Affinity Designer 2 là một trong những phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho các chuyên gia thiết kế đồ họa. Từ phần mềm này có thể biến các ý tưởng nghệ thuật trừu tượng thành hiện thực. Đặc biệt là các dự án về in áo, logo hoặc các poster… sẽ được thiết kế chuyên nghiệp từ Affinity Designer. Hãy cùng Bugnet Project tìm hiểu chi tiết về phần mềm nhé!

Tổng quan về Affinity Designer 2

tải serif affinity designer 2 full crack 64bit

Affinity Designer 2 là ứng dụng chuyên nghiệp để chỉnh sửa và tạo nên các thiết kế chuyển đổi các vectơ chuyên nghiệp. Hiện nay ứng dụng này hỗ trợ tốt trên cả cả Windows và macOS. Các chuyên gia thiết kế đồ họa đã trải nghiệm và kết luận Affinity Designer có khả năng tương thích các loại tệp 100%.

Ứng dụng Serif Affinity Designer 2 PC Full Crack sẽ giúp người dùng chỉnh sửa điểm ảnh và vector để hiện thực hóa cho nhiều loại hình ảnh khác nhau với màu sắc vô cùng đa dạng. Mọi định dạng ảnh đều có thể dùng công cụ này để chỉnh sửa cho từng chi tiết.

Về giao diện, Affinity Designer có thanh menu đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các tính năng dễ dàng hơn so với Adobe Illustrator. Điều này giúp những đối tượng mới tiếp cận với Affinity Designer crack cũng dễ dàng làm quen và sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, logo, poster trong thời gian ngắn

Công cụ/ tính năng của Affinity khá đa dạng dù xét về lĩnh vực này thì Illustrator vẫn được đánh giá cao hơn. Nhưng khả năng tương thích của Serif Affinity Designer 2 crack lại được đánh giá tốt hơn khi sử dụng được trên cả Windows và MacOS.

Điều đặc biệt hơn là người dùng có thể sử dụng phần mềm Affinity Designer để mở định dạng tệp AI của Illustrator một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bản crack Affinity Designer 2 Full còn thường được dùng trong thiết kế website hoặc dùng để tạo nên giao diện của những tập tin thiết kế sẵn cực kì tiện lợi.

Những tính năng nổi bật của Affinity Designer

Affinity Designer 2 Full Cr@ck sẽ mang đến nhiều tính năng hấp dẫn trong việc chỉnh sửa hình ảnh, logo và mọi vấn đề liên quan đến xử lý hình ảnh khác một cách chuyên nghiệp. Chẳng hạn như:

 • Chỉnh sửa hình ảnh tốt, hỗ trợ kiểm soát màu sắc thiết kế chuyên nghiệp.
 • Cắt dán, phóng to và thu nhỏ hoặc hiệu ứng hình ảnh… được cung cấp nhiều tính năng đa dạng.
 • Phần mềm Affinity Designer crack hỗ trợ xử lý nhiều định dạng hình ảnh. Chẳng hạn như: PSD, SVG, EPS hoặc định dạng PNG PDF/X đều có thể xử lý dễ dàng và tạo nên những bức ảnh đạt tính nghệ thuật cao.
 • Hỗ trợ trích xuất hình ảnh chất lượng cao để tăng chất lượng in ấn. Các hình ảnh muốn cho ra sản phẩm đẹp chất lượng hình ảnh cao nên chọn Affinity Designer 2.
 • Công cụ đường viền mạnh mẽ giúp tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật trừu tượng với các đường dẫn bù, đường cong đẹp, đa dạng.
 • Download bản Affinity Designer 2 64bit cũng hỗ trợ đa dạng các kiểu chữ để hỗ trợ các văn bản, nội dung được soạn thảo luôn đẹp, chuyên nghiệp và tạo phong cách đặc biệt.
 • Dễ dàng điều chỉnh Pixel chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu hình ảnh không như mong muốn bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng về chất lượng hình ảnh.
 • Phần mềm phân chia nhiều vùng làm việc khác nhau một cách linh hoạt. Người dùng có thể dùng chế độ UI nổi hoặc chế độ toàn màn hình và Spaces đa dạng.

tính năng của affinity designer 2 full active key

>>> Xem thêm:

Ưu và nhược điểm của Affinity Designer 2

Phần mềm Affinity Designer 2.2 có rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như:

 • Affinity Designer crack được liệt vào những phần mềm thân thiện với người dùng, thiết kế đồ họa dễ dàng và có thể tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Dễ dàng chỉnh sửa thiết kế và liên kết hoặc nhúng bản cập nhật một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hầu hết các mẫu sách điện tử, bìa in, poster hiện nay đều dùng Affinity Designer để chỉnh sửa.
 • Là phần mềm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông dành cho các mạng xã hội. Hình ảnh và hoạt cảnh từ Affinity Designer 2 sẽ được thực hiện dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hình ảnh nên mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Nhược điểm của Affinity Designer bản quyền chính là thành cao. Giá để mua ứng dụng có thể lên đến 100 USD, còn vào một số thời điểm khuyến mãi thì khoảng 600 ngàn. Đây là một con số khá lớn nên nhiều người chọn tải Affinity Designer Full Crack để giảm bớt chi phí tài chính.

