Ứng dụng 3DP Chip được xem như một cánh tay đắc lực hỗ trợ người dùng xem được các thông tin của CPU, bo mạch chủ, card đồ họa,…Cũng như cập nhật Driver cho máy tính bạn. Hầu như ai cũng muốn cài đặt phần mềm này về thiết bị của mình. Bài viết đến từ Bugnet dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách tải 3DP Chip miễn phí chi tiết nhất.

Giới thiệu về 3DP Chip

tải 3dp chip full crack 23.01 free

3DP Chip là phần mềm giúp người dùng cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính. Nó sẽ thực hiện bằng cách tìm, tải về và cài đặt tự động các driver.

3DP Chip Net còn có thể cung cấp thêm một số danh sách các driver hiện đang có trên hệ thống của bạn. Người dùng có thể lựa chọn sao lưu nếu muốn, mục đích để bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào.

Phần mềm được xem như lựa chọn lý tưởng cho những người đang gặp khó khăn và đối mặt với các sự cố phần cứng máy tính. Những ai đang cần tìm kiếm công cụ, ứng dụng quét và cài đặt driver cho hệ thống thì 3DP Chip là rất phù hợp.

Các tính năng nổi bật của 3DP Net

Giao diện đơn giản, thân thiện người dùng

Một trong các ưu điểm của 3DP Chip Lite là một phiên bản nhẹ có giao diện khá đơn giản và thân thiện người dùng. Nó sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin liên quan đến phần cứng thiết bị. Trong đó bao gồm có CPU, bo mạch chủ, card của màn hình, đa phương tiện, card của mạng và chuột.

Đặc biệt hơn nữa là phần mềm này cũng hiển thị một số thông tin về ngày cài đặt và phiên bản driver, xung nhịp của CPU, dung lượng bộ nhớ và hệ điều hành.

Trong một số trường hợp nhất định thì bạn cũng có thể sao chép những thông tin này vào khay hệ thống tạm thời của phần mềm. Sau đó, bạn sẽ thực hiện gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

Hỗ trợ sao lưu driver hệ thống 

Phần mềm 3DP Net cũng có thể tích hợp tính năng cho phép người dùng sao lưu driver. Nó còn khôi phục dữ liệu trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra hoặc phiên bản driver mới không tương thích máy tình chỉ việc thông qua một vài cú click chuột.

Bên cạnh đó, ứng dụng 3DP Chip còn hiển thị chi tiết các thông tin ổ cứng, mô tả, lớp, thông tin nhà cung cấp, ngày cài đặt và những phiên bản driver,….

Cập nhật driver máy tính với các thao tác đơn giản

3DP Chip Lite được thiết kế với mục đích giúp người dùng cập nhật và cài đặt một số phiên bản driver “chính hãng” và mới nhất từ phía nhà sản xuất. Bằng cách này, nó sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động chính xác và cải thiện hiệu năng phần cứng thiết bị.

Từ đó, nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt hơn và nhanh chóng khi mở các ứng dụng hay chơi game trên máy tính.

Chương trình hỗ trợ và cập nhật của 3DP Net áp dụng hầu hết driver hệ thống. Điển hình bao gồm: driver âm thanh, driver card của màn hình, máy in và máy scan. Kèm theo đó là driver máy ảnh kỹ thuật số, driver mạng, driver chuột và bàn phím,…

3dp net cập nhật driver mạng wifi
3DP Chip NET cập nhật Driver Wifi

>>> Xem thêm phần mềm cho driver:

Lý do nên tải 3DP chip

Phần mềm 3DP Chip hay Net hỗ trợ cập nhật và cài đặt driver trên máy tính trong thời gian nhanh nhất. Thông qua phần mềm này này, nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, thay vì phải cập nhật driver bằng tay như trước.

Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng tìm kiếm những driver là thủ phạm gây ra lỗi hệ thống nghiêm trọng, điển hình như lỗi màn hình xanh quen thuộc. Trong khi đó, tính năng này không thể tích hợp và không được tìm thấy trên những phần mềm được thiết kế tương tự.

Hơn nữa phần mềm này sử dụng bản Driver Offline tương tự Wandriver hoặc Driver Pack Solution. Công cụ 3DP Net hỗ trợ bạn cập nhật driver mạng Offline cực kì tiện lợi.

Link Tải 3DP Chip Net Miễn Phí 2023

Tải 3DP Chip Full Driver 23.01 Mới Nhất: TẠI ĐÂY

Cách tải 3DP Chip miễn phí

  • Bước 1: Người dùng có thể tải 3DP Chip miễn phí qua đường link được chúng tôi kiểm duyệt và cung cấp trên. Sau đó, bạn sẽ giải nén tệp tin ra và nhấn đúp chuột vào file cài đặt dưới dạng .exe vừa tải về. Người dùng sẽ lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK.
  • Bước 2: Người dùng nhấn Next để tiếp tục cài đặt và chọn Accept.
  • Bước 3: Người dùng ấn lệnh Accept. Sau đó, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Người dùng sẽ chờ vài giây để quá trình cài đặt hoàn thành

Bên trên là một số thông tin cơ bản liên quan đến cách tải phần mềm 3DP Chip Net miễn phí. Về cơ bản nó không quá phức tạp, chỉ cần bạn tham khảo đầy đủ và thực hiện từ từ một cách tỉ mỉ thì sẽ cài đặt được bộ driver cần thiết dễ dàng.

Loading...
DMCA.com Protection Status