Photoshop CC 2020 đã giúp các nhà thiết kế và họa sĩ đồ họa xử lý những bức ảnh đơn giản, nhạt nhoà và biến hóa thành những bức ảnh lung linh và đẹp đến bất ngờ! Bài viết hôm nay, Bugnet Project giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2020 

Nói đến các ứng dụng đồ họa chuyên dùng trong thao tác trên hình ảnh thì có lẽ không ai không biết rằng phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CC là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

Được phát triển bởi công ty Adobe từ năm 1988, với khả năng chỉnh sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp, nó gần như được coi là dẫn đầu thị trường trong các ngành liên quan đến xử lý ảnh.

tải adobe photoshop cc 2020
Phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

Phần mềm Photoshop 2020 chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới, lý tưởng để tạo đồ họa 3D, các dự án 2D và phim. Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh 3D, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng bức tranh ngoài đời thực và hơn thế nữa.

Với bản phát hành này thì Photoshop CC 2020 với công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) được trang bị, các nhà thiết kế và chuyên gia đồ họa sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với công cụ chỉnh sửa ảnh tự động, thúc đẩy sự sáng tạo của người dùng và hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh được tối ưu hóa, tăng năng suất và hiệu suất.

download adobe photoshop 2020

Tính năng mới của phần mềm Photoshop 2020

Khả năng cải tiến và nâng cấp preset

Mặc dù nhiều phiên bản đã được phát hành có thể kể đến như Photoshop CC 2021và Adobe Photoshop 2022 , trong phiên bản PTS 2020 này, Adobe đã có những cải tiến lớn đối với Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đã trở thành bảng công cụ của riêng họ.

Nếu đã quá quen thuộc với cách làm việc cũ, bạn vẫn có thể chuyển sang Legacy Presets để sử dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhưng cho rằng nó kỳ lạ, hãy vào phần Photoshop Panels và bạn sẽ thấy ngay các tính năng.

Trong quá trình xử lý hình ảnh, để tăng tốc quá trình, vui lòng nhấp vào các cài đặt trước khác nhau, chuyển đổi một lần nhấp, đơn giản hơn nhiều.

Tool chọn vật thể mới

Công cụ chọn đối tượng trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2020 cho phép bạn định vị vị trí của đối tượng được chọn trong ảnh, sau đó Photoshop CC 2020 có cơ chế AI tự động xử lý việc chọn đối tượng mới và chọn hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật mỏng với ảnh – sử dụng tùy chọn lasso để điều chỉnh.

download adobe photoshop 2020

Cải tiến công cụ Warp trong Photoshop 2020

Một lợi thế cho các nhà thiết kế như PTS cc 2020 là họ có thể sử dụng các công cụ warp để định hình lại các đối tượng và thêm kết cấu vào ảnh rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy thực hiện như sau, chọn edit -> Transform -> Transform hoặc bấm Cmd / Ctrl + T để đổi hình ảnh miễn phí rồi bấm chuột phải rồi chọn công cụ Transform. Khi Warp xuất hiện, bạn có thể hiển thị một lưới hình ảnh từ thanh công cụ.

Chuyển đổi từ Smart Object thành Layer

Nếu trước đây bạn muốn Smart Objects thành Layer, bạn sẽ phải làm việc trong một cửa sổ khác và sau đó đưa chúng trở lại file chính. Trong phiên bản Photoshop 2020, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to Layer. Nếu có nhiều lớp trong Đối tượng thông minh, chúng sẽ được chuyển đổi thành nhóm lớp. Thật nhanh chóng và dễ dàng!

Cải tiến Content-Aware Fill

Nếu ảnh của bạn có nhiều khoảng trắng khiến bức ảnh trở nên nhàm chán, hãy thử Content-Aware Fill – một kỹ thuật lấp đầy những khoảng trống trong ảnh mà vẫn giữ nguyên độ phân giải như ảnh gốc. Cách để thực hiện việc này là vào Edit -> Content-Aware Fill.

