Các mẫu slide template được thiết kế sẵn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người xây dựng bài thuyết trình. Các mẫu này được xây dựng sẵn các đối tượng, hiệu ứng, màu sắc để giúp bài diễn thuyết của bạn trở nên đặc sắc, thú vị và lôi cuốn người nghe.

Dưới đây là top 12 website tải mẫu slide PowerPoint cực chất, đa dạng chủ đề, thiết kế khoa học mà bạn không thể bỏ qua. Cũng trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn bí kíp lựa chọn website sở hữu PowerPoint phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

Top 12 trang Web download mẫu slide PowerPoint chất lượng

Dưới sự phát triển của công nghệ thông tin và những ứng dụng thông minh, số lượng trang web cung cấp template PowerPoint vô cùng lớn. Dưới đây là top 12 website tải mẫu slide PowerPoint đẹp và chất lượng được người dùng đánh giá cao nhất.

Pikbest  – Website cung cấp PowerPoint template tốt nhất 2023

Pikbest là website cung cấp đến bạn các mẫu thiết kế cực kỳ đa dạng. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế cho tài liệu nội dung chữ; áp phích, hình nền, mẫu giao diện web dành cho người dùng, hiệu ứng âm nhạc… và đặc biệt là các mẫu bài thuyết trình PowerPoint.

Đây là một trong những trang web cung cấp mẫu sáng tạo có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Số tài khoản hoạt động mỗi ngày tại web là trên 100,000 và tổng khối lượng nội dung mỗi ngày vượt qua 3.8 triệu.

Click this link: Get 3-day free membership of pikbest

Các mẫu slide PowerPoint trong Pikbest có thể sử dụng cho đa dạng lĩnh vực như:

Mẫu kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu này toát lên sức hấp dẫn của công ty với thiết kế đẹp mắt, kiểu chữ hiện đại và bảng màu chuyên nghiệp. Chúng lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, cuộc họp khách hàng và báo cáo tài chính.

Mẫu sáng tạo và nghệ thuật

Các mẫu sáng tạo có thiết kế độc đáo và nghệ thuật, kết hợp màu sắc sống động, hình dạng trừu tượng và bố cục sáng tạo. Chúng hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo và tư duy đột phá.

Mẫu giáo dục và học tập

Mẫu giáo dục tập trung vào sự rõ ràng về mặt hình ảnh, đồ họa hấp dẫn và các yếu tố tương tác. Chúng rất phù hợp cho các bài thuyết trình học thuật, hội thảo và các buổi đào tạo.

Mẫu tối giản

Các mẫu tối giản nhấn mạnh sự đơn giản và thiết kế rõ ràng, sử dụng khoảng trắng rộng rãi, màu sắc tinh tế và nội dung ngắn gọn. Chúng rất tuyệt vời để truyền tải một thông điệp rõ ràng mà không có sự lộn xộn không cần thiết.

Mẫu công nghệ và đổi mới

Các mẫu này được thiết kế để làm nổi bật những tiến bộ công nghệ, nổi bật với đồ họa tương lai, đường nét đẹp mắt và cách phối màu công nghệ cao. Chúng rất lý tưởng cho các bài thuyết trình liên quan đến công nghệ.

Mẫu y tế và chăm sóc sức khỏe

Các mẫu y tế kết hợp các hình minh họa, sơ đồ và biểu tượng theo chủ đề y tế. Chúng hoàn hảo cho các chuyên gia y tế, thuyết trình về dược phẩm và hội nghị chăm sóc sức khỏe.

Mẫu môi trường và bền vững

Các mẫu môi trường xoay quanh các chủ đề thân thiện với môi trường, sử dụng tông màu đất, hình ảnh màu xanh lá cây và các biểu tượng bền vững. Chúng phù hợp với các tổ chức môi trường và các sáng kiến ​​bền vững.

Mẫu sự kiện và lễ kỷ niệm

Các mẫu sự kiện sống động và đầy màu sắc, có thiết kế đậm chất lễ hội phù hợp cho việc lập kế hoạch sự kiện, lời mời dự tiệc và thông báo về lễ kỷ niệm. Họ truyền đạt một cảm giác vui vẻ và phấn khích.

