WinRAR là phần mềm có mặt trong hầu hết các máy tính hiện nay. Độ “phủ sóng” của phần mềm tương tự như bộ tin học văn phòng của Microsoft. Trong bài viết này, Bugnet sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về WinRAR 64bit /32bit và giới thiệu link tải WinRAR Full Crack cùng Key Active mới nhất 2023.

Giới thiệu phần mềm WinRAR

Công cụ WinRAR 64bit /32bit là gì?

giới thiệu phần mềm giải nén winrar crack

WinRAR là phần mềm được sử dụng trên máy tính để thực hiện các tính năng phổ biến nhất là nén (làm giảm số bit của tập tin) và giải nén tập tin. WinRAR Full crack đóng vai trò quan trọng trong việc sao lưu dữ liệu, giảm kích thước các tập tin, nén và giải nén tập tin ở định dạng RAR và ZIP.

Phần mềm có khả năng giảm dung lượng tập tin và giải nén về tập tin gốc mà không làm biến đổi nội dung, hình thức trình bày và chất lượng hình ảnh hay bất kỳ yếu tố nào của tập tin gốc. Phần mềm có cả bản sử dụng miễn phí trả phí dành cho người dùng.

Nguồn gốc của WinRAR 

WinRAR được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ sư phần mềm người Nga Eugene Roshal. Các dòng lệnh WinRAR và UNRAR được phát hành lần đầu tiên vào mua thu năm 1993. Phiên bản đầu tiên là WinRAR 1.54b được nhà phân phối Alexander Roshal đưa đến người dùng vào năm 1995 dưới dạng phần mềm Windows 3.x.

Cho tới thời điểm hiện tại, phần mềm đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật cải tiến qua các năm như 2002, 2004, 2005, 2006… 2019 và phiên bản gần nhất là 6.12 được phát hành vào tháng 5/2022 để khắc phục lỗ hổng bảo mật CVE – 2022-30333.

WinRAR 64bit /32bit hỗ trợ thiết bị người dùng sử dụng các hệ điều hành như Windows, macOS, Linux, FreeBSD và MS-DOS, Android. Người dùng có thể tải và sử dụng miễn phí phiên bản mới nhất trong 40 ngày. Tuy vậy với link tải WinRAR 32 bit /64 bit Full Active Key ở trên, bạn sẽ được sử dụng phần mềm vĩnh viễn với đầy đủ tính năng đã được phát triển.

>>> Tham khảo thêm công cụ:

Những tính năng của WinRAR 64bit /32bit

WinRAR là phần mềm giúp nén và giải nén các tập tin sử dụng định dạng nén phổ biến là RAR, ZIP, TAR, GZip, CAB, ARJ, LZH, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Dưới đây là một số thao tác WinRAR có thể thực hiện với những tệp sử dụng định dạng trên.

Sử dụng WinRAR Full crack để giải nén tập tin

Khi nhận được tập tin nén ở các định dạng trên, bạn có thể thực hiện giải nén dễ dàng bằng lựa chọn giải nén nhanh hoặc giải nén tại nơi bạn muốn lưu. Các bước thực hiện giải nén bằng WinRAR 32 bit /64bit:

Giải nén nhanh:

 • Nhấp chuột vào file hoặc các file bạn muốn giải nén
 • Nhấn chuột phải và chọn Extract Here để giải nén
 • Tập tin đã chọn đã được giải nén ở ngay thư mục hiện tại của bạn. Lúc này, bạn có thể mở và sử dụng file như các file gốc.

Giải nén tại thư mục muốn lưu:

 • Nhấp chuột vào file hoặc các file bạn muốn thực hiện giải nén
 • Nhấn chuột phải và chọn Extract file…
 • Lựa chọn thư mục lưu và nhấn OK để thực hiện giải nén các tập tin đã chọn.

giải nén phần mềm

Sử dụng phần mềm để nén tập tin

WinRAR 64bit sẽ mang đến cho bạn nhiều cách để nén file trên phần mềm. Thông thường, đa số người dùng nén file trên WinRAR Full Crack sẽ mặc định để mọi thiết lập và quá trình thực hiện sẽ tự động diễn ra. Cách để nén theo mặc định của WinRAR:

 • Chọn các tập tin và thư mục cần nén
 • Nhấp chuột chọn Add to archive…
 • Đặt tên cho tệp nén, chọn định dạng tệp nén là RAR, RAR4 hoặc ZIP. Nhấn OK.

add to archive

Bên cạnh nén theo mặc định, bạn còn có thể lựa chọn nhiều tùy chọn khi nén. Sau khi bạn nhấn Add to archive… ở bước 2, ở mục Compression method sẽ mang đến cho bạn nhiều tùy chọn nén như:

 • Store: Tốc độ nén nhanh nhưng dung lượng nén lớn, không phù hợp với file dung lượng lớn.
 • Faster: Tốc độ nén nhanh hơn bình thường, dung lượng file khá lớn, không phù hợp với file dung lượng lớn vì dễ bị lỗi.
 • Fast: Thời gian nén nhanh nhưng dung lượng file cần nén nhỏ. Lựa chọn này cũng không thích hợp để nén các tệp lớn.
 • Normal: Là kiểu nén thường dùng, thời gian nén nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file. Lựa chọn nén tương đối ổn định, ít xảy ra lỗi khi nén các file dữ liệu lớn.
 • Good: Thời gian nén lâu hơn bình thường nhưng dung lượng file sau khi nén nhỏ hơn chế độ Normal.
 • Best: Thời gian nén lâu nhất, file nén sẽ có dung lượng thấp nhất phù hợp với các loại dữ liệu lớn và tránh được hầu hết các sai sót trong quá trình sử dụng.

Bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu

Trong quá trình nén tập tin, người dùng có thể cài đặt mật khẩu để chỉ người có được mật khẩu mới được xem nội dung trong file. Để áp dụng được tính năng này, bạn thực hiện như sau:

Trong bước thứ 3 của hoạt động nén, bạn chọn vào mục Set password…. Lúc này, cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn mật khẩu vào ô Enter password và nhập lại vào ô ReEnter password. Sau đó, nhấn chọn OKOK để hoàn thành nén sử dụng mật khẩu.

Các tính năng khác của WinRAR Full crack

Bên cạnh các tính năng được sử dụng phổ biến ở trên, khi tải WinRAR 64bit còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng nhỏ hữu ích khác như:

Chia nhỏ file nén bằng WinRAR. Thông thường, khi bạn thực hiện nén file trên WinRAR 32 bit /64bit, dung lượng tập tin đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chia nhỏ file dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn để giảm dung lượng và dễ chia sẻ hơn. Bạn có thể áp dụng tính năng này trong mục Split to volumes, size trong tab General.

Lựa chọn thao tác với file nén và file gốc. Để áp dụng tính năng này, trong tab General ở bước 3, bạn chọn Archiving options để thêm tùy chọn cho file nén và file gốc. Ý nghĩa các tùy chọn:

 • Delete files after archive: Xóa file gốc sau khi nén xong.
 • Create SFX archive: Tạo các tệp tự giải nén mà không cần phần mềm giải nén.
 • Create solid archive: thường áp dụng cho các file nhỏ nhưng số lượng lớn, thời gian nén khá lâu và có thể xảy ra lỗi.
 • Add recovery record: Tạo file nén dự phòng để có thể phục hồi lại trong quá trình thực hiện lỗi.
 • Test archived files: Chạy thử file nén sau khi đã hoàn thành
 • Lock archive: Khóa file, không cho chỉnh sửa file nén nữa.

Tạo ghi chú khi nén trên WinRAR. Trong trường hợp bạn muốn thêm thông tin người nhận file nén, bạn có thể sử dụng tính năng ghi chú trong phần mềm. Để áp dụng tính năng này, trong bước 3 của hoạt động nén, bạn chọn tab Comment, điền nội dung ghi chú và Enter a comment manuallyOK.

Link tải Winrar 64bit /32bit Full Rarreg Key Kích Hoạt Vĩnh Viễn

Tải Winrar 32 bit /64 bit Full Crack Premium Đầy Đủ Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full Crack 32/64bit trên PC

Lưu ý trước khi tải thì bạn hãy tắt Windows Security để không bị hiểu lầm là phần mềm gây hại khiến việc cài đặt không được ổn định nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải Winrar 32 bit / 64bit miễn phí và file Rarreg Key kích hoạt Winrar bản quyền vĩnh viễn ở đường link đầu bài viết.

Bước 2: Giải nén file và chạy file Winrar.exe để bắt đầu cài đặt.

hướng dẫn cài đặt winrar 32 64bit full crack

Bước 3: Bấm vào Install.

setup winrar 64bit crack

Bước 4: Để giống như hình rồi bấm vào Ok rồi chọn tiếp Done nhé.

bấm vào ok

Bước 5: Trên đây là bản Winrar 32 bit Full Crack miễn phí nên thường sẽ thấy các quảng cáo cũng như không được dùng những tính năng chất lượng khác. Vậy nên sau đây ta sẽ dùng bản Winrar.v5.01_KEYGEN-FFF cùng quyền Run As Administrator để kích hoạt bản Premium nhé.

Bước 6: Mở mục Keygen và chạy quyền Admin nhé.

kích hoạt winrar full crack với keygen

Bước 7: Nhập Username bất kì và chọn Generate để tạo Keygen.

nhập username

Bước 8: Lúc này bạn hãy Save file Rarreg vào đường dẫn: C:\Users\%UserName%\AppData|Roaming\WinRAR (Username sẽ là tên máy tính của bạn)

lưu file rarreg của winrar

Bước 9: Nếu xuất hiện bảng thông báo như hình là bạn đã kích hoạt Winrar 64 bit Crack vĩnh viễn thành công rồi đó.

hoàn thành kích hoạt winrar full crack vĩnh viễn

Nội dung bài viết đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích về phần mềm WinRAR 32 bit/ 64bit Full Crack sử dụng trên máy tính và điện thoại là bản Rar. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng hiệu quả phần mềm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ về phần mềm hay cần thông tin về các phần mềm chuyên nghiệp khác cho máy tính.

Loading...
DMCA.com Protection Status