Bandicam 6 là một trong những phiên bản mới nhất được tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi khả năng quay màn hình PC, laptop cực kỳ hữu ích và cài đặt dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Bugnet sẽ chia sẻ đến cho bạn nhiều thông tin chất lượng cùng cách download Bandicam Full Crack mới nhất v6.2 về máy cũng như cách cài đặt chi tiết.

Giới thiệu Bandicam 6.2

Bandicam được biết đến là phần mềm ghi hình dành cho Windows, cho phép bạn chụp bất kỳ đối tượng nào trên màn hình máy tính. Điểm đặc biệt là nó tương tự như một video chất lượng cao, đồng thời có thể ghi hình ở một khu vực nhất định trên màn hình hoặc bạn có thể ghi lại quá trình chơi game thông qua việc dùng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Phần mềm Bandicam Full Crack là công cụ đơn giản hỗ trợ cho bạn ghi lại mọi hoạt động trò chơi hoặc chụp ảnh màn hình mà bạn có thể chia sẻ cho bất kỳ ai. Đặc biệt với phiên bản Bandicam này thì có 2 chế độ khác nhau, gồm DirectX / OpenGL dùng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX hoặc trong OpenGL. Và chế độ thứ hai chính là Rectangle on a screen dùng để ghi lại ở một khu vực nhất định trên màn hình PC.

Với độ phân cài HD tới Ultra 4K và nhiều tính năng ghi hình, đặc biệt nhất là khả năng quay lại video khi gaming là những lý do khiến phần mềm này được đánh giá cực kỳ cao.

download bandicam full crack

Khi bạn capture khi chơi game với tỷ lệ nén cao thì chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên bản cùng các hiệu suất cao hơn các phần mềm khác với các tính năng tương tự. Bandicam Full Crack được xem là giải pháp tuyệt vời phục vụ bạn trong việc quay video màn hình, ghi âm với chất lượng hình ảnh cao, âm thanh hoàn hảo..

Hao ít tài nguyên CPU trong quá trình quay, đồng thời cho phép người dùng quay video tùy vào từng khu vực trên desktop. Chế độ codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau., cung cấp các bộ mã hóa và tăng tốc phần cứng nhằm cải thiện hiệu suất thu video hay chụp ảnh video ở các chế độ khác nhau như chụp theo chu kỳ hoặc liên tiếp.

Độ dài của video trong Bandicam Portable có thể lên tới 24 giờ với độ phân giải là 3840 x 2160 cùng hỗ trợ cho tải video 720p/1080p lên youtube mà không cần phải chuyển đổi định dạng.

Một số tính năng chính của Bandicam Pro 6.2 

 • Bandicam Full crack tạo ra video với dung lượng khá nhỏ
 • Thời lượng quay video lớn hơn 24 giờ
 • Độ phân giải video lớn, từ 3840 x 2160
 • Cho phép bạn tải video lên youtube mà không phải chuyển đổi định dạng ( 720p/1080p)
 • Không bị giới hạn kích thước tập tin > 3.9GB
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có kèm tiếng Việt
 • Định dạng video là AVI và MP4
 • Quay màn hình Video khi chơi game
 • Tạo ra Video 2160P UHD
 • Tỷ lệ nén cao với định dạng H.264
 • Đồ họa DirectX – OpenGL – Vulkan

tải bandicam full crack mới nhất

Xem thêm:

Cấu hình cài đặt Bandicam Crack

 • Hệ điều hành:  hỗ trợ hệ Windows Vista, 7, 8& 10 cả 32bit và 64bit
 • CPU: Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon 1500 XP
 • RAM: RAM từ 512 MB đến 1GB trở lên
 • Ổ cứng: Dung lượng HDD khuyến nghị 1GB
 • VGA: 1024 × 768 16bit

Link Tải Bandicam Full Crack mới nhất 2023 miễn phí cho PC

Download Bandicam 6.2 Pro

Cách cài đặt Bandicam Full Crack v6 chi tiết trên Windows

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt Windows Defender.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tải Bandicam Full Crack về máy TẠI ĐÂY. Rồi sau đó hãy tiến hành giải nén file Bandicam Crack bằng phần mềm Winrar.

Bước 3: Khi này bạn hãy chạy file với quyền admin. Bằng cách bạn hãy vào thư mục giải nén, bấm chuột phải rồi tiến hành chạy file bdcamsetup.exe nhé.

cách crack bandicam

Bước 4: Ở bước này thì bạn hãy tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, bạn có thể chọn ngôn ngữ nào bạn muốn, ngay cả ngôn ngữ tiếng Việt cũng được nhé.

bandicam download

Bước 5: Ngay sau khi hộp thoại mới hiện lên màn hình. Bạn hãy tiến hành click vào Next để tiếp tục setup Bandicam 6.

cài đặt bandicam pro

Bước 6: Tiếp tục màn hình xuất hiện lên hộp thoại mới. Tại đây bạn hãy tiến hành click để vào I Agree để tiếp tục cài đặt.

hướng dẫn cài đặt phần mềm quay màn hình

Bước 7: Màn hình sẽ xuất hiện lên một cửa sổ mới. Bạn hãy tiến hành tìm Next và Install để tiến hành setup phần mềm lên máy tính. Sau đó thì bạn hãy chờ khoảng vài giây để phần mềm setup nhé.

chờ đợi phần mềm tiến hành setup

Bước 8: Khi xuất hiện thông báo phần mềm cài đặt thành công thì bạn hãy bấm Finish để hoàn thành nhé bạn.

chọn Finish để hoàn tất

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm này rồi. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản dùng thử thôi nên để crack Bandicam vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo các bước tiếp theo nhé.

Hướng dẫn crack Bandicam 6 bằng Keymaker

Bước 1: Khi này thì bạn hãy vào mục giải nén ở bước cài đặt. Rồi bạn hãy mở folder Activation ra rồi copy 2 file trong đó vào đường dẫn setup phần mềm Bandicam Full Crack ở ổ đĩa C ở đường dẫn  C:Program Files (x86)Bandicam.

hướng dẫn crack phần mềm bandicam pro

Bước 2: Khi này thì bạn hãy tiến hành paste 2 file vào folder Bandicam. Khi thông báo hiện lên thì bạn hãy tiến hành tìm continue như sau:

active bandicam

Bước 3: Tiếp sau đó bạn hãy bắt đầu chạy file keymaker.exe với quyền Run Administrator y như hình bên dưới.

chọn Run Administrator

Bước 4: Khi cửa sổ mới bật lên thì bạn hãy tiến hành tìm Register application để active Bandicam Full Crack nhé.

chọn Register application để kích hoạt bandicam

Những câu hỏi thường gặp trong Bandicam

Có thể sử dụng Bandicam crack để ghi video trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến không?

Có nhé, bạn có thể sử dụng công cụ Bandicam 6.2 để ghi video trực tiếp trên các nền tảng như YouTube, Twitch hoặc Facebook Live.

Tôi có thể ghi video màn hình của các thiết bị di động không?

Có nhé, Bandicam Full crack v6 có thể ghi video màn hình của các thiết bị di động thông qua tính năng kết nối USB hoặc chia sẻ màn hình qua mạng.

Bugnet Project đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải Bandicam Full Crack 2023 về máy nhanh chóng, đơn giản. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn thành công!

Loading...
DMCA.com Protection Status