Rất nhiều người thường đặt câu hỏi landing page là gì và nó khác như thế nào với website thông thường? Landing Page là trang được tối ưu hóa để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Dù nó có chứa bất kỳ nội dung nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sự chuyển đổi. Để có tỷ lệ chuyển đổi cao thì Landing page cho ứng dụng của bạn phải hấp dẫn trực quan, sinh động. Bạn có thể sử dụng top 15 landing page đẹp cho ứng dụng – app tăng chuyển đổi 2019 sau đây để đạt được mục đích này, vừa không tốn quá nhiều thời gian mà lại tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

Hiện nay, việc sử dụng Landing page đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi trên mọi lĩnh vực. Theo một báo cáo nghiên cứu gần đây, hầu hết các công ty, doanh nghiệp mà sử dụng Landing page kết hợp dịch vụ seo tổng thể đúng cách có thể tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi. Bởi đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng đạt được thứ hạng cao khi được tìm kiếm. Bằng cách tạo một Landing page cụ thể, các doanh nghiệp, công ty có thể điều chỉnh hiệu quả trải nghiệm khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin chính xác mà họ cần.

Tùy vào mục đích marketing cũng như loại hình sản phẩm/ dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp căn cứ vào tình hình thực tế để có thể triển khai các loại Landing page tăng tỷ lệ chuyển đổi cho phù hợp.

Các loại Landing page đẹp cho ứng dụng thường được sử dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi?

Landing page (hay còn gọi là trang đích) chỉ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất nhằm dẫn dắt và thu hút người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi nhất định. Thông thường, để tăng tỷ lệ chuyển đổi thì sẽ sử dụng 3 Landing page sau đây:

Landing page đăng ký

Có 3 loại Landing dùng để tăng chuyển đổi đó là: Landing page đăng kí, trung gian và tham khảo
Có 3 loại Landing dùng để tăng chuyển đổi đó là: Landing page đăng kí, trung gian và tham khảo

Landing page đăng ký được thiết kế nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, kêu gọi khách hàng đăng ký sự kiện, điền form thông tin tư vấn, nhận quà…

Một Landing page đăng ký thuyết phục sẽ đảm bảo những nội dung sau đây:

 • Yếu tố trực quan: Landing page nên sử dụng hình ảnh, video để thu hút sự chú ý của khách hàng, giữ chân khách hàng lâu hơn để tìm hiểu về thông tin sản phẩm/dịch vụ mà quý công ty, doanh nghiệp cung cấp.
 • Tiêu đề rõ ràng: Tiêu đề rõ ràng, nói lên ý chính nói dụng của trang. Bên cạnh đó, tiêu đề còn đảm nhận vai trò kích thích sự tò mò để khách hàng chú ý và click vào truy cập.
 • Có nội dung thuyết phục: Nội cùng cần tập trung vào các lợi ích mang đến cho khách hàng. Bạn có thể đưa ra những ưu đãi, sản phẩm/ dịch vụ, giải pháp cho vấn đề của khách truy cập. Chỉ có đánh trúng nhu cầu thì khách hàng mới tìm hiểu thông tin và điền vào mẫu đăng ký.
 • Mẫu đơn đăng ký: Bạn nên thiết kế biểu mẫu đăng ký dễ nhìn và dễ điền vào.
 • Nút call to action: Nút CTA chèn vào vị trí thích hợp để kêu gọi hành động nhằm hướng dẫn người đọc những việc tiếp theo cần làm.
 • Review đánh giá từ mạng xã hội: Phần này sẽ làm tăng tính thuyết phục cho Landing page, đưa ra những bằng chứng đáng tin cậy đó là những review đánh giá từ mạng xã hội để khách hàng thấy được chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Landing page trung gian chuyển đổi

Đây là loại Landing page trung gian chuyển đổi được sử dụng là bước tiếp theo để tạo ra doanh số. Loại landing page này sẽ dẫn khách hàng tiềm năng chuyển hướng đến trang chuyển đổi chính (có thể là trang chủ của công ty, doanh nghiệp). Cần có nút Call To Action hoặc link hướng dẫn những bước tiếp theo cho khách truy cập.

