Với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ hữu ích giúp doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Mỗi phần mềm khi được đưa vào sử dụng có những lợi ích, những giá trị riêng. Vì vậy, tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp hiệu quả, chuẩn xác giúp nhu cầu được đáp ứng tốt nhất. Từ đó việc khai thác phần mềm, hỗ trợ cho quản lý doanh nghiệp đạt kết quả lý tưởng.

Lý do doanh nghiệp cần đến thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Thực trạng hoạt động tại các doanh nghiệp

Thời điểm hơn 1 thập kỷ trở về trước thì các doanh nghiệp khi hoạt động trên thị trường vẫn duy trì bộ máy quản lý lạc hậu, cũ kỹ và thủ công. Nó gây ra những ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ tới hiệu quả hoạt động, tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu phát triển chung. Điều này khiến khả năng quản lý bị ảnh hưởng, khai thác các lợi thế, tài nguyên của doanh nghiệp không đạt được kết quả lý tưởng nhất. Vì vậy, những thay đổi là điều hiển nhiên, là xu thế tất yếu.

Sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ cho nhiều hoạt động của doanh nghiệp
Sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ cho nhiều hoạt động của doanh nghiệp

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 thông tin phát triển thì lúc này việc có thể thay đối mới bắt kịp được xu thế chung, giúp doanh nghiệp có bước phát triển mạnh mẽ và phù hợp. Muốn có được khả năng theo kịp thị trường, phát triển tốt và bền vững thì việc cập nhật những cái mới là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được đảm bảo. Lúc này, việc có thể ứng dụng những công nghệ mới, phần mềm hữu ích và phù hợp là yêu cầu cơ bản mà bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần xem xét và đưa ra quyết định thích hợp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tiên tiến cho doanh nghiệp

ứng dụng công nghệ hiện nay trở thành một xu hướng chung mà các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với những lợi ích lớn mà việc ứng dụng công nghệ trong phát triển doanh nghiệp mang lại thì việc có thể đảm bảo duy trì được hoạt động ổn định, đi lên một cách hiệu quả và bền vững sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý khi được tin tưởng lựa chọn mang tới nhiều giá trị thiết thực. Đó là việc đảm bảo giúp tiết kiệm tới mức tối đa nhân công lao động, giảm bớt đi nhiều bước trung gian trong hoạt động quản lý, đem tới sự đồng bộ giữa các bộ phận, việc cập nhật dữ liệu nhanh chóng và chuẩn xác, lưu trữ hiệu quả,… Chính những lợi ích đó góp phần giúp doanh nghiệp được quản lý hiệu quả, hoạt động một cách ổn định nhất.

Không chỉ vậy, với những phần mềm được sử dụng thích hợp cho từng doanh nghiệp còn mang tới lợi ích, sự hỗ trợ quan trọng trong từng dự án mà đơn vị thực hiện. Tùy thuộc vào từng dự án cụ thể có thể viết phần mềm theo yêu cầu lý tưởng nhất. Từ đó việc có thể tối ưu tới mức tối đa, đem tới giá trị sử dụng cao là điều mà mỗi đơn vị có được. Lúc này, hoàn thành được dự án, mục tiêu đề ra là vấn đề dễ dàng, đơn giản mà mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp có thể đạt được.

Lợi ích khi lập trình phần mềm theo yêu cầu

Khi cần sử dụng phần mềm thì mỗi doanh nghiệp thường có hai lựa chọn chính là thiết kế phần mềm theo yêu cầu hoặc sử dụng phần mềm viết sẵn. Với mỗi lựa chọn mang những ưu điểm, những lợi thế riêng. Trong đó, với việc lập trình phần mềm theo yêu cầu sẽ mang tới những giá trị, lợi ích lớn như:

Sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp ích nhiều cho công việc của mỗi công ty
Sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp ích nhiều cho công việc của mỗi công ty

Khả năng đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp

Một phần mềm thiết kế theo yêu cầu tức là nó có được khả năng đáp ứng tốt theo những đòi hỏi riêng biệt mà doanh nghiệp mong muốn. Từ đó, tính ứng dụng của phần mềm khi được đưa vào sử dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Với yêu cầu, đòi hỏi thực tế trong công việc mà doanh nghiệp mong muốn thì việc xây dựng phần mềm sẽ cân đối hài hòa, từ đó giúp quá trình hoàn thiện chuẩn xác và mang tới giá trị khai thác lý tưởng nhất.

