Active Win 10 được biết tới là một trong những thủ thuật được nhiều người sử dụng hiện nay đối với máy tính, đây là phương pháp đơn giản cho phép bạn kích hoạt bản quyền Windows nhanh chóng, an toàn mọi lúc mọi nơi.

Vậy Windows 10 Pro là gì? Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn như thế nào thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bugnet nhé bạn.

Link Tải Active Windows 10 Pro Kích Hoạt Bản Quyền 2023

Download Active Win 10 64bit /32bit Mới Nhất bằng CMD 2023 : Tại Đây

Download Active Aio Tools v3.1.3 : Tại Đây 

Windows 10 Pro là gì?

cách active win 10 pro vĩnh viễn mới nhất

Windows 10 Pro chính là phiên bản được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân, cung cấp các tính năng cao cấp so với hệ điều hành cũ trong việc tạo máy ảo, mã hóa và đăng nhập từ xa. Ngoài ra, Windows 10 Pro còn cho phép người dùng chuyển đổi, tăng khả năng bảo mật.

Có thể nói  Active Win 10 Pro là phiên bản hoàn hảo và cũng là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu, quản lý Group Policy và Business Store với có quyền sử dụng Microsoft’s Azure Active Directory.

Với các tính năng này thì người dùng sẽ được truy cập vào hệ thống dễ dàng, được mở dòng lưu trữ đám mây chỉ sau khi đã đăng nhập. Vậy tại sao bạn nên Active Win 10 Pro và cách Active Win 10 Professional như thế nào thì bạn hãy tham khảo ngay phần tiếp theo nhé.

Vì sao nên Active Win 10 Pro?

Nếu như thiết bị của bạn chưa Active Win 10 Pro thì sẽ gặp phải rất nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng, một trong số những hạn chế đó phải kể tới như:

 • Máy tính xuất hiện dòng thông báo “Windows isn’t activated và Activate Windows now” khi bạn đang dùng, khi này bạn bắt buộc phải Active Win 10 Pro.
 • Khi máy tính của bạn xuất hiện dòng thông báo “Activate Windows – Go to Settings to activate Windows” ở màn hình Desktop, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và khó khăn trong việc thao tác.
 • Các tính năng và ứng dụng trong Microsoft Store sẽ bị tạm khóa cho tới khi thiết bị của bạn kích hoạt bản quyền Win 10 Pro thì thôi.
 • Khiến cho bạn không thể thay đổi màu sắc, hình nền, màn hình khóa, chủ đề máy tính, đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn đã bị vô hiệu hóa các tùy chọn ngay trong phần cài đặt Settings hay Personalization.

Để có thể soạn thảo văn bản, nghe nhạc trực tuyến, trang tính, truy cập internet, chơi game, xem phim ,.. thì bắt buộc bạn phải Active Win 10 Pro thì mới có thể sử dụng được các tính năng này, điều này giúp cho thiết bị của bạn hoạt động ổn định hơn, hạn chế tình trạng bị lỗi.

Nhưng nếu thiết bị của bạn đã hết hạn bản quyền thì bạn sẽ gặp phải các thông báo yêu cầu bạn kích hoạt, bạn cũng không thể tùy chỉnh, cài đặt và thiết bị của bạn cũng không được bảo mật, chống virus, có khả năng bị hack cực cao.

Làm thế nào để kiểm tra Win 10 đã active hay chưa?

Kiểm tra thông qua màn hình Desktop

Nếu thiết bị bạn đang sử dụng xuất hiện dòng chữ “Activate Windows – Go to settings to activate Windows” ở góc phải màn hình có nghĩa là thiết bị của bạn chưa bẻ khóa bản quyền Win 10 nhé, khi này bạn hãy tiến hành Active Win 10 Pro ngay.

Kiểm tra trong phần Settings

Với cách kiểm tra này thì bạn hãy làm lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm tổ hợp phím Windows + I để tiến hành mở hộp thoại Windows Settings. Sau đó bạn chọn tiếp vào phần Update & Security.

kiểm tra win 10 active

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Activation. Bạn hãy để ý dòng thông báo ở mục Activation nhé.

 • Nếu như tại mục này xuất hiện thông báo “Windows is activated using your organization’s activation service” có nghĩa là thiết bị đã kích hoạt.
 • Nếu như tại mục Activation xuất hiện thông báo “Windows is not activated” có nghĩa là chưa kích hoạt.

