Substance Painter là phần mềm chỉnh sửa khá quan trọng đối với các nhà thiết kế 3D hiện nay. Phần mềm này được nhiều người coi là công cụ sáng tạo và thân thiện nhất để vẽ 3D và mô hình hóa nhân vật.

Substance Painter 2022 là phiên bản mới nhất, một tính năng mới cũng được thêm vào để nâng cao trải nghiệm người dùng. Bugnet sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách cài đặt chi tiết nhất qua bài viết này nhé!

Link Tải Adobe Substance Painter Full Bản Chuẩn

Download Adobe Substance Painter 3D Vĩnh Viễn Mới Nhất Tại Đây 

Ứng dụng Adobe Substance Painter là gì?

tải substance painter full crack vĩnh viễn

Phần mềm Substance Painter là một chương trình của nhà phát triển Adobe để tạo các bản vẽ 3D mạnh mẽ với nhiều công cụ và quy trình làm việc được tối ưu hóa. Nó đơn giản hóa việc tạo ra các kết cấu khi được sử dụng với các vật liệu thông minh. Phần mềm bao gồm một số thay đổi không có trong các phiên bản trước, cũng như các tính năng bổ sung.

Với sự ra đời của phần mềm thì những ai đang tìm hiểu và muốn nâng cao trình độ vẽ 3D đã trở nên dễ dàng hơn. Nó cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ tạo kết cấu toàn diện cũng như khả năng xem và tạo toàn bộ tài liệu trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa nó phép bạn xem trước hình ảnh trong chế độ xem dựa trên vật lý.

Download Substance Painter Full crack sẽ cho phép bạn tạo ra đồ họa với nhiều không gian đa chiều đa dạng. Bạn sẽ được sở hữu bảng điều khiển kết cấu, bộ chọn cọ, thuộc tính bộ xử lý và bộ chọn phần cứng tiêu biểu.

Substance Painter 3D được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phim và trò chơi điện tử, cũng như trong thiết kế sản phẩm, thời trang và kiến trúc. Đây là chương trình tạo kết cấu 3D được thiết kế cho những người chuyên sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực từ thiết kế sản phẩm đến tạo trò chơi và các dự án hoạt hình với những hiệu ứng hình ảnh rất chân thực gói gọn trong một công cụ.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng smart để thay đổi mô tả chủ nghĩa hiện thực và thêm nước mắt cho bất kỳ đối tượng nào để bức họa trở nên sinh động hơn. Tính năng mặt nạ thích ứng có thể được cài đặt với bất kỳ hình dạng nào và vẫn có thể được thay đổi nhanh chóng.

Khung nhìn hiển thị tất cả các tính năng của tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thời gian thực khi bạn phác thảo. Bạn có thể di chuyển, xoay 360 độ đối tượng đang phác thảo tùy ý một cách tiện lợi nhất.

Ngoài ra những phần mềm khác của Adobe cũng tốt không kém:

Chức năng nổi bật của công cụ Substance 3D Painter

Substance Painter 2022 được cải tiến từ những phiên bản trước đó. Nó được kết hợp từ những ưu điểm của các phiên bản từ năm 2020 và thêm vào các tính năng mới. Thế nên những tính năng quen thuộc từ phiên 2020 vẫn có như là:

 • Công cụ paint mạnh mẽ.
 • Bake và xuất bất kỳ vật liệu nào từ vật thể 3D trong vài giây.
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất sang bất kỳ nền tảng hoặc trình kết xuất nào.
 • Sẵn sàng hỗ trợ VFX cho UDIMM, Alembic, nhập camera,…
 • Người dùng có thể vẽ nhiều vật liệu trên cùng một lưới và mỗi thẻ có độ phân giải lên đến 4K.
 • Substance Painter Full crack cũng dạy bạn về các hiệu ứng làm mịn, hiệu chỉnh màu sắc, độ sâu trường ảnh, độ sáng và ánh sáng, trong số những thứ khác.
 • Drap tạo ra các cài đặt môi trường xung quanh trên một vật thể cụ thể có bụi bẩn, lửa hoặc thậm chí mưa và xem trước hiệu ứng thời tiết thực tế sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian thực. Tính năng brush hạt thường có thể vẽ bất kỳ vật liệu bổ sung nào và hiệu ứng brush vẫn có thể điều chỉnh được. Các trình chỉnh sửa Popcorn FX được sử dụng để xây dựng các hiệu ứng brush của riêng họ.
 • Tạo kênh vẽ sau khi nhập trình tạo bóng và bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo bóng được tạo sẵn khác. Tính năng tạo bóng PBR có độ chính xác thông thường (tạo bóng dựa trên vật lý) hoặc một trong những máy phát bóng không thực tế, bộ tạo bóng hoạt hình cũng thường được sử dụng (bộ tạo bóng Toon).
 • Có một chế độ hai chiều với bóng và canvas xoay tự do với tác phẩm nghệ thuật 2D liền mạch trong phần mềm. Đây là sự thỏa hiệp lý tưởng giữa tính toàn vẹn của tác phẩm nghệ thuật 3D và sự tiện lợi của chế độ 2D độc đáo.
 • Khi người dùng thay đổi độ phân giải, Substance 3D sẽ tính toán lại từng nét vẽ một cách nhanh chóng. Phần mềm hoán đổi thiết bị UV và tự động chỉnh sửa các nét (mục đích vẽ là không cần thiết để có bộ UV tốt nhất).
 • Để thêm hiệu ứng tuổi tác hoặc điều kiện thời tiết thực tế, hãy dùng tính năng mặt nạ hoặc tạo hiệu ứng tạo sẵn cho các lớp và mặt nạ lớp một cách chính xác nhất.
 • Khả năng tương thích với PC, Mac và Linux đa nền tảng.