Link Tải Serif Affinity Designer 2.2 Vĩnh Viễn

Download Serif Affinity Designer v2.2 Full Pre-activated

Cấu hình khuyến nghị đối với máy tính

Cài đặt Affinity Designer và crack hiện nay rất dễ dàng thực hiện nhưng điều đầu tiên là phải đảm bảo về cấu hình máy tính phù hợp. Phần mềm Affinity Designer sẽ hoạt động lý tưởng khi máy tính của bạn đạt cấu hình:

 • CPU sử dụng cấu hình Intel 64-bit Core 2 Duo hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ nên từ 2GB RAM trở lên.
 • Đảm bảo đĩa trống ít nhất là 890MB.
 • Màn hình đạt tiêu chuẩn 1280×768 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt Affinity Designer 2 Full Active Key dễ dàng

 • Bước 1: Để cài đặt Affinity Designer 2 thành công thì người dùng cần ngắt kết nối với internet sau khi đã tải phần mềm qua đường link chúng tôi cung cấp ở trên. Bạn cũng phải tắt các phần mềm diệt virus nhé. Với hệ điều hành Win 10 thì cần tắt Windows Defender Security Center.
 • Bước 2: Mở Affinity Designer crack và chọn Create a shortcut. Sau đó tìm đến nút Install để bấm vào cài đặt.
 • Bước 3: Sẽ chờ khoảng vài giây đợi khi hệ thống hiển thị Close thì chọn. Rồi bạn khởi động phần mềm lên chọn I have a product key.
 • Bước 4: Bạn tải và giải nén file Keygen.exe ở tệp tin MSM rồi bấm Generate.
 • Bước 5: Ở bước này bạn hãy copy EmailKey được cung cấp từ Keygen bỏ qua ô ở bước 3. Tiếp tục chọn Validate Product Key. Vậy là bạn đã tiến hành crack Serif Affinity Designer 2 hoàn tất để sử dụng cho những nhu cầu về đồ họa hoàn hảo nhất. Bạn hãy kết nối lại Internet và bắt đầu trải nghiệm Affinity Designer 2 Full crack đầy đủ tính năng như phiên bản gốc nhé.

Affinity Designer 2 có đa dạng nhiều tính năng và cách sử dụng. Bạn cần phải tìm hiểu để làm quen với các tính năng, tác vụ của ứng dụng này một cách thành thạo mới dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh nên hãy bắt đầu sử dụng ngay nhé.

cài đặt affinity designer 2 full active keygen

Những câu hỏi thường gặp

Affinity Designer 2 có hỗ trợ việc thiết kế cho in ấn không?

Có nhé, Affinity Designer Full crack v2 sẽ cung cấp các tùy chọn in ấn và cài đặt để bạn có thể thiết kế cho in ấn, bao gồm cả quy trình làm việc với các màu in ấn (CMYK).

Phần mềm có tích hợp các công cụ làm việc với mạng lưới (grid) và căn chỉnh không?

Có nhé, Affinity Designer 2 sẽ cung cấp các công cụ làm việc với mạng lưới và căn chỉnh để giúp bạn tạo và sắp xếp các thành phần trong thiết kế một cách chính xác.

Affinity Designer Full crack 2 có khả năng làm việc với các tệp PSD (Photoshop) không?

Có nhé, phần mềm sẽ hỗ trợ nhập và xuất các tệp PSD (Photoshop) để bạn có thể làm việc với các tệp từ Adobe Photoshop.

Affinity Designer 2.2 được đánh giá là một bước đột phá mới của lĩnh vực đồ họa. Sự ra đời của Affinity Designer crack đang trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Adobe Illustrator. Công cụ này đã trở thành nguồn tài nguyên chuyên hỗ trợ việc chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng để hoàn thành khối lượng công việc lớn một cách dễ dàng.

Bạn hãy tải Serif Affinity Designer Full Crack v2 để có thể tiết kiệm tài chính và trải nghiệm qua trước khi bạn có nhu cầu sử dụng các bản có phí cao nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status