuyển hệ điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.
 • Reinstall Windows: Hỗ trợ cài đặt mới lại Windows.
 • Multi-Installation USB: Tạo USB cho phép cài đặt nhiều hệ điều hành
 • New Installation: Cài mới Windows trên một phân vùng khác hoàn toàn.

Bước 3: Mở lại ứng dụng, sau đó tại giao diện của ứng dụng, bạn click vào chọn Reinstall Windows để cài lại một Win mới, hoàn toàn sạch sẽ hơn.

dùng wintohdd cài windowsBước 4: Click chọn để mở file, tìm kiếm file định dạng Win ISO mà trước đó bạn đã tải về và lưu trên ổ lưu trữ thuộc máy tính của bạn.

tìm kiếm win iso
Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc chọn file, bạn hãy chọn phiên bản Win mà bản thân muốn cài đặt bằng WintoHDD free. Thường sẽ là Windows 10 Pro và hãy bấm “Next”.

cài windows 10 pro với wintohdd full crackBước 6: Tới bước này, ứng dụng sẽ tự động chọn phần cùng ổ chứa Win để tiến hành cài lại. Bạn sẽ không cần làm gì cả. Ngoại trừ việc bấm “Next” khi thấy từ này xuất hiện.
Bước 7: Bạn cứ tiếp tục bấm “Yes” và “Yes” là việc cài đặt đã hoàn thành xong.

hoàn thành cài đặt wintohdd full

Các câu hỏi thường gặp

Nếu không có boot USB thì có cài đặt được Windows không?

Bạn đừng lo lắng nhé vì phần mềm WintoHDD sẽ hỗ trợ người dùng cài Windows đầy đủ phiên bản mà không cần có USB đã boot hoặc các đĩa CD chứa sẵn những phiên bản Win bạn muốn cài đặt.

Có cần Wifi trong quá trình dùng WintoHDD để setup Windows không?

Công cụ sẽ không yêu cầu Internet để cài Win từ USB/DVD hay file ISO nhưng trong quá trình cài đặt Windows thì bạn nên có Wifi để cài các bản vá cập nhật cho hệ điều hành và nhiều công cụ khác.

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng Bugnet Project đã giúp bạn tải WintoHDD Full Crack Pro mới nhất. Hy vọng, với cách hướng dẫn trên đây, bạn có thể thực hiện thành công.

Loading...
DMCA.com Protection Status