Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay đã và đang góp phần hình thành nên một cách quản lý chuyên nghiệp dành cho người dùng lẫn doanh nghiệp. Việc áp dụng phần mềm quản lý vào doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ kiểm soát tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn

Với một công ty áp dụng những phần mềm quản lý doanh nghiệp vào hệ thống sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với những công ty khác. Sẽ tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn.

Dưới đây Bugnetproject muốn giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay

Tổng hợp những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả bạn nên dùng

Phần mềm giải pháp ERP

ERP là gì? Đây là một hệ thống tập hợp tất cả ứng dụng khác nhau  giúp cho nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý các thông tin và hoạt động của doanh nghiệp một cách tốt nhất và chính xác nhất nhất trên cùng một hệ thống. Ngoài ra, những tài nguyên của doanh nghiệp cũng được quản lý một cách toàn diện.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm giải pháp ERP

 • Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả, tốt nhất
 • Tối ưu công cụ quản lý cùng với việc sát nhập vào hệ thống quản lý tốt hơn
 • Tổng hợp và quản lý tổng quát toàn bộ tình hình của doanh nghiệp

Giải pháp phần mềm quản lý ERP đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Hầu hết mọi doanh nghiệp, công ty đều sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP bởi tính năng tiện dụng, nhất quán của phần mềm quản lý

Hệ thống quản lý điều hành sản xuất MES

Nói đến quản lý sản xuất thì chắc hẳn ai cũng phải quan tâm đến, việc sản xuất hàng hóa là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh theo hướng sản phẩm thì việc số lượng sản phẩm tiêu thụ một ngày là rất lớn, chưa kể đến những doanh nghiệp lớn và lâu năm trong ngành thì con số không thể tưởng tượng nổi.

Phần mềm quản lý sản xuất là một phần mềm được tích hợp vào hệ thống tổ chức từ cấp bậc thấp đến cao. Hỗ trợ cho việc sản xuất được trơn tru và tốt nhất, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi tiến trình của sản phẩm được sản xuất như thế nào.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • Tối ưu khả năng khai thác thiết bị
 • Báo cáo tiến độ sản xuất chính xác, nhanh chóng cho nhà quản lý
 • Ghi chép, lưu trữ dữ liệu, thông tin chính xác nhất

Hiện nay phần mềm được sử rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng để sản xuất hàng hóa. Phần mềm quản lý doanh nghiệp MES mang đến hiệu quả vô cùng cao, giúp cho các nhà quản lý kiểm soát tốt những quy trình sản xuất của doanh nghiệp của mình. Không còn là phần mềm máy tính mà giờ đây MES có thể dùng trên các thiết bị thông minh khác.

phần mềm quản lý doanh nghiệp MES
phần mềm sản xuất MES

Phần mềm hóa đơn điện tử, kiểm soát hóa đơn online

Công cụ kiểm soát, xử lý hóa đơn điện tử hiện nay đã và đang được áp dụng nhiều vào các bộ phận quản lý doanh nghiệp, nhằm giúp cho việc quản lý hóa đơn một cách dễ dàng nhất. Với việc doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử có thể tự in ấn hóa đơn, hỗ trọ tiết kiệm chi phí in và chuyển phát.

Bên cạnh đó, với phần mềm hóa đơn điện tử còn giúp cho nhà quản lý kiểm soát được tính trạng hóa đơn giả, hóa đơn khống một cách chính xác nhất

Ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử

 • Tiết kiệm chi phí
 • An toàn, bảo mật cao
 • Tính công nghệ, dễ dàng lưu trữ và tích hợp
Phần mềm hóa đơn điện tử
Phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất và là phần mềm được quan tâm nhất hiện nay. Bài toán về nhân sự luôn là vấn đề đối với cấp quản lý, chính vì thế mà phần mềm quản lý nhân sự mang đến những giải pháp tốt nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp cho người quản lý biết được: độ tuổi nhân viên, quê quán, trình độ, giới tính, mã nhân viên,… Từ đó dễ dàng quản lý và phân chia, kiểm soát được hợp đồng làm việc và đánh giá năng lực nhân viên để có những khen thưởng thích đáng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự

 • Dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ
 • Quản lý tập trung, khai thác nghiệp vụ
 • Mô hình điện toán đám mây
 • Tích hợp và mở rộng linh hoạt
CRM là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả
phần mềm CRM – quản lý nhân sự

Phần mềm kế toán, kiểm toán online

Song, với việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự thì doanh nghiệp cũng nên sử dụng cho mình một phần mềm kế toán để giúp cho việc quản lý  trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm của phần mềm kế toán

 • Hoạch toán và công nợ
 • Quản lý xuất – nhập kho, tiền tệ
 • Kiểm soát hóa đơn thuế, tài sản cố định
 • An toàn, bảo mật cao
 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp mà Bugnetproject muốn gửi đến với các bạn. Đây đều là những phần mềm được sử dụng nhiều và hoàn toàn phù hợp được với mọi mô hình kinh doanh cũng như quy mô doanh nghiệp của bạn.

Bugnetproject muốn mang đến cho bạn một công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp và đáp ứng không chỉ 5 phần mềm ở trên mà còn nhiều phần mềm khác mà doanh nghiệp bạn muốn. Đó là Mona.Media, cùng tìm hiểu đôi nét về công ty này nhé và tại sao Bugnetproject lại tin tưởng như vậy.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp kế toán
Phần mềm kế toán

Mona Media

Công ty gia công phần mềm Mona, hiện đã có hơn 8 năm trong ngành lập trình phần mềm. Đã và đang thực hiện cho hơn 1000 dự án lớn, nhỏ khác nhau trên khắp cả nước.

Mona còn có dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu để giúp cho các doanh nghiệp có những tính năng riêng và phù hợp với mô hình kinh doanh hơn. Hơn thế nữa, Mona còn có những dịch vụ khác như: thiết kế website, phần mềm quản lý đào tạo nội bộ nhân viênlập trình web app, viết phần mềm theo yêu cầu,… Hơn 8 năm phụng sự cho khách hàng và luôn mang đến sự hài lòng, Mona còn được đánh giá là công ty thiết kế phần mềm uy tín, chất lượng.

Về chi phí thì bạn không cần quá lo, chi phí để thiết kế phần mềm hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra với sự hỗ trợ 24/7 luôn là điều mà được khách hàng yêu mến Mona cũng như sự tận tâm mà nhân viên mang lại.

Đây là công ty mà Bugnetproject rất thích và muốn giới thiệu đến với các bạn. Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều những công ty viết phần mềm khác nữa. Đây chỉ là gợi ý của chúng tôi gửi đến bạn, còn sự lựa chọn là phụ thuộc vào bạn. Chúc bạn có một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất cũng như lựa chọn cho mình một công ty thiết kế phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Loading...
DMCA.com Protection Status