Các mẫu tiếp thị và truyền thông xã hội

Các mẫu tiếp thị và truyền thông xã hội tập trung vào sự hiện diện và xây dựng thương hiệu kỹ thuật số, kết hợp các yếu tố như biểu tượng, đồ họa thông tin và cách phối màu theo xu hướng. Chúng rất tuyệt vời cho các quảng cáo chiêu hàng tiếp thị và thuyết trình chiến lược kỹ thuật số.

Mẫu toàn cầu và quốc tế

Các mẫu toàn cầu có bản đồ thế giới, các yếu tố văn hóa đa dạng và thiết kế mang tính quốc tế. Chúng hoàn hảo cho các bài thuyết trình liên quan đến hợp tác quốc tế, chiến lược toàn cầu và thảo luận về văn hóa.

Mẫu kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu này toát lên sức hấp dẫn của công ty với thiết kế đẹp mắt, kiểu chữ hiện đại và bảng màu chuyên nghiệp. Chúng rất lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh, các cuộc họp với khách hàng và
báo cáo tài chính.

Bên cạnh đó, bạn còn lựa chọn được các mẫu đẹp theo đa dạng chủ đề như tối giản, công nghệ đổi mới, y tế và chăm sóc sức khỏe, mạng xã hội và marketing…

Bạn hãy truy cập ngay website Pikbest để lựa chọn được mẫu tốt nhất cho dự án của mình. Website hiện cung cấp đến người dùng 3 ngày dùng thử miễn phí cho tất cả các tài khoản.

Website cung cấp template sáng tạo Slides Carnival

Slides Carnival là một website tải mẫu slide PowerPoint mới, được thành lập vào năm 2022. Bạn có thể sử dụng các mẫu dưới dạng PowerPoint hoặc sử dụng trực tuyến như Google Slides. Tất cả các mẫu trong website đều miễn phí và không giới hạn tải xuống. Các chủ đề có trong website gồm:

  • Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Marketing

Tải template từ Slide Go

Slide Go là website chuyên về cung cấp các template PowerPoint đầy sáng tạo. Các chủ đề tại đây đa dạng như marketing, kinh doanh, y tế, khoa học công nghệ, giáo dục… Trang web cung cấp đến bạn 2 lượt tải miễn phí mỗi ngày cho những mẫu free. Trong trường hợp bạn muốn tải nhiều hơn hoặc tải mẫu premium thì cần nâng cấp tài khoản trả phí.

PowerPoint Template

PowerPoint Template cung cấp đến bạn những mẫu template căn bản, đơn giản và theo hướng nghiêm túc. Các mẫu được xếp theo chủ đề và hoàn toàn miễn phí sử dụng trong phần phầm. Tuy nhiên, các mẫu có trong website tương đối ít và độ sáng tạo không cao.

Website Powered Templates

Powered Templates cung cấp đến bạn những mẫu cho PowerPoint, Word, CV… Bạn có thể tải miễn phí một số tệp và nâng cấp lên bản trả phí khi muốn tải về các mẫu chuyên nghiệp. Theo giới thiệu của trang web, bạn có thể tiếp cận hơn 100,000 tài nguyên đối với tài khoản Premium.

Template chất lượng từ Powerpoint Styles

Powerpoint Styles là website tải mẫu slide PowerPoint miễn phí đến người dùng. Bạn có thể lọc các mẫu theo danh sách được xem nhiều nhất hoặc tải xuống nhiều nhất. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm được các mẫu đẹp. Ưu điểm của website là cung cấp đến bạn nhiều mẫu miễn phí. Tuy nhiên, trên trang lại có khá nhiều quảng cáo và thiết kế web không sinh động.

Template độc đáo của Free Powerpoint Templates

Free Powerpoint Templates cung cấp đến bạn nhiều mẫu đẹp dùng trong đám cưới, kinh doanh, tự nhiên, nghệ thuật trừu tượng. Ưu điểm của web là bạn xem được số người sử dụng mẫu slide và không cần đăng ký để tải xuống.

