Adobe Photoshop CC 2022 là phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Khác với những phiên bản trước thì phiên bản này đã cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ trong thiết kế web cùng nhiều ứng dụng khác nhau. Bugnet Project sẽ chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về cách tải Photoshop CC 2022 Full Crack vĩnh viễn ngay trong bài viết dưới đây.

Adobe Photoshop CC 2022 là gì?

Phần mềm Photoshop CC 2022 được biết đến là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhằm tạo ra những bức ảnh kỹ thuật số đến từ nhà Adobe. Phần mềm PTS CC 2022 sẽ đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu sử dụng của mọi người từ những nhà thiết kế hình ảnh nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Với phiên bản Photoshop CC 2022 thì đã mang đến nhiều công cụ sáng tạo cùng các tính năng hấp dẫn, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có một bức ảnh lung linh rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tô màu ảnh trắng – đen hoặc nâng cao giao diện ảnh khá dễ. Một phần cũng bởi vì phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết, có thêm bộ lọc và hàng loạt hiệu ứng cùng tính năng chỉnh sửa ảnh 3D, 360 độ.

Chưa hết, phần mềm Adobe Photoshop 2022 còn mang tới các công cụ xóa nền khỏi ảnh, nâng cao giao diện ảnh để cải thiện trực quan về hình thức. Phần mềm còn mang tới nhiều plugin khác nhau nhằm tạo cho ứng dụng trở nên hữu ích hơn với các tính năng mạnh mẽ nhằm cải thiện quá trình chỉnh sửa. Giúp cho bạn có khả năng kiểm soát màu sắc, nâng cao giao diện hình ảnh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

tải adobe photoshop cc 2022
Phần mềm Photoshop CC 2022 có gì hấp dẫn?

Các tính năng có trong phần mềm Photoshop CC 2022

Nếu mang phần mềm Photoshop 2022 ra so sánh với Photoshop CC 2020 và Photoshop 2021 ở phiên bản này đã có nhiều bước cải tiến mới hơn. Có thể kể đến như:

Lựa chọn đối tượng tự động

lựa chọn đối tượng pts miễn phí

Với tính năng lựa chọn đối tượng tự động thì phần nào sẽ hỗ trợ cho bạn trong chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn lựa chọn đối tượng nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Riêng trong phiên bản Photoshop 2022 này thì có thêm trí tuệ nhân tạo AI nhằm mục đích phân tích hình ảnh, tự động lựa chọn hình ảnh khi bạn nhấp chuột để tiến hành phân tích.

Chia sẻ dự án 

Điểm khác biệt giữa phần mềm Photoshop CC 2022 so với các phần mềm trước đó chính là có khả năng chia sẻ dự án của mình ngay trên phần mềm chỉnh sửa ảnh. Lúc này bạn hoàn toàn có thể thảo luận, để lại các nhận xét của mình trên ứng dụng trong khi thiết kế.

Ngoài ra, Adobe Photoshop 2022 còn cung cấp thêm cho bạn một số tính năng khác như ghim ngữ cảnh, thêm chú thích.

Có khả năng tương tác với Illustrator tốt hơn 

sự kết hợp giữa photoshop cc 2022 với illustrator

Dường như ở phiên bản Photoshop CC 2022 đã được cải tiến rất nhiều nhằm mục đích giúp cho người dùng tương tác dễ hơn với Illustrator. Với tính năng này sẽ giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn khi sử dụng PTS CC 2022, đặc biệt là các tệp AI, layer hoặc các vector khi chỉnh sửa ảnh trên phần mềm Photoshop 2022.

Bộ lọc mới và cải tiến

adobe photoshop 2022 landscape filter

Tính năng tiếp theo có trong phần mềm Photoshop CC Crack đó chính là có thêm nhiều bộ lọc mới và được cải tiến ổn định hơn. Khi sử dụng, bạn sẽ được khám phá thêm nhiều bộ lọc khác để vận dụng vào nhiều ý tưởng sáng tạo. Chẳng hạn như trộn phong cảnh và chuyển đổi màu sắc mang lại sự hài hòa và đồng nhất cùng độ sáng vừa phải gây ấn tượng đối với người nhìn.

Được biết đây là tính năng có thể nói là được người dùng đánh giá cực cao và yêu thích nhất trong Photoshop 2022.

Công cụ Gradient tool trong Photoshop CC 2022

Với phần mềm Photoshop 2022 thì khi bạn sử dụng công cụ Gradient tool thì bạn hoàn toàn có thể thấy rằng hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp hơn. Ngay sau khi bạn cài đặt phần mềm Photoshop 2022 về máy là bạn có thể sử dụng tính năng Gradient tool thông minh nhằm tạo nên bức ảnh sắc nét, đẹp hơn nhiều so với thực tế.

