Mỗi dịp Tết đến xuân về chúng ta lại có thể chiêm ngưỡng những mẫu Banner đẹp như mơ của nhiều doanh nghiệp . Hiện đã sắp tới mùa Tết Quý Mão 2023 nên bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo vì chúng là một phần không thể thiếu của các chiến dịch Marketing. Hãy tải 25+ mẫu Banner Tết 2023 tuyệt đẹp trong bài viết mà Bugnet sẽ mang tới cho quý độc giả dưới đây.

Tầm quan trọng của mẫu Banner Tết

banner Tết nguyên đán quý mão 2023 đẹp

Banner là một thuật ngữ để chỉ các biển quảng cáo, biển hiệu được sử dụng ngoài trời hoặc trên Internet. Đây là một dạng ấn phẩm truyền thông, có kết cấu gần giống với áp phích. Biển quảng cáo được tạo ra với mục đích thu hút sự quan tâm của người xem, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm. Ngoài ra nhiều công ty còn tạo ra banner thông báo nghỉ Tết đặc sắc để nhân viên cảm giác được mùa Tết đến xuân về.

Trong các dịp Tết, các nhà Marketing thường sử dụng các loại biển quảng cáo thu hút để hỗ trợ chiến lược kinh doanh của mình, giúp việc Marketing sản phẩm hiệu quả hơn. Việc tải Banner Tết psd để sử dụng còn đóng vai trò truyền tải những thông điệp ý nghĩa giúp doanh nghiệp tạo dựng được sự uy tín nhất định trong lòng khách hàng. Một số lợi ích khi sử dụng các banner quảng cáo như sau:

  • Làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ: Các biển quảng cáo có khả năng tạo sự chú ý tốt, nổi bật nên dễ dàng thu hút người dùng quan tâm, biết đến. Điều này đặc biệt hữu ích khi cần quảng cáo các chương trình mua sắm hấp dẫn vào dịp Tết.
  • Tạo dữ liệu khách hàng tiềm năng: Mỗi bộ Banner Tết Quý Mão 2023 làm ra đều phục vụ cho một chiến lược Marketing nào đó. Với các biển quảng cáo Online, doanh nghiệp còn có thể biết được có những ai đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua lượt truy cập.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Trên biển quảng cáo luôn chứa tên thương hiệu, Logo của doanh nghiệp. Các biểu hiệu càng nổi bật thì độ nhận diện thương hiệu càng tăng cao. Ngoài ra bạn có thể tạo banner thông báo nghỉ Tết với logo thương hiệu để mọi người có thể tăng thêm một lần nhìn thấy thương hiệu.

Tiêu chí lựa chọn để thiết kế Banner Tết đẹp

Banner Tết Online

banner Tết online

Biển hiệu Online là các biển quảng cáo trên Internet, được sử dụng trên báo điện tử, mạng xã hội hay Website. Đây là một loại biển quảng cáo phổ biến, mang lại hiệu quả cao vì nhu cầu sử dụng Internet của người dùng hiện nay vẫn không ngừng tăng cao.

  • Instagram: Đây là một trong 3 ứng dụng chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay. Biển quảng cáo Tết trên Instagram cần phù hợp với kích thước ảnh của nền tảng, thông thường là 1200 x 1200 px.
  • Facebook: Facebook cũng là mạng xã hội được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng phổ biến. Kích thước ảnh quảng cáo trên Facebook khá đa dạng nhưng phổ biến nhất là 1280 x 682 px. Doanh nghiệp cần dựa trên đặc điểm của từng mạng xã hội để thiết kế vector Banner Tết với kích thước phù hợp.
  • Website: Biển quảng cáo Online trên Website có kích thước khá đa dạng. Đối với vị trí Leader Board của các Website sử dụng giao diện kích thước màn hình thì biển quảng cáo Online thường là 728 x 90 px. Đối với Website có 2 cột bạn có thể lựa chọn kích thước 300 x 100 px và 300 x 250 px. Tối ưu kích thước của các biển hiệu này sẽ giúp Website hoạt động mượt mà hơn, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Mẫu Banner Tết chuyên in ấn quảng cáo

Biển hiệu in ấn quảng cáo là các loại biển sử dụng trong đời sống thực tế. Bạn có thể thấy chúng được treo ở các siêu thị, trong cửa hàng, tại hội chợ, trên đường phố… Quảng cáo Tết in ấn cần đặc biệt chú ý về chất liệu sao cho mọi hình ảnh, câu chữ sau khi in ra vẫn giữ được độ sắc nét như trên thiết kế.

Phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng

Bộ Banner Tết 2023 hoặc Background Tết được thiết kế ra nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Vậy nên nội dung của các biển hiệu này phải phù hợp với tệp khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến mới kích thích được nhu cầu mua sắm ở họ.

Đối với biển quảng cáo vào dịp Tết, các doanh nghiệp thường giới thiệu chương trình mua sắm khuyến mãi, combo Tết đặc biệt…

Màu sắc và kích thước Banner Tết phù hợp thị hiếu

biển hiệu quảng cáo xuân quý mão 2023

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của biển quảng cáo. Biển hiệu ngày Tết thường có màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, cam… phối hợp hài hòa và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Việc sắp xếp bố cục khung lưới sao cho hấp dẫn cũng là điều các nhà thiết kế biển quảng cáo Tết cần lưu ý.

Biển hiệu in ấn cần phải có kích thước phù hợp với địa điểm trưng bày, quá nhỏ sẽ không thu hút mà quá to so với không gian thì lại không hài hòa.

Tên thương hiệu được đặt ở vị trí nổi bật, dễ nhận thấy

Biển quảng cáo cần đặt tên thương hiệu ở vị trí nổi bật để tăng độ nhận diện thương hiệu. Font chữ Tết sử dụng trong Banner Tết 2023 cũng phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhưng vẫn nên tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc. Hãy chọn kích cỡ chữ to vừa đủ để mọi người dễ đọc và nhận biết nhất.

Hình ảnh Banner Tết chất lượng với thông điệp ý nghĩa

biển hiệu quảng cáo ý nghĩa

Hình ảnh là một công cụ giúp thu hút người xem nhanh hơn là chữ viết. Các biển hiệu Tết càng phải chú trọng vào chất lượng hình ảnh để được khách hàng đón nhận hơn. Nếu bạn chọn những hình ảnh kém chất lượng thì biển quảng cáo sẽ giảm tính thẩm mỹ và giảm sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thông điệp trên các Banner Tết đẹp có thể không cần nhiều nội dung mà càng ngắn gọn, cô đọng và thu hút thì càng tốt. Các thông điệp này cần có tính kêu gọi nhất định để kích thích nhu cầu mua sắm vào dịp tết của khách hàng.

Top 25+ mẫu Banner Tết 2023 đẹp dành cho Tết Quý Mão

Biển quảng cáo không chỉ là một phương pháp Marketing cho sản phẩm, dịch vụ mà còn có ý nghĩa phong thủy. Biển hiệu dịp tết còn mang đến nhiều vận may cho doanh nghiệp. Dưới đây là hình ảnh bộ 25+ mẫu Banner Tết Quý Mão 2023 bạn có thể tham khảo.

download banner thần tài Tết Quý Mão 2023

banner Tết 2023 png

thiết kế background Tết 2023 năm mèo

Banner Tết quý mão 2023

tải biển hiệu quảng cáo lồng đèn

biển hiện xuân quý mão 2023

tải Banner chúc Tết 2023 trang nhã, đẹp mắt

download Banner xuân Quý mão 2023 năm mới

thiết kế biển hiệu quảng cáo Tết

Link Tải Banner Tết Quý Mão 2023 Đẹp File PSD Miễn Phí

Download Banner Tết 2023 – Cover Mừng Xuân Năm Mới Ấn Tượng TẠI ĐÂY

Vậy là chúng ta đã đi qua hơn 25+ mẫu Banner Tết 2023 tuyệt đẹp. Ngày Tết Quý Mão 2023 đã cận kề rồi nên chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn được những mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp làm nổi bật sản phẩm thương hiệu của bạn. Download Banner thông báo nghỉ Tết Quý Mão 2023 miễn phí ngay thôi nào! Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm phông chữ Tết đến từ Vietkey nữa nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status