Tải bản trình chiếu mẫu từ Showeet

Website tải mẫu slide PowerPoint Showeet cung cấp đến bạn nhiều tệp đẹp cho các chủ đề như kinh doanh, y tế, giáo dục… Ưu điểm của phần mềm là bạn được xem hướng dẫn về cách sử dụng trước khi tải xuống. Đồng thời, website có cập nhật các mẫu theo thời gian. Tệp được tải về ở định dạng tệp zip nên bạn cần giải nén trước khi sử dụng.

Website Google Slides Template

Google Slides Template là website tải mẫu slide PowerPoint miễn phí và đa dạng phong cách đến cho người dùng. Trang còn được thiết kế với giao diện đẹp, sinh động và trực quan. Bạn dễ dàng xem trước slide có trong mẫu để lựa chọn tải về phù hợp nhất.

Slide chất lượng của 24Slides

Website 24Slides được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và sinh động. Các mẫu slide được sắp xếp theo từng chủ đề, danh mục. Đối với những mẫu nổi bật, có lượt xem và tải về nhiều sẽ được tự động đưa vào danh sách phổ biến nhất. Ưu điểm của website là bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Tuy nhiên, 24Slides cũng có hạn chế là phải có tài khoản để tải về và danh mục không quá phong phú.

Tải template thuyết trình từ Slide Hunter

Website tải mẫu slide PowerPoint Slide Hunter sở hữu nhiều chủ đề khác nhau như: chiến lược, giáo dục, lập kế hoạch, chu kỳ, 3D… Bạn có thể xem trước hình ảnh của slide trước khi lựa chọn tải về. Các mẫu trong website được thiết kế cực hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên, Slide Hunter cũng có hạn chế là không cung cấp số lượng slide có trong mẫu và bạn phải giải nén khi tải về.

Các mẫu Template đẹp từ Powerpointify

Powerpointify sở hữu hơn 40,000 mẫu template PowerPoint hoàn toàn miễn phí. Các mẫu được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. Ưu điểm của website là sở hữu giao diện trực quan, dễ thao tác, các mẫu được phân theo danh mục và có tính ứng dụng cao.

Bí kíp lựa chọn trang web làm powerpoint phù hợp với nhu cầu

Đối với việc thiết kế phục vụ học tập, thuyết trình bài tập lớn, chuyên đề tốt nghiệp thì bạn nên lựa chọn template từ website nào? Dưới đây là một số bí kíp chọn website làm PowerPoint để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn trang web làm PowerPoint theo mục đích thiết kế 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, giáo viên cần tao những bài thuyết trình phục vụ môn học thì nên chọn website như Pikbest, Slide Go, Canva và Google Slide. Những trang web này có nhiều mẫu miễn phí, phù hợp với hoạt động dạy và đào tạo.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và muốn tạo bài thuyết trình cho dự án, hãy lựa chọn các mẫu từ website Pikbest, Slide Go, Slides Carnival… Bạn dễ dàng tìm được các mẫu được thiết kế sẵn đối tượng như biểu đồ phân tích dữ liệu, quy trình, phần trăm…

Nếu bạn muốn tải slide trong lĩnh vực y tế, cộng đồng, công nghệ, thương mại điện tử… hãy lựa chọn Pikbest, Slide Go.

Lựa chọn website làm PowerPoint theo đối tượng

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về PowerPoint thì nên lựa chọn những web cung cấp template đơn giản như PowerPoint Template, Google Slides Template. Ngược lại, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, muốn tạo bản trình chiếu cuốn hút, sinh động, đa dạng hiệu ứng và đối tượng thì hãy tham khảo tại Pikbest, Slide Go, Slide Hunter.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 12 website tải mẫu slide PowerPoint chất lượng và miễn phí. Số lượng các template trong từng web cực lớn, lên tới hàng chục nghìn mẫu. Do đó, bạn cần đầu tư thời gian để nghiên cứu, chọn lọc được mẫu phù hợp nhất với dự án của mình. Hy vọng những nội dung được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tạo nên được những bài thuyết trình thu hút, chất lượng và sáng tạo nhất.

Loading...
DMCA.com Protection Status