Loại Landing này nhằm cung cấp thông tin cho khách truy cập, bạn có thể miêu tả sản phẩm/dịch vụ và trả lời những câu hỏi thường gặp, hiện thị sản phẩm thực tế. Sau đó, khách truy cập sẽ thấy bản demo/biểu mẫu đăng ký hoặc trang thanh toán. Landing page trung gian chuyển đổi sẽ thành công nếu nội dung và hình ảnh thuyết phục, đánh trúng mục đích của khách hàng, khiến khách hàng phải thực hiện những click tiếp theo.

Thông thường, những công ty, doanh nghiệp nào muốn đẩy nhanh doanh số theo đúng chỉ tiêu đề ra thì sẽ sử dụng loại Landing này nhiều hơn so với Landing page đăng ký và Langding page tham khảo.

Landing page tham khảo

Các landing page tham khảo thường được tạo ra để kéo khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Loại Landing này cũng cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng để kích thích khách hàng chuyển đổi, mang lại lượng truy cập cao hơn cho trang bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp.

Khi nào dùng Landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi?

Landing page tăng tỷ lệ chuyển đổi có thể là một trang đơn, độc lập hoặc cũng có thể là tập hợp các trang đơn trong một trang web lớn hơn. Landing page được coi là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ các chiến dịch quảng cáo trả tiền. Do đó, Landing page sẽ được dùng khi:

Khi chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo đến 1 trang chung chung, ví dụ như trang chủ thì bạn sẽ không tập trung được hành động của khách hàng và điều này dẫn đến rất lãng phí tiền. Thay vào đó, bạn hãy chuẩn bị một Landing page rõ ràng, được đầu tư nội dung, hình ảnh có tính thuyết phục cao, khi chạy quảng cáo sẽ cho hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Bởi các trang Landing Page được thiết kế là để cung cấp cho người dùng những gì họ cần, theo định dạng điều hướng đơn giản và dễ dàng, làm cho các chuyển đổi có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trả tiền bạn cần dùng đến Landing Page
Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trả tiền bạn cần dùng đến Landing Page

Hơn nữa, nội dung trên Landing Page sẽ liên kết đến chính quảng cáo của bạn, như vậy sẽ đảm bảo khách truy cập nhận được chính xác thông tin họ cần. Từ đây, bạn có nhiều quyền lực hơn, kiểm soát hành vi của họ trên trang Landing Page của bạn, bạn có thể điều hướng được muốn họ làm gì, bảo họ làm gì, hướng dẫn họ làm gì… kiểm soát được tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Chính vì vậy mà khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trả tiền bạn cần dùng đến Landing Page, vừa tăng được lưu lượng chuyển đổi mà không bị lãng phí tiền của.

Khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới

Khi bạn cho ra mắt bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào cũng cần tạo ra một Landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi, để giới thiệu tính năng của sản phẩm. Đây là một chiến lược quảng bá sản phẩm thông minh mà Apple hay sử dụng. Bạn vào trang của Apple, với mỗi sản phẩm họ luôn làm 1 Landing page riêng để quảng bá sản phẩm, đem sản phẩm đến gần với khách hàng tiềm năng.

Groove Technology – Professional Software Company cho biết các landing page bán hàng/giới thiệu dịch vụ càng đầy đủ, chi tiết, không dư thừa, tập trung giải quyết được vấn đề cho khách hàng thì càng có tỉ lệ chuyển đổi cao. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn luôn áp dụng triệt để các lợi ích mà Landing page đem lại. Hầu hết những doanh nghiệp lớn có nhiều khách hàng quan tâm, ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt họ cũng đã làm

Landing page giới thiệu sản phẩm – dịch vụ sẽ làm nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng muốn nhận thông báo khi sản phẩm ra mắt, đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ. Đồng thời tiếp thu ý kiến để bổ sung thêm một số tính năng mà khách hàng mong muốn, để đến khi ra mắt, sản phẩm sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất trên mọi phương diện.

