Ứng dụng phần mềm quản lý hiện nay được nhiều người dùng, trong nhiều lĩnh vực tin tưởng sử dụng bởi khả năng hỗ trợ toàn diện cho công việc của mỗi người. Quản lý dự án với sự hỗ trợ của phần mềm phù hợp giúp công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao như mỗi người mong muốn. Với thông tin về Top 5 ứng dụng quản lý dự án tốt nhất hiện nay giúp mỗi người có thêm được cơ sở để cân đối, đưa ra lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Top 5 ứng dụng quản lý dự án tốt nhất

1. Mona PMS- Ứng dụng quản lý dự án nền tảng App- Webapp

Đánh giá nằm trong số các ứng dụng quản lý dự án chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu giúp phần mềm quản lý công việc Mona PMS thu hút lượng lớn người dùng tin tưởng ứng dụng. Việc có thể quản lý công việc, quản lý dự án hiệu quả cho mọi lĩnh vực. Thì Mona PMS một phần mềm từ công ty lập trình phần mềm Mona sẽ trở thành giải pháp lý tưởng, đáng để xem xét.

Việc sử dụng phần mềm Mona PMS mang tới khả năng quản lý chuỗi bằng cách đồng bộ hóa, đem tới khả năng duy trì hoạt động của từng dự án, được triển khai chuẩn xác và hiệu quả được thực hiện tốt. Thông qua đó, doanh nghiệp có được quá trình phát triển suôn sẻ, thuận lợi như yêu cầu thực tế, giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực, hay sự cố có khả năng xảy ra.

Sử dụng Mona PMS trong quản lý dự án hiện nay được đánh giá cao có tất cả các tính năng như một phần mềm đào tạo nội bộ Mona SkillHub. Đây thật sự trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật mà phần mềm sở hữu:

  • Hỗ trợ việc tùy chỉnh một cách linh hoạt khi cung cấp phần mềm đủ khả năng tùy chỉnh dễ dàng, thuận lợi dựa trên yêu cầu thực tế của từng người dùng, từng đon vị. Cung cấp phiên bản tiêu chuẩn, bên cạnh đó có thể tiến hành chỉnh sửa, thay đổi dựa trên mong muốn, nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Lúc đó việc ứng dụng phần mềm Mona PMSs của từng doanh nghiệp có sự chủ động, cũng như có được sự thuận lợi, suôn sẻ tối đa.
  • Phần mềm Mona PMS được cung cấp và ứng dụng cho nhu cầu của từng doanh nghiệp được đánh giá cao ở chi phí mà chúng ta phải chi trả. Xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây đảm bảo giảm tối thiểu chi phí trong quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng. Cung cấp cho doanh nghiệp, hoạt động ở mọi quy mô khác nhau giải pháp phần mềm quản lý dự án phù hợp, chất lượng với khoản chi phí bỏ ra là hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ toàn diện theo yêu cầu của khách hàng được đảm bảo từ đơn vị cung cấp phần mềm Mona PMS. Hỗ trợ toàn diện khi triển khai vào thực tế, được tư vấn 24/7 khi có yêu cầu bởi đội ngũ kỹ sư trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với chuyên môn giỏi. Bạn có thể triển khai phần mềm Mona PMS trong quản lý dự án dễ dàng, thuận lợi mà không gặp những khó khăn, vấn đề phát sinh gây ra gián đoạn không mong muốn.

Ngoài ra Mona Media còn có dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu nhằm đáp ứng được đầy đủ và toàn diện nhất những yêu cầu phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

2. MyXteam- Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý công trình

myXteam là phần mềm quản lý dự án được ứng dụng đa dạng
MyXteam là phần mềm quản lý dự án được ứng dụng đa dạng

Phần mềm MyXteam được cung cấp ra thị trường, tới người dùng với nhiều tính năng hữu ích, khả năng hỗ trợ toàn diện cho yêu cầu trong công việc của nhiều người, Khả năng hỗ trợ mang tới giải pháp quản lý dự án tốt, hay quản lý nhân viên toàn diện và phù hợp cho thị trường Việt trở thành một phương án nâng cao hiệu quả công việc tốt. Trong đó, việc tập trung mạnh mẽ vào phát triển khả năng quản lý lý công việc dự án chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho người dùng Việt giúp myXteam trở thành lựa chọn lý tưởng.

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích và cần thiết, tập trung chính vào khía  cạnh quản lý dự án hỗ trợ cho yêu cầu trong công việc của từng công ty, từng đơn vị tới mức tối đa. Việc có thể quản lý mỗi dự án lớn nhỏ của công ty một cách toàn diện, chuẩn xác mang tới quá trình hoạt động thuận lợi, mang tới hiệu quả công việc cao như mỗi người yêu cầu.

Phát triển phần mềm myXteam đồng bộ trên trình duyệt web, hay app di động đều được hỗ trợ đầy đủ. Với một giao diện đơn giản, song đẹp mắt mang tới trải nghiệm thoải mái, quá trình sử dụng thuận lợi cho từng đối tượng người dùng. Đảm bảo mang tới hiệu quả công việc lên tới 3 lần, phân chia công việc rõ ràng, tiết kiệm thời gian cho công việc tối đa song vẫn đảm bảo hoàn thành đầy đủ. Lúc đó, mỗi dự án của doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả và chuẩn xác được đảm bảo tốt như mỗi người mong muốn.

