Với phần mềm quản lý lớp học, khóa học khi đưa vào sử dụng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật. Lúc đó, việc duy trì hoạt động giảng dạy hiệu quả là điều được đảm bảo tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu để xác định top 10 phần mềm quản lý lớp học – khóa học tốt nhất hiện nay để đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác và phù hợp nhất. Nâng cao chất lượng đào tạo là điều dễ dàng đạt được.

Lý do nên dùng phần mềm quản lý lớp học – khóa học

Phần mềm quản lý lớp học, khóa học khi đưa vào sử dụng mang tới khả năng hỗ trợ giám sát, quản lý một cách chặt chẽ nhất từ chuẩn bị, lưu trữ tới khai thác được hiệu quả của mọi thông tin có liên quan được thực hiện tốt. Dù là hồ sơ của học viên, sĩ số lớp học, hay lịch học, lịch thi, điểm số, tiến độ học tập,… của từng học sinh, học viên đều được kiểm soát toàn diện và hiệu quả.

Việc sử dụng một phần mềm quản lý lớp học mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích thiết thực. Lúc đó việc có thể nâng cao chất lượng đào tạo, có được sự chủ động cần thiết là điều được đảm bảo tốt. Mọi hoạt động diễn ra thuận lợi và chủ động. Kiểm soát tình hình giảng dạy của giáo viên, tình hình học tập của từng học sinh đều được thực hiện tốt.

Bên cạnh đó, mọi thay đổi khi cần thiết đều được cập nhật kịp thời, nắm bắt rõ ràng. Nó mang lại hiệu quả giảng dạy và học tập cao hơn. Không chỉ vậy, việc quản lý còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua đó, việc cải thiện chất lượng đào tạo là điều dễ dàng đạt được như yêu cầu. Cùng với khả năng giúp lưu trữ toàn bộ thông tin hiệu quả càng nâng cao hơn nữa giá trị sử dụng, đảm bảo trường học và các trung tâm đào tạo nâng cao chất lượng như yêu cầu.

Chức năng cần có của phần mềm quản lý lớp học

Một phần mềm quản lý khi đưa vào sử dụng cần đảm bảo có đầy đủ các tính năng cần thiết. Sử dụng đạt hiệu quả cao từ đó mới được đảm bảo tốt như yêu cầu. Trong đó, đối với phần mềm quản lý lớp học – khóa học khi thực hiện cần chú ý có những tính năng cơ bản song quan trọng như:

  • Tính năng quản lý xếp lớp
  • Tính năng quản lý thông tin học sinh
  • Tính năng quản lý thời khóa biểu
  • Tính năng quản lý thông báo lớp học
  • Tính năng quản lý chuyển lớp
  • Tính năng quản lý kết quả học tập

Top 10 phần mềm quản lý lớp học – khóa học tốt nhất

Có nhiều phần mềm giáo dục có thể hỗ trợ quản lý lớp học, khóa học mà mỗi trung tâm, mỗi trường học có thể cân nhắc lựa chọn. Với từng phần mềm khác nhau khi đưa vào sử dụng sở hữu những ưu điểm riêng biệt làm nên giá trị sử dụng cao. Trong đó, một số phần mềm chuyên quản lý lớp học được tin tưởng, được đánh giá cao phải kể tới là:

Phần mềm quản lý lớp học – khóa học Mona eLMSPhần mềm quản lý lớp học Mona eLMS

Mona eLMS được biết tới chính là phần mềm quản lý giáo dục chuyên nghiệp, toàn diện của công ty gia công phần mềm Mona Software. Trong đó, khả năng hỗ trợ quản lý lớp học, khóa học được tích hợp càng nâng cao hiệu quả sử dụng tới mức tối đa. Giáo viên, học sinh, sinh viên đều có thể chủ động trong mọi việc. Quản lý thông tin cá nhân, hay lịch học, lịch thi, quản lý điểm số,… chính xác và toàn diện hơn. Không chỉ vậy, khả năng hỗ trợ rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý mà Founder Mona Media phát triển cũng là một điểm đặc biệt hữu ích của phần mềm.