tính năng của adobe substance 3D painter full

Cấu hình cài đặt tương thích

Thông thường để cài đặt bất kỳ phần mềm nào thì cũng cần thiết bị có thông số tương thích với phần mềm đó. Thế nên, để cài đặt Substance Painter full crack cũng vậy. Dưới đây là những thông số mà bạn cần biết để có thể cài đặt được phần mềm:

 • Hệ điều hành của thiết bị cần: Windows 7,8 trở lên
 • Bộ chip xử lý: Intel Core I3 hoặc AMD Ryzen 3 trở lên
 • RAM máy tính: Tối thiểu 8GB (16GB khuyến nghị)
 • Card đồ họa máy tính cần: Intel HD 5000 – IRis Pro 6200; NVIDIA GeForce GTX 600; AMD Radeon HD 7000; AMD Radeon Pro WX-serie / Pro Duo; AMD FirePro W-series / FirePro …
 • Ổ đĩa trống cài đặt: 10GB trở lên để sử dụng tốt

Hướng dẫn cài đặt Substance Painter Full crack

Thực tế việc tải và cài đặt Substance Painter Full crack không quá phức tạp. Nếu bạn không biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link được cung cấp ở đầu bài để tải về nhé. Link đã được kiểm duyệt và test đầy đủ rồi nên bạn hãy yên tâm. Sau khi tải về máy tính xong thì bạn cần phải giải nén thư mục này.

Bước 2: Tiếp theo vào thư mục vừa giải nén được bạn tìm và chọn file “Setup.exe”.

Bước 3: Sau khi đợi khoảng 2-3 phút để quá trình trên hoàn thành, một bảng giao diện với các điều khoản của phần mềm sẽ được hiển thị. Để tiếp tục tiến hành cài đặt, bạn nên đồng ý với các điều khoản bằng cách click chọn vào ô “I agree…” và chọn “Next’ để tiếp tục.

đồng ý điều khoản phần mềm adobe

Bước 4: Bảng giao diện mới sẽ tiếp tục hiện lên, bạn cần tìm nơi để chứa phần mềm rồi bấm Next. Sau đó chọn mục “Create a desktop shortcut” rồi bấm Next lần nữa.

tạo shortcut phần mềm

Bước 5: Bạn hãy chọn “Install” để bước vào tiến trình cài. Đợi hệ thống tiến hành xong, bạn cần phải crack thì mới có thể dùng được. Để crack Substance 3D Painter, bạn vào mục crack ở phần thư mục giải nén trước đó. Sau đó, copy và paste nó vào thư mục cài đặt phần mềm.

install substance painter full crack active

Bước 6Sau khi hoàn thành các bước thì bạn tắt giao diện phần mềm và khởi động lại máy. Thế là bạn đã có thể trải nghiệm được các tính năng của Substance Painter Premium Full rồi.

Adobe Substance Painter là phần mềm đã quá quen thuộc với những ai chuyên về thiết kế 3D. Nó hỗ nâng cấp các bản vẽ 3D của bạn trông chuyên nghiệp và chân thực hơn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này thì bạn sẽ có thể là họa sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, vậy nên chần chừ gì mà không tải Adobe Substance Painter Full Crack còn giúp bạn đỡ tốn thêm chi phí nữa nào.

Loading...
DMCA.com Protection Status