Youtube ReVanced là ứng dụng hoạt động y như bản Youtube Vip vậy. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là cho phép người dùng sử dụng các tính năng trong bản Premium của Youtube. Chắc hẳn mọi người sẽ muốn trải nghiệm bản Premium nó như thế nào nên hãy tải Youtube Revanced APKBugnet cung cấp ngay sau đây nhé!

Link Tải Youtube Revanced APK Trên Android

Download Youtube Revanced v18.05.35 APK Free : TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về YouTube Revanced

youtube revanced mobile là gì

Youtube ReVanced là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem video trực tuyến, phần mềm có giao diện y như tài khoản Youtube nhưng là bản Vip đẹp hơn. Để tăng trải nghiệm cho người dùng thì phần mềm không ngừng được nâng cấp, thay đổi phát triển cho tới nay.

Youtube ReVanced APK do nhà sản xuất Module Xposed phát triển, ban đầu với tên gọi là Youtube Background Playback, mãi sau này mới đổi thành Youtube ReVanced. Mục đích sử dụng của phần mềm này là giải quyết một số hạn chế còn tồn tại trong bản thường.

Các tính năng nổi bật trong YouTube ReVanced

Không có quảng cáo

quảng cáo trong youtube revanced với youtube thường

Những người không có YouTube Premium đã chán ngấy việc phát trực tuyến video vì ngày nay YouTube đang hạn chế quảng cáo trực tuyến, tối đa 10 quảng cáo giữa video. Nếu bạn ở đây để học điều gì đó và họ đang tạm dừng quá trình học liên tục của bạn bằng một quảng cáo!

Hãy ngừng lại điều đó ngay bây giờ và cho YouTube ReVanced APK Mobile một cơ hội. Đây là phiên bản ứng dụng 100% không có quảng cáo được phát triển cho các bộ truyền phát trong tương lai.

Phát video dưới nền

youtube revanced nghe nhạc trong nền

Phát trong nền là chiến lược tuyệt vời tiếp theo mà bạn có thể nhận được với ứng dụng này và nó xứng đáng được bạn quan tâm hiện nay. Với tính năng phát lại trong nền được bật trong phiên bản YouTube này, bạn có thể thay đổi phần mềm YouTube thành trình phát nhạc.

Khi này bạn có thể phát các bài hát yêu thích của bạn, khóa màn hình hoặc mở các ứng dụng khác để hoàn thành công việc của bạn trong khi thưởng thức phát YouTube ở chế độ nền dễ dàng.

Coi video tải xuống ngoại tuyến

Bạn có biết rằng việc tải xuống video sẽ tiêu thụ ít byte dữ liệu hơn so với phát trực tuyến không? Ngay cả khi bạn phát trực tuyến YouTube một lần hoặc nhiều lần cộng dồn lại.

Tải xuống ngoại tuyến trong Youtube Revanced mobile sẽ đưa bạn đến đó và nếu bạn phát gần như cùng một bản nhạc mỗi ngày, bạn có thể tải xuống chúng ở độ phân giải bạn muốn và thưởng thức chúng sau này mà không cần sử dụng kết nối internet.

Chế độ tối AMOLED

Có một sự khác biệt lớn giữa chế độ tối thông thường và chế độ tối AMOLED, đó là nếu bạn đang sử dụng điện thoại có màn hình AMOLED thì đó sẽ là nhu cầu đầu tiên của bạn.

Bạn chế độ AMOLED tối mà bạn có thể kích hoạt bằng cách bật công tắc. Sau đó, bạn sẽ được phát trực tiếp trên màn hình đang bị khóa màn hình tối.

Chế độ hình ảnh trong ảnh (PiP)

tính năng hình trong hình pip

Chế độ hình trong hình chỉ là phát video nền để thực hiện những gì cần thiết để thưởng thức, nhưng thay vào đó là nó bao gồm một số cải tiến khác. Còn với chế độ PIP của nó giống như chế độ đầu tiên của phần mềm trình phát video MX.

Trên thực tế, bạn sẽ có một màn hình video nhỏ chạy dọc theo tất cả các ứng dụng quan trọng để giúp bạn giải trí trong khi làm việc.

Dễ dàng tùy chỉnh độ phân giải video

Không còn bị bó buộc trong độ nét gốc của YouTube, khi dùng công cụ YouTube ReVanced thì bạn có thể tùy chỉnh màn hình xem video của mình theo nhiều cách khác nhau: chụm ngón tay để thu nhỏ, kéo 2 ngón tay để phóng to giống như bạn thường làm với hình ảnh.

YouTube ReVanced APK còn có khả năng ép được độ phân giải tối đa. Bạn có thể kỳ vọng được xem những video ở trạng thái hình ảnh cực kì tốt kể cả trong điều kiện Internet chập chờn và thậm chí có thể lên đến 4K nếu bạn đang dùng màn hình HD đó nhé.

Tải YouTube ReVanced về máy

Cũng giống như ứng dụng Youtube Vanced (bị khai tử) thì ứng dụng Youtube Revanced Mobile cũng mang tới các tính năng như nghe nhạc Youtube tắt màn hình, để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Cách cài phần mềm như sau:

  • Bước 1:  Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link rồi tải Youtube Revanced được cung cấp
  • Bước 2: Ngay sau khi truy cập thành công thì bạn hãy tải xuống và cài đặt lần lượt file microG.apk với file revanced-non-root-17.22.36.apk.
  • Bước 3: Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt 2 file thì ngay lập tức bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện ở ngoài màn hình chính. Tại đây bạn hãy bấm sử dụng YouTube ReVanced như bình thường. (MicroG là để bạn đăng nhập đồng bộ tài khoảng Google dễ dàng)

Như vậy là bạn cũng đã hiểu hơn về ứng dụng YouTube ReVanced APK, các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng Youtube Premium miễn phí này mang lại. Hãy trải nghiệm ngay thôi nào!

>>> Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status