Hướng dẫn phương pháp Active Win 10 vĩnh viễn 2023

Để có thể Active Win 10 Pro là điều không hề khó gì cả, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ là được. Tuy nhiên, trước khi tiến hành Active Win 10 Pro thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Lưu ý trước khi kích hoạt Windows 10 

 • Để giải nén được các file như Home, Active Win 10 Pro thì bạn sử dụng phần mềm Winrar mới nhất nhé.
 • Trước khi tiến hành Active Win 10 Pro vĩnh viễn phiên bản 2023 thì bạn phải đảm bảo là đã tắt phần mềm diệt virus trên máy tính và tắt Windows Defender.

Active Win 10 Professional với Kmspico

 • Bước 1: Bạn hãy tải ngay phần mềm KMSpico 11 mới nhật Tại Đây.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file mới tải bằng phần mềm Winrar mới nhất.
 • Bước 3: Khi bạn đã  khởi chạy file setup kmspico_setup.exe thì bạn bắt đầu cài đặt như bình thường.
 • Bước 4: Ngay sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành tìm kiếm cũng như khởi động phần mềm KMSpico lên.
 • Bước 5: Tại đây, bạn bấm ngay vào nút đỏ phía trên giao diện phần mềm. Khi này hệ thống sẽ tự động Active Win 10 Pro trong khoảng thời gian ngắn. Vậy là bạn đã hoàn xong quá trình Active Win 10 Pro rồi.

active crack win 10 pro với kmspico 11

Hướng dẫn Active Win 10 với CMD 2023

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ngay file Active Win 10 Pro bằng CMD mới nhất 2023 ( Tại Đây ) rồi sau đó bạn giải nén file ngay sau khi tải thành công về máy nhé.

Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file cmd. với quyền Admin. Lúc này bạn bấm số 1.

kích hoạt bản quyền số windows 10 với cmd command promt

Bước 3: Bạn bấm nút bất kì sẽ hoàn thành kích hoạt.

Cách kích hoạt bằng key bản quyền mới nhất 2023

 • Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành truy cập ngay vào thanh Menu Start, sau đó chọn tiếp vào Setting
 • Bước 2: Ngay sau khi mở thành công giao diện, bấm chọn tiếp vào mục Update & Security
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy vào mục Active ở phía bên trái, chọn tiếp vào Change Product Key.
 • Bước 4:  Cuối cùng thì bạn nhập chính xác key Win 10 mà chúng tôi cung cấp và đợi cho hệ thống Active Win 10 là xong.

active windows 10 key bản quyền

List key kích hoạt Windows

 • Windows 10 Pro: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
 • Win 10 Pro N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
 • Win 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
 • Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
 • Win 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
 • Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

Cách Active Windows kỹ thuật số với AIO Tools 2023

Bước 1: Trước tiên bạn tiến hành tải ngay phần mềm AIO Tools về máy đã. Sau khi tải thành công thì bạn tiến hành giải nén file AIO Tools.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tới file mới tải xong. Bấm chuột phải rồi chạy Run as Administrator.

active win 10 aio activate tools full tính năng

Bước 3: Nếu màn hình phầm xuất hiện thì bạn gõ “A” rồi bấm Enter nhé.

bấm vào a

Bước 4: Bấm tiếp vào số 1 và xác nhận bằng Enter.

bấm vào số 1 kích hoạt windows 10 vĩnh viễn

Bước 5: Nhập tiếp chữ “T” rồi đợi vài phút cho hệ thống tự Active Win 10.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng Active Windows 10 Pro 

Vì sao tải file crack về mà mở ra nhưng không có gì?

Bởi vì trước khi bạn tiến hành tải và giải nén phần mềm thì bạn không tắt Windows Security . Nếu bạn không tắt mà giải nén file phần mềm ra lập tức hoặc bấm ngay phần mềm để chạy thì sẽ bị xoá luôn, tốt nhất là bạn nên làm theo đúng hướng dẫn nhé.

Giải thích lí do phải tắt diệt virus trước khi giải nén tệp tin

Có thể bạn chưa biết thì phần mềm crack lúc nào cũng sẽ chứa các đoạn mã khiến cho phần mềm diệt virus hiểu nhầm đó là mã độc cho nên file sẽ tự động xoá. Để không xảy ra tình trạng này thì bạn hãy tắt diệt virus trước khi tiến hành giải nén tập tin nhé, vừa an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại cao.

Bản Win 10 Crack thì có được cập nhật không?

Điều này tất nhiên là có thể nhé. Do bạn đang tiến hành kích hoạt Win bản quyền kỹ thuật số nên dù bạn tăng lên Win 11 thì vẫn còn bản quyền nhé.

Trên đây là một số cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn hiện nay chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này đều hữu ích dành cho bạn, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay Active Win 10 đi nào.

Loading...
DMCA.com Protection Status