Hiện nay việc phát triển các phần mềm quản lý học sinh sinh viên với mục đích giúp nhà trường cũng như các giáo viên trong việc quản lý học sinh sinh viên từ đó mang lại nhiều lợi ích, giá trị thiết thực. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 13 phần mềm hiện đang quản lý học sinh sinh viên tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Phần mềm quản lý học viên – Hệ thống Mona eLMS

phần mềm quản lý học sinh - sinh viên

Hệ thống Mona eLMS giúp giáo viên quản lý thông tin cá nhân, điểm số, lịch học, lịch thi…. ngoài ra còn giúp người dùng xử lý các thông tin giữa học sinh, sinh viên, giáo viên rút ngắn thời gian quản lý. Đây là phần mềm có giao diện dễ dùng, dễ làm quen do được viết trên nền tảng web-app giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị di động cho đến máy tính bảng, desktop.

Phần mềm Mona eLMS là một hệ thống hỗ trợ toàn diện trong mảng giáo dục, vô số tính năng được cài đặt sẵn trong gói phần mềm mà có thể bạn chưa biết đến, nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm tại đường link: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Bên cạnh cung cấp phầm mềm về mảng giáo dục thi Mona Software còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như là thiết kế app, phần mềm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp và phần mềm đào tạo nội bộ nhân viên, phần mềm quản lý hệ thống, phần mềm quản lý nhân viên.

Liên hệ trực tiếp công ty phần mềm Mona:

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

2. Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Smas

Smas
Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Smas

Đây là một trong những phần mềm từ cán bộ giáo viên đến học sinh, sinh viên các cấp đều có thể sử dụng được. Phần mềm giúp học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh theo dõi được cả quá trình học tập, xem được kỷ luật, khen thưởng, điểm tổng kết theo từng kỳ và cả năm học. Ngoài ra Smas còn giúp người dùng có thể sàng lọc những hồ sơ dự tuyển vào trường dựa theo những tiêu chí nhà trường đưa ra….

3. Phần Mềm Quản Lý Trường Học – Qlth.Vn

Đây là phần mềm quản lý học sinh cấp 2, cấp 3, học sinh tiểu học – trung học, sinh viên cao đẳng – đại học thích hợp cho nhà trường, phòng giáo dục, sở giáo dục. Tại đây có thể thực hiện nghiệp vụ quản lý giảng dạy, giáo viên, học sinh, sinh viên, các khoản thu, thiết bị, tiết dạy, tài sản, tài liệu, tuyển sinh qua mạng, các khoản thu, thư viện…. Phần mềm này có thể phù hợp với mọi loại hình như sở giáo dục, trường học, sở giáo dục.

QLTH.vn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cập nhờ việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Người sử dụng có thể truy cập qua điện thoại, máy tính bảng, qua máy tính. Là một trong những phần mềm hỗ trợ giáo dục tốt nhất hiện nay được nhiều người khuyên dùng.

Qlth.Vn
Phần Mềm Quản Lý Trường Học Qlth.Vn

4. Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Vietschool

Đây là một trong những phần mềm giúp quản lý điểm số, khen thưởng, kết quả học tập, lập danh sách kết quả học tập, in giấy chứng nhận kết quả học tập, xét tốt nghiệp. Ngoài ra phần mềm này còn có một tính năng hữu ích nữa đó là in phiếu liên lạc và lưu Header và Footer. Là một phần mềm hỗ trợ theo dõi và đánh giá học viên chính xác nhất.

Vietschool
Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Vietschool

5. Phần mềm đánh giá năng lực học viên Ssm

Phần mềm SSM giúp học sinh, giáo viên quản lý dễ dàng thông tin các nhân, học lực, điểm số, hạnh kiểm. Ngoài ra giáo viên có thể lập báo cáo thông kê và hạnh kiểm, học lực của từng học sinh một cách dễ dàng

6. Phần mềm quản lý học sinh sinh viên Halozend HTFM

Đây là phần mềm của Công ty EPAL một trong những công ty đã hoạt động hơn 10 năm ở lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Halozend HTFM được xây dựng trên nền tảng Coud Saas. Điểm nổi bật của phần mềm là công cụ giúp quản lý các khoản thu cho trung tâm giáo dục đào tạo một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm còn giúp quản lý các khoá học, biểu phí học sinh, sinh viên, danh sách học viên, nhóm học viên. Các thống kê, báo cáo rõ ràng, chính xác.

