Autodesk Autocad 2019 là phần mềm thiết kế được các kiến trúc sư sử dụng để tạo nên các bản vẽ 2D, 3D trong ngành kỹ thuật. Phần mềm hỗ trợ người dùng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế mặt cắt nhà ở, mặt cắt máy móc, chi tiết máy một cách chính xác và trực quan nhất. Bugnet Project sẽ cung cấp dưới đây là link tải Autocad 2019 Full Crack và những thông tin chi tiết nhất về phần mềm.

Giới thiệu Autocad 2019 Full Crack

Autocad 2019 – Automatic Computer Aided Design 2019 là phần mềm được phát triển bởi Autodesk. Đây là phần mềm soạn thảo để vẽ hoặc sáng tạo nên các bản vẽ kỹ thuật. Các bản vẽ này sử dụng vecto 2D hoặc bề mặt 3D vô cùng trực quan và khoa học. Phần mềm lần đầu tiên ra mắt người dùng vào năm 1982.

Phần mềm ban đầu được sáng tạo để phục vụ nhu cầu của kỹ sư cơ khí. Theo thời gian, phần mềm đã đa dạng hóa đối tượng sử dụng. Sự thành công này phần lớn nhờ vào sự ủng hộ của các chuyên gia thiết kế như kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ… Dưới đây là 2 ngành chủ lực mà Autodesk Autocad 2019 Full Crack hướng tới:

 • Lĩnh vực kiến trúc, xây dựng
 • Lĩnh vực kỹ thuật cơ khí

CAD 2019 được người dùng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất là các ngành công nghiệp, kiến trúc, xây dựng. Phần mềm cho phép người dùng “hình ảnh hóa” trực quan những ý tưởng thiết kế vào phần mềm. Các hình ảnh này có thể được in lên bề mặt giấy phẳng để phục vụ các mục đích khác nhau.

download autocad 2019

Các kiến trúc sư có thể dễ dàng hình ảnh tạo nên bản thiết kế có độ chính xác tuyệt đối. Các thông số kỹ thuật được áp dụng cho từng hình khối. Từ đó, bản thiết kế mô phỏng được định dạng và áp kích thước một cách nhanh chóng.

Autocad là phần mềm đi đầu trong ngành công nghiệp CAD – Computer Aided Design – thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và cũng là sản phẩm chủ lực của Autodesk. Với trên 33 phiên bản nâng cấp đã ra mắt kể từ bản đầu tiên, phần mềm sẽ tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, mang lại cho kiến trúc sư thiết kế hình ảnh một công cụ tiện lợi nhất.

Cấu hình cài đặt CAD 2019 yêu cầu

Cấu hình tối thiểu của máy tính để có thể cài và sử dụng mượt mà:

 • Vi xử lý Intel Core i3 hoặc AMD lõi tứ 3.0 Ghz trở lên.
 • RAM 4GB DDR4.
 • Ổ cứng HDD với dung lượng trống tối thiểu 6 GB.
 • VGA Intel HD 6000.
 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên

Link tải Autocad 2019 Crack 32/64bit bản chuẩn mới nhất

Link Download AutoCAD 2019 32bit

Link download AutoCAD 2019 64bit

File Autocad 2019 full crack được cung cấp ở trên đã được xử lý để mang đến độ sạch tuyệt đối. Dù bạn có tắt các chương trình bảo vệ cũng không cần lo lắng xuất hiện những rủi ro như nhiễm virus, mã độc, mã theo dõi thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Autocad 2019 Full Crack về máy

Các lưu ý khi tiến hành cài đặt AutoCad 2019

 • Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus và các tường lửa được xây dựng để bảo vệ máy tính.
 • Bước 2: Nhấn vào link phần mềm được cung cấp ở trên.
 • Bước 3: Nhấn tải xuống để thiết bị bắt đầu tải file phần mềm.

Phiên bản Autocad 2019 là một trong những phiên bản mới và được nhiều người dùng sử dụng nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm các phiên bản khác của phần mềm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 1: Tiếp tục tắt tạm thời phần mềm diệt virus và tường lửa cho thiết bị. Giải nén tệp Autocad 2019 Full crack mà Bugnet cung cấp ở trên.

Bước 2: Chọn file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 3: Nhấn Install để bắt đầu

tải autocad 2019

Bước 4: Cửa sổ điều khoản phần mềm hiện ra, bạn chọn ô I Accept rồi nhấn Next

cách crack autocad 2019

Bước 5: Bạn tích duy nhất vào mục Autodesk AutoCAD 2019 và bỏ tích vào các ô bên dưới. Sau đó nhấn Install để bắt đầu thực hiện cài đặt phần mềm.

cách download autocad 2019 full crack

Phần mềm sẽ bắt đầu chạy thanh cài đặt. Quá trình này diễn ra trong vài phút tùy theo cấu hình, độ mạnh mẽ của máy tính.

chờ đợi phần mềm tiến hành cài đặt

Bước 6: Khi cài đặt xong, bạn chọn Launch Now để phần mềm CAD 2019 được mở.

chọn Launch Now

Qua các bước trên, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Autocad 2019 Full Crack bản miễn phí vào máy tính. Để có thể sử dụng hết được các tính năng của phần mềm, người dùng cần mua bản trả phí hoặc biết cách bẻ khóa bản quyền.

Hướng dẫn crack Autocad 2019 bản quyền chuẩn

Để sử dụng được toàn bộ tính năng của CAD, người dùng cần mua bản trả phí. Bugnet Project đã phát triển link để bạn có thể bẻ khoá Autocad 2019 crack và sử dụng dễ dàng như một phiên bản trả phí với đầy đủ tính năng. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi nhấn Launch Now, màn hình máy tính sẽ hiển thị cửa sổ Data collection and use. Bạn nhấn OK để đến cửa sổ tiếp theo.

