AIO Tool là một công cụ hỗ trợ kích hoạt Windows và Office trọn đời phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này mang những ưu điểm để khắc phục những hạn chế có trên công cụ KMSAuto và KMSPico. Bugnet Project sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về phần mềm ưu việt này và cung cấp link tải Activate AIO Tools v3.1.3 bản mới nhất có độ uy tín cao.

AIO Tool là gì?

Activate AIO Tools hay còn được biết đến là AIO Tools, All In One. Phiên bản mới nhất v3.1.3 được phát hành đã hỗ trợ kích hoạt Windows 11, Win 10 LTSC, Win 10 IoT Enterprise, Win Server, Office 2019, Office 365… Bằng cách sử dung công cụ này, bạn có thể kích hoạt các phiên bản Windows mới mà không cần nhập bộ product key win tương ứng.

Active AIO Tool là phần mềm bản quyền kỹ thuật số. Do vậy, chỉ cần có mạng thì Windows sẽ tự động kích hoạt. Cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến và được cập nhật phiên bản mới liên tục.

tải aio tool

Ưu điểm khi dùng Activate AIO Tools

Những ưu điểm ở trên đồng thời cũng là toàn bộ tính năng của AIO Tool. Vậy trong những tính năng trên, những điều được coi là nổi bật nhất là gì? 2 tính năng được người dùng mạng xã hội bình chọn là nổi bật nhất đó là kích hoạt bản quyền Windows, Office và xóa bỏ key Office.

Ở tính năng nổi bật đầu tiên, công cụ AIO Tool v3.1.3 có thể kích hoạt bản quyền Windowns và Office một cách tự động và vĩnh viễn. Điều này có nghĩa khi máy tính của bạn cập nhật lên phiên bản mới, công cụ tự động kích hoạt mà không cần làm điều gì khác.

Tính năng nổi bật thứ hai là xóa bỏ toàn bộ key Office khi bạn không sử dụng đến. Việc xóa bỏ các key “rác” này giúp giảm dung lượng máy hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng cũng giúp bạn kiểm soát được key Office một cách dễ dàng hơn nhiều.

Công cụ AIO Tool sử dụng kỹ thuật Script. Đây là kỹ thuật tự động chạy tập lệnh để thực hiện một công việc nào đó.

 • Tự động cập nhật phiên bản nâng cấp mà không cần bộ key.
 • Kích hoạt tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, Server. Kích hoạt phiên bản Windows 10, Windows Server tới năm 2038. Công cụ có thể kích hoạt mọi phiên bản Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số (digital License).
 • Aio Tool sẽ kích hoạt tất cả phiên bản Office Volume 2010, 2013, 2016, 2019.
 • Active bản quyền cho bộ Office 365 (gia hạn trong thời gian 6 tháng đối với bản Office 365 online).
 • Active Windows và Office qua Key By Phone và Key Online.
 • Chuyển đổi linh hoạt giữa các bản Office Volume (VL) và Office Retail (C2R).
 • Sao lưu và khôi phục bản quyền cho Windows và bộ Office.
 • AIO Tool giup xóa các key không cần dùng đến.
 • Kiêm tra thực trạng về bản quyền vào phiên bản của Windows và bộ Office.

active windows và office bằng AIO Tool

Link tải Activate AIO Tools 3.1.3 bản cập nhập mới nhất

Download Active AIO Tool v3.1.3 Bản Ổn Định 2023: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

 1. Tạm thời bạn cần tắt hệ thống tường lửa và mọi phần mềm diệt virus cho máy tính khi tải và cài đặt công cụ.
 2. Nhấn vào link download Activate AIO Tools chúng tôi cung cấp ở trên.
 3. Nhấn tải về để phần mềm được tải xuống máy tính.

download activate aio tools

Hướng dẫn Active Office và Windows bằng AIO Tool dễ dàng

Phần mềm sẽ mất một chút thời gian để tải xuống hoàn toàn. Trong thời gian này, hãy đảm bảo máy tính được kết nối internet liên tục để tránh gián đoạn hoạt động tải xuống.

Link tải cài đặt Activate AIO Tools đã được Bugnet Project xử lý sạch sẽ trước khi tải lên internet để phục vụ người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải xuống máy tính. Công cụ chắc chắn không chứa virus, mã độc hay mã đọc dữ liệu cá nhân.

Các bước cài đặt và kích hoạt công cụ Active AIO Tool:

Bước 1: Khi tệp đã được tải xuống hoàn toàn, bạn tiến hành giải nén tệp. Nhấn mở tệp đã được giải nén. Chỉ chuột vào file Active AIO Tool v3.1.3, nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

cách kích hoạt Office và Windows bằng AIO Tool

Bước 2: Cửa sổ công cụ Active AIO Tool hiện ra, bạn nhấn phím O để kích hoạt Windows và bộ Office.

nhấn phím O để kích hoạt Windows và bộ Office.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bạn nhấn phím 1 để kích hoạt Windows.

nhấn phím 1 để kích hoạt Windows

Bước 4: Nhấn phím T dể tiếp tục cài đặt. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn cần đảm bảo máy tính được kết nối mạng ổn định và Windows Update đang được bật.

activate aio tools 3.1.3

Bước 5: Bạn cần chờ đợi trong một vài phút để active AIO Tool kích hoạt Windows và bộ Office. Khi đã kích hoạt xong, cửa sổ hiển thị “Thời gian còn lại: 180 ngày”. Bạn có thể nhán phím bất kỳ để tiếp tục.

Những lưu ý khi dùng AIO Tool để active Win & Office

Trong quá trình sử dụng Active AIO Tool để kích hoạt Windows và Office bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đảm bảo chương trình AIO Tools by Savio.cmd luôn được mở bằng quyền quản trị (hay phải chọn Run as administrator) thì công cụ mới có thể hoạt động đúng quy trình.
 • Những phần mềm diệt virus, tường lửa cần tắt triệt để để tệp tải xuống không bị xóa file bị nghi ngờ về tính an toàn.
 • Bạn cần đảm bảo kết nối internet trong suốt quá trình thực hiện tải và cài đặt Activate AIO Tools.

Bugnet Project mang đến cho bạn đọc thông tin chi tiết về công cụ Activate AIO Tools, link download AIO Tool mới nhất 2022, những tính năng nổi trội và cách kích hoạt sử dụng công cụ. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đọc có thể tải về an toàn và tiến hành nâng cấp thành công lên hệ điều hành Windows mới nhất. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các phần mềm hữu ích khác.

Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status