Khi tặng thứ gì đó FREE

Dùng Landing page khi thực hiện chương trình tặng một cái gì đó Free như tặng ebook, khóa học, voucher, mã giảm giá… sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc thu thập thông tin khách hàng. Bạn có thể làm Landing page ngắn, làm 2-3 cái và thực hiện chiến dịch A/B testing xem trang nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là một công đoạn không thể thiếu trong chiến dịch bán hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng trước, sau đó mới quảng bá sản phẩm. Có thể nói đây là một cách kinh doanh thông minh, chuẩn bị bước đệm tốt, để khi tung ra sản phẩm/dịch vụ sẽ được chào đón.

Khi bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện

Khi làm sự kiện online hay offline, bạn cũng lên tạo một Landing page đẹp để thu hút lượt đăng kí, đồng thời cung cấp những thông tin về sự kiện để khách hàng biết và tham gia. Landing page bạn chỉ cần làm đơn giản, ngắn gọn là được, nội dung luôn đảm bảo 5 yếu tố:

+ Vì sao sự kiện diễn ra?

+ Ai nên tham gia sự kiện

+ Diễn giả là ai?

+ Nội dung chính của sự kiện là gì?

+ Thời gian địa điểm tổ chức sự kiện.

+ Form đăng ký đơn giản, dễ hiểu, không phải thực hiện nhiều thao tác.

Do đó, nếu bạn đang chạy quảng cáo với Website thì hãy xem xét lại để thay đổi lại hình thức quảng cáo, còn đang chạy quảng cáo với Landing page mà chưa hiệu quả hãy tìm cách tối ưu lại Landing page, chọn lại loại Landing page để có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi cao, mang lại doanh thu lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Top 15 landing page đẹp cho ứng dụng – app tăng chuyển đổi 2019

Là một người làm về tiếp thị số, chắc hẳn bạn cũng muốn tạo thêm sự thu hút, chuyển đổi từ người dùng để biến thành khách hàng tiềm năng thông qua việc chạy quảng cáo từ Landing page. Để tạo Landing page chất lượng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sinh động trực quan, bạn có thể sử dụng một trong những top 15 landing page cho ứng dụng – app tăng chuyển đổi 2019 dưới đây hoặc liên hệ kho mẫu website Mona Media để mua mẫu hoặc thiết kế landing page chuyên nghiệp độc quyền.

Vanido

Vanido là một trong những công cụ thiết kế Landing page được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng là một trang đích tuyệt vời, có nhiều ưu điểm như:

 • Hướng dẫn đơn giản dễ hiểu.
 • Có sự điều hướng riêng biệt vào nội dụung, tập trung vào mục đích của người dùng.
 • Màn hình, lời kêu gọi hành động tập trung.
 • Hiển thị sản phẩm trên màn hình, khuyến khích sử dụng trình cuộn thông tin.
 • Có liên kết chặt chẽ với các trang để giữ chân người dùng.

Vanido - landing page đẹp cho ứng dụng

Tuy nhiên, nếu công cụ này thêm được thông tin vào để trích dẫn hình ảnh thì sẽ có độ tin cậy cao hơn. Hơn nữa, nếu được lặp lại lời hành động ở cuối trang thì sẽ tốt hơn. Nhưng nhìn chung đây là công cụ tạo Langding page cho ứng dụng – app tăng chuyển đổi 2019 khá tốt, đáng để bạn cân nhắc sử dụng.

Tapcart – landing page đẹp cho ứng dụng mobile

Tapcart là landing page cho ứng dụng sở hữu kho hình ảnh tuyệt đẹp, hình ảnh động và hiệu ứng. Bên cạnh đó, còn có nhiều video tự động phát hiển thị ứng dụng đang hoạt động thu hút sự chú ý của khách hàng. Các phần được thiết kế đơn giản, có cấu trúc dễ nhìn, đồng thời lời kêu gọi hành động rõ ràng, tạo điểm nhấn để khách hàng điền vào form đăng lý.

Tapcart là landing page đẹp cho ứng dụng sở hữu kho hình ảnh tuyệt đẹp

Pacemarker

Pacemarker là công cụ tạo Landing nổi tiếng có thương hiệu đẹp với màu sắc sống động thu hút sự chú ý của người dùng. Video sản phẩm được thực hiện tốt giới thiệu chức năng ứng dụng. Nội dung của trang hướng dẫn ngắn gọn, cụ thể về dịch vụ sản phẩm khác nhau. Thông tin trang thuyết phục người dùng sử dụng.

