Quản lý công việc là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần đảm bảo thực hiện. Mỗi doanh nghiệp khi có thể quản lý được công việc một cách khoa học và hợp lý góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời giúp việc  quản lý, duy trì hoạt động ổn định và hoàn thành các mục tiêu được thực hiện tốt như yêu cầu. Ứng dụng phần mềm giúp quản lý công việc chuyên nghiệp là giải pháp lý tưởng có thể cân nhắc. Tìm hiểu và tham khảo top 7 ứng dụng quản lý công việc chất lượng với giá rẻ để ứng dụng thuận lợi theo nhu cầu được thực hiện tốt.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là gì?
Phần mềm quản lý công việc là gì?

Theo website chuyên phần mềm https://mona.software/, ứng dụng quản lý công việc chính là ứng dụng mang tới khả năng số hóa mọi quy trình trong quá trình quản lý, cũng như theo dõi công việc sử dụng cho mọi nhân viên, trong một doanh nghiệp cụ thể như phân chia quyền điều hành của một doanh nghiệp nhà hàng thì quản lý sẽ có quyền truy cập toàn bộ các nền tảng như website đặt bàn trực tuyến, OTA, phần mềm tính tiền trong khi đó nhân viên thu ngân chỉ được truy cập vào phần mềm tính tiền. Với từng đối tượng người dùng là quản lý và nhân viên thì phần mềm mang những ưu điểm, lợi ích và khả năng ứng dụng, với những công dụng khác biệt nhất định.

Đối với nhà quản lý thì việc sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp theo dõi, giám sát, sắp xếp hay bổ sung,… công việc, nhiệm vụ cho từng nhân viên trong tổ chức được thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Tạo nên một kế hoạch khoa học, thích hợp để mọi công việc được hoàn thành đúng thời gian, đúng chất lượng và chỉ tiêu được đưa ra.

Đối với nhân viên thì việc sử dụng phần mềm giúp việc xác định công việc cần thực hiện, tính toán và cân đối về thời gian, cũng như đưa ra được kế hoạch để hoàn thành phần việc được thực hiện tốt. Lúc đó có thể duy trì được hoạt động hiệu quả, mỗi nhân viên chủ động trong hoàn thành công việc của chính mình được đảm bảo thực hiện tốt như yêu cầu.

Chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Ứng dụng giúp quản lý công việc hiện nay trở nên phổ biến, trở thành một phần quan trọng hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi. Trong đó, chức năng và lợi ích thiết thực, cơ bản mang lại chính là:

  • Hỗ trợ cho việc quản lý công việc của đội nhóm đảm bảo tự động, thực hiện theo đúng quy trình đã được định sẵn. Không hao tốn thời gian giao việc, nhắc nhở mà đảm bảo có thể kiểm soát được tiến độ cũng như hiệu quả của từng người trong nhóm.
  • Hỗ trợ trong quản lý công việc và giám sát sát sao tiến độ hoàn thành công việc. Thông qua việc xây dựng và quản lý một, hoặc nhiều dự án cùng lúc qua giao diện được hiển thị rõ ràng, trực quan thì việc thao tác thực hiện, quản lý đều có thể thực hiện chuẩn xác.
  • Hỗ trợ trong việc quản lý được công việc đơn lẻ hiệu quả nằm ngoài một dự án cụ thể, hay nằm ngoài công việc của đội nhóm. Việc phân bổ công việc, thiết lập và báo cáo tiến độ, hay giám sát đều diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
  • Khả năng hỗ trợ giám soát nhân viên làm việc ngoài văn phòng dễ dàng hơn thông qua phần mềm quản lý. Từ vị trí, thời gian, hiệu suất công việc đều có thể quản lý, nắm bắt dễ dàng và chuẩn xác nhất.
  • Hỗ trợ thiết lập và đo lượng KPIs nhanh chóng, độ chuẩn xác cao. Nó phù hợp với mọi doanh nghiệp, có sự linh hoạt dựa vào từng phòng ban, từng lĩnh vực và nghiệp vụ cụ thể. Từ đó quản lý và đánh giá về hiệu quả làm việc của nhân viên được thực hiện tốt.

