Trong giới công nghệ hiện nay, việc sử dụng nền tảng lập trình .NET là xu hướng tất yếu. Một nền tảng lập trình được Microsoft cho ra mắt nhằm giúp cho phần mềm phát triển tốt hơn, giúp các developer có thể lập trình và phát triển phần mềm dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện nay, để tìm một công ty lập trình là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một công ty lập trình .NET uy tín, chuyên nghiệp. Hàng trăm hàng ngàn đơn vị lập trình “mọc lên” và đang cạnh tranh khốc liệt. Vậy làm sao để tìm được một công ty lập trình .NET tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số công ty lập trình đang tốt nhất Việt Nam để các bạn tham khảo nhé.

Vì sao nên chọn lập trình .NET?

Trước tiên, chúng ta cùng nhìn lại các ưu điểm mà các chuyên viên lập trình đúc kết được trong quá trình làm việc với nền tảng lập trình này:

 • Thứ nhất là các phần mềm vận hành trên nền tảng .NET chạy rất ổn định. Một số website chạy bằng asp.net lớn nhất việt nam hiện nay phải kể đến là báo mới, vnexpress, dân trí, tuổi trẻ, thanh niên… hàng loạt các trang báo lớn chấp nhận rằng .NET thực sự tốt để họ đầu tư vào phát triển lâu dài với nó.
 • Tối ưu hoá tốc độ load trang hết mức, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Vấn đề bảo mật là điều mà .NET được đánh giá cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Giúp phần mềm của bạn sẽ được bảo vệ trước tình hình an ninh mạch có nhiều chuyển biến như hiện nay.
 • Khả năng tùy biến của .NET rất cao, dễ dàng mở rộng và phát triển.
 • Tương thích với nhiều công nghệ khác nhau.

Khó khăn khi tìm một công ty lập trình .NET tại Việt Nam

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc sử dụng phần mềm mang lại một giá trị to lớn đáp ứng các nhu cầu như quản lý doanh nghiệp, lưu trữ thông tin dữ liệu tốt hơn hay dùng cho việc kinh doanh cũng rất hiệu quả. Cũng chính vì vậy, các công ty lập trình, công ty .NET Development Outsourcing ngày càng được thành lập rất nhiều thậm chí vì lợi ích cá nhân và đã không ít công ty đã làm cho người dùng mất niềm tin với các công ty lập trình vì kinh nghiệm yếu và vốn hiểu biết về chức năng phần mềm ứng dụng chưa tốt…

Các công ty lập trình .NET tốt nhất TPHCM hiện nay

Mona Media

Mona Media là một công ty lập trình .NET hàng đầu với trên 8 năm tuổi nghề và luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ lập trình .NET của Mona Media, khách hàng sẽ nhận được những phần mềm với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Ngoài ra, công ty áp dụng sử dụng các công nghệ hot nhất hiện nay trên thế giới về lập trình như:

+ Công nghệ HTML5, CSS3 giúp giao diện phần mềm/ website bạn sống động hơn.

+ Công nghệ responsive tương thích với mọi nền tảng, thiết bị.

+ Công nghệ bảo mật đa tầng.

+ …

Đến với Mona Media, người dùng luôn cảm thấy hài lòng vì sự phục vụ tận tình và tư vấn về các phần mềm, ứng dụng phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Những sản phẩm nồi bật tại Mona Media đã làm hài lòng 99% khách hàng như: hệ thống website đặt hàng, mua hộ hàng trung quốc, website tracking vận chuyển hàng hóa, nổi bật là trang nhập hàng trung quốc Vominhthien.com được thiết kế bằng công nghệ .net, thao tác giao dịch hơn 1000 khách hàng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Groove Technology – công ty lập trình .NET hàng đầu Châu Á

Groove Technology là công ty tập trung phát triển cho lĩnh vực website dựa trên nền tảng .NET. Mô hình hoạt động theo hướng hệ thống tính tiền theo từng tháng được nhiều người sử dụng. Nhưng nhược điểm lớn nhất mô hình này là các website được thiết kế theo các khung cách cố định bạn không thể tùy biến theo ý của mình được. Hơn nữa, các dữ liệu bạn đang sở hữu là THUÊ chứ không phải hoàn toàn thuộc về mình.

Thông tin liên hệ với Groove Tech:

 • Địa chỉ:
  • Viêt Nam: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
  • Austraylia: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia, 3205.
  • HongKong: 5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong.
 • Website: groovetechnology.com
 • Email: [email protected]

Trí Tuệ Việt

Trí Tuệ Việt là một công ty chuyên sử dụng mã nguồn Asp.net để lập trình với gần 10 năm kinh nghiệm. Đây là một công ty có đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin, chuyên viên lập trình hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những phần mềm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bên trên đã liệt kê các công ty lập trình .NET tốt nhất Việt Nam từ nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 công ty lập trình tuy tín và tốt nhất cho mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status