Phiên bản mới nhất Autodesk Revit 2023 trong series Revit sẽ cho phép người dùng tạo mô hình thông tin xây dựng (BIM). Công cụ này được sáng chế dành riêng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư trong các dự án yêu cầu mô hình mô phỏng 3D, thiết kế bản vẽ 2D, tạo vật phẩm tùy chỉnh, hợp tác dự án từ khái niệm đến phát hành bản vẽ và mang đến cụ thể những thông số kỹ thuật trong làm việc.

Ngay trong bài viết này thì Bugnet Project sẽ mang đến những thông tin cụ thể nhất về Revit 2023 Full crack cho mọi người tham khảo nên đừng bỏ lỡ nhé.

Autodesk Revit 2023 là gì?

tải autodesk revit 2023 full crack vĩnh viễn

 

Revit 2023 là một công cụ phần mềm sẽ giúp các kỹ sư và chuyên gia trong ngành công nghiệp kỹ thuật số tạo ra các mô hình kết cấu 2D và 3D của các tòa nhà một cách dễ dàng do nhà Autodesk phát triển.

Hệ thống thông gió, bảng mạch, hệ thống ống nước,… sẽ được xây dựng bố cục hiện đại và chuyên nghiệp. Hơn nữa, cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ và chức năng chuyên biệt để thiết kế.

Autodesk Revit 2023 là một phát minh cải tiến và là bước tiếp theo trong chuyên ngành BIM. Chương trình sẽ cung cấp một quy trình mô hình 3D thông minh được sử dụng trong việc lập kế hoạch xây dựng và cơ sở hạ tầng, các dự án đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý các cấu trúc chất lượng cao giúp tiết kiệm năng lượng. (Autodesk Revit MEP, Revit Architecture, Autodesk Revit Structure).

Với giao diện đơn giản mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện. Phần mềm cho phép họ thực hiện mọi hành động mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Revit 2023 chắc chắn sẽ là một chương trình tuyệt vời dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư và nhà thiết kế dù mới vào nghề hay nghiệp dư.

Những tính năng nổi trội ở công cụ Autodesk Revit 2023

 • Làm việc trực tiếp trong chế độ xem phối cảnh để hợp lý hóa quy trình làm việc mô hình hóa của bạn.
 • Thẻ có thể được áp dụng cho các mục khi chúng được nhập hoặc liên kết với một mô hình.
 • Trên các cột cấu trúc và các thành phần khung thẳng đều sử dụng công cụ Split ElementSplit with Gap.
 • Sử dụng bảng thuộc tính hoặc hộp thoại chỉnh sửa thành phần, sửa đổi kích thước chạy của các bộ phận được sản xuất.
 • Bạn có thể chọn loại trừ các thành phần trong khi sử dụng công cụ tự động điền.
 • Sử dụng bảng Properties, bạn có thể dễ dàng thay đổi dịch vụ trên các mảnh được sản xuất MEP trong một mô hình.
 • Thay đổi kích thước (đường kính) của thanh gắn kết trong khi vẫn giữ cho số liệu thống kê chi phí hợp lệ.
 • Thay đổi loại thành phần hỗ trợ bộ giảm chấn tích hợp hoặc thêm hoặc xóa bộ giảm chấn.
 • Có khả năng tương tác với IFC.

tính năng của autodesk revit 2023 full features

Bên cạnh đó thì Autodesk Revit 2023 còn được nâng cấp các tính năng khác như là:

 • Mở rộng và tinh chỉnh công cụ lập mô hình và tài liệu: Phiên bản 2023 được phát minh với những cải tiến nhắm đến mục tiêu thiết kế hàng ngày và quy trình làm việc tài liệu. Lọc theo trang tính trong lịch biểu là một bổ sung tiêu biểu để đảm bảo dữ liệu phù hợp với các bộ tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy những tính năng mới để kiểm soát việc hiển thị và gắn thẻ các phần tử bị dịch chuyển, mang lại sự rõ ràng hơn cho các chú thích phức tạp.
 • Linh hoạt và dễ kiểm soát cho các kết cấu với mô hình phân tích: Tính linh hoạt và kiểm soát chất lượng sẽ đánh giá việc thúc đẩy sự thay đổi nhằm hướng tới một quy trình làm việc mô hình phân tích mới cho các kiến trúc sư. Mô hình hóa trong bối cảnh ở chế độ 2D và 3D sẽ xác định ý tưởng thiết kế tự động khỏi mô hình vật lý. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu với cách tiếp cận tham số, “phân tích đầu tiên” để phát triển mô hình phân tích từ các yêu cầu kỹ thuật cho các tòa nhà, cấu trúc lợp mái, gian hàng, cầu thang và hơn thế nữa.
 • Giao diện mới mẻ cho Generative, Dynamo Player và Dynamo 2.13: Việc làm mới giao diện nhằm thúc đẩy tính nhất quán trên Generative Design và Dynamo Player. Nhà phát triển đã hiện đại hóa giao diện cho Generative Design và Dynamo Player gồm thanh trượt, hộp nhập số, nhiều mô tả trong menu và dễ dàng tìm thấy trợ giúp cũng như hỗ trợ sản phẩm. Còn với Dynamo 2.13 thì có rất nhiều thông tin chi tiết được cập nhật như nâng cấp cho Groups, hành động cuộn Wires và khả năng pin, xem và sắp xếp các nút và đồ thị.

