Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và cần tìm một ứng dụng giải nén tệp APK an toàn, hiện đại thì hãy dùng ngay app Zarchiver cực kì phổ biến hiện nay. Với cách sử dụng đơn giản cùng nhiều tính năng hữu ích, tải Zarchiver Pro APK sẽ là lựa chọn chất lượng giúp ích được cho bạn khi cần giải nén những tệp tin cần thiết về điện thoại.

Giới thiệu về Zarchiver Pro

download zarchiver mod pro apk miễn phí

Tệp tin nén là dạng tệp tin thông dụng trong công việc và học tập hiện nay. Khi bạn tải xuống các tệp ở định dạng nén như Zip hay Rar thì cần tiến hành bước giải nén mới xem được nội dung chứa bên trong. Tuy nhiên, các thiết bị Android lại không có sẵn tính năng này và cần đến một ứng dụng giải nén chuyên nghiệp.

Zarchiver APK ra đời từ nhu cầu này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề giải nén nhanh chóng và thuận tiện trên điện thoại Android. Ngoài ra có phiên bản Donate để quyên góp cho dự án này chúng tôi cũng sẽ cung cấp link tải nhé.

Được biết đến là một trong những ứng dụng hỗ trợ giải nén tốt nhất cho điện thoại Android, Zarchiver Mod apk luôn được nhà cung cấp phát triển, cải tiến. Ứng dụng này có thể hỗ trợ đa luồng nên thiết bị của bạn sẽ thi hành tác vụ nhanh hơn nhiều lần. Việc giải nén cũng cho phép người dùng xem trước nội dung dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng Zarchiver Pro apk v1.0.8 còn hỗ trợ các ký tự UTF-8 và UTF-16 nên bạn sẽ sử dụng được nhiều ký tự hơn để đặt tên cho tập tin. Một điều nữa Zarchiver Donate mới cho phép người dùng là chỉnh sửa và lưu trữ tệp tin mà không cần phải nén lại lần nữa.

Các tính năng của Zarchiver Pro APK

Zarchiver APK với tính năng Mod apk mở khóa Pro cung cấp thêm nhiều tiện ích để bạn có thể sử dụng tập tin của mình dễ dàng hơn.

Giải nén các tệp lưu trữ

giải nén tệp

Người dùng tải Zarchiver mod apk chủ yếu để sử dụng tính năng giải nén các tệp dữ liệu. Ứng dụng hỗ trợ giải nén hầu hết các loại tệp tin như 7z (7zip), zip, rar, rar5, XZ, bzip2, Z, deb, rpm, zipx, gzip, lha, lzma, xar, iso, tar, arj, cab, lzh, tgz, tbz, mtz, lzip, zst (zstd), egg, alz, img (fat, ntfs, ubf), wim,… .

Bạn chỉ cần chọn tệp tin cần giải nén là ứng dụng sẽ tự động kiểm tra định dạng và trả lại tệp tin dưới dạng có thể sử dụng trên máy.

Để làm được các thao tác này thì bạn hãy cấp quyền truy cập bộ nhớ cho Zarchiver Pro. Khi nhận được sự đồng ý thì ứng dụng mới có thể cập nhật thông tin các tệp tin đang có trên thiết bị hay đang bị ẩn đi.

Điều tiện lợi nhất là bạn không cần truy cập ứng dụng mà chỉ cần chọn Zarchiver là công cụ giải nén là được. Bên cạnh tính năng giải nén thì Zarchiver Donate APK cũng hỗ trợ người dùng nén lại tập tin nếu cần thiết.

Sắp xếp nội dung của tệp

Bên cạnh tính năng xem trước nội dung của tệp tin thì bạn còn có thể sắp xếp lại thông qua Zarchiver APK v1.0.8. Loại tiện ích này trước đây chỉ có thể sử dụng trên máy tính nhưng nay bạn đã có thể thao tác ngay trên điện thoại Android dễ dàng.

Ngoài ra, với các tệp có dung lượng lưu trữ nhỏ hơn 10 MB thì bạn còn không cần giải nén mà còn có thể sử dụng trực tiếp luôn. Điều này rất tiện lợi với những ai cần chỉnh sửa tập tin mà vẫn tiết kiệm được bộ nhớ. Sau khi sắp xếp lại nội dung các tệp lưu trữ bạn hoàn toàn có thể nén lại qua Zarchiver Pro nếu cần.