Bước 2: Ở cửa sổ mới, bạn chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản

Bước 3: Chọn ô Activate để bắt đầu kích hoạt Autocad 2019 Full Crack.

key active CAD 2019

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Enter a Serial Number.

Enter a Serial Number

Bước 5: Bạn nhập Serial Number: 666-69696969, product key: 001K1. Sau đó nhấn Next → OK → Close.

nhập Serial Numbe

Bước 6: Bạn quay lại thư mục Autocad 2019 Full crack đã giải nén, chạy file xf-adesk 201*_x64.exe (win 64bit) hoặc xf-adesk 201*_x86.exe (win 32bit) với quyền Administrator.

cách crack autocad 2019

Bước 7: Tiến hành Copy Request code và dán vào mục Request. Chọn Generate, và tiếp theo chọn Patch. Tiến hành Copy Request code 

 

Hiện thông báo Successfully patched là bạn đã thành công crack Autocad 2019 xforce.

thông báo Successfully patched

Tính năng nổi bật của Autodesk Autocad 2019 Crack

Bộ công cụ hỗ trợ nhiều lĩnh vực

So với Autocad 2018Autocad 2023, Phiên bản CAD 2019 được tích hợp bộ công cụ hay toolsets chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, thương hiệu chia ra 7 lĩnh vực tương ứng với 7 bộ công cụ khác nhau. Trong mỗi bộ công cụ này chứa nhiều tính năng và có thư viện khổng lồ. Các toolsets có sẵn:

 • Architecture: hỗ trợ lĩnh vực kiến trúc
 • Mechanical: hỗ trợ lĩnh vực cơ khí.
 • Electrical: hỗ trợ lĩnh vực điện.
 • MEP: hỗ trợ lĩnh vực cơ điện nước
 • Plant 3D: hỗ trợ xây dựng thiết kế nhà xưởng
 • MAP 3D: hỗ trợ lập bản đồ
 • Raster Design: hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh raster sang vector

tính năng autodesk CAD 2019

Tính năng so sánh bản vẽ

dwg compare trong autocad 2019 crack

Tính năng so sánh bản vẽ hay còn được gọi là DWG compare. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc so sánh các phiên bản khác nhau của bản vẽ để đánh giá sự giống và khác nhau. Tính năng này trong CAD 2019 chủ yếu làm việc với tệp DWG, không hỗ trợ các định dạng tệp khác như DXF hay DGN.

Bạn có thể chọn từng khác biệt để xem chi tiết về từng bản vẽ. Hộp thoại sẽ hiển thị thông tin chi tiết về đối tượng bị ảnh hưởng và sự khác biệt cụ thể. Sau đó bạn có thể sử dụng lệnh “Erase” trong cửa sổ so sánh để loại bỏ các khác biệt mà bạn không muốn giữ lại giúp đỡ bị rối mắt hơn. Từ đó, kỹ sư sẽ cập nhật được nhanh chóng sự thay đổi trong thiết kế.

Dễ dàng chia sẻ bản vẽ thiết kế

Chức năng Shared Views trong phần mềm giúp bạn có thể chia sẻ bản vẽ này với các thành viên nội bộ và khách hàng để có được những phản hồi trực tiếp trên sản phẩm. Những người xem không thể tiến hành chỉnh sửa mà chỉ có thể phản hồi lại.

Bạn có thể truy cập vào tính năng Shared Views bằng cách chọn ở thẻ Collaboration. Chế độ chia sẻ cho phép là 2D, 3D và người sở hữu được phép quyết định thuộc tính của đối tượng muốn chia sẻ.

Chế độ này chỉ được sử dụng khi bạn đăng ký tài khoản Autocad và bạn là chủ sở hữu. Những người đăng nhập tài khoản Autocad khác sẽ có quyền phản hồi khi bạn chia sẻ cho họ.

 

Các tính năng khác

Bạn có thể lưu bản vẽ dưới dạng hiển thị web trên máy tính hoặc di động. Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc gửi và nhận lại bản vẽ và bạn không cần lo lắng về việc máy tính, điện thoại không cài phần mềm.

Một ứng dụng tiện lợi khác của phần mềm phát triển đó là Web Autocad – Autocad 2019 trực tuyến. Bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản để chỉnh sửa, sáng tạo trực tiếp tại Autocad online ở địa chỉ web.autocad.com. Nhờ vậy, bạn có thể chỉnh sửa tại bất cứ thiết bị nào và bất cứ đâu. Cách sử dụng phiên bản trực tuyến này tương tự phiên bản phần mềm.

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để thêm các điểm neo (control points) vào một đường cong trong CAD 2019?

Bạn có thể sử dụng lệnh “PEDIT” để chỉnh sửa các đường cong. Khi sử dụng lệnh này, bạn có thể chọn đối tượng đường cong và sau đó sử dụng tùy chọn “Add” để thêm điểm neo.

Làm thế nào để tạo các block và dynamic block trong AutoCAD 2019 Full Crack?

Để tạo block trong Cad 2019 crack, bạn có thể sử dụng lệnh “BLOCK” để đặt tất cả các đối tượng cần tạo block vào một block duy nhất. Để tạo dynamic block, bạn sử dụng “BLOCK” và sau đó sử dụng “BEDIT” để tạo các điểm cố định và hành động.

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc thông tin chi tiết về cách download Autocad 2019 Full Crack và cài đặt phần mềm bản quyền miễn phí. Hy vọng phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình hoàn thành công việc của mình.

Loading...
DMCA.com Protection Status