Halozend HTFM
Phần mềm quản lý học sinh sinh viên Halozend HTFM

7. Phần mềm Perfect UNIMARK

Đây là phần mềm giúp phân quyền theo dõi danh sách giáo viên, sinh viên, các môn học, quản lý thời khoá biểu, xếp loại học tập…Có thể sử dụng phần mềm cả khi trực tuyến và ngoại tuyến giúp quản lý hoạt động của các trung tâm đào tạo và trường học một cách dễ dàng. Điều này giúp quản lý thuận tiện, thực hiện hiệu quả mọi thời điểm

8. Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên DTSoft

DTSoft là cầu nối liên kết giữa phụ huynh và nhà trường giúp theo dõi lịch thi, phòng thi, bằng cấp, thời khoá biểu trong quá trình giảng dạy. Đây cũng là phần mềm có thể sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến và trực tuyến một cách dễ dàng.

Phần mềm Dtsoft
Phần mềm Dtsoft rất dễ quản lý theo dõi lịch thi, phòng thi

9. Phần mềm quản lý sinh viên Class Act

Phần mềm Class Art giúp theo dõi toàn bộ tiến trình học của từng học sinh, theo dõi sự tiến bộ, thay đổi của từng học sinh trong các giai đoạn học tập khác nhau. Ngoài ra phần mềm Class Act giúp hỗ trợ sắp xếp vị trí ngồi cho từng học sinh khoa học, hợp lý. Các giáo viên đều có thể sử dụng Class Act như một phần mềm quản lý lớp học để hỗ trợ theo dõi thành tích, quá trình của các em học sinh.

Class Art
Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên Class Art theo dõi tiến trình học của từng học sinh, sinh viên

10. Hệ thống quản lý học viên TeacherKit

Phần mềm Teacherket giúp học sinh các bật trung học, giáo viên quản lý điểm số, biểu đồ chỗ ngồi, sơ đồ lớp học, danh sách học sinh. Phần mềm này có thể được quản lý trên trình duyệt web hoặc các thiết bị di động một cách đơn giản và dễ dàng.

Teacherkit
Teacherkit là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng giúp quản lý điểm số, biểu đồ chỗ ngồi

11. Phần mềm quản lý Socrative Teacher

Ưu điểm nổi bật của Socrtative là những trò chơi, cuộc thăm dò giúp hỗ trợ đánh giá khách quan về năng lực của học sinh, sinh viên, được xem là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng Socrative Teacher giúp phân loại học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện của phần mềm này rất dễ sử dụng thân thiện với cả thiết bị di động lẫn duyệt web.

Socrative
Socrative là một trong những phần mềm quản lý lớp học được các trung tâm ngoại ngữ sử dụng nhiều

12. Ứng dụng quản lý học sinh Remind

Remind có ưu điểm nổi bật là giúp giáo viên tăng tương tác hỗ trợ học sinh rất hiệu quả như nhắn tin SMS một chiều, hai chiều cho học sinh, thông báo bài học, nhắn tin bằng giọng nói, tài liệu, bài thuyết trình… Đây là phần mềm được thiết kế dựa trên nền tảng của các thiết bị di động thân thiện với hệ điều hành iOS và Android giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Remind
Phần mềm quản lý Remind giúp tăng tương tác giữa giáo viên và học sinh như sms một chiều, hai chiều

13. Phần mềm Class Dojo

Phần mềm Class dojo giúp giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường một cách dễ dàng. Với tính năng xuất báo cáo gửi đến phụ huynh giúp thuận lợi trong việc nắm bắt các thông tin, tình hình học tập tại trường của con cái mình ra sao tại trường. Điều này giúp thống nhất chặt nhẽ giữa gia đình và nhà trường từ đó quản lý học sinh, sinh viên một cách chặt chẽ nhất nhằm cải thiện kết quả học tập của từng học sinh, sinh viên một cách tốt nhất.

Class-dojo
Class-dojo giúp giáo viên quản lý toàn bộ lớp học thuận tiện cho giáo viên

Trên đây là 13 phần mềm quản lý học sinh sinh viên tốt nhất hiện nay. Với việc ứng dụng các phần mềm quản lý trường học hiện nay đang, đây được xem là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả đào tạo từng trung tâm, từng nhà trường. Mỗi phần mềm đều có những tính năng ưu việc riêng vì vậy các bạn hãy cân đối với nhu cầu thực tế để đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý.

Loading...
DMCA.com Protection Status