Pacemarket

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì Pacemarker cũng có một số điều chưa được hoàn hảo. Nếu được di chuyển lời gọi hành động lên trên màn hình đầu tiên, không bị cuộn thì sẽ tốt hơn. Hơn nữa cần có thêm một vài ví dụ pha trộn để truyền cảm hứng cho người dùng tiềm năng. Nhưng mà dù sao đi chăng nữa với những ưu điểm của Pacemarker mang lại cũng đủ để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Google Duo – landing page đơn giản nhưng cực đẹp và chuyển đổi cao

Google Duo thì có font chữ to, ảnh chụp sản phẩm đơn giản, nội dung diễn đạt mạnh mẽ gợi lên cảm xúc để người xem bị lôi cuốn. Hơn nữa, người dùng còn bị thu hút bởi video tự động phát tuyệt đẹp giới thiệu bản demo trực tiếp. Tuy nhiên, nếu Google Duo thêm lời kêu gọi cho toàn trang nữa là rất hào hảo.

Google Duo

Wistia

Đây là một Landing đẹp, không có điều hướng phiền nhiễu, giúp khách hàng tập trung, tìm thấy được những thông tin mà mình cần được đơn vị mona.software đánh giá tốt. Đặc biệt trang này tập trung vào các tin nhắn và chuyển đổi, mang đến sự thân thiện, trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu Wistia được tích hợp thêm phần đăng ký xã hội sẽ giúp tăng chuyển đổi. Wistia cũng là trang được hơn 300.000 doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Wistia

Invision

Đây là trang cho thiết kế Landing page tuyệt đẹp, làm nổi bật tính thương hiệu. Bởi nó có lời kêu gọi hành động rất rõ ràng. Hơn nữa, trên trang yêu cầu email làm việc như một công cụ cộng tác liên quan đến công việc, đây là thông tin rất hữu ích. Invision được hàng triệu người và thương hiệu lớn hiện nay “ưa ái” sử dụng.

Invision được hàng triệu người và thương hiệu lớn hiện nay “ưa ái” sử dụng.

MYLO – landing page đẹp cho ứng dụng – app với sự đơn giản nổi bật

Mylo có tính nhất quán của màu sắc – sử dụng màu trắng tuyệt vời, màu xám mềm mại và màu pastel. Hiệu ứng di chuột thu hút sự chú ý trên phần tính năng, giúp hiển thị các màn hình khác nhau trong ứng dụng. Đây là thao tác đơn giản giới thiệu thêm cho phần tính năng sản phẩm.

Mylo có tính nhất quán của màu sắc - sử dụng màu trắng tuyệt vời

Nhưng Mylo lại có sự phụ thuộc khá lớn vào hình ảnh chứng khoán, đặc biệt đối với lời chứng thực của khách hàng. Tăng tốc độ tải trang còn khá chậm, tốt nhất là nên cấu hình lại nội dung, cũng không khi trang tải chậm có thể khiến người dùng thoát trước khi xem nội dung.

Slack – landing page đẹp cho ứng dụng nhiều người yêu thích

Là một trang đích tuyệt vời, Slack theme được rất nhiều người dùng yêu thích. Trang giải thích đơn giản về các lợi ích và tính năng chính. Hơn nữa, phần lựa chọn hình ảnh cũng đơn giản, nhanh, ngay lập tức chuyển tải khả năng tương thích trên thiết bị di động và máy tính để bàn để dễ dàng sử dụng.

Slack được rất nhiều người dùng yêu thích

Đặc biệt, nó sử dụng các biểu tượng để hiển thị tích hợp, điều này giúp cho trang tải rất nhanh, tạo được một Landing page nhanh chóng chỉ bằng vài cú Click chuột đơn giản.

Front App

Front App giúp bạn tạo ra được một Landing page có nhiều tính năng thông minh, phần thông báo chính bên cạnh hình thức đăng ký đơn giản có đề cập đến bản dùng thử miễn phí. Đồng thời, có liên kết chặt chẽ với đánh giá của khách hàng trên G2 Crowd. Hơn nữa, còn đưa ra bằng chứng xã hội mạnh mẽ như là các đánh giá của khách hàng trên instagram, twiter.