Độ bảo mật Zarchiver Pro cao

zarchiver apk pro bảo mật cao

Có những tập tin lưu trữ yêu cầu độ bảo mật cao và bạn không muốn bị truy cập khi chưa được phép. Vậy thì tính năng bảo mật của ứng dụng Zarchiver sẽ giúp bạn triệt tiêu những nỗi lo đó. Bạn có thể tạo ra mật khẩu cho bất cứ tệp tin nào bạn cần bảo mật và tính năng này giúp Zarchiver Pro APK cực kì nổi trội.

Nhiều người dùng đánh giá hiếm có ứng dụng giải nén nào hệ thống bảo mật lại vững chắc như Zarchiver Donate. Ngay cả khi không có mật khẩu thì ứng dụng vẫn bảo vệ tốt thông tin trong các tệp lưu trữ của bạn. Việc đặt mật khẩu chỉ để phòng ngừa thiết bị Android bạn đang sử dụng bị truy cập bất hợp pháp.

Tài liệu và các thông tin lưu trữ quan trọng của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối với Zarchiver apk. Đây cũng là ưu điểm khiến ứng dụng được lòng nhiều người dùng hơn các app giải nén thông thường. Ứng dụng xứng đáng là app giải nén được sử dụng thường xuyên hỗ trợ công việc của bạn tối đa.

Thay đổi chủ đề nhanh chóng

Zarchiver Donate thiết kế sẵn 2 loại chủ đề cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trong không gian tối hoặc lựa chọn chủ đề ban ngày khi làm việc dưới ánh sáng mạnh. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng để bớt gây hại cho mắt người dùng.

Nếu bạn cần xem các tập tin lưu trữ trong một thời gian lâu thì tính năng này thật sự hữu ích. Có thể thấy nhà cung cấp Zdevs luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều cải tiến chất lượng.

>>> Tham khảo các ứng dụng hữu ích:

Link Tải Zarchiver APK Mod Mở Khóa Pro Cho Android

Download Zarchiver APK Pro v1.0.8 + Zarchiver Donate 10735 Full

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Hướng dẫn tải Zarchiver Pro APK mới nhất 2023

Zarchiver Donate apk là ứng dụng quản lý tệp tin hữu ích dành riêng cho điện thoại Android. Bạn có thể giải nén và sử dụng nhiều tính năng hiện đại trên các tập tin định dạng khác nhau. Để tải công cụ này về máy miễn phí bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Bấm vào đường link ở đầu bài để tải bản Pro không mất phí về nhé.
  • Bước 2: Giao diện màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng tải xuống, nhấn và nút tải xuống để thiết bị bắt đầu thao tác.
  • Bước 3: Sau khi điện thoại báo đã tải xuống thành công thì bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành cài đặt. Bên cạnh các cài đặt cơ bản thì người dùng cần cho phép Zarchiver Pro có quyền truy cập vào các tệp tin trên thiết bị.

Sau khi hoàn thành các bước đơn giản trên thì đã hoàn thành cài rồi đó. Bây giờ chỉ cần lưu tệp tin cần giải nén về máy, lựa chọn Zarchiver Pro apk là công cụ giải nén và tiến hành các thao tác cần thiết. Nhà cung cấp vẫn thường xuyên cập nhật các tính năng mới cho ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn.

Các câu hỏi thường gặp

ZArchiver hỗ trợ các định dạng tệp nén nào?

ZArchiver Pro APK hỗ trợ nhiều định dạng tệp nén như ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP và nhiều định dạng khác.

Có tính năng nâng cao nào khác trong ZArchiver Donate không?

Ngoài việc nén và giải nén tệp, ZArchiver Donate APK cũng cung cấp khả năng xem nội dung tệp, tạo thư mục, di chuyển và xóa tệp, và nhiều tính năng khác liên quan đến quản lý tệp tin.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Zarchiver Pro apk và các tính năng của ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được một app chuyên giải nén cho Android cực kì tiện lợi. Hãy tiếp tục theo dõi Website để khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích với công việc và cuộc sống của bạn nhé!

Loading...
DMCA.com Protection Status