Đầy đủ các tính năng cần thiết, với giao diện thiết kế thân thiện thì phần mềm Mona eLMS khi đưa vào sử dụng phù hợp cho nhu cầu của mọi người dùng. Cùng với giao diện thân thiện, trực quan thì việc làm quen và sử dụng hiệu quả trở nên đơn giản hơn cho nhu cầu của từng người. Đồng thời, việc có thể sử dụng trên cả máy tính lẫn thiết bị di động càng giúp phần mềm quản lý lớp học Mona eLMS và phần mềm quản lý đào tạo nhân sự được đánh giá cao và tin tưởng nhiều hơn.

Phần mềm quản lý giáo dục Socrative Teacher

Phát triển  mang tới những trò chơi, hay những cuộc thăm dò ý kiến để đánh giá một cách toàn diện, khách quan về năng lực của học sinh, sinh viên được thực hiện. Vì thế, đây được coi là một trong số những phần mềm giúp quản lý tốt cho trường học, đặc biệt là cách quản lý trung tâm. Các trung tâm ngoại ngữ khá tin dùng phần mềm này để nhu cầu được đáp ứng và giải quyết tốt nhất.

Phần mềm quản lý giáo dục Socrative Teacher

Khả năng phân loại học sinh nhanh chóng, đơn giản và chính xác đem tới hiệu quả ứng dụng cao tới mức tối đa. Cùng với thiết kế giao diện đơn giản, trực quan giúp ứng dụng theo nhu cầu diễn ra thuận lợi. Việc sử dụng phần mềm giúp quản lý lớp học, quản lý khóa học chuyên nghiệp và toàn diện là điều được đảm bảo tốt nhất.

App quản lý lớp hợp TeacherKit

Sử dụng phần mềm TeacherKit giúp việc quản lý học sinh, quản lý lớp học được thực hiện tốt. Từ biểu đồ chỗ ngồi, hay điểm số, sơ đồ lớp học, danh sách học sinh,… cùng đầy đủ các thông tin khác đều được kiểm soát tốt nhất. Thông qua đó, kiểm soát tình hình giáo dục và đào tạo là điều dễ dàng đạt được. Nó giúp cải thiện hiệu quả giảng dạy, đồng thời giúp học sinh có thể tiến bộ từng ngày.

Ưu điểm của phần mềm TeacherKit khi đưa vào sử dụng còn là ở việc thân thiện với mọi trình duyệt web, dễ dàng qua thiết bị di động. Lúc đó, sử dụng phần mềm mang lại giá trị ứng dụng cao là điều dễ dàng đạt được.

Hệ thống quản lý khóa học Stick Pick

Stick Pick mang tới khả năng hỗ trợ quản lý lớp học, khóa học toàn diện như yêu cầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản việc quản lý có thể thực hiện một cách hiệu quả như yêu cầu mà không gặp bất kỳ những phiền toái nào. Ứng dụng thích hợp cho mọi quy mô lớp học, với cấp học khác nhau đảm bảo giúp nhu cầu ứng dụng được thực hiện tốt nhất.

Kiểm soát tình hình học tập của học sinh, hỗ trợ phân loại chi tiết để quản lý hiệu quả. Lúc đó, việc giảng dạy thích hợp cho từng đối tượng học sinh, với năng lực khác nhau cũng trở nên đơn giản hơn. Điều này giúp tạo hứng thú, tạo động lực học tập được thực hiện tốt.

Phần mềm lớp học Class DojoPhần mềm lớp học Class Dojo

Với nhiều phần mềm quản lý lớp học được đưa vào sử dụng thì tìm hiểu, đánh giá một cách chuẩn xác đem lại quá trình ứng dụng cho hoạt động đào tạo được thực hiện tốt nhất. Ứng dụng Class Dojo mang tới thuận lợi trong hoạt động giảng dạy cho từng đơn vị. Sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo như mỗi đơn vị mong muốn.

Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường học, xuất báo cáo gửi phụ huynh, hay quản lý lịch học và khóa học,… đều được quản lý tốt. Lúc đó việc có thể nắm bắt thông tin, tạo nên sự liên kết giữa nhà trường và gia đình để cùng hoàn thiện nâng cao chất lượng giáo dục đều được thực hiện tốt như yêu cầu.

Web app quản lý lớp học Class Act

Với từng phần mềm khi đưa vào sử dụng sở hữu những thế mạnh riêng làm nên hiệu quả ứng dụng cao. Với phần mềm Class Act thì theo dõi toàn bộ tiến trình học tập của từng học sinh, xác định được sự tiến độ học tập, hay những thay đổi của từng học sinh, học viên được thực hiện tốt. Nó giúp giáo viên, nhà trường có thể dễ dàng điều chỉnh, thay đổi thời gian và phương pháp giảng dạy sao cho thích hợp.

Sử dụng phần mềm Class Act với đầy đủ các tính năng cần thiết đem tới hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Thông qua đó, việc có thể duy trì hoạt động ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo đều được đáp ứng tốt như yêu cầu. Đặc biệt, giao diện thân thiện càng giúp sử dụng phần mềm Class Act diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Phần mềm Explain Everything

Sử dụng Explain Everything trong quản lý lớp học có khả năng phù hợp với bất kỳ giáo viên nào. Phát triển và giải thích được đầy đủ các khái niệm trong bài học một cách cụ thể, chi tiết thì nâng cao chất lượng giảng dạy là điều có thể đạt được.

Ứng dụng phần mềm quản lý lớp học Explain Everything mang tới khả năng tạo sự tương tác trực quan. Khi có thể tạo được sự chú ý của học sinh khi tham gia bài học. Có được hiệu quả giảng dạy tốt hơn, nâng cao kết quả của học sinh như mong muốn.

Phần mềm RemindWeb app quản lý lớp học Remind

Điểm mạnh của phần mềm Remind khi đưa vào sử dụng chính là việc hỗ trợ nhắn tin SMS 1 chiều, hoặc 2 chiều cho học sinh dễ dàng. Lúc đó việc có thể thông báo bài học, hay gửi tài liệu, bài thuyết trình, nhắn tin bằng giọng nói,… dduowjc đáp ứng tốt. Nó đảm bảo mang lại khả năng cải thiện chất lượng đào tạo tới mức tối đa, kiểm soát tình hình giảng dạy đạt kết quả như ý.

Phần mềm Remind khi đưa vào sử dụng có hỗ trợ trên trình duyệt web, trên thiết bị di động đầy đủ. Bạn sử dụng hệ điều hành Android hay iOS đều có thể cân nhắc chọn phần mềm quản lý lớp học như Remind.

Phần mềm Perfect UNIMARK

Hỗ trợ theo dõi danh sách giáo viên, học sinh, tới từng môn học, thời khóa biểu, hay xếp loại học tập,… đều được đảm bảo tốt. Việc có thể sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến càng giúp phần mềm Perfect UNIMARK được đánh giá cao, được nhiều nhà trường và trung tâm tin tưởng lựa chọn hơn nữa. Bởi thế, quản lý toàn diện và chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi là điều mà mỗi đơn vị có thể yên tâm.

Phần mềm Top Hat

Sử dụng phần mềm Top Hat mang tới khả năng giúp học sinh tham gia tốt hơn vào từng bài học. Tạo nên hệ thống quản lý lớp học chất lượng và được tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Hỗ trợ giúp tạo nên những bài học cuốn  hút một cách dễ dàng, cũng hỗ trợ kiểm tra mức độ hiểu bài trên thực tế chính xác. Việc sử dụng hợp lý và hiệu quả giúp cải thiện quá trình tham gia, cũng như điểm số của học sinh được thực hiện tốt nhất.

Phần mềm quản lý lớp học, khóa học là điều mà các trường học, trung tâm quan tâm thực hiện. Khi có thể chú ý tới cân nhắc sử dụng phần mềm thích hợp càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo như yêu cầu. Tìm hiểu thông tin, đưa ra đánh giá giúp lựa chọn phần mềm thích hợp đưa vào sử dụng được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Loading...
DMCA.com Protection Status