Hơn nữa, trong phiên bản Photoshop 2022 còn được cập nhật thêm các tính năng mới. Một trong số đó phải kể đến như tính năng cập nhật plugin, hỗ trợ pro display XDR nhằm tạo cho hình ảnh có chiều sâu hơn, mang lại cảm giác tự nhiên hơn. Chưa hết, phần mềm Photoshop 2022 còn hỗ trợ thêm cho bạn gõ được nhiều thứ tiếng cùng bộ lọc sơn dầu dành cho 24 ngôn ngữ khác nhau.

công cụ gradient tool

Tham khảo thêm:

Yêu cầu cấu hình tải Adobe Photoshop CC 2022 

Cấu hình windows

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 trở lên (64bit), phiên bản LTSC không hỗ trợ
 • Bộ vi xử lý: Máy có bộ xử lý intel® hoặc phải có AMD dành riêng cho 64bit và có bộ xử lý GHz cùng SSE 4.2 trở lên.
 • RAM: Tối thiểu là 8GB trống ( Khuyến nghị bạn nên sử dụng ram từ 16GB trở lên nhé)
 • Card đồ họa: CPU có khả năng hỗ trợ cho DirectX 12 khoảng 1.5GB bộ nhớ ( Khuyến nghị bạn nên sử dụng card đồ họa từ 4GB trở lên đối với màn hình 4k nhé)
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống từ 4GB trở lên ( Khuyến nghị dung lượng ổ cứng phải trống ít nhất từ 16Gb trở lên)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình có độ phân giải tối thiểu là từ 1280 x 800 ( Khuyến nghị độ phân giải màn hình là từ 1920 x 1080 nhé)

Cấu hình MacOS

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: MacOS Catalina hỗ trợ cho phiên bản 10.15
 • Bộ vi xử lý: Máy có bộ xử lý intel® dành riêng cho 64bit và có bộ xử lý GHz cùng SSE 4.2 trở lên.
 • RAM: Tối thiểu là 8GB trống ( Khuyến nghị bạn nên sử dụng ram từ 16GB trở lên nhé)
 • Card đồ họa: GPU with Metal support khoảng 1.5GB bộ nhớ ( Khuyến nghị bạn nên sử dụng bộ nhớ CPU từ 4GB trở lên đối với màn hình 4k nhé)
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống từ 4GB trở lên ( Khuyến nghị dung lượng ổ cứng phải trống ít nhất từ 16Gb trở lên)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình có độ phân giải tối thiểu là từ 1280 x 800 ( Khuyến nghị độ phân giải màn hình là từ 1920 x 1080 nhé)

Link tải Photoshop 2022 Full bản quyền – Google Drive

Download Adobe Photoshop 2022 Full Crack : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2022 Full vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link mà Bugnet Project đã cung cấp ở trên để tải Photoshop CC 2022 về máy. Ngay sau khi tải phần mềm về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file phần mềm ra nhé.

Bước 2: Sau khi giải nén file xong rồi thì bạn hãy tiến hành chạy File Setup để tiếp tục cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2022.

giải nén phần mềm

Bước 3: Ngay sau đó bạn hãy bấm chọn vào dòng chữ Continue để tiếp tục cài đặt phần mềm

hướng dẫn cài đặt PTS CC 2022

Bước 4: Lúc này bạn hãy chờ đợi vài phút để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt

tải photoshop 2022 full crack

Bước 5: Khi phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 đã hoàn tất thì bạn hãy mở phần mềm lên để trải nghiệm nhé bạn.

giao diện phần mềm PTS

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã  cài đặt thành công phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 cùng các tính năng vượt trội chỉ có ở phiên bản 2022 này nhé. Có lẽ đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Là bước khởi đầu để tạo nên bức ảnh lung linh, nếu bạn là người có niềm đam mê ảnh nghệ thuật thì đừng bỏ qua nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Phần mềm Photoshop 2022 có khả năng tự động chỉnh sửa ảnh không?

Có nhé, Adobe Photoshop 2022 cung cấp các tính năng tự động chỉnh sửa ảnh như “Auto Levels,” “Auto Contrast,” và “Auto Color” để cải thiện tự động chất lượng ảnh.

Làm thế nào để xóa phông nền trong một hình ảnh trong Adobe PTS 2022?

Bạn có thể sử dụng công cụ “Magic Wand” hoặc “Background Eraser” để xóa phông nền. Có thể cần điều chỉnh cài đặt và làm việc tỉ mỉ để đạt được kết quả mới nhất 2023.

Ở trong bài viết trên đây thì Bugnet Project cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2022 cũng như hướng dẫn cho bạn download Photoshop CC 2022 về PC nhanh chóng. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ hữu ích.

Loading...
DMCA.com Protection Status