Minecraft 1.19.0 APK là một trong những bản cập nhập hot nhất của tựa game được các game thủ tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Với phiên bản 1.19 sẽ mang đến nhiều sự đổi mới, tạo sự hứng thú và thu hút game thủ. Bugnet Project sẽ bật mí các tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19 Tiếng Việt APK, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Minecraft 1.19.0 APK là gì?

Minecraft 1.19 Tiếng Việt là bản cập nhập mới nhất của Minecraft PE do chính nhà Mojang Studio ra mắt vào tháng 5/2022 và phiên bản cập nhật chính thức.  Một trong những điểm đặc biệt ở bản cập nhật 1.19 này đó chính là Mojang đã mang tới nhiều tính năng hấp dẫn và được fix lỗi mà người chơi hay gặp khi chơi các phiên bản trước đó.

Một trong số đó phải kể đến warden, Ancient city và sửa lỗi marketplace,… nhằm mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chơi Minecraft. Hãy đi đến phần tiếp theo để hiểu rõ chi tiết hơn nhé.

tải minecraft 1.19 tiếng việt miễn phí

Bản cập nhập Minecraft 1.19 tiếng Việt miễn phí có gì mới?

Quái vật Warden trở nên mạnh mẽ hơn: Minecraft 1.19 APK chính thức thì quái vật Warden trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, bởi nó đã được nâng cấp sức mạnh lên đáng kể, trong đó sức khỏe lên tới 250 tim và độ sát thương lên tới 30 tim.

Allay không thể đến Nether: Ở phiên bản Minecraft 1.19 này thì Allay sẽ không thể nào di chuyển tới Nether được như các phiên bản trước nữa. Khi này Ally sẽ bị mắc kẹt lại và chết ngay tại đó, đây là một trong những lỗi mà nhà Mojang đang cố gắng khắc phục và cập nhật trong các phiên bản sau, để cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất.

Xây dựng thêm một số quần xã Ancient city: Bản update Minecraft 1.19.0 APK này thì khu vực thành phố sẽ được ẩn sâu dưới lòng đất và thêm vào đó là bổ sung thêm một số hệ thống quần xã sinh vật mới. Với những pháo đài bên thì sẽ bị các khối Sulk hấp thụ hết. Khi này Ancient city sẽ được trang bị thêm nguyên liệu xây dựng hữu ích, đó chính là các tấm thép mới.

tải minecraft 1.19.0 APK

Các quần xã sinh vật Deep Dark đã được cải thiện trong Minecraft 1.19.0 APK

 • Các sulk trong thành phố cổ và Deep Dark lớn hơn và số lần chúng xuất hiện cũng dày đặc hơn.
 • Sulk Shriekers với Sculk Catalyst có tốc độ tạo ra các khối mới, điều này giống với phiên bản Bedrock và Java.
 • Nhất là khi bạn dùng lửa thì các block sẽ không thể nào biến thành các khối Sulk như trước được
 • Khi này người chơi cần thực hiện thao tác nạp tiền, ngay sau khi bạn kích hoạt hiệu ứng Sulk Shriekers nhé.
 • Riêng khối Sulk và Acoustic Sensor thì không thể nào trải nghiệm được trên Silk Touch so với các phiên bản trước.

quần xã sinh vật Deep Dark trong minecraft pe 1.19

Tham khảo thêm các bản khác của Minecraft PE:

Các lỗi khắc phục trong bản update Minecraft 1.19.0 APK

 • Bản update Minecraft 1.19.0 APK này thì lỗi không hiển thị chính xác cùng các biểu tượng xếp hàng bằng sao đã được khắc phục
 • Đồng thời khắc phục các sự cố tải xuống không được mà còn bị kẹt trong danh sách đợi
 • Khắc phục sự cố ngăn cản các game thủ sử dụng mẫu để tạo ra các thế giới mới.

