Liệu bạn đã gặp trường hợp mỗi khi truy cập internet thì trang load mãi chưa xong, đang xem phim nhưng lại bị giật lag dù wifi full vạch? Nguyên nhân chính có thể là băng thông bị nghẽn hoặc đường truyền dữ liệu internet của bạn chưa được nâng cấp. Đừng lo lắng vì đã có phần mềm cFosSpeed 11 Full crack giúp làm tăng tốc độ tải trang trên internet và giải quyết các vấn đề trên mà Bugnet sẽ mang đến cho quý độc giả ngay sau đây.

Phần mềm cFosSpeed 11 là gì?

tải cfosspeed 11 full active key

cFosSpeed 11 là phần mềm đến từ Cfos Software giúp tăng tốc mạng, được sử dụng cùng với bộ định tuyến hoặc modem DSL/ modem cáp. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến Traffic Shaping giúp bạn truy cập internet nhanh nhất có thể trong thời gian Ping tối thiểu.

Hiểu đơn giản ứng dụng này sẽ giúp mạng internet của bạn load nhanh hơn và giải quyết tình trạng chậm, giật lag. Ngoài ra, cFosSpeed sẽ tối ưu thông lượng Internet khi bạn chơi game.

Đồng thời, công cụ cFosSpeed free download cũng hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau như DSL, cáp, ISDN, UMTS, WiMAX, v.v. Bạn có thể sử dụng phần mềm này với kết nối Internet riêng hoặc kết nối chung với một số PC khác.

Chức năng của cFosSpeed

Phần mềm cFosSpeed crack ngoài chức năng chính là tối ưu tốc độ đường truyền của mạng, còn có nhiều chức năng hưu ích khác như:

  • Cải thiện lưu lượng băng thông, từ đó giúp bạn truy cập internet và truy cập nhiều trang được nhanh hơn.
  • Giảm thời gian kiểm tra lỗi mạng (thời gian ping), giảm lag, giật giúp các ứng dụng Internet phản ứng nhanh nhất có thể.
  • Tối ưu lưu lượng đường truyền khi chơi game online và tải các tệp xuống cùng lúc mượt mà hơn.
  • Cài đặt trình tự ưu tiên cho các chương trình tránh được tình trạng tắc nghẽn mạng khi truy cập cùng lúc.
  • Ngăn chặn sự tấn công của những con virus mạng hay hacker. Bảo mật thông tin, danh tính của bạn giúp bạn truy cập mạng an toàn hơn.

Đặc biệt, cFosSpeed 11 crack còn có một số chức năng ưu việt như tự hiệu chỉnh, phân chia gói dữ liệu vào các tầng lưu lượng khác nhau, cải thiện hoạt động trên mobile, tự động phát hiện và kết nối với bộ định tuyến.

>>> Xem thêm phần mềm:

Link Tải CfosSpeed Full Crack Với Keygen Mới Nhất 2023

Download CfosSpeed 11 Full Crack + Serial Keygen Trọn Đời : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn cài đặt cFosSpeed 11 Full crack

Để cài đặt và ứng dụng Internet cFosSpeed 11, hãy tham khảo các bước thực hiện dưới đây.

Trước tiên để chuẩn bị cài đặt, bạn hãy truy cập vào link đính kèm và tải cFosSpeed 11 Full từ đường link đầu bài xuống máy tính của bạn.

Trong file zip cfosSpeed lúc đó sẽ có 3 file cFosSpeed-v11.11, Key Bản Quyền và Key cFosSpeed.txt.

Bước 1: Mở file zip và click vào tệp cFosSpeed-v11.11 để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 2: Tiếp theo bạn tích vào I Agree đồng ý trên cửa sổ thông báo các điều khoản sử dụng của phần mềm tăng tốc internet cFosSpeed và rồi nhấn Next.

cài đặt cfosspeed 11 full crack

Bước 3: Một cửa sổ thông báo thì bạn bạn đừng tích vào ô Visit… còn nếu có dấu tích thì bỏ đi rồi nhấn Next.

setup cfosspeed 11 full

Bước 4: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ được thực hiện và thời gian cài đặt dao động từ 3 – 5 phút. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy chọn Finish để hoàn tất các bước.

hoàn tất cài đặt

Cách sử dụng cFosSpeed 11

Cách làm giảm Ping

Việc giảm Ping xuống có thể giúp bạn chơi game được mượt mà hơn. Vậy các bước làm giảm Ping được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào icon của cFosSpeed trong Taskbar và chọn Traffic Shaping để tiến hành điều chỉnh cũng như tích chọn ô Favor Ping Time.

traffic shaping

Bước 2: Thoát và truy cập lại vào Internet để đánh giá kết quả.

Sử dụng CfosSpeed 11 để phát Wifi

cFosSpeed download có thể giúp bạn tạo thêm điểm truy cập Wifi cho máy tính hoặc điện thoại khác. Để làm được điều này thì bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Nhấp chuột phải vào icon của cFosSpeed chọn Wi-Fi access point hay điểm truy cập wifi để thiết lập.
  • Bước 2: Để tự động bật điểm truy cập cho Wifi ngay khi khởi động máy tính thì tích chọn ô Start automatically at system start.
  • Bước 3: Rồi nhấn Finish để hoàn thành.

key cfosspeed 11

Cách tăng tốc độ Internet cFosSpeed 11

Làm tăng tốc độ Internet là thế mạnh của cFosSpeed 11. Do đó nếu bạn vẫn chưa biết cách điều chỉnh trong phần mềm này thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy click chuột trái vào biểu tượng của cFosSpeed trên thanh công cụ Taskbar và rồi nhấn Options ➪ Setting

nhấn vào options và settings

Bước 2: Sau đó, một cửa sổ cài đặt xuất hiện, Bạn di chuyển chuột sang bên trái và chọn Protocols (Giao thức).

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Client Protocols, cuối cùng tại giao thức FTP Command (FTPCMD_C) điều chỉnh thanh trượt lên mức cao nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn Restore Defaults để quay lại chế độ ban đầu.

cfosspeed v11 full crack

cFosSpeed 11 có thể giúp việc truy cập internet, xem phim hay chơi game online của bạn trở nên nhanh chóng và mượn mà hơn. Hy vọng thông qua các bước hướng dẫn cài đặt và sử dụng cFosSpeed Full crack trong bài viết trên có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó chịu khi sử dụng internet.

Loading...
DMCA.com Protection Status