Front App giúp bạn tạo ra được một Landing page có nhiều tính năng thông minh

Tuy nhiên, ứng dụng này có phần phức tạp, mất nhiều thời gian tải trang, chính vì vậy, khách hàng dễ thoát khỏi trang. Trang cũng hơi nhàm chán vì một biểu tượng điện thoại trong biểu mẫu để duy trì tính nhất quán với các trường khác.

Marvel App

Marvel App cung cấp hình ảnh tuyệt vời của sản phẩm, các trường biểu mẫu sáng tạo với bản sao nút rắn: Bắt đầu miễn phí, hơn nữa còn giúp bạn điều hướng tốt khách hàng để mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất thành đơn hàng, mang đến doanh thu nhanh chóng cho công ty, doanh nghiệp.

Marvel App cung cấp hình ảnh tuyệt vời của sản phẩm

Noisli

Noisli có một tính năng khá tiện lợi cho người dùng đó là có thể trải nghiệm sản phẩm mà không cần phải đăng ký. Tích hợp các bằng chứng xã hội mạnh mẽ và trích dẫn, có tính thuyết phục cao cho người dùng. Đặc biệt là bản tin kêu gọi hành động tập trung vào lợi ích để thu hút chuyển đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được chuyển đổi cao hơn nữa, Noisli cần phải cho lời gọi hành động chính trở nên rõ ràng hơn mà không cần cuộn thông tin.

Noisli - landing page đẹp cho ứng dụng và app

Keeply

Keeply có ưu điểm vượt trội đó là màu nền thay đổi theo từng phần nội dung mới, cho phép người đọc tập trung hơn. Thiết kế sáng tạo với font chữ và hình minh họa tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Hơn nữa, bản sao mạnh mẽ ở nửa sau của trang giúp bạn tạo Landing nhanh chóng, thông tin tập trung, giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Keeply có ưu điểm vượt trội đó là màu nền thay đổi theo từng phần nội dung mới

IFTTT – landing page đẹp cho ứng dụng, rõ ràng chi tiết

IFTTT là landing page đẹp cho ứng dụng – app tăng chuyển đổi có font chữ quá to cực kỳ dễ đọc. Tích hợp việc đăng ký mạng xã hội, có thể sử dụng rất nhiều từ ngữ để trực tuyến thay vì đăng ký, làm nổi bật lợi ích của sản phẩm. Chính vì vậy, để tạo Landing page chạy quảng cáo bạn có thể sử dụng công cụ IFTTT – sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

IFTTT là landing page đẹp cho ứng dụng - app tăng chuyển đổi có font chữ quá to cực kỳ dễ đọc

Camera+ – landing page đẹp cho ứng dụng sinh động

Camera+ có màu sắc tuyệt đẹp, độ dốc và hình ảnh mượt, sinh động, hấp dẫn người xem. Hơn nữa, Camera+ còn sử dụng thông minh các mẹo công cụ của Wikipedia để làm nổi bật các tính năng khác nhau trong ứng dụng. Nó cũng tương tác trước và sau về hình ảnh được chỉnh sửa với ứng dụng. Đặc biệt, sử dụng các biểu tượng bên cạnh tiêu đề để quét nhanh thông tin cập nhật.

Camera+ có màu sắc tuyệt đẹp, độ dốc và hình ảnh mượt, sinh động, hấp dẫn người xem
Camera+ có màu sắc tuyệt đẹp, độ dốc và hình ảnh mượt, sinh động, hấp dẫn người xem

Mesensei

Mesensei giúp bạn tự tay thiết kế Landing Page mà không cần biết kỹ thuật, có thể sử dụng giao diện sẵn có, chỉnh sửa thông tin và xuất bản với tên miền riêng. Bất cứ ai cũng có thể tạo và chỉnh sửa Landing Page bởi thao tác đơn giản chỉ như sử dụng PowerPoint. Nền tảng của Mesensei tương thích tất cả mã theo dõi Facebook, Google và các bên thứ ba. Đồng thời, cho phép theo dõi chi tiết từng hành vi nhấp chuột, hộp thoại, đăng ký thành công.

