ApowerMirror là một công cụ chia sẻ màn hình và cộng tác trực tuyến vô cùng tiện lợi được người dùng đánh giá cao. Trong bài viết này, Bugnet Project sẽ chia sẻ một số thông tin để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách cài đặt ApowerMirror Full Crack, hãy tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm ApowerMirror 

tải apowermirror full crack

ApowerMirror là một phần mềm rất tiện dụng giúp người dùng kết nối, tạo hình ảnh phản chiếu từ điện thoại lên PC và điều khiển các thiết bị di động từ xa. Cụ thể, phần mềm này cho phép bạn chia sẻ màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng Android / iOS với máy tính để bàn hoặc PC cũng như điều khiển màn hình Android từ PC. Với ứng dụng này, các thiết bị Android có hỗ trợ Chromecast và thiết bị iOS có khả năng AirPlay có thể được hiển thị trên màn hình PC.

Tất nhiên, ApowerMirror sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn điện thoại Android nhưng đối với hệ điều hành iOS thì bạn chỉ có thể gửi hình ảnh đến máy tính của mình.

Với việc sử dụng phần mềm ApowerMirror có thể trải nghiệm các ứng dụng, chụp màn hình hoặc quay video sau khi kết nối thiết bị di động với PC. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng để thao tác nhấp vào màn hình điện thoại với máy tính. Kết nối được thiết lập giữa thiết bị di động và máy tính của bạn là kết nối hoàn toàn không dây vì thế không cần sử dụng đến cáp.

Các tính năng của ApowerMirror 

Một số tính năng hữu ích phần mềm ApowerMirror mang đến cho người dùng có thể kể đến như:

Chia sẻ màn hình PC với điện thoại và ngược lại

apowermirror stream video pc

Hiện nay trên thị trường mọi công cụ chia sẻ màn hình ít nhiều đều có những hạn chế về tính năng hoặc chất lượng, nhưng điều này không xảy ra với ApowerMirror. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình điện thoại hay máy tính bảng Android / iOS với PC. Tất cả các thiết bị được kết nối sẽ sử dụng tính năng phát trực tuyến hai chiều.

Nghĩa là bạn có thể xem các ứng dụng, trò chơi và video của mình trên màn hình lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình với những người khác và tương tác thông qua chuột và bàn phím.

Truyền trực tiếp video ở chế độ một chiều

ApowerMirror cũng cho phép bạn truyền phát video trực tiếp trên điện thoại của bạn ở chế độ một chiều. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ không thể nhìn thấy bạn đang làm gì. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong những trường hợp bạn cần thuyết trình trực tuyến.

Khởi động máy tính từ xa

Bạn cũng có thể khởi động lại hoặc tắt máy tính của mình từ xa với ApowerMirror. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn khởi động lại máy tính nhưng không phải ở gần nó hoặc đang khắc phục sự cố với ứng dụng, hệ điều hành của mình.

Kiểm soát Android từ PC

apowermirror crack quản lý android trên pc

ApowerMirror cung cấp tính năng điều khiển hoàn toàn thiết bị Android từ xa một cách liền mạch. Bảng điều khiển của ApowerMirror cho phép bạn điều khiển các chức năng của thiết bị Android. Từ đó giúp bạn dễ dàng thao tác trên màn hình điện thoại bằng chuột và bàn phím. Với tính năng này của ApowerMirror bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại cho mọi người khi họ đang xem video trên màn hình của bạn.

Ngoài ra tính năng này còn hữu ích khi thực hiện các hội thảo trên web và bản trình bày vì có thể chia sẻ màn hình đồng thời trò chuyện thoại trên cùng một trang từ trình duyệt.

Cung cấp bàn phím games

game keyboard trên apower crack

Nếu bạn muốn chơi game trên màn hình lớn, ApowerMirror cung cấp một bàn phím games để giúp bạn dễ chơi game hơn. Bạn có thể sử dụng bàn phím games để điều khiển các trò chơi Android trên màn hình lớn của máy tính của bạn mà không cần trình giả lập hay root thiết bị.

>>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu hệ thống thiết bị để cài đặt

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1GB (khuyến nghị dùng 2GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 200MB trở lên

Link Tải ApowerMirror Mới Nhất 2023

Download ApowerMirror Crack Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt ApowerMirror Full Crack 

Để cài đặt thành công phần mềm ApowerMirror Full Crack các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt Windows Defendertrình diệt virus để không bị lỗi file. Sau đó tải ApowerMirror crack v1.6.5.2 về máy tính và tiến hành giải nén file bằng Winrar.
  • Bước 2: Sau đó, chạy file cài đặt “ApowerMirror_Pre_Acivated” >> Chọn “Next”.
  • Bước 3: Tích chọn ô “I accept the agreement” >> Chọn “Next”.
  • Bước 4: Tiếp tục chọn “Next” >> Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.
  • Bước 5: Giờ thì bạn chỉ cần mở phần mềm lên và sau đó chọn “Allow access” để trải nghiệm ngay lập tức.

cài đặt apowermirror pc miễn phí

Các câu hỏi thường gặp về phần mềm ApowerMirror

Phần mềm ApowerMirror Full Crack có an toàn không?

ApowerMirror được đánh giá là một trong các phần mềm chia sẻ màn hình điện thoại lên PC an toàn nhất hiện nay. Đồng thời nhà phát triển phần mềm cũng cam kết cung cấp trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo bảo vệ dữ liệu của mọi người dùng.

Tôi có thể sử dụng ApowerMirror để phản chiếu màn hình IOS với PC không? 

Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ApowerMirror để làm điều này. Bởi phần mềm này có một tính năng đó là Screen Mirroring giữa các thiết bị. Nó cho phép phản chiếu iPhone, iPad của bạn với PC và ngược lại.

ApowerMirror có xuất hiện hình mờ không?

Khi bạn sử dụng phần mềm ApowerMirror sẽ thấy có một hình mờ ApowerMirror ở phía dưới bên phải của hình iPhone. Để loại bỏ hình mờ này, bạn cần mua sản phẩm để tài khoản tự động cập nhật lên VIP.

Với ApowerMirror, bạn có thể được trải nghiệm và tận hưởng tất cả các tính năng chia sẻ màn hình hay điều khiển từ xa của phần mềm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về tính năng và cách cài đặt ApowerMirror Full Crack trên máy tính của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm này, hãy để lại bình luận dưới đây để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Loading...
DMCA.com Protection Status