Cập nhật giao diện và các kỹ thuật mới

 • Lúc này màn hình tiến trình khi game thủ bị mất kết nối với mạng sẽ được bật khi người chơi bật hiển thị bộ điều khiển bị mất kết nối.
 • Các tính năng thả vật phẩm vào trong khu vực sẽ có màu xám đậm. Và lưới vật phẩm Pocket UI cũng được cập nhật lại toàn bộ giao diện cổ điển ngay trên phiên bản Minecraft 1.19.20 Tiếng Việt, điều này đã giúp cho các vật phẩm không còn bị rơi ra dễ dàng như trước nữa.
 • Phiên bản Minecraft 1.19 apk đã cải thiện đáng kể về tốc độ chuyển động và tốc độ dịch chuyển tức thời.
 • Khi này người chơi cũng sẽ dễ dàng hơn trong cài đặt tốc độ nhằm có thể kiểm soát được thời lượng cảnh báo.
 • Đã khắc phục được tình trạng lỗi tuần tự khóa khiến cho các giá trị dữ liệu biến đổi về mức 0.

tính năng mới trong minecraft 1.19

Link tải Minecraft 1.19 Tiếng Việt APK miễn phí cho Android 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình tải về không có virus đâu nhé. Tất cả đều được chúng tôi kiểm tra trước rồi mới chia sẻ đến cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không bấm tải Minecraft 1.19 Tiếng Việt về máy đi nào.

Download Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt

ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP LINK BỊ LỖI, BẠN CẢM PHIỀN NHẤN NÚT HƯỚNG DẪN LẤY PASS DOWNLOAD Ở DƯỚI ĐẾ NHẬN KEY MIỄN PHÍ NHÉ

HƯỚNG DẪN LẤY PASS DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.19 APK Tiếng Việt chi tiết cho Android

Để cài đặt phiên bản Minecraft 1.19 về máy nhanh, chi tiết thì bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy bấm vào đường link mà chúng tôi chia sẻ phía trên để tải về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi tải Minecraft 1.19 miễn phí về thì bạn hãy tìm tới thư mục mà bạn mới tải xuống. Sau đó bạn hãy bấm vào file Minecraft 1.19 BETA.apk.
 • Bước 3: Bạn hãy tiến hành chọn trình cài đặt gói
 • Bước 4: Tại đây bạn sẽ bấm chọn cài đặt để cài đặt Minecraft 1.19.0 APK về điện thoại Android nhé.
 • Bước 5: Ngay sau khi ứng dụng đã được cài đặt thì bạn sẽ bấm “xong” để tắt ứng dụng hoặc bạn có thể mở lên để trải nghiệm các tính năng mới trong trò chơi.
 • Bước 6: Tại giao diện game sẽ hiển thị y như hình ảnh dưới đây. Lúc này bạn hãy bấm chọn vào Sign in for free để tiến hành đăng nhập Xbox Live hoặc bạn hãy bấm “X” để tắt thông báo nhé bạn.
 • Bước 7: Ở bước này bạn hãy bấm chọn vào continue để tiếp tục quá trình
 • Bước 8: Khi này ngôn ngữ chính sẽ hiển thị tại giao diện Minecraft là 100% tiếng Anh, để chuyển qua ngôn ngữ tiếng Việt thì bạn hãy thực hiện tiếp các bước sau nhé.
 • Bước 9: Tiến hành vào tệp tải xuống rồi bấm vào file “Tyel_Vietnamese_v1.5.2.mcpack”.
 • Bước 10: Ngay khi màn hình xuất hiện thông báo thì bạn hãy chọn mở bằng cách bấm vào Minecraft.
 • Bước 11: Sau đó bạn tiếp tục bấm vào “cho phép”
 • Bước 12: Ngay tại giao diện chính của game Minecraft 1.19.0 APK thì bạn bấm chọn vào setting để tiến hành cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho game.
 • Bước 13: Sau khi cài đặt tiếng Việt thì bạn bấm chọn tiếp vào Global Resources. Còn ở mục My Packs thì bạn bấm chọn file tiếng Việt rồi bấm vào Activate.
 • Bước 14: Tiếp theo bạn hãy kéo xuống mục Language rồi tìm vào ngôn ngữ tiếng Việt ( Việt Nam). Rồi bạn hãy đánh dấu tích vào đó để tiến hành chuyển đổi toàn bộ giao diện game sang tiếng Việt.
 • Bước 15: Giờ thì bạn hãy quay trở lại giao diện trang chủ, bạn sẽ thấy toàn bộ ngôn ngữ đều chuyển hết sang tiếng Việt. Việc bây giờ bạn cần làm đó chính là bắt tay vào xây dựng đế chế riêng cho mình cùng Minecraft 1.19.0 Tiếng Việt.

hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt

Như vậy trên đây là những thông tin và cách tải Minecraft 1.19 Tiếng Việt về máy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn ở phiên bản Minecraft 1.19.0 APK miễn phí sẽ là những thông tin bổ ích nhất.

Nếu trong quá trình tải và cài đặt Minecraft 1.19 APK mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ tới cho chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé bạn.

Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status