Mesensei

Cách xây dựng landing page đẹp cho ứng dụng – app

Để xây dựng landing page cho ứng dụng – app hiệu quả, mang về tỷ lệ chuyển đổi cao nhất thì bạn cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, không nên “dục tốc bất đạt”, cần phải làm theo đúng quy trình sau đây:

Thu thập thông tin

Trước khi bắt đầu xây dựng trang Landing page của mình thì bạn cần phải thu thập thông tin từ khách hàng và phải tự mình đặt ra một số câu hỏi để hiểu được mục đích cũng như nội dung của trang hướng tới. Các câu hỏi đó là:

 • Bạn đang bán/ quảng bá gì?

Bạn hãy bắt đầu tạo một tài liệu hợp tác với nhóm của bạn để làm nổi bật rõ ràng đề xuất bán hàng độc đáo của bạn. Bạn đưa ra thông tin, thông điệp chính, tính năng và lợi ích, để xác định mình sẽ quảng cáo ra sao. Đồng thời, độ dài của trang nên được xác định bởi số lượng tính năng sản phẩm cung cấp cũng như độ phức tạp của sản phẩm, như vậy để lên được chiến lược quảng cáo hiệu quả từ Landing Page.

 • Ai sẽ xem trang đích của bạn?

Bạn phải đặt ra câu hỏi là trang Landing sẽ được dùng làm trang web chính hay nó sẽ là trang mọi người truy cập sau khi xem quảng cáo? Bởi quảng cáo của bạn là một video giải thích, trang đích của bạn có thể ngắn hơn nhiều, so với nếu nó chỉ đơn giản là một quảng cáo dựa trên văn bản hoặc quảng cáo hiển thị. Do đó, bạn cần cân nhắc điều này để quảng cáo phù hợp với trang và đối tượng hướng đến.

 • Bạn có tài nguyên gì? (người, hình ảnh, video, bản sao)

Nếu tài nguyên bị hạn chế, tốt hơn là bắt đầu nhỏ và xây dựng theo cách của mình. Tốt nhất là tự sáng tạo ra video, tự chụp hình, hạn chế lấy thông tin video hình ảnh của người khác vì sẽ vi phạm bản quyền.

Chọn nền tảng xây dựng trang landing page

Bạn nên chọn nền tảng sẽ sử dụng để xây dựng và lưu trữ trang Landing page của mình. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà bạn chọn nền tảng xây dựng trang landing page cho phù hợp. Bạn có thể xây dựng bằng các công cụ như WordPress, Shopify hoặc PageCloud. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn đơn giản có thể được sử dụng cho người mới bắt đầu thì có thể dùng PageCloud. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng mở rộng trang đích tùy chỉnh thành một trang web đầy đủ chức năng.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ để thiết kết landing page

Tự thiết kế hoặc giữ nguyên mẫu Landing Page

Dù bạn tự thiết kết hay giữ nguyên mẫu Landing page có sẵn trên các công cụ hỗ trợ thì cũng phải lên dàn ý cho Landing Page, được sắp xếp theo công thức cơ bản để tính thuyết phục cao:

 • Giới thiệu (Intro)
 • Lợi ích khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật
 • Nội dung chi tiết
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá
 • FAQ
 • Footer
 • CTA (call-to-action: nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký

Xuất bản và tối ưu hóa trang đích

Sau khi thiết kế xong, bạn cần phải xuất bản và tối ưu hóa Landing page. Theo đó, bạn cần phải kết nối một tên miền tùy chỉnh và tối ưu hóa SEO trên trang. Muốn đảm bảo trang đích của mình hoạt động tốt, bạn phải luôn chạy thử nghiệm để xem liệu có thể cải thiện hiệu suất hay không. Như vậy, sau khi chạy quảng cáo mới có thể nhận về được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Bugnet Project hy vọng với những chia sẻ ở trên đây bạn sẽ có được những ý tưởng và những cơ hội kinh doanh, thiết kế landing page đẹp cho ứng dụng của mình để thuyết phục công chúng, tăng chuyển đổi.

Loading...
DMCA.com Protection Status