Blox Fruit là tựa game được phát triển bởi Roblox Corporation lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece nổi tiếng của Nhật Bản. Để trở thành người mạnh nhất, các bạn phải sử dụng kiếm hay trái cây ác quỷ để sở hữu những kĩ năng quý hiếm với Fluxus v71, Hydrogen v41, Delta X v42. Việc tải Hack Blox Fruit Auto Farm Trái Ác Quỷ, Beli, Auto Race v5 mới nhất 2023 dành cho điện thoại sẽ được Bugnet chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Game Blox Fruit là gì?

tải roblox blox fruit mod apk auto farm, menu

Blox Fruit của công ty Roblox Corporation có đồ họa đơn giản nhưng về phần gameplay thì lại rất lôi cuốn. Do được lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece, do đó ban đầu game được đội ngũ phát triển đặt tên là Blox Piece.

Tuy nhiên, sau một thời gian hãng đã quyết định đội lại tên trò chơi thành Blox Fruit và được nhiều game thủ lớn tới nhỏ tải về bên cạnh cách hack roblox điện thoại.

Game xoay quanh hành trình tìm kiếm kho báu quý giá của một kiếm sĩ tài năng. Hành trình này, người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật chính, vượt qua các thử thách trên đại dương sóng gió để đạt được mục tiêu lớn của mình. Qua mỗi hòn đảo, người chơi sẽ gặp một thử thách khó nhằn riêng.

Cùng với đó là thu thập trái ác quỷ để giúp bạn gia tăng sức mạnh. Kho báu trái ác quỷ sẽ xuất hiện theo thời gian mặc định tại những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Với vũ khí huyền thoại cùng sự hỗ trợ của trái ác quỷ cũng như tải hack Blox Fruit Farm tốc độ cao thì chắc chắn bạn sẽ trở thành nhân vật mạnh nhất.

>>> Thêm nhiều tựa Games hay:

Tính năng nổi bật của Blox Fruit Mod Auto Farm

Từ khi Blox Fruits có bản Hack Blox Fruit ARCEUS X ra đời đã tạo nên một diện mạo vô cùng mới mẻ với nhiều tính năng vượt trội so đến với bản gốc nên có người đã tạo ra thêm bản mới tốt hơn là Fluxus v71 với tính năng đặc biệt như:

 • Hack Blox Fruit auto farm tất cả: Người chơi sẽ không cần tự mình đi tìm trái ác quỷ, tính năng này sẽ tự thực hiện các thủ thuật và thu thập trái ác quỷ trong game một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được farm level cao không giới hạn.
 • Auto raid với Delta X v42 : Bạn sẽ nhận được sự điều hướng qua toàn bộ bản đồ trong game. Bằng cách đột kích khéo léo và nhanh chóng, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong game.
 • Hunt player: Tải hack auto farm Blox Fruit giúp cho nhân vật của bạn được cải thiện kỹ năng chiến đấu và nhận được sức mạnh vô hạn.
 • Bring mod: Bạn sẽ được cung cấp nhiều vũ khí và các vật phẩm để quá trình tìm kiếm kho báu cũng và vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng hơn.

tính năng hack blox fruit android farm trái ác quỷ

Điều kiện điện thoại để tải game

Để có thể hack blox fruit trên điện thoại android người chơi cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

 • Máy yếu, trung bình, mạnh đều dùng được nhưng phải lựa bản mod phù hợp.
 • RAM điện thoại từ 4GB trở lên và đủ dung lượng bộ nhớ để lưu bản Hack.
 • Máy chủ VIP không thể Auto được mà chỉ có thể Farm ở máy chủ thường.
 • Hack không thể sử dụng cho đảo, mà chỉ có thể dùng Farm Sea.
 • Trải nghiệm ở chế độ Auto Farm tại Script và Auto Race v5, Mở tộc v4.
 • Cập nhật thêm Delta X v39 (New) và Codex v20

Link Tải Hack Blox Fruit APK Miễn Phí

Download Blox Fruit Fluxus v63 + Hydrogen v41 Auto Farm, Anti Ban

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Hướng dẫn tải Blox Fruit Fluxus v71 + Script Mod APK

Hơn nữa bạn có thể trải nghiệm bản hack Blox Fruit Fluxus mới nhất. Giọt nước v41 hay Delta X v42 Lite đang cực kì thịnh hành hiện nay. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài mod nhé:

Bước 1: Bạn lựa chọn một trong hai bản hack là Fluxus v71 hoặc Hydrogen v41 để tải về điện thoại nhé. (nếu có bản roblox cũ thì hãy xóa đi). Trong lúc này bạn hãy copy Script Code Blox Fruit chúng tôi cấp trong link tải.
Bước 2: Bạn bấm vào file mới tải về rồi bấm cài đặt Client về điện thoại. Bạn bật icon Roblox vừa tải về lên.

Bước 3: Khi mới vào game thì cửa sổ “Fluxus v71” sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào sẽ hiện ra chỗ như hình dưới.

menu dán script blox fruit roblox
Bước 4: Dán script đã được sao chép vào chỗ trống phần Fluxus v71 => Chọn Execute cả hai

dán script mod roblox

Bước 5: Hiển thị bản Hack blox fruit trên điện thoại tùy vào Script. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào ô tính năng muốn hack để kích hoạt.

hack farm trái ác quỷ, belli

Muốn tải hack blox fruit apk miễn phí về máy thuận lợi thì bạn nên tìm bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ tải bản hack do web uy tín như Bugnet Project hay Tech-buzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Để tránh rủi ro, tốt nhất nên dùng acc Blox Fruit Mod phụ xem cài đặt bản hack có an toàn hay không. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem điện thoại có đủ bộ nhớ với dung lượng mà bản hack yêu cầu.

Lưu ý khi tải Hack Blox Fruit Update 20

Muốn tải tải app Hack blox fruit về điện thoại bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Phiên bản Blox Fruit Fluxus v71 hiện là bản hack mới nhất hiện nay cùng với bản hack giọt nước v15, khi tải các bạn cần tải bản mới nhất này thì dùng mới ổn định được.
 • Ngoài ra bạn có thể tải app hack Delta X v42 Lite, codex v20 chất lượng và đảm bảo không có virus trực tiếp trên trang web.
 • Tốt nhất người dùng nên sử dụng với nick phụ để trải nghiệm game, đừng mạo hiểm dùng nick chính bởi khi bị phát hiện bạn có thể bị khoá acc Blox Fruit vĩnh viễn đấy.
 • Tuân thủ đúng theo dán Script hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên của chúng tôi để tải Blox Fruit mod auto farm trái ác quỷ thành công nhé!

Như vậy, chúng tôi đã chắt lọc thông tin và chia sẻ đến bạn đọc cách tải Blox Fruit Mod APK với link Fluxus v71, Hydrogen v41 mới nhất 2023 cho điện thoại Android. Hy vọng những thông tin trên không chỉ hữu ích mà còn giúp các bạn thực hiện thành công để có thể trải nghiệm bản hack Blox Fruit apk miễn phí, hấp dẫn này nhé.

Loading...
DMCA.com Protection Status