Top 7 ứng dụng quản lý công việc chất lượng

Sử dụng ứng dụng quản lý công việc hiện nay được tin tưởng bởi những giá trị, lợi ích đạt được. Tham khảo một số những phần mềm được đánh giá cao, từ đó giúp việc tính toán và lựa chọn sử dụng theo nhu cầu được thực hiện tốt, toàn diện và hiệu quả cao như mong đợi.

1. Ứng dụng quản lý công việc Mona PMS

Mona PMS được đánh giá là một trong những ứng dụng quản lý công việc hàng đầu từ công ty phần mềm Mona.Software. Được ưu tiên được vào sử dụng ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp, với quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau. Quản lý, sắp xếp và kiểm soát được công việc khoa học và hợp lý là điều được đảm bảo tốt. Thông qua đó, việc hoàn thành được công việc theo đúng yêu cầu là điều dễ dàng có thể đạt được như mỗi cá nhân, mỗi đơn vị mong muốn. Cải thiện hiệu quả công việc, tăng doanh thu và tiết kiệm được chi phí tới mức tối đa là những điều được đảm bảo khi ứng dụng phần mềm Mona PMS hợp lý.

Sử dụng phần mềm Mona PMS đảm bảo giúp việc quản lý dễ dàng, lên lịch chi tiết và phân chia rõ ràng, đồng thời giúp báo cáo cụ thể và rõ ràng theo thời gian thực. Lúc này việc có thể quản lý công việc hợp lý theo yêu cầu thực tế là điều dễ dàng đạt được như yêu cầu, như là một phần mềm đạo tạo nhân viên.

Với phần mềm Mona PMS đảm bảo hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác, có hỗ trợ lập kế hoạch công việc mỗi ngày. Từ đó quá trình ứng dụng đem lại được sự chủ động cao tới mức tối đa. Quản lý công việc, dự án, hay quản lý tài chính,… đều trở nên dễ dàng và hiệu quả như ý muốn. Bên cạnh đó, hỗ trợ quản lý rủi ro, hay giúp việc thống kê chi tiết được thực hiện tốt cũng hỗ trợ cho công việc được như ý. Ngoài ra Mona còn có dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

2. Phần mềm Microsoft OneNote

Phần mềm Microsoft OneNote hỗ trợ ghi chú và quản lý công việc tốt
Phần mềm Microsoft OneNote hỗ trợ ghi chú và quản lý công việc tốt

Microsoft OneNote là sản phẩm mới, nổi bật trong bộ Office với khả năng đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu, đòi hỏi thực tế trong quản lý công việc. Nếu là tín đồ, yêu thích và tin tưởng sử dụng Microsoft thì OneNote là lựa chọn lý tưởng, mang tới khả năng hỗ trợ toàn diện và hữu ích. Không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng được. Qua đó, việc có thể hỗ trợ cho quản lý công việc được thực hiện tốt như mong đợi.

3. Phần mềm quản lý Todolist

Là phần mềm tiếng Việt mang tới hiệu quả sử dụng cao, tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Đánh dấu công việc, ghi chú được hỗ trợ tốt chỉ với vài bước đơn giản, dễ dàng thực hiện. Mang tới nhiều tính năng hữu ích, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp Todolist được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo.

Đặc biệt, với khả năng hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành, thân thiện với người dùng Việt thì Todolist được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Quản lý và kiểm soát công việc, duy trì hoạt động ổn định cho mỗi đơn vị được đảm bảo hỗ trợ tốt nhất.

4. Quản lý công việc với CloudOffice

Khả năng hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể quản lý công việc, dự án, hay tài liệu, văn bản,… theo nhu cầu được thực hiện tốt nhất. Mô hình hóa công việc theo dạng phân tầng, có lên lịch báo cáo chi tiết theo thời gian thực nhờ sự kết hợp phương pháp Cross-functional giúp phát triển cũng như quản lý công việc cũng như đội ngũ nhân viên. Bởi thế, việc quản lý công việc của từng cá nhân, tới tổng thể đơn vị được thực hiện tốt như yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm CloudOffice khi đưa vào sử dụng là việc có thể sử dụng trên thiết bị di động, chia sẻ thông tin online tiện lợi với mức độ bảo mật cao giúp quá trình sử dụng theo nhu cầu quản lý doanh nghiệp được thực hiện tốt.

5. Phần mềm quản lý công việc Due

Không cần ghi nhớ bất kỳ điều gì khi được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và chuẩn xác bởi Due. Hỗ trợ ghi nhớ, nhắc nhở kịp thời giúp mỗi người chủ động hơn trong việc thực hiện, hoàn thành phần việc của chính mình. Việc nhắc nhở sẽ được tiến hành cho tới khi bạn hoàn thành xong giúp mỗi người có thể yên tâm khi ứng dụng hỗ trợ cho công việc của chính mình.

Sử dụng Due bạn chỉ cần liệt kê các việc cần làm sẽ được hỗ trợ, nhắc nhở kịp thời. Ý thức hơn trong làm việc, cũng như hoàn thành công việc đúng tiến độ đều được đảm bảo tốt. Chính những ưu điểm mà phần mềm Due sở hữu càng đem tới tính ứng dụng cao, quá trình sử dụng thuận lợi và hiệu quả được đảm bảo tốt nhất.

6. Phần mềm quản lý Asana

Phần mềm Asana được phát triển, cung cấp tới người dùng với ưu điểm nổi bật và nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho nhu cầu quản lý và sắp xếp công việc của từng dự án, từng mục tiêu đạt được hiệu quả cao. Từ nhiều tính năng mà phần mềm Asana sở hữu thì việc có thể phân chia công việc cho từng nhóm, từng thành viên đều có thể thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Qua đó mỗi người dễ dàng nắm bắt, thực hiện được những công việc của chính mình.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau giúp phần mềm Asana được đánh giá cao, ưu tiên sử dụng ngày càng nhiều hơn. Trong đó, việc có thể dễ dàng sử dụng với vài thao tác, có hỗ trợ ứng dụng trên thiết bị di động,… mang tới sự chủ động và tiện lợi tới mức tối đa cho mỗi người khi đưa phần mềm vào sử dụng cho việc quản lý công việc chuyên nghiệp nhất.

 

7. Phần mềm quản lý miễn phí CRMViet

CRMViet được biết tới là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc cung cấp phần mềm chất lượng để đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho đòi hỏi sử dụng thực tế của người dùng VIệt. Phần mềm quản lý công việc CRMViet khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao ở khả năng đem tới giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng để đem tới khả năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chỉ với thời gian ngắn làm quen mỗi người có thể sử dụng thành thạo, hỗ trợ tốt cho công việc như ý.

Với một sản phẩm phần mềm thuần Việt khi phát triển có định hướng hướng tới người dùng Việt đem tới hiệu quả sử dụng cao, lý tưởng như yêu cầu. Đặc biệt, hỗ trợ tương thích trên nhiều dòng thiết bị càng giúp phần mềm CRMViet được đánh gia cao hơn. Song để sử dụng phần mềm hữu ích này lâu dài đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải chi trả khoản phí nhất định sau thời gian 15 ngày dùng thử.

Kết

Phần mềm quản lý công việc được đưa vào sử dụng giúp hỗ trợ hữu ích và toàn diện cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng đơn vị, mỗi doanh nghiệp. Tham khảo Top 7 ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp, giá tốt để quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, mang tới hoạt động đạt kết quả cao cho mỗi công ty.

Loading...
DMCA.com Protection Status