Thu phóng tỷ lệ nhanh

Nếu trước đây, bạn sử dụng thao tác thu phóng đối tượng bằng phím Shift để duy trì thu phóng, thì chức năng Transform Behavior được mặc định hiện sẽ Proportional Scaling cho tất cả các loại lớp và đối tượng, được hiển thị dưới dạng biểu tượng. Trạng thái ON của chuỗi trong thanh Options.

adobe photoshop 2020

Nâng cấp thuộc tính Properties

Thuộc tính được coi là một hoạt động chính trong bản phát hành Adobe Photoshop CC 2020 này, đó là Document Properties, Layer Properties với Text.

Với những bổ sung mới này có thể làm việc nhiều hơn mà không cần truy cập nhiều menu hay thêm công cụ khác. Ngoài ra, bảng Properties này cũng hoạt động ở chế độ toàn màn hình và tìm hiểu thêm các tính năng thú vị trong phần Quick Action.

Lưu trữ trên bộ nhớ trên điện toán đám mây 

Mặc dù Adobe đã bỏ 2 từ CC (Creative Cloud) trong phiên bản Photoshop CC 2020 này, nhưng điều này chỉ rút ngắn tên để làm cho nó nhanh hơn. Sau khi có được hình ảnh đầy đủ, ngoài tùy chọn lưu hình ảnh trên máy tính của bạn, PTS CC 2020 cũng sẽ cho phép tùy chọn lưu hình ảnh đó trong bộ nhớ đám mây.

Import ảnh từ thiết bị khác

Riêng tính năng này thì sẽ hỗ trợ cho dòng Macbook. Khi này bạn chỉ cần kết nối với thiết bị máy tính, rồi chọn File > Import > Images là xong.

Yêu cầu cấu hình tải PTS 2020

  • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 7 ( 64 bit).
  • Bộ xử lý: Trên 1.6GHz
  • RAM: Tối thiểu 4GB
  • Dung lượng ổ cứng: Cần 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB để tải nội dung tùy chọn
  • Tương thích: Microsoft DirectX 9 hoặc 10
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px8

Link tải Photoshop CC 2020 Full Crack vĩnh viễn mới nhất

Link download Adobe Photoshop CC 2020: Tại đây

Link tải Photoshop 2020 Portable cài đặt sẵn: Tại đây

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020 

Lưu ý: Bạn cần tắt chương trình diệt virus, Windows Defender trước khi tiến hành download Adobe Photoshop CC 2020. Vì đây là bản Repack nên sử dụng được ngay

Bước 1: Tải phần mềm rồi giải nén. Sau khi giải nén thì bạn hãy chạy tệp cài đặt này.

chạy file cài đặt pts

Bướ2: Bấm OK để tiếp tục cài đặt

photoshop 2020 full crack

Bước 3: Hộp thoại xuất hiện thì chọn tùy chọn như ô khoảng đỏ -> Install

photoshop cc 2020 crack

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt về thiết bị xong.

Bước 5: Khi cài đặt xong -> bấm Continue.

cài đặt photoshop cc 2020 full crack

Bước 6: Đợi phần mềm Photoshop 2020 Full Crack cài đặt, bạn sẽ thấy số % hoàn thành trên góc trái màn hình

Bước 7: Xuất hiện hộp thoại như hình -> Bấm Ok

hướng dẫn cài photoshop 2020

Bước 8:  Chọn Exit.

Nên dùng bản Photoshop CC 2020 hay Photoshop CS6?

Hiện tại, trên thị  đang có 2 bản Photoshop, đó chính là Photoshop CC và Photoshop CS6. Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen thì nên sử dụng Photoshop CS6, đây là phiên bản phù hợp với bạn mới hơn.

Còn những người đã rành về Photoshop, card đồ họa rời hay máy tính thì có thể chọn Photoshop CC. Bởi đây là bản mới nhất cho nên sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc hơn và Photoshop CC thường sẽ dùng để test ứng viên khi phỏng vấn.

Photoshop 2020 Full Crack sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn và chạy mượt trên cấu hình máy cao. Có lẽ đây chính là nền tảng để bạn phát triển trong tương lai. Tùy vào từng trường hợp mà bạn hãy lựa chọn bản Adobe Photoshop phù hợp nhé.

Bugnet Project đã hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và tải Photoshop CC 2020 Full Crack vĩnh viễn cho máy tính rồi. Hy vọng với các thông tin chúng tôi mang lại ở bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status