3. Project Place- Phần mềm quản lý dự án

Phát triển với đầy đủ các tính năng hiện đại, đảm bảo việc quản lý nhóm, hay phân chia công việc trong từng dự án được thực hiện tốt dựa trên yêu cầu công việc thực tế. Việc sử dụng ứng dụng quản lý dự án Project Place có thể hỗ trợ người dùng trong việc quản lý đồng thời nhiều dự án khác nhau, không xuất hiện những xung đột gây ra rắc rối, phiền toái có thể xảy ra trong công việc.

Việc sử dụng phần mềm Project Place còn có khả năng hỗ trợ giúp việc thực hiện chia sẻ các dự liệu trực tuyến, không yêu cầu qua dữ liệu Cloud được thực hiện dễ dàng. Cùng một giao diện trực quan, đẹp mắt thì việc sử dụng Project Place có thể phù hợp, dễ dàng với bất kỳ người dùng nào khi có yêu cầu mà không gặp những khó khăn hay những ảnh hưởng nào có thể xuất hiện.

Tổng hợp hàng loạt những tính năng hữu ích và cần thiết, có thể linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng giúp Project Place trở thành lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Việc quản lý dự án lớn nhỏ đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt như yêu cầu, như đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

4. Trello- Phần mềm quản lý dự án

Trello- Phần mềm quản lý dự án
Trello- Phần mềm quản lý dự án

Trong số nhiều phần mềm quản lý dự án được cung cấp và ứng dụng thì Trello được coi là ông lớn với nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của người dùng hiệu quả. Cung cấp trên thị trường thời gian dài, tiếp cận được lượng lớn người dùng giúp phần mềm Trello trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng.

Sử dụng phần mềm Trello được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ quản lý từng thành viên trong mộ dự án, phân chia công việc, hay theo dõi tiến độ hoàn thành đều được thực hiện tốt. Lúc đó việc có thể đảm bảo công việc hoàn thành thuận lợi và hiệu quả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Việc sử dụng phần mềm Trello còn có tính năng triển khai phòng học trực tuyến tiện lợi. Vì vậy việc làm việc nhóm, trao đổi và thống nhất phương án làm việc đều được thực hiện tốt như yêu cầu. Người dùng khi sử dụng phần mềm Trello có thể ứng dụng thông qua nhiều nền tảng khác nhau đều có được hiệu quả cao, giá trị ứng dụng lý tưởng nhất.

Trello được đưa vào sử dụng được đánh giá cao trên nhiều phương diện, đảm bảo hỗ trợ toàn diện theo yêu cầu, trong đó tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

  • Mời nhiều người cùng tham gia vào công việc thông qua ứng dụng một cách đơn giản khi có nhu cầu.
  • Thực hiện nhận xét, thảo luận hoặc gửi tệp đính kèm chủ động và dễ dàng hỗ trợ tối đa cho công việc.
  • Thực hiện việc lên danh sách cần kiểm tra, theo dõi khi tới hạn được thực hiện chuẩn xác.
  • Dễ dàng tạo thẻ tag khi có nhu cầu, thực hiện nhận xét thông qua email hoặc ứng dụng.
  • Cung cấp đầy đủ gói miễn phí và mất phí với những tính năng được hỗ trợ có sự thay đổi nhất định.
  • Chủ động sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần để việc quản lý dự án, mọi công việc liên quan tới dự án được thực hiện tốt.

5. Jira- Phần mềm theo dõi tiến độ dự án

Quản lý dự án chuyên nghiệp với phần mềm Jira
Quản lý dự án chuyên nghiệp với phần mềm Jira

Khi cần lập kết hoạch, theo dõi tiến độ, hay thực hiện quản lý các dự án thì phần mềm Jira trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời, hoàn hảo có thể cân nhắc sử dụng vầ Jira là gì?. Hiện nay, phần mềm Jira nhận được phản hồi tích cực, sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ để xây dựng quy trình quản lý dự án phần mềm chuyên nghiệp, toàn. Thông qua đó công việc được thực hiện một cách khoa học và hợp lý.

Với phần mềm quản lý dự án Jira được cung cấp việc tùy chỉnh ở mô hình hoạt động của nhóm, hay quy trình phát hành cho từng dự án,… có thể thực hiện dễ dàng, chủ động và chuẩn xác theo yêu cầu. Lúc đó việc có thể duy trì hoạt động toàn diện, hiệu quả cho doanh nghiệp được thực hiện tốt như mỗi người yêu cầu. Lúc đó việc hoàn thành công việc một cách khoa học, hợp lý và chủ động đều được đảm bảo tốt nhất.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của phần mềm Jira khi đưa vào sử dụng là việc thiết lập và sử dụng khá khó khăn. Đối với những doanh  nghiệp không có đội ngũ công nghệ hỗ trợ thì mất khá nhiều thời gian, hoặc có thể xuất hiện những vấn đề phát sinh. Vì vậy, cần tìm hiểu và cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng là điều mà mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị cần chú ý thực hiện đầy đủ và toàn diện.

Kết

Sử dụng phần mềm trong quản lý dự án trở thành giải pháp hoàn hảo nâng cao hiệu quả công việc. Với hàng loạt những gợi ý, lựa chọn khác nhau thì việc có thể tìm hiểu, có thể cân nhắc và đưa ra quyết định sao cho thích hợp là điều quan trọng mỗi người cần chú ý thực hiện. Qua Top 5 ứng dụng quản lý dự án tốt nhất hiện nay khi tìm hiểu, xác định kỹ lưỡng giúp mỗi người có được sự chủ động, sự chuẩn xác trong việc đưa ra quyết định ứng dụng cuối cùng theo yêu cầu, đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status