Phần mềm theo yêu cầu còn có thể hiểu là những phần mềm chuyên dụng, sở hữu những tính năng, khả năng hỗ trợ tới mức tối đa và công ty lập trình phần mềm Mona luôn muốn đáp ứng những điều này tốt nhất cho khách hàng. Lúc này, đòi hỏi thực tế của mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp chắc chắn sẽ được đáp ứng tốt nhất. Thông qua đó, mục tiêu cần đạt được trong công việc được đảm bảo tốt nhất, đem lại khả năng hoàn thành một cách hiệu quả.

Đây được coi là lợi thế lớn, ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm viết theo yêu cầu khi được cung cấp tới doanh nghiệp. Đối với những nhu cầu thực tế đòi hỏi chuyên môn cao, có những đòi hỏi khác biệt thì lúc này doanh nghiệp quyết định sử dụng phần mềm làm theo yêu cầu, theo đòi hỏi là lựa chọn chuẩn xác giúp công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Vấn đề bảo mật thông tin được đảm bảo

Những phần mềm viết sẵn, được ứng dụng rộng rãi chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng bảo mật. Khi bảo mật thông thường, thậm chí không được đảm bảo tốt thì khả năng bảo vệ cho thông tin, cho hoạt động của doanh nghiệp có những vấn đề nhất định xuất hiện. Lúc này, bảo mật bị phá vỡ, từ đó những ảnh hưởng tiêu cực tới doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng xảy ra bất kỳ lúc nào, gây ra nhiều phiền toái.

Khi mà bảo mật thông tin cho doanh nghiệp là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo thì sử dụng phần mềm viết sẵn không phải sự lựa chọn lý tưởng, cũng không đem tới kết quả tốt nhất. Vì vậy, nếu không muốn có những phiền toái xuất hiện thì lúc này việc có thể thiết kế phần mềm riêng, theo yêu cầu của chính doanh nghiệp mình là đòi hỏi cơ bản cần được chú ý.

Với một phần mềm chuyên dụng, riêng biệt chỉ sử dụng cho đơn vị mình thì chắc chắn khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối sẽ được đảm bảo tốt nhất. Từ đó, mọi dữ liệu được bảo vệ, mọi hoạt động của doanh nghiệp được giữ kín và để lộ là điều không thể.

Người dùng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả

Một ưu điểm nổi bật tạo nên lợi thế khi sử dụng phần mềm thiết kế riêng chính là khả năng giúp nhân viên trong doanh nghiệp khi cần sử dụng có khả năng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả. Việc làm quen dễ dàng khi phần mềm thích hợp đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp. Thông qua đó, việc làm quen và sử dụng không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao như yêu cầu.

Nhu cầu của doanh nghiệp lúc này được đáp ứng tốt nhất, mỗi nhân viên thuận lợi hơn trong chính công việc của mình. Thông qua đó, việc có được khả năng hoàn thành tốt mục tiêu mà công ty đã đề ra, cũng đảm bảo mọi việc thuận lợi không vấn đề phát sinh trở nên dễ dàng. Không những vậy, khi sử dụng dễ dàng thì hiệu suất công việc của từng nhân viên trong tổ chức cũng được cải thiện đáng kể.

Chủ động trong nâng cấp và bảo trì khi cần thiết

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu giúp quá trình ứng dụng hiệu quả
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu giúp quá trình ứng dụng hiệu quả

Yêu cầu, đòi hỏi với khả năng hỗ trợ của phần mềm cho doanh nghiệp trong từng thời điểm, từng giai đoạn có những khác biệt nhất định. Chính vì thế, có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác với phần mềm thích hợp, có tính linh hoạt cao sẽ mang tới giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều.

Phát triển phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp thì việc tiến hành bảo trì, hay nâng cấp thêm những tính năng cần thiết trở nên đơn giản, chủ động hơn. Lúc này, việc có thể sử dụng hiệu quả, ứng dụng và khai thác triệt để là điều mà mỗi doanh nghiệp có được với phần mềm mà mình sở hữu.

Tiêu chuẩn cần đảm bảo khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Sử dụng phần mềm của từng doanh nghiệp khác nhau thì yêu cầu cũng có những khác biệt nhất định. Có thể sở hữu được phần mềm lý tưởng theo đòi hỏi của doanh nghiệp giúp mỗi công ty có được sự hỗ trợ tốt với khả năng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Theo đó, đối với phần mềm thiết kế theo yêu cầu cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết như:

 • Trước tiên là việc có thể đảm bảo đáp ứng tốt theo đòi hỏi của doanh nghiệp mới được đảm bảo ở chất lượng, đánh giá cao ở giá trị sử dụng. Với phần mềm được hoàn thiện cân đối với nhu cầu của chính doanh nghiệp sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
 • Phần mềm sở hữu giao diện độc đáo, bắt mắt và thân thiện với người dùng. Từ đó việc sử dụng của mỗi người, mỗi nhân viên trong tổ chức được hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Được hoàn thiện với đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm hỗ trợ tốt cho đòi hỏi của doanh nghiệp. Hoàn thiện những tính năng nào cần cân đối với nhu cầu thực tế của chính tổ chức để đi tới quyết định cuối cùng thích hợp.
 • Khả năng hỗ trợ cung cấp tới cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý hữu ích trong quản lý dự án, quản lý nhân lực, quản lý tài nguyên, quản lý đào tạo, quản lý khách hàng,….
 • Phần mềm có khả năng thân thiện với mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt để việc sử dụng được tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn theo nhu cầu thực tế, điều kiện thực tế của từng nhân viên, trong từng tổ chức.

Quy trình viết phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm được thiết kế theo quy trình đem tới chất lượng cao
Phần mềm được thiết kế theo quy trình đem tới chất lượng cao

Từ những lợi ích, những giá trị mà phần mềm làm theo yêu cầu mang lại thì tìm hiểu thông tin, đưa ra được quyết định chuẩn xác là điều mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý thực hiện. Trong đó, tìm hiểu về quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ cần được chú ý. Thông qua đó, nhu cầu của mình sẽ được đáp ứng tốt với phần mềm lý tưởng, chất lượng được đưa vào sử dụng.

Lắng nghe ý kiến và tư vấn cho khách hàng

Viết phần mềm theo yêu cầu là nó phải dựa trên chính đòi hỏi thực tế mà doanh nghiệp mong muốn. Vì thế, bước đầu tiên cần thực hiện chính là lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng. Doanh nghiệp có thể trao đổi cụ thể, chi tiết để đơn vị thiết kế hiểu được những điều mà chúng ta muốn ở phần mềm mà mình đưa vào sử dụng.

Từ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra thì công ty làm phần mềm thực hiện tiếp nhận thông tin, có những chia sẻ và tư vấn cho khách hàng. Lúc này, việc có thể cân nhắc và điều chỉnh để đi tới quyết định cuối cùng, đi tới thống nhất thích hợp để các bước tiếp theo được thực hiện thuận lợi, cũng đảm bảo sản phẩm là phần mềm khi được hoàn thành có chất lượng cao, phù hợp đòi hỏi mà doanh nghiệp luôn mong muốn.

Thực hiện viết phần mềm theo yêu cầu

Khi đã có được thống nhất chi tiết với khách hàng lúc này đơn vị viết phần mềm sẽ tiến hành thiết kế. Thực hiện theo đúng quy trình, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất với nhân lực chuyên môn cao, kinh nghiệm đảm bảo giúp phần mềm được hoàn thành chất lượng, theo đúng yêu cầu và tiến độ mà khách hàng mong muốn.

Quá trình thiết kế được thực hiện chuẩn xác trong từng bước, trong từng yêu cầu thực tế. Lúc này, sản phẩm cuối cùng được hoàn thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phần mềm chất lượng, giúp quá trình đưa ra sử dụng có được hiệu quả cao như mong muốn.

Tiến hành cho phần mềm hoạt động thử

Đối với viết phần mềm theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp sau khi được hoàn thành thì lúc này việc cho chạy thử là bước tiếp theo cần thực hiện. Qua việc cho hoạt động thử với sự tham gia của đơn vị thiết kế và cả doanh nghiệp sẽ giúp việc đánh giá hiệu quả của phần mềm chuẩn xác và đúng đắn nhất.

Thông qua kết quả hoạt động thử việc đưa ra kết luận, nhận định về chất lượng, khả năng hỗ trợ của phần mềm được chuẩn xác nhất. Lúc này, xác định được phần mềm được hoàn thiện hay chưa, đưa vào sử dụng phù hợp hay không sẽ có được kết luận thích hợp.

Điều chỉnh, thay đổi khi khách hàng có yêu cầu

Từ kết quả của quá trình hoạt động thử thì lúc này công đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện theo đúng quy trình. Đối với những yêu cầu từ phía khách hàng như thay đổi, hay điều chỉnh nếu cần thiết sẽ được đơn vị thiết kế thực hiện đầy đủ. Những thay đổi được thực hiện tới khi nhận được sự hài lòng lớn nhất từ phía doanh nghiệp.

Điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu là bước quan trọng trong thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu là bước quan trọng trong thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Đây là bước quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của phần mềm khi đưa vào sử dụng. Lúc này, sở hữu được sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho mỗi doanh nghiệp phù hợp với khả năng ứng dụng cao, đem tới hiệu quả lý tưởng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi thực tế.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành phần mềm

Dịch vụ viết phần mềm chất lượng, chuyên nghiệp từ công ty uy tín giúp mỗi doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất về lợi ích của chính mình. Có khả năng hướng dẫn sử dụng cụ thể, chi tiết để doanh nghiệp chủ động trong việc triển khai sử dụng phần mềm đúng đắn với hiệu quả cao, không có những trục trặc hay phiền toái có khả năng xuất hiện.

Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ bảo hành, bảo trì, hay nâng cấp theo yêu cầu cũng được đảm bảo thực hiện tốt nhất. Từ đó, việc ứng dụng phần mềm theo nhu cầu của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt nhất. Lúc đó, việc khai thác phần mềm chuyên dụng sẽ giúp mục tiêu mà mỗi doanh nghiệp hướng tới được đảm bảo thực hiện tốt nhất, mang tới giá trị cao lý tưởng như mong đợi.

Lý do nên chọn chúng tôi khi cần viết phần mềm theo yêu cầu

Với khả năng hỗ trợ tốt thì tạo phần mềm theo yêu cầu trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp. Tìm hiểu thông tin và đưa ra cho mình được quyết định chuẩn xác là việc cần làm. Trong đó, chọn dịch vụ chất lượng từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là việc cần làm để có thể sớm sở hữu phần mềm lý tưởng theo mong muốn và yêu cầu của công việc. Ngoài ra, các phần mềm đều được tích hợp trên đa nền tảng khác nhau giúp cho việc hoạt động trở nên tốt hơn.

Mona Media là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, lập trình web-app. Với dịch vụ mà Mona Media mang lại có thể mang tới những lợi ích lớn cho mỗi khách hàng:

Chọn Mona Media để được hỗ trợ thiết kế phần mềm chất lượng
Chọn Mona Media để được hỗ trợ thiết kế phần mềm chất lượng
 • Nhận được tư vấn chuyên nghiệp, tận tình để đi tới thống nhất hoàn thiện được phần mềm phù hợp theo đòi hỏi thực tế mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Phần mềm được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu, có khả năng phù hợp với mục đích sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp.
 • Dịch vụ được cung cấp, hỗ trợ bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn, có kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc giúp quá trình thiết kế diễn ra thuận lợi, hiệu quả.
 • Khi tiến hành thiết kế phần mềm theo yêu cầu Mona Media chúng tôi bảo đảm kịp tiến độ cũng như kế hoạch phát triển theo doanh nghiệp. Thông qua đó, việc sớm đưa phần mềm vào sử dụng mà doanh nghiệp mong muốn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • Mang tới sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi tiến hành điều chỉnh, sửa chữa theo yêu cầu tới khi nhận được sự đồng ý mới thực hiện việc thanh toán và các công đoạn tiếp theo. Từ đó việc sở hữu phần mềm lý tưởng mà doanh nghiệp mong muốn trở nên dễ dàng, thuận lợi.
 • Mona Media đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 mỗi khi có yêu cầu, từ đó giúp việc cung cấp dịch vụ, hỗ trợ sử dụng phần mềm đều được đảm bảo tốt nhất.
 • Bảo hành thời gian dài, hỗ trợ nâng cấp và bảo trì đầy đủ cho mỗi phần mềm được viết và cung cấp tới các khách hàng, các doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, phải chăng để thích hợp với khả năng tài chính, với ngân sách mà mỗi doanh nghiệp bỏ ra dành cho phần mềm hỗ trợ cho hoạt động của tổ chức.

Ngoài ra, Mona Media còn bỏ rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu thị trường, nhu cầu người dùng khách hàng để mang đến những phần mềm có thể sử dụng được ngay như: phần mềm quản lý nhà trọ, phần mềm vận chuyển hàng hóa, phần mềm đào tạo nhân viên, phần mềm quản lý Spa Nail và đặc biệt là thiết kế phần mềm đặt hàng trung quốc, Hệ thống quản lý trường học – trung tâm Anh ngữ.

Với những ưu điểm nổi trội, những lợi ích đảm bảo cho khách hàng thì chọn Mona Media giúp nhu cầu thiết kế phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp được đảm bảo tới mức tối đa. Xác định nhu cầu của doanh nghiệp mình, tin tưởng vào đơn vị uy tín để được đáp ứng nhu cầu một cách chuẩn xác. Chính điều đó giúp hỗ trợ không nhỏ cho việc phát triển ổn định, bền vững và hoàn thành mọi mục tiêu mà doanh nghiệp luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Loading...
DMCA.com Protection Status