IDM Silent – Phần mềm hỗ trợ download số 1 hàng đầu hiện nay đến từ nhà IDM. Tiện ích này có thể hoạt động mà không cần phải kích hoạt nên vấn đề bản quyền cũng được giải quyết. Trong bài viết dưới đây, Bugnet Project sẽ đem đến cho bạn các ưu điểm nổi bật của công cụ này cũng như cách tải IDM Silent mới nhất 2023. Cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về IDM Silent

IDM Silent là một phiên bản sở hữu nhiều tính năng đặc biệt của Internet Download Manager. Điểm cộng lớn nhất ở phiên bản này là bạn không cần active hay kích hoạt sau khi cài đặt. Công cụ hỗ trợ download này được trang bị công nghệ phân đoạn dữ liệu thông minh ấn tượng.

Khác hẳn với những chương trình hỗ trợ tăng tốc khác, nó phân đoạn dữ liệu tự động 1 cách linh hoạt trong suốt quá trình tải. Đặc biệt, nó còn tự sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần phải đăng nhập lại. Điều này đã giúp tạo ra hiệu suất tốt nhất cho việc tăng tốc tải dữ liệu của người dùng.

tải idm silent

Tính năng nổi bật của IDM Silent 2023

IDM Silent full crack được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong suốt những năm qua. Hãy cùng khám phá những công dụng đặc biệt mà phần mềm này mang lại ngay sau đây.

  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt: IDM Silent hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Bao gồm Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Firefox và còn rất nhiều trình duyệt khác.
  • Duy trì tiếp tục tải xuống sau khi tạm dừng : công cụ này cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải khi bị gián đoạn, và tiếp tục thực hiện lại sau đó. Đây là tính năng rất hữu ích và được nhiều người đánh giá cao. Nếu người dùng tải đồng thời nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm việc gì đó thì có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một vài file.
  • Thêm các liên kết thủ công: Trong trường hợp, người dùng cần tải một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện ích mở rộng hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu vẫn tiếp tục tải xuống với những công cụ tải mặc định thì tốc độ tải sẽ rất chậm. Lúc này, người dùng hoàn toàn có thể hủy tải xuống tại trình duyệt và copy link vào phần mềm để tiếp tục.
  • Quét virus và phần mềm độc hại: Việc quét virus các file sau khi tải xuống là rất cần thiết, IDM Silent mới nhất cũng có các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính giúp quá trình quét virus được triệt để.
  • Quản lý các file tải xuống: người dùng có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Ngoài ra, người dùng còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM Silent dễ dàng. Điều này mang lại sự tiện lợi khi mà số lượng file tải hàng ngày lớn.

Cấu hình cài đặt

IDM Silent 6.41 thực sự là một công cụ hữu ích chính vì vậy mà nhu cầu tải xuống chưa bao giờ hết Hot. Tuy nhiên, máy tính cần phải đáp ứng một số yêu cầu cấu hình nhất định dưới đây để mang lại trải nghiệm một cách mượt mà nhất:

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7.
  • Dung lượng đĩa cứng: Đạt tối thiểu 200MB HDD trống.
  • Bộ nhớ đã cài đặt: dung lượng RAM tối thiểu là 1GB.
  • Bộ xử lý: trang bị Intel Core 2 Duo trở lên.

Với những yêu cầu trên thì dường như tất cả các dòng máy tính hiện nay đều có khả năng đáp ứng được. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải IDM Silent crack 6.41 để thỏa sức nghe nhạc online hay xem Youtube. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này miễn phí hiệu quả ngay sau đây nhé!

Link download IDM Silent 6.41 bản cập nhập mới nhất

Link tải IDM Silent mới nhất 2023

Download IDM Silent 6.38 Full Crack 

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent crack chi tiết

Lưu ý: bạn cần gỡ bỏ phiên bản IDM đã có trên máy tính của bạn trước khi cài đặt bản IDM silent mới nhất. Tắt Windows Defender trước khi bắt đầu giải nén file cài đặt về. Chi tiết các bước cụ thể tải IDM Silent 6.41 như sau:

Bước 1: Bạn bấm tải tập tin IDM Silent mà Bugnet Project cung cấp ở trên về máy tính của mình >>>  Giải nén tập tin vừa tải xuống bằng WinRar.

download idm silent mới nhất 2022

Bước 2:Xuất hiện tập tin Internet Download Manager như hình. Bạn bấm chạy File bằng Run as administrator.

idm full crack silent install

Bước 3: Tick chọn như hình rồi chọn Next.

chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo mới, bạn chọn “Continue Installation“, tiếp tục chọn Next.

 chọn "Continue Installation"

Bước 5: Bạn có thể chọn đường dẫn cài đặt IDM Silent mới nhất hoặc để như mặc định.

chọn đường dẫn cài đặt IDM Silent full crack

Bước 6: Chọn các mục như hình minh hoạt

Chọn các mục như hình minh hoạt

Bước 7: Bạn thông cảm đợi ít giây chờ quá trình cài đặt IDM Silent.

chờ quá trình cài đặt IDM Silent

Bước 8: Nếu đến bước này mà không hiện thanh cài đặt, thì bạn chọn Finish trên màn hình thông báo nhé!

chọn Finish để hoàn tất

Bước 9: Sau đó, bạn khởi động lại máy và chạy lại File cài đặt là được. Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được giao diện IDM Silent mới nhất như bên dưới.

 

Giao diện phần mềm Internet Download Manger Silent

Các câu hỏi thường gặp

IDM Silent miễn phí hay trả phí?

IDM Silent mới nhất thường được tạo ra từ phiên bản IDM đã được mua bản quyền. Việc tạo ra phiên bản Silent có thể thực hiện bởi các cá nhân hoặc nhóm phát triển, và việc sử dụng nó cũng có thể liên quan đến việc sở hữu bản quyền.

Bản IDM Silent có an toàn không?

Việc sử dụng phần mềm từ các nguồn không đáng tin cậy có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn, vì bạn không thể kiểm tra mã nguồn và tính an toàn của nó. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tải IDM Silent mới nhất từ các nguồn chính thống và đáng tin cậy như Bugnet hay Tech-buzz nhé.

Bugnet Project đã chia sẻ chi tiết hướng dẫn tải IDM Silent mới nhất v6.41 vĩnh viễn, miễn phí. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về tính năng của Internet Download Manager để sử dụng hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Loading...
DMCA.com Protection Status