>>> Xem thêm phần mềm:

Cấu hình máy tính để cài đặt

 • Hệ điều hành của PC: Windows 11 / 10 / 8.1 / 7.
 • Bộ vi xử lý trong máy tính: Intel đa lõi hoặc cao cấp hơn, Xeon hoặc AMD.
 • RAM: Tối thiểu 4GB hoặc tốt nhất là bạn nên dùng 8 GB.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng còn trống: Tối thiểu 10GB hoặc nhiều hơn.

Link Tải Revit Full Crack Kèm Xforce Cập Nhật Đầy Đủ 2023

Download Revit 2023 Full License Patcher + Xforce : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Revit 2023 Full tính năng chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm từ link do Bugnet cung cấp ở trên nhé. Đường link này đã được test kỹ càng và kiểm duyệt nên bạn hãy yên tâm còn nếu có lỗi thì hãy liên hệ liền với chúng tôi nhé.

Bước 2: Thực hiện giải nén file vừa tải về với Winrar, còn nếu ở dạng đĩa thì bấm vào Mount.

Bước 3: Sau khi giải nén xong thì vào tệp tin để tìm mở file “Setup.exe”. Cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị quá trình cài đặt. Bạn cần chờ trong 1-2 phút để quá trình này kết thúc.

chạy file setup revit 2023 full crack

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, màn hình sẽ hiển thị thông báo các điều khoản của phần mềm Revit 2023. Bạn cần chọn vào ô “I agree with the Term of Use”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn đồng ý với các điều khoản đề ra của phần mềm rồi tiếp tục chọn “Next”.

đồng ý điều khoản

Bước 5: Chọn địa chỉ lưu phần mềm và nhấn “Install” để thiết lập. Sau đó, trình khởi chạy sẽ được tiến hành. Lưu ý rằng quá trình này sẽ tốn thời gian khá nhiều tùy vào cấu hình, tuy nhiên nếu thiết bị của bạn có cấu hình mạnh thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn.

cài đặt autodesk revit 2023 full crack

Bước 6: Cuối cùng bạn đừng chọn “Start” vì bạn cần phải crack nên đừng vội bấm mở phần mềm nhé.

Cách crack Revit 2023 Full tính năng bản quyền

Bước 1: Bạn cần truy cập vào mục crack. Tiếp theo tìm và chọn mục “Autodesk License Patcher”.

autodesk license patcher

Bước 2: Sau đó, bạn tìm và nhấp chuột phải vào “Autodesk License Patcher Installer.exe”. Tiếp tục chọn “Run as administrator”.

hướng dẫn cài đặt revit 2023

Bước 3: Bạn cần đợi “Patcher” khởi chạy hoàn tất.

chờ patcher hoàn tất

Bước 4: Sau khi chạy xong thì bạn quay lại tab của Revit 2023 bấm Start rồi bạn chọn sử dụng với giấy phép mạng bằng cách tìm “Use a network license” rồi nhấn chọn ô “Select”.

bấm start

use a network license

Bước 4: Cửa sổ “Specify a license server” sẽ hiện lên, tại mục “Server Name” bạn dán mã “127.0.0.1” vào đó. Sau đó, bạn chỉ cần chọn “Done” để hoàn tất cài phần mềm.

hoàn tất setup revit 2023 full crack

Vậy là quá trình cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2023 đã hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của nó một cách trọn đời.

Các câu hỏi thường gặp

Revit có tương thích với các phần mềm khác không?

Phần mềm có khả năng tương thích với nhiều phần mềm khác trong ngành xây dựng, chẳng hạn như AutoCAD, Navisworks, và các phần mềm khác của Autodesk.

Có thể tạo và tùy chỉnh các đối tượng trong thư viện của phần mềm không?

Có nhé, bạn có thể tạo và tùy chỉnh các đối tượng trong thư viện của Autodesk Revit, từ các loại vật liệu đến các phần tử xây dựng cụ thể.

Autodesk Revit 2023 có tích hợp BIM (Building Information Modeling) không?

Có nhé, Revit là một phần mềm BIM, nghĩa là nó hỗ trợ quá trình thiết kế và quản lý thông tin liên quan đến một dự án xây dựng dưới dạng các phần tử 3D có thông tin kỹ thuật liên quan.

Autodesk Revit 2023 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa mạnh nhất hiện nay. Phần mềm không chỉ hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà thiết kế và còn phác họa các chi tiết phức tạp nhất cho các kiến trúc sư. Nó góp phần xây dựng ý tưởng và phác thảo những bản thiết kế chân thực và rõ ràng nhất.

Vậy nên còn chần chờ gì mà không tải Revit 2023 Full Crack ngay để tạo ra những bản vẽ thiết kế chính xác đến từng chi tiết nhất. Chúc mọi người thành công và có một ngày tuyệt vời!